03/23/2020 11:46

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/03/2020: Song Tử có cơ hội làm giàu

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn

Những may mắn hay vận xui rủi nào sẽ "đón đợi" bạn vào hôm nay nhỉ? Cùng xem tử vi 12 chòm sao ngày 25/03/2020 dự báo tình duyên, tiền bạc và công việc... của mình sẽ tiến triển tốt - xấu ra sao trong ngày thứ Tư này bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi cho biết vận trình công việc trong ngày thứ Tư này của chòm sao Bạch Dương khá suôn sẻ và ổn định. Hôm nay, tuy có thể xảy ra một vài trở ngại nhưng nhờ nỗ lực lại biết cách giải quyết nên chòm sao này sẽ giúp mình nhanh chóng vượt qua.

Bên cạnh công việc thì chuyện tình yêu của Bạch Dương cũng rất ngọt ngào và bền vững. Tuy đôi khi giữa hai người vẫn còn những bất đồng hoặc tranh cãi, nhưng nhờ chòm sao này vẫn luôn chủ động làm hòa với nửa kia nên tình cảm vẫn diễn tiến hết sức êm đẹp. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/03/2020: Song Tử có cơ hội làm giàu
Nhìn chung vận trình công việc trong ngày thứ Tư này của Bạch Dương vẫn khá suôn sẻ và ổn định - Ảnh minh họa: Anh Chan.

Kim Ngưu

Với Kim Ngưu thì ngày mới này tuy không đạt được nhiều thành quả như mong đợi nhưng mọi thứ vẫn đang diễn ra tương đối ổn định. Để ghi điểm tốt với cấp trên thì có lẽ chòm sao này cần phát huy tốt hơn nữa kĩ năng và năng lực của mình. May mắn là tình hình tài chính của Kim Ngưu vẫn rất ổn định, tuy hôm nay chòm sao này không có nhiều khoản thu về túi nhưng cũng chẳng có khoản tiền nào phải chi ngoài dự tính của mình.

>> Xem thêm: Kim Ngưu là 1 trong 5 chòm sao may mắn nhất năm 2020, tiền đếm mỏi tay

Song Tử 

Tử vi dự báo, thứ Tư này cũng chính là khoảng thời gian cực kì quan trọng trong công việc, và điều ấy sẽ ảnh hưởng khá lớn đến con đường công danh sự nghiệp của Song Tử trong tương lai gần. Thế nên, ngay từ bây giờ chòm sao này cần phải chăm chỉ và nỗ lực hơn để giúp chỗ đứng của mình càng thêm vững chắc. Đặc biệt, hôm nay Song Tử có nhiều cơ hội kiếm tiền và làm giàu từ cả việc làm chính, làm thêm bên ngoài lẫn buôn bán kinh doanh, và nếu tận dụng tốt thì tình hình tài chính của chòm sao này sẽ được cải thiện cực kì tốt trong thời gian tới.

Bên cạnh công việc và tài lộc thì chuyện tình cảm của Song Tử với nửa kia trong ngày mới này cũng đang tiến triển rất thuận lợi, giúp cả hai luôn cảm thấy thoải mái và ấm áp. 

Cự Giải

Tuy công việc không mấy thuận lợi nhưng tình hình tài chính trong ngày thứ Tư này của Cự Giải lại khá ổn định. Ngày mới này, dù nguồn thu về túi không nhiều nhưng nhờ biết cách quản lí tiền bạc tốt lại chi tiêu có kế hoạch nên mọi thứ vẫn trong tầm kiểm soát của chòm sao này.

May mắn hơn cả với Cự Giải có lẽ là chuyện tình cảm. Nhân duyên đang rất thăng hoa, thế nên nếu còn độc thân thì hôm nay Cự Giải có thể trúng tiếng sét ái tình từ một đối tượng khác phái nào đó xung quanh mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/03/2020: Song Tử có cơ hội làm giàu
Nhân duyên đang rất thăng hoa, thế nên nếu còn độc thân thì hôm nay Cự Giải có thể trúng tiếng sét ái tình từ một đối tượng khác phái nào đó - Ảnh minh họa: Trúc Khưu.

Sư Tử

Tử vi cho biết, nếu muốn thành công với công việc trong ngày thứ Tư này thì Sư Tử phải biết cách vượt qua nhiều trở ngại. Thời gian này, con đường công danh sự nghiệp của Sư Tử dễ vướng phải khá nhiều thăng trầm, nhưng may mắn là thu nhập của chòm sao này vẫn rất sáng sủa, thuận lợi.

Tuy tài lộc rất vượng nhưng chuyện tình cảm của Sư Tử thì lại rất bình lặng. Dù chòm sao này đã rất cố gắng thay đổi nhưng xung đột giữa Sư Tử và nửa kia vẫn chưa hoàn toàn được hóa giải, và tất nhiên điều ấy sẽ khiến chuyện yêu đương giữa hai người vẫn rất bế tắc, nhạt nhòa. 

>> Bạn xem chưa: Năm 2020: Ngày nào may mắn nhất dành cho 12 cung hoàng đạo?

Xử Nữ

Có lẽ nếu không thay đổi thì hôm nay sẽ là một ngày khá khó khăn với Xử Nữ trong công việc. Nhưng Xử Nữ cần nhớ rằng, dù công việc có bất ổn đến đâu thì cũng đừng để xảy ra mâu thuẫn với đồng nghiệp xung quanh. Thay vì để mình "giận quá mất khôn", Xử Nữ hãy cư xử với đồng nghiệp hòa nhã hết sức có thể bởi có như thế thì mọi chuyện mới được giải quyết tốt đẹp hơn. Hãy bỏ qua những bất hòa không đáng có và cố gắng nhiều hơn để không bỏ lỡ thời cơ dành cho mình.

Ngoài công việc thì vận trình tình duyên của Xử Nữ trong ngày mới này vẫn rất ảm đạm, dường như những gì chòm sao này thể hiện vẫn chưa đủ khiến nửa kia an tâm.

Thiên Bình 

Có lẽ, nhờ rất nỗ lực làm việc trong thời gian qua mà hôm nay chòm sao Thiên Bình sẽ thu về cho mình khá nhiều thành quả rất ngọt ngào. Công việc thuận lợi nên tình hình tài chính của chòm sao này cũng đang trên đà phát triển mạnh. Nhiều nguồn thu hấp dẫn từ công việc lẫn hoạt động buôn bán kinh doanh giúp tài khoản của Thiên Bình không ngừng tăng tiến.

Ngoài tài lộc thì chuyện tình cảm của Thiên Bình trong ngày mới này cũng rất thăng hoa. Hôm nay, nếu vẫn còn độc thân thì nhiều khả năng Thiên Bình sẽ tìm thấy được một đối tượng khá vừa mắt với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/03/2020: Song Tử có cơ hội làm giàu
Bên cạnh công việc, tài lộc thì chuyện tình cảm của Thiên Bình trong ngày mới này cũng rất dễ thăng hoa - Ảnh minh họa: Trúc Khưu.

Bọ Cạp

Tử vi cho biết, thứ Tư này Bọ Cạp có thể sẽ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn trong công việc mà chòm sao này đang thực hiện. Do vướng phải nhiều khó khăn nhất thời nên hôm nay Bọ Cạp khó có thể đạt được kết quả như đã định.

May mắn là vận trình tình duyên của chòm sao này lại rất vượng sắc, và hôm nay cũng chính là khoảng thời gian Bọ Cạp dễ nhận được những lời “thả thính” từ đối phương. Nếu có cảm tình với người ấy, chòm sao này có thể tiến đến và đừng ngần ngại thể hiện tình cảm của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: 3 con giáp nên tránh mặt và cẩn trọng trong tháng 3 kẻo dính thị phi

Nhân Mã 

Nếu có ý định đầu tư hay mở rộng kinh doanh trong ngày mới này thì Nhân Mã nên hết sức chú ý, bởi tử vi dự báo hôm nay chòm sao này vừa rất dễ vướng phải chuyện hao tiền tốn của vừa có nguy cơ bị kẻ xấu lừa gạt.

Bên cạnh tài lộc không may mắn thì chuyện tình cảm cũng chẳng đâu vào đâu với Nhân Mã. Hôm nay, có thể do quá bận công việc hoặc chẳng mấy để tâm đến chuyện yêu đương mà chòm sao này đã khiến nửa kia cảm thấy rất phiền muộn trong lòng. 

Ma Kết

Dường như vận trình công việc của chòm sao Ma Kết hôm nay diễn tiến rất thất thường, lúc xuôi chèo mát mái lúc lại vướng phải nhiều khó khăn trắc trở. Có lẽ việc cần làm lúc này là Ma Kết nên tìm cách tận dụng cơ hội thật tốt để giúp vực dậy cả tinh thần và tình hình tài lộc cho mình.

Chuyện tình cảm trong ngày mới này của Ma Kết vẫn không có gì khởi sắc, thậm chí còn hiu hắt hơn thời gian trước đây rất nhiều. Nếu không nhanh chóng thay đổi thì hành trình đi tìm hạnh phúc của Ma Kết và nửa kia sẽ ngày càng xa tầm với.  

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 25/03/2020: Song Tử có cơ hội làm giàu
Chuyện tình cảm trong ngày mới này của Ma Kết vẫn không có gì khởi sắc, thậm chí còn héo hắt hơn lúc mới yêu - Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Bảo Bình

Tử vi dự báo, ngày mới này vận trình công việc của Bảo Bình có thể vấp phải nhiều khó khăn từ đủ thứ chuyện xung quanh. Tuy vậy, chỉ cần vững tin, suy nghĩ thật kĩ và đừng quá vội vàng khi giải quyết vấn đề thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng ổn định cho Bảo Bình.

Bên cạnh công việc thì chuyện tình cảm của Bảo Bình trong ngày mới này cũng rất gập ghềnh. Dù chòm sao này đã rất cố gắng nhưng việc hàn gắn những vết thương trong mối quan hệ giữa cả hai vẫn không tiến triển được gì.

>> Xem thêm: Kim Ngưu là 1 trong 5 chòm sao may mắn nhất năm 2020, tiền đếm mỏi tay

Song Ngư

Ngày mới này dường như Song Ngư vẫn đang rất tập trung từng bước thực hiện thật tốt các nhiệm vụ được giao. Ngoài nỗ lực thì bên cạnh Song Ngư vẫn còn nhiều đồng nghiệp và bạn bè tốt chỉ dẫn cũng giúp chòm sao này ngày càng vững vàng hơn trong công việc. Tuy nhiên, có lẽ trong thời gian tới Song Ngư cần lên kế hoạch chi tiêu tốt hơn cho mình, bởi tuy thu nhập khá nhiều nhưng tiền vào túi của chòm sao này lại đang như gió vào nhà trống.

Bên cạnh tài lộc thì thứ Tư này cũng là một ngày không mấy khả quan trong chuyện yêu đương của Song Ngư. 

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Cùng theo dõi tử vi cung hoàng đạo theo ngày trên Bestie để có thể xem điều gì sẽ đến với bạn trong thời gian gần nhất. Đặc biệt, biết đâu lại bắt được thời cơ làm giàu hay tìm thấy được một người cực kì tâm đầu ý hợp với mình đúng không nào. 

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: http://bit.ly/36UqucE

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

CUNG HOÀNG ĐẠO KHIẾN ĐÀN ÔNG "NGUYỆN CHẾT VÌ TÌNH": XỬ NỮ ĐỨNG TOP ĐẦU

Tuy mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu cá tính và nét dịu dàng rất riêng, thế nhưng tử vi cho biết, trong 12 chòm sao thì con gái Xử Nữ, Song Tử, Thiên Bình và Song Ngư luôn dễ khiến các quý ông "rung tim" và "nguyện chết vì tình"...

Xử Nữ: Con gái Xử Nữ ngoài vui vẻ, hoạt bát và thông minh còn rất biết cách tôn lên vẻ đẹp của mình thông qua cách ăn mặc. Bên cạnh đó, nhờ có tài ăn nói khéo léo nên các cô nàng Xử Nữ cũng rất dễ thu hút ánh nhìn từ các đối tượng khác phái xung quanh. 

Song Tử: Có thể nói đặc điểm giúp thu hút ánh nhìn từ những chàng trai của các cô nàng Song Tử chính là lúc nào họ cũng thể hiện thần thái ngút trời của mình ra bên ngoài. Tuy nhiên, có lẽ nhờ "chiêu trò" gieo thương gởi nhớ mà các chàng rất dễ "nguyện chết vì tình" với những cô nàng Song Tử...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top