03/07/2020 10:25

Vừa trở lại Anh, Meghan đã làm "lu mờ" mẹ chồng đúng ngày trong đại

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Mặc dù Meghan đã hứa sẽ không làm ảnh hưởng đến sự kiện lớn của mẹ chồng nhưng những hành động của cô rõ ràng là nói mà không giữ lời. Điều này khiến bà Camilla vô cùng buồn bã.

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu giữa bà Camilla và Meghan được cho là "cơm không lành, canh không ngọt" từ rất lâu. Trong khoảng thời gian gần 1 năm đầu làm dâu, Meghan đã khiến mẹ chồng nhiều lần cảm thấy "không vừa mắt" trước những hành động thiếu chuẩn mực của mình.

Những tưởng mọi chuyện đã khá êm đẹp khi gia đình Harry - Meghan chính thức rời khỏi Hoàng gia, thế nhưng mới đây trong dịp quay trở về Anh để thực hiện các nhiệm vụ Hoàng gia cuối cùng thì Meghan đã kịp tạo sóng gió. Cô bị cho là đã có hành động cố tình "phá bĩnh" bài phát biểu quan trọng của bà Camilla và điều khiến bà thất vọng hơn cả chính là việc nói mà không giữ lời của cô con dâu này.

Vừa trở lại Anh, Meghan đã làm lu mờ mẹ chồng đúng ngày trong đại
Bà Camila vô cùng buồn bã vì con dâu Meghan đã không giữ lời hứa.

>> Xem thêm: Hành động trái ngược của 2 cô con dâu Hoàng gia Anh Meghan và Kate

Meghan cố tình "phá bĩnh" bài phát biểu quan trọng của bà Camilla?

Vào đúng hôm 6/3 vừa qua, nhân dịp kỷ niệm 10 năm lễ hội phụ nữ thế giới tại London thì bà Camilla có bài phát biểu quan trọng về bạo lực gia đình. Đây là bài phát biểu vô cùng tâm huyết thuộc dự án mà bà đã đổ nhiều công sức trong suốt 4 năm qua.

Thế nhưng nó đã hoàn toàn bị "lu mờ" khi cô con dâu Meghan tung ảnh chụp trong sự kiện riêng của mình vào đúng ngày hôm đó. Điều đáng nói hơn chính là Meghan từng cam kết sẽ không làm gì ảnh hưởng đến sự kiện này của bà Camilla nhưng những gì cô hành động thì hoàn toàn ngược lại.

Vừa trở lại Anh, Meghan đã làm lu mờ mẹ chồng đúng ngày trong đại
Meghan tung ảnh sự kiện riêng của mình...
Vừa trở lại Anh, Meghan đã làm lu mờ mẹ chồng đúng ngày trong đại
....nhằm đúng ngày mẹ chồng có bài phát biểu
Vừa trở lại Anh, Meghan đã làm lu mờ mẹ chồng đúng ngày trong đạiVừa trở lại Anh, Meghan đã làm lu mờ mẹ chồng đúng ngày trong đại
Đây là hình ảnh chuyến thăm riêng tư của cô tại Nhà hát quốc gia.
Vừa trở lại Anh, Meghan đã làm lu mờ mẹ chồng đúng ngày trong đại
Bị con dâu "chiếm sóng" khiến bà Camila không khỏi buồn bã, thế nhưng việc cô này không giữ lời hứa còn khiến bà tức giận hơn.

Một nguồn tin tiết lộ: “Dĩ nhiên ai cũng biết Harry và Meghan sẽ thực hiện các nhiệm vụ Hoàng gia vào tuần này một cách riêng tư nhưng mọi người đều thống nhất bài phát biểu của bà Camilla được ưu tiên hơn. Thật không may ai đó lại có ý kiến khác”.

>> Bạn có biết: Nữ hoàng Anh chi 2,5 tỷ tuyển người kiểm soát sự hoang phí của Meghan

Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu đã căng thẳng từ trước

Meghan từ lâu đã được "gắn mác" là nàng dâu thị phị nhất Hoàng gia. Cô nhiều lần vi phạm quy tắc, tạo mối quan hệ căng thẳng với các thành viên trong Hoàng gia vì tính cách khác biệt, gây mất lòng nhiều người vì sự đòi hỏi, kỹ tính của mình,... Hết chị dâu Kate cho đến Nữ hoàng Anh, giờ đây, Meghan cũng không được lòng cả mẹ chồng, bà Camilla Parker.

Lần "thổi bùng" cơn tức giận của bà Camilla đối với cô con dâu này bắt đầu từ một sự kiện trao giải Thời trang. Nàng dâu thứ của Hoàng gia Anh liên tục khiến mẹ chồng không vừa mắt khi cố tình sơn móng tay màu đen trái với quy tắc hoàng gia lại đến hành động ôm bụng bầu để gây sự chú ý. 

Vừa trở lại Anh, Meghan đã làm lu mờ mẹ chồng đúng ngày trong đại
Meghan chụp ảnh với người nổi tiếng trong sự kiện.
Vừa trở lại Anh, Meghan đã làm lu mờ mẹ chồng đúng ngày trong đại
Cô còn phá vỡ quy tắc khi sơn móng tay màu đen. Ngoài ra, hành động liên tục ôm bụng bầu như thể Meghan muốn cả thế giới phải biết về việc mình đang mang thai đứa con của Hoàng gia.

Cái cách mà Meghan tương tác với những người tham gia sự kiện cũng khiến mẹ chồng cảm thấy không hài lòng. Ví dụ nhưng cô đã ôm khách mời trên sân khấu, chụp ảnh tự sướng với người nổi tiếng. Điều này chỉ phù hợp khi Meghan là một ngôi sao Hollywood chứ không phù hợp khi cô đang là một công nương hoàng gia.

>> Xem thêm: Bạn thân tiết lộ "chỗ dựa" giúp Meghan dũng cảm rời Hoàng gia Anh

Công nương Meghan tham dự đám cưới của bạn

Nói về độ thị phi thì đúng là không ai có thể vượt được Meghan. Chỉ gần 1 năm làm dâu nhưng cô đã hết lần này đến lần khác khiến hoàng gia Anh đảo lộn. Người ta còn nói từ khi tổ chức đám cưới hoàng gia đến nay vợ chồng Meghan - Harry gần như chưa từng thoát khỏi trang nhất của mọi tờ báo bởi họ luôn biết cách tạo sự chú ý. Bạn nghĩ sao về hành động lần này của Meghan?

Ảnh: Daily Mail

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

MEGHAN CŨNG TỪNG NHIỀU LẦN "CHIẾM SÓNG" CÁC THÀNH VIÊN HOÀNG GIA KHÁC

Việc bị Meghan chiếm sóng không phải là lần đầu tiên xảy ra đối với các thành viên trong Hoàng gia Anh. Trước đó, vợ chồng Meghan từng tung thông báo rút khỏi vai trò hoàng gia cao cấp vào đúng ngày sinh nhật 38 tuổi của chị dâu Kate và chiếm hoàn toàn mọi sự chú ý. Vậy là Công nương Kate đã phải đón một ngày sinh nhật ảm đạm chưa từng thấy, nhiều hình ảnh chụp lại còn cho thấy cô chị dâu này đã xuất hiện với gương mặt kém sắc trong ngày sinh nhật của mình.

Lần khác là vào năm 2018, vào đúng hôm diễn ra lễ cưới hoàng gia của Công chúa Eugenie thì Meghan nhanh chóng chiếm spotlight khi thông báo mang thai con đầu lòng. 

Những hành động chẳng biết là vô tình hay cố ý nhưng quá đỗi trừng hợp này của Nữ công tước xứ Sussex bị cho là "vô duyên" và khiến dư luận lên án dữ dội.

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top