03/23/2020 09:53

Tử vi tuần (23/3 - 29/3): Tuổi Ngọ chú ý sức khỏe, tránh lao lực

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Tử vi tuần mới từ 23 - 29/3/2020 của 12 con giáp dự báo tuổi Ngọ dễ rơi vào tình trạng lao lực khi làm việc, ôm đồm quá nhiều thứ. Bên cạnh đó, nhiều thị phi, rắc rối xảy ra ở chốn công sở khiến con giáp này thực sự mệt mỏi.

Tuổi Tý

Công việc diễn ra khá thuận lợi vào thời điểm đầu tuần, các nhiệm vụ được giao đều được bạn hoàn thành tốt. Tuy nhiên đừng vì thế mà kiêu ngạo vì cuối tuần bạn dễ vướng phải tranh chấp với đồng nghiệp và cấp trên. Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần hết sức chú ý đến sức khỏe.

Tử vi tuần (23/3 - 29/3): Tuổi Ngọ chú ý sức khỏe, tránh lao lực
Vận trình đầu tuần của người tuổi Tý khá may mắn, nhưng bạn cần cẩn thận khoảng thời gian cuối tuần. Ảnh: Anh Chan

Vận trình tài chính ổn định và có một chút tiến triển. Nếu là người làm công ăn lương thì hãy yên tâm làm việc một cách chăm chỉ dù thời điểm này có khó khăn đến đâu. Sự cố gắng của bạn đều được ghi nhận và sẽ có được những phần thưởng xứng đáng. 

Chuyện tình cảm tuần này khá tốt. Tuy nhiên đó chỉ là thời điểm đầu tuần thôi. Cuối tuần tuổi Tý cần biết nhường nhịn đối phương hơn để tránh xảy ra mâu thuẫn.

>> Xem thêm:  Cặp đôi con giáp trời se duyên, lấy nhau dễ hạnh phúc viên mãn

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới từ 23 - 29/3/2020 của 12 con giáp dự báo công việc đầu tuần của người tuổi Sửu có thể gặp nhiều khó khăn, bị đồng nghiệp chèn ép dẫn đến tình thần căng thẳng. Tuy nhiên đừng vì thế mà bỏ cuộc, cứ cố gắng hết mình thì cuối tuần công sức của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng. 

Vận tài lộc khởi sắc, người đầu tư, kinh doanh sẽ tìm được những cơ hội làm ăn béo bở. Còn người làm tự do cũng duy trì thu nhập ổn định. 

Về tình duyên, tuần này người độc thân có khả năng sẽ gặp được ý trung nhân của mình. Đặc biệt nếu là nữ thì đào hoa vượng, có những người luôn thầm lặng quan tâm, chăm sóc bạn. Còn với người đã có đôi có cặp thì cũng có những khởi sắc, cả hai biết thông cảm với nhau hơn sau những mâu thuẫn đã xảy ra. 

Tuổi Dần

Tuần này, tuổi Dần có cơ hội được ghi danh vào danh sách cất nhắc lên vị trí cao hơn nhờ thể hiện tốt trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên đừng vì thế mà chủ quan. Những khó khăn liên tục sẽ xảy ra và bạn nên giữ cho mình một tâm thế vững vàng, đừng ngại gian khổ nhất thời. Hiện tại, bạn càng cố gắng bao nhiêu thì tương lai bạn sẽ càng thu được kết quả rực rỡ bấy nhiêu.

Tử vi tuần (23/3 - 29/3): Tuổi Ngọ chú ý sức khỏe, tránh lao lực
Tuổi Dần nên nhớ: Gian nan không nản sẽ thu được quả ngọt. Ảnh: Anh Chan

Vận tài chính khá ổn định, đến cuối tuần sẽ có chút khởi sắc. Người làm công ăn lương có khả năng nhận được phần thưởng xứng đáng với công sức mình bỏ ra, người kinh doanh cũng khấm khá hơn. 

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của người tuổi Dần lại gặp nhiều rắc rối. Người độc thân vướng vào những mối quan hệ phức tạp. Con giáp này cần trở nên dứt khoát hơn nếu đã có cho mình đối tượng ưng ý.

>> Xem thêm: Top con giáp rất giỏi kinh doanh lại thông minh, muốn nghèo cũng khó

Tuổi Mão

Công việc đầu tuần của người tuổi Mão có thể gặp một vài rắc rối nho nhỏ nhưng không làm ảnh hưởng gì quá lớn đến sự nghiệp của con giáp này. 

Tình hình tài chính bình ổn cho đến cuối tuần, con giáp này có cơ hội “phất” lên bất ngờ. Tiền bạc dồi dào nhờ công việc đầu tư, kinh doanh có hiệu quả hoặc đơn giản là bạn rất may mắn.

Về chuyện tình duyên, hôn nhân gia đình dễ xảy ra lục đục về cách dạy con cái hoặc trong mối quan hệ với cha mẹ. Lúc này, mọi người cần bình tĩnh nói chuyện để có thể tìm ra tiếng nói chung. Riêng đối với những người độc thân thì sẽ có cơ hội tìm được người thích hợp nếu bạn chịu mở lòng.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần này dự báo sự nghiệp của người tuổi Thìn sẽ bị ảnh hưởng xấu bởi những mâu thuẫn với cấp trên. Bạn cần học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến của cấp trên trong một số việc quan trọng chứ đừng ngang bướng làm theo ý mình. 

Tử vi tuần (23/3 - 29/3): Tuổi Ngọ chú ý sức khỏe, tránh lao lực
Trong công việc, tuổi Thìn cần học cách lắng nghe, tiếp thu ý kiến nhiều hơn. Ảnh: Anh Chan

Ngoài ra, con giáp này cũng cần cẩn trọng khi xuất hành đi bất cứ đâu, nhớ ăn mặc phù hợp và chọn ngày giờ tốt để đi, tránh ảnh hưởng xấu. 

Vận tài chính có nhiều khởi sắc, nhờ tính cách cởi mở, phóng khoáng và lối giao tiếp khôn khéo, con giáp này dễ thu về những cơ hội hợp tác làm ăn béo bở. 

Chuyện tình cảm dễ xảy ra những mâu thuẫn do tính khí của bạn thay đổi khá thất thường. Nếu có điều gì không hài lòng về nhau, tốt nhất là bạn nên nói chuyện thẳng thắn với người ấy, chớ nên giấu trong lòng.

Tuổi Tỵ

Đầu tuần này tuổi Tỵ sẽ liên tục vướng vào những rắc rối với đồng nghiệp và cấp trên ở chỗ làm. Tuy nhiên cuối tuần sẽ là thời điểm để bạn bứt phá, khẳng định giá trị của bản thân. Rồi người ta sẽ nhận ra rằng bạn không hề sai ngay từ đầu. 

Vấn đề tài chính vẫn ổn định và bạn khá hài lòng với điều đó. Chỉ có điều là nếu đầu tư kinh doanh trong thời điểm này sẽ không đem lại hiệu quả cao. 

Người tuổi Tỵ tuần này có đào hoa vượng. Bạn tỏa ra sức hút lớn nên được nhiều người để ý, tuy nhiên bạn cần tinh tường nhận ra ai là người thật sự chân thành với mình.

Tuổi Ngọ

Vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi Ngọ trong tuần này không mấy thuận lợi. Bạn dễ rơi vào tình trạng lao lực khi làm việc, ôm đồm quá nhiều thứ. Bên cạnh đó, nhiều thị phi, rắc rối xảy ra ở chốn công sở nhưng bạn chớ hề nản chí, hãy dùng hành động thực tế để chứng minh sự trong sạch của mình.

Tử vi tuần (23/3 - 29/3): Tuổi Ngọ chú ý sức khỏe, tránh lao lực
Tuổi Ngọ cần phải cân đối giữa sự nghiệp và cuộc sống, chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn. Ảnh: Anh Chan

Tình hình tài chính không có biến động gì nhiều, chỉ là nếu bạn hoàn thành công việc tốt thì sẽ được khen thưởng từ cấp trên. Đó tuy không phải phần thưởng lớn nhưng có tác dụng khích lệ, cổ vũ tinh thần làm việc.

Chuyện tình cảm có nhiều tin vui. Con giáp này được nhiều người để ý và có cơ hội phát triển những mối quan hệ đầy triển vọng.

Tuổi Mùi

Vận trình tuần này của người tuổi Mùi lên xuống thất thường. Bạn có thể hoàn thành công việc rất tốt nhưng chỉ cần xảy ra một chút sơ hở, chủ quan thì cũng có thể lâm vào rắc rối bất cứ lúc nào. Hãy luôn cẩn thận trong bất cứ việc gì.

Tình hình tài chính đầu tuần khá tốt. Tuy nhiên cuối tuần có thể sẽ phát sinh những việc mà bạn phải tốn nhiều tiền mới giải quyết được.

Tử vi dự báo rằng trong tuần này, các cặp đôi dễ xảy ra tranh cãi vì những vấn đề nhỏ nhặt. Cả hai bạn cần trò chuyện nghiêm túc để thấu hiểu nhau nhiều hơn.

Tuổi Thân

Tuần này, người tuổi Thân có khả năng sẽ được cấp trên giao cho trọng trách lớn và những nhiệm vụ quan trọng. Đây cũng là cơ hội tốt để bạn thể hiện năng lực sự của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với những kẻ ganh ghét, muốn tìm cơ hội hãm hại bạn. 

Tử vi tuần (23/3 - 29/3): Tuổi Ngọ chú ý sức khỏe, tránh lao lực
Tuần này, người tuổi Thân có khả năng sẽ được cấp trên giao cho trọng trách lớn cũng là cơ hội để bạn thể hiện bản thân. Ảnh: Anh Chan

Từ thời điểm giữa tuần trở đi, vận tài lộc của con giáp này sẽ có nhiều khởi sắc. Có thể là bạn sẽ  nhận được tiền thưởng của cấp trên hoặc một khoản tiền nào đó từ người thân của mình.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn lại không mấy êm đẹp. Người có đôi có cặp dễ xảy ra mâu thuẫn, chiến tranh lạnh, chẳng ai muốn xuống nước với ai. Tuy nhiên bạn cần nhớ kỹ, việc quá đề cao cái tôi và sĩ diện trong những lúc thế này có thể sẽ khiến bạn đánh mất người mà mình yêu thương mãi mãi.

Tuổi Dậu

Tuần này, người tuổi Dậu cần chú ý đến lời ăn tiếng nói ở chốn công sở để tránh vướng vào thị phi không đáng có. Bên cạnh đó, con giáp này cũng cần nỗ lực hết mình, không nản chí trong thời điểm khó khăn, rồi những cơ hội tốt đẹp sẽ đến trong thời gian sắp tới.

Con giáp này có đôi mắt tinh tường và khả năng phán đoán nhạy bén nên dễ tìm được những cơ hội đầu tư có lợi. Nhờ đó, tình hình tài chính của họ cũng có nhiều khởi sắc. 

Trong chuyện tình cảm, con giáp này chớ nên mập mờ mà cần đưa ra quyết định dứt khoát đối với những đối tượng tiếp cận mình. Nếu không có tình cảm cũng đừng gieo cho người ta hy vọng.

Tuổi Tuất

Vận trình sự nghiệp không tốt vào thời điểm đầu tuần tuy nhiên tuổi Tuất cũng không nên bi quan. Thay vào đó hãy tìm cách để giải quyết, trong cái rủi vẫn thường có cái may. Đến cuối tuần, con giáp này sẽ có cơ hội gặp được quý nhân giúp đỡ giải quyết rắc rối.

Tử vi tuần (23/3 - 29/3): Tuổi Ngọ chú ý sức khỏe, tránh lao lực
Công việc trong tuần sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng tuổi Tuất cần giữ thái độ lạc quan, bình tĩnh tìm cách giải quyết, rồi mọi chuyện cũng đâu vào đấy. Ảnh: Anh Chan

Tình hình tài chính khá tốt, tuổi Tuất không cần quá lo lắng về vấn đề chi tiêu. Tuy nhiên cũng không nên tiêu xài phung phí mà hãy tiết kiệm nhiều hơn để dự phòng cho tương lai.

Những người đã lập gia đình cần dành thêm thời gian chăm sóc, quan tâm đến các thành viên trong nhà nhiều hơn. Có phải thời gian vừa qua con giáp này hầu như chỉ tập trung cho công việc thôi đúng chứ?

Tuổi Hợi

Vận trình công việc của tuổi Hợi trong tuần này khá thuận lợi, nhiều cơ hội làm ăn, kinh doanh xuất hiện ngay trước mắt và điều quan trọng là bạn có tinh ý nắm bắt được hay không mà thôi.

Về vấn đề tài chính, dù có dư dả đến đâu thì con giáp này cũng cần chi tiêu có chừng mực, nếu không sẽ đến lúc chịu cảnh thiếu thốn, phải đi vay mượn. 

Tình cảm đầu tuần khởi sắc, cuối tuần ảm đạm. Bạn bỗng thích chìm đắm trong không gian riêng tư của mình hơn là chia sẻ với nửa kia. Điều này khiến người ấy cảm thấy bạn là người vô tâm. 

>> Xem thêm:  3 con giáp nên tránh mặt và cẩn trọng trong tháng 3 kẻo dính thị phi

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Những thông tin trên dù sao cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Tuy nhiên, đó đều là những điều tử vi phong thủy đã nghiên cứu và đúc kết lại, chắc chắn sẽ hữu ích cho bạn trong việc chuẩn bị tâm thế sẵn sàng, chủ động tìm ra cách ứng phó với các vấn đề phát sinh trong tuần này đấy!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: http://bit.ly/36UqucE

BA CON GIÁP “KHỔ TRƯỚC SƯỚNG SAU”, TƯƠNG LAI GIÀU CÓ HƠN NGƯỜI

Mỗi chúng ta từ khi sinh ra đều luôn gắn liền với một số mệnh nhất định, không ai giống ai. Có người vốn sướng từ trong "trứng nước", có người thì gia cảnh nghèo khó, lớn lên trong vất vả, thiếu thốn đủ đường. 

Hoàn cảnh khi sinh ra của mỗi người là không thể thay đổi. Tuy nhiên chắc chắn sẽ thay đổi được số phận tương lai của chính mình. Theo tử vi nhận định, có 3 con giáp mang vận mệnh "khổ trước sướng sau" đó chính là Hợi, Sửu, Thìn.

Theo đó, nếu thuộc vào 3 con giáp này thì người đó dù có sinh ra trong cơ cực thế nhưng tương lai chắc chắn sẽ đổi vận, trở nên giàu sang, phú quý an nhàn...

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Tử vi 12 con giáp

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top