03/20/2020 08:49

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 22/03/2020: Xử Nữ chú ý khi đi lại

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn

Nếu muốn biết vận trình tài chính và chuyện tình cảm... trong ngày Chủ nhật 22/03/2020 của mình diễn tiến theo hướng tốt - xấu ra sao thì hãy cùng khám phá tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi dự báo, ngày nghỉ này Bạch Dương nên chú ý hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình, nhất là khi giao tiếp với đồng nghiệp kẻo mang hoạ vào thân. Đặc biệt là trong công việc, nếu cảm thấy không hài lòng về bất cứ vấn đề gì thì chòm sao này có thể trao đổi thẳng thắn với cấp trên hay đồng nghiệp, đừng mang những bức xúc ấy chia sẻ lên mạng xã hội mà khiến mọi chuyện càng tồi tệ hơn. Hôm nay, nếu còn cô đơn thì Bạch Dương hãy chủ động tìm kiếm nửa kia cho mình, đừng ỷ lại vào duyên phận mà mãi sống kiếp độc thân.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Chủ nhật này Bạch Dương nên chú ý hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình kẻo mang hoạ vào thân - Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Kim Ngưu

Hôm nay, tử vi cho biết, Kim Ngưu nên chú ý hơn đến sức khoẻ của mình bởi dường như thể trạng của chòm sao này đang không được tốt cho lắm. Nhân ngày nghỉ này, Kim Ngưu nên dành thời gian làm mới lại cuộc sống của mình, luyện tập thể dục thể thao và tự nấu cho mình những món ăn giúp bồi bổ cơ thể nhiều hơn. May mắn là chuyện tình cảm của Kim Ngưu vẫn đang diễn tiến khá tốt đẹp và bình yên, giữa hai người không có bất cứ mâu thuẫn hay xung đột gì đáng kể.

>> Mời các bạn xem thêm: Tiết lộ 3 cung hoàng đạo có số trở thành đại gia, tiền cứ vơi rồi lại đầy trong suốt năm nay

Song Tử

Ngày mới này, nếu cảm thấy không hài lòng về bất cứ điều gì trong cuộc sống thì Song Tử nên thẳng thắn góp ý với người ấy và đừng bao giờ đưa ra yêu sách hay ép nửa kia phải thực hiện theo ý kiến chủ quan của mình. Chỉ khi khắc phục được nhược điểm này thì chuyện tình cảm của Song Tử và nửa kia mới có thể tiến triển êm đẹp được. Ngoài ra, chòm sao này cũng cần quan tâm, cảm thông và chia sẻ với người ấy nhiều hơn trong tất cả những khó khăn mà cuộc sống mang lại.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Hôm nay, nếu cảm thấy không hài lòng về bất cứ điều gì thì Song Tử nên thẳng thắn góp ý với người ấy - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Cự Giải

Tử vi cho biết, tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng dường như vận trình công việc của Cự Giải không mấy như ý. Thậm chí, hôm nay chòm sao này còn dễ phải đối mặt với điềm báo hao tài tốn của mà nguyên nhân đến từ việc Cự Giải vung tay quá trán cho những món hàng không thật sự cần thiết vào lúc này. Để cải thiện vấn đề này thì có lẽ Cự Giải nên quản lí thu chi tốt hơn. Đặc biệt, khi không có nhiều nguồn thu thì chòm sao này không nên "ném tiền qua cửa sổ" vì những chuyện không đâu như vậy.

>> Không thể bỏ lỡ: Top 5 chòm sao rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẵn sàng tha thứ cho bạn

Sư Tử

Tử vi dự báo, dù hôm nay đã là ngày nghỉ cuối tuần nhưng Sư Tử vẫn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc và ghi điểm với cấp trên. Cơ hội trời cho như thế không nhiều trong đời, thế nên chòm sao này cần biết cách sắp xếp thời gian và thực hiện nhiệm vụ được giao cho thật hoàn hảo. Ngoài ra, ngày mới này vận trình tài lộc của Sư Tử cũng khá sáng sủa, thế nên hãy nhanh chóng tận dụng cơ hội để giúp cải thiện thu nhập cho mình trong tương lai gần.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Dù hôm nay là ngày Chủ nhật nhưng Sư Tử vẫn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của mình trong công việc - Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Xử Nữ

Với chòm sao Xử Nữ thì tuy hôm nay dễ có nhiều vận may trong công việc, đặc biệt là dễ nhận được nhiều sự đồng thuận từ cấp trên khi đưa ra ý kiến giải quyết vấn đề nhưng chòm sao này lại có điềm báo va quẹt khi tham gia giao thông nên cẩn thận chuyện đi lại. Đặc biệt, hôm nay nếu có việc phải đi xa thì nên nhờ người nhà chở cho an toàn. Bên cạnh việc chú ý khi đi lại thì vận trình tình duyên của Xử Nữ trong ngày mới này cũng khá ảm đạm, có lẽ chòm sao này cần toàn tâm toàn ý hơn trong chuyện tình cảm của mình. 

>> Có thể bạn chưa biết: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình

Nếu muốn thành công hơn trong tương lai thì ngay hôm nay Thiên Bình cần tự chủ hơn trong công việc của mình, đặc biệt là chòm sao này đừng dựa dẫm vào đồng nghiệp quá nhiều. May mắn là thời gian qua các mối quan hệ với cấp trên lẫn đồng nghiệp của Thiên Bình vẫn rất hài hoà và ổn định, nhờ vậy cũng giúp chòm sao này kết nối tốt hơn với mọi người. Nói đến chuyện yêu đương, nếu vẫn chưa tìm thấy một người tâm đầu ý hợp với mình thì Thiên Bình cũng đừng quá nôn nóng. Tình yêu là chuyện không thể cưỡng cầu, rồi đến một ngày nào đó chòm sao này cũng sẽ tìm được ý trung nhân của đời mình thôi! 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Hôm nay, nếu vẫn chưa tìm được một người tâm đầu ý hợp với mình thì Thiên Bình cũng đừng quá nôn nóng - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Bọ Cạp

Tử vi cho biết, vận trình của chòm sao Bọ Cạp trong ngày Chủ nhật này vẫn khá ổn định. Thời gian qua, nhờ có đồng nghiệp giúp đỡ nên dù có gặp trắc trở thì Bọ Cạp cũng nhanh chóng giúp mình vượt qua. Tuy dám nghĩ dám làm như trong thời gian qua là việc rất nên làm, nhưng đôi khi Bọ Cạp cũng đừng để mình rơi vào tình huống quá vội vàng hay hấp tấp mà gây ra hỏng chuyện. May mắn là vận trình tình duyên của Bọ Cạp hôm nay cực kì thăng hoa. Nhân duyên vượng sắc, đào hoa nở rộ, thế nên nếu còn độc thân thì nhiều khả năng chòm sao này gặp được đối tượng rất tâm đầu ý hợp với mình. 

>> Xem thêm: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Nhân Mã

Tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng tử vi dự báo vận trình của chòm sao Nhân Mã lại cực kì hanh thông. Đặc biệt, nếu đang hoạt động buôn bán kinh doanh thì hôm nay Nhân Mã có nhiều khả năng sẽ đón nhận về mình khá nhiều tin vui rất bất ngờ. Bên cạnh vận trình công danh sự nghiệp chuyển biến tốt thì chuyện tình cảm của Nhân Mã trong ngày mới này cũng có dấu hiệu rất đáng mừng. Có lẽ vì đã khắc phục được nhiều thói quen xấu của mình nên chòm sao này vẫn duy trì được mối quan rất hệ hài hòa với nửa kia.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Tử vi dự báo, ngoài công việc thì chuyện tình cảm của Nhân Mã hôm nay cũng đang chuyển biến rất tốt - Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Ma Kết

Tử vi dự báo, ngày mới này Ma Kết cần chuẩn bị tinh thần để đón nhận một vài thông tin không hay có liên quan đến công việc, thế nên chòm sao này cần cẩn thận khi xử lí các vấn đề sổ sách, kế toán để không xảy ra sai sót. May mắn là trong những lúc khó khăn thì bên cạnh Ma Kết vẫn còn rất nhiều đồng nghiệp tốt bụng sẵn sàng giúp đỡ nên mọi thứ sẽ nhanh đi vào quỹ đạo vốn có của nó. Chuyện tình cảm của Ma Kết hôm nay vẫn tiến triển khá tốt đẹp, nửa kia không chỉ là chỗ dựa mà còn là hậu phương vững chắc cho Ma Kết trong những lúc khó khăn.

>> Bạn xem chưa: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen? 

Bảo Bình

Nhìn chung vận trình của Bảo Bình trong ngày cuối tuần này vẫn không có nhiều biến động, mọi việc vẫn đang diễn ra bình lặng và khá hài hoà. Trong thời gian tới, nếu vẫn luôn chăm chỉ và cố gắng thì kết quả mà Bảo Bình thu về sẽ càng ngọt ngào hơn nữa. Bên cạnh công việc thì chuyện tình cảm trong ngày mới này của Bảo Bình vẫn tiến triển khá ổn định. Dù bận rộn với công việc nhưng Bảo Bình và nửa kia vẫn luôn dành thời gian chăm sóc và quan tâm nhau.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Năm 31/10/2019
Ngày mới này, ngoài công việc thì chuyện tình cảm của Bảo Bình vẫn đang tiến triển khá ổn định - Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Song Ngư

Tử vi cho biết vận trình của Song Ngư trong ngày cuối tuần này không có gì phải lo lắng hay bận tâm, tuy nhiên, nếu muốn giành phần thắng hoặc có được vị trí cao hơn thì chòm sao này cần phải đột phá hơn nữa. Với công việc, đôi khi Song Ngư quá ổn định cũng không hẳn là điều tốt mà chòm sao này còn cần một chút mạo hiểm để giúp mình có nhiều bước tiến mạnh mẽ hơn. Với các Song Ngư buôn bán kinh doanh thì chuyện làm ăn trong ngày mới này cũng diễn tiến khá thuận lợi và dễ mang về cho mình nhiều nguồn thu rất dồi dào.

 

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo Chủ nhật ngày 22/03/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Bạn có thể tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: http://bit.ly/36UqucE

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

NĂM 2020: NGÀY NÀO MAY MẮN NHẤT DÀNH CHO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO?

Tử vi cho biết, trong năm 2020 thì mỗi cung hoàng đạo sẽ có những ngày may mắn nhất định dành cho mình...

Xử Nữ - 25/8/2020: Tử vi dự báo, trong năm 2020 thì ngày 25/ 8 là một ngày may mắn của chòm sao Xử Nữ vì có thể cung hoàng đạo này sẽ tìm được một công việc mới tốt hơn.

Bọ Cạp - 3/10/2020: Có thể ngày 3/10/2020 cũng là thời điểm chòm sao Bọ Cạp dễ đón nhận nhiều tin vui về tài lộc lẫn chuyện tình cảm về mình...

>> Còn các chòm sao khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top