04/07/2020 10:29

Cách tỉa lông mày theo nhân tướng học để tụ tài, phú quý cả đời

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Bạn đã nghe về điều này chưa? Rằng bên cạnh việc có một cặp lông mày đẹp, việc tỉa lông mày nếu tạo được dáng phù hợp theo nhân tướng học sẽ giúp tài vận vượng phát, hưởng lộc cả đời đấy.

Để đoán biết vận mệnh của một ai đó người ta thường dựa vào việc xem tướng. Thông qua tướng bàn tay, mắt, mũi, miệng, trán,... đều có khả năng đoán biết được nhiều điều về vận mệnh tương lai. Trong đó không ngoại trừ tướng lông mày. 

Thế nhưng đẹp cũng không bằng hợp, nhân tướng học cho rằng việc có được một đôi lông mày dáng chuẩn, phù hợp với khuôn mặt còn có thể mang lại phú quý cả đời. Không quên xem xét đến việc mỗi người sẽ có một kiểu gương mặt riêng, và mỗi kiểu gương mặt lại phù hợp với một tướng lông mày khác nhau. Cùng xem cách tạo dáng lông mày chuẩn hợp với từng khuôn mặt nhé!

Cách tỉa lông mày theo nhân tướng học để tụ tài
Cách tỉa lông mày theo nhân tướng học để tụ tài. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Phụ nữ gò má cao, miệng rộng dễ khổ vì tình

Cách tỉa lông mày cho mặt hình trái tim

Đặc điểm của gương mặt hình trái tim thường sẽ có xương gò má rộng, quai hàm hẹp, cằm nhọn và chân tóc hình chữ V. Với kiểu khuôn mặt này, tướng lông mày phù hợp sẽ là kiểu cong thấp, dày đều, phần chân vuốt nhọn và hơi nhấn một chút để làm toát lên sự thông minh, sắc sảo đồng thời tạo cảm giác phần trán bớt rộng hơn.

Cách tỉa lông mày theo nhân tướng học để tụ tài
Dáng lông mày hợp với gương mặt hình trái tim. Ảnh: cfp

Cách tỉa lông mày cho mặt hình vuông

Người sở hữu gương mặt hình vuông thường có khuôn mặt khá dài và rộng, cằm vuông, phần trán và cằm tương đương nhau. Kiểu gương mặt này thì nên kẻ chân mày sao cho người nhìn bị đánh lạc hướng, không còn chú ý đến phần cằm vuông kia nữa. Chân mày sẽ có độ rộng ở phần đầu và giữa gần bằng nhau, phần đỉnh mày hơi nhếch lên nhưng đừng nhếch cao quá vì có thể khiến vận mệnh gặp trắc trở, hôn nhân cũng không thuận lợi.

Cách tỉa lông mày theo nhân tướng học để tụ tài
Dáng lông mày hợp với gương mặt hình vuông. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Người có nốt ruồi ở ngón cái số đào hoa nhưng lận đận

Cách tỉa lông mày cho mặt chữ nhật

Kiểu gương mặt hình chữ nhật thường có phần xương gò má rộng, nhìn dễ thấy chiều dài - rộng khuôn mặt khác biệt nhau. Dáng lông mày chuẩn hợp cho kiểu gương mặt này sẽ hơi cong nhẹ, chân mày hơi nhấn chút xíu. Bạn cũng nên tỉa bớt phần lông mày thừa gần bầu mắt để khuôn mặt được thanh thoát hơn. Kiểu lông mày này sẽ giúp chủ nhân làm ăn phát đạt, gia đình con cái thuận hòa.

Cách tỉa lông mày theo nhân tướng học để tụ tài
Dáng lông mày hợp với gương mặt chữ nhật. Ảnh: Pinterest

Cách tỉa lông mày cho mặt tròn

Khuôn mặt tròn là một trong những gương mặt phổ biến nhất. Kiều mặt này có đặc điểm là phần má bầu bĩnh, cằm và viền quai hàm tròn, chiều dài - rộng gương mặt bằng nhau. 

Kiểu mặt này sẽ phù hợp với dáng lông mày hình cánh cung, từ phần giữa đến đuôi mày hơi nhếch lên, đuôi mày cao hơn phần đầu tạo cảm giác mặt dài hơn đồng thời vẫn giữ được vẻ hiền hòa, thông minh mưu trí. Bên cạnh đó, dáng mày này còn mang lại nhiều điều may mắn cho chủ nhân, số có quý nhân phù trợ, đường tình duyên hạnh phúc, suôn sẻ.

Cách tỉa lông mày theo nhân tướng học để tụ tài
Dáng lông mày hợp với khuôn mặt tròn. Ảnh: Pinterest

Cách tỉa lông mày cho mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoan thường có phần trán rộng hơn phần cằm, viền quai hàm hình oval, cằm tròn. Đây là kiểu gương mặt được đem làm chuẩn cái đẹp, được đa số phụ nữ mong muốn sở hữu.

Kiểu mặt này sẽ phù hợp với nhiều dáng lông mày khác nhau. Tốt nhất là nên kẻ dáng mảnh, cong đều, ngoài ra chỉ còn 1 một lưu ý duy nhất là giữ cho chân mày được gọn gàng. Với tướng mặt trái xoan và hàng lông mày như vậy sẽ giúp đường công danh sự nghiệp khởi sắc hơn.

Cách tỉa lông mày theo nhân tướng học để tụ tài
Dáng lông mày hợp với khuôn mặt trái xoan. Ảnh: Pinterest

Cách tỉa lông mày cho mặt dài

Rất dễ nhận ra một người có gương mặt dài bởi dễ thấy phần chiều dài và rộng của khuôn mặt khác biệt rõ rệt, cộng thêm chiếc cằm dài và nhọn. Với một khuôn mặt như vậy, dáng lông mày cần có chức năng giúp cho mặt trông bớt dài hơn.

Để làm được như vậy bạn nên chọn dáng lông mày thẳng, cong nhẹ phần đuôi, đầu mày to một chút và có lông dựng tự nhiên sẽ tạo cảm giác tin tưởng khi giao phó công việc. Chú ý rằng phần đuôi chân mày không nên tỉa quá thấp hay quá cao sẽ làm mất đi sự cân xứng gương mặt. 

Cách tỉa lông mày theo nhân tướng học để tụ tài
Dáng lông mày hợp với gương mặt dài. Ảnh: Pinterest

Cách tỉa lông mày cho mặt kim cương

Khuôn mặt kim cương thường có phần xương gò má rộng và hơi nhô ra, cằm nhọn, quai hàm sắc, chiều dài - rộng gương mặt khác biệt. Nếu sở hữu kiểu gương mặt này, bạn nên tỉa lông mày cách điệu một chút với phần đuôi nhếch lên cao sẽ giúp mở rộng khuôn mặt và cân bằng các đường nét. Đồng thời dáng mày này sẽ giúp cho công việc của bạn thuận buồm xuôi gió.

Cách tỉa lông mày theo nhân tướng học để tụ tài
Dáng lông mày hợp với khuôn mặt kim cương. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Nhân tướng học: Có nốt ruồi ở má, khóe môi…gặp may suốt cả một đời

Bí kíp nuôi lông mày, lông mi dài

Tóm lại, dáng lông mày không những ảnh hưởng đến độ hài hòa của gương mặt mà còn giúp phần nào cải biến được vận mệnh. Nhờ cách tỉa lông mày phù hợp theo nhân tướng học sẽ giúp cuộc đời của bạn lên hương, phát tài đấy. Tuy thông tin chỉ mang tính tham khảo nhưng nếu muốn bạn cũng có thể thay đổi để thử vận may xem sao nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

NHÂN TƯỚNG HỌC: PHỤ NỮ LÔNG MÀY ĐEN, RẬM SẼ KHỔ MỘT ĐỜI DÙ VẪN CHĂM CHỈ, SIÊNG NĂNG

Giống như bàn tay, gương mặt cũng là nơi tập trung nhiều nét tướng giúp đoán định được vận mệnh tương lai của một người.

Theo quan niệm tử vi phong thủy và tử vi tướng số cho biết, những người phụ nữ sở hữu những nét tướng như tai mỏng, mặt to - mũi nhỏ, xương quai hàm rộng, lông mày đen, rậm hay có nếp nhăn giữa ấn đường,... thường có số mệnh khổ, lân đận. Mặc cho họ có chăm chỉ đến thế nào thì kết quả đạt được vẫn không như ý. Vận số chỉ dừng ở mức trung bình, mặc dù đủ ăn đủ tiêu song khó mà khá lên được.... 

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top