03/19/2020 14:10

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 21/03/2020: Kim Ngưu có cơ hội đổi đời

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn

Mời các bạn cùng xem tử vi 12 chòm sao thứ Bảy - ngày 21/03/2020 dự báo công việc và vận trình tình duyên của mình có những chuyển biến theo chiều hướng tốt - xấu ra sao để chuẩn bị tâm thế sẵn sàng đón đợi bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi cho biết, nhìn chung vận trình công việc trong ngày cuối tuần này của chòm sao Bạch Dương có phần sáng sủa hơn những ngày vừa qua. Tất nhiên, điều ấy đã giúp cho tinh thần của chòm sao này vui tươi hơn hẳn. Tuy mọi chuyện vẫn chưa thật sự thuận lợi như mong muốn nhưng ít ra cũng giúp Bạch Dương không quá lo lắng trong những ngày sắp đến. Nói đến chuyện tình cảm, nhờ biết quan tâm đến nửa kia nên nhân duyên giữa hai người trong thời gian này vẫn rất ấm áp và ngọt ngào.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 29/10/2019
Hôm nay, tử vi dự báo, tuy mọi chuyện vẫn chưa thật sự thuận lợi nhưng cũng giúp Bạch Dương không quá lo lắng trong những ngày sắp đến - Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Đừng bỏ lỡ: Bảng xếp hạng độ tự tin của 12 chòm sao: Sư Tử tin mình là số một, Xử Nữ dễ xấu hổ nhất 

Kim Ngưu

Tử vi dự báo, thứ Bảy này Kim Ngưu có nhiều cơ hội để giúp mình đổi đời bởi vận trình công việc của chòm sao này đang cực kì thuận lợi. Tình hình tài lộc của Kim Ngưu đang rất thăng hoa và nhiều cơ hội kiếm tiền đang mở ra trước mắt dành cho cho chòm sao này. Chỉ cần biết cách tận dụng tốt cơ hội này thì chẳng mấy chốc Kim Ngưu sẽ thu về cho mình nhiều nguồn tài chính rất hấp dẫn. Đặc biệt, bên cạnh tài lộc hanh thông thì chuyện tình cảm của Kim Ngưu hôm nay cũng rất ấm áp và hạnh phúc.

Song Tử

Dường như tình hình công việc trong ngày mới này của Song Tử đang diễn tiến theo chiều hướng khá xấu, thậm chí còn có dấu hiệu đi xuống khá rõ rệt. Công việc đang không thuận lợi, thế nên Song Tử cần phải hết sức tập trung mới có thể giúp mình nhanh chóng vượt qua những khó khăn nhất thời này. Đặc biệt, nếu đang hoạt động trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh thì hôm nay Song Tử sẽ càng vất vả và khó khăn hơn.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 29/10/2019
Hôm nay Song Tử cần phải hết sức tập trung mới có thể nhanh chóng vượt qua giai đoạn khó khăn nhất thời này - Ảnh minh họa: Anh Chan.

Cự Giải

Ngày cuối tuần này, tử vi cho biết, công việc của Cự Giải vẫn diễn tiến theo chiều hướng khá ổn định và bình lặng. Hôm nay, nhờ tập trung nên dù có xảy ra khó khăn thì chòm sao này vẫn luôn biết cách "biến hung thành cát" và giúp mọi chuyện đi theo hướng như mình đã định. Tuy vậy, hôm nay Cự Giải nên chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đừng tham công tiếc việc quá đà mà khiến mình bị suy nhược thể lực. May mắn là chuyện tình yêu vẫn đang rất khởi sắc, và điều ấy sẽ giúp Cự Giải vui tươi, yêu đời hơn.

>> Xem thêm: Top 4 chòm sao một khi đã yêu là cuồng si bất chấp, khó lòng chấp nhận tan vỡ

Sư Tử

Thứ Bảy này có thể mang đến cho Sư Tử nhiều niềm vui nhưng cũng không thiếu nỗi buồn, công việc lúc thuận lợi lúc khó khăn khiến chòm sao này khá chán nản. Tuy vậy, chỉ cần Sư Tử chủ động hơn với công việc của mình thì mọi chuyện sẽ nhanh chóng đâu vào đấy và đặc biệt hơn cả là tiền bạc sẽ không bị tổn hao thêm. Nói về chuyện tình cảm, để mối quan hệ của mình luôn ấm áp thì Sư Tử và nửa kia nên dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ cùng nhau. Sư Tử hãy tạo không gian gần gũi và tăng cường sự gắn kết với nửa kia của mình.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 29/10/2019
Tuy công việc có phần khó khăn nhưng chỉ cần chủ động hơn thì mọi chuyện sẽ đâu vào đấy với chòm sao Sư Tử - Ảnh minh họa: Trúc Khưu.

Xử Nữ

Tử vi dự báo, bước qua những khó khăn, vận trình công việc trong ngày mới này của Xử Nữ sẽ có nhiều chuyển biến khá tích cực. Hôm nay, nếu hoạt động trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh thì Xử Nữ sẽ có nhiều cơ hội kí kết hợp tác với nhiều đối tượng khách hàng rất tiềm năng và dễ thu về cho mình nhiều lợi nhuận tốt trong tương lai. Tuy công việc tiến triển thuận lợi là vậy nhưng chuyện tình cảm của Xử Nữ trong thời gian này vẫn đang giậm chân tại chỗ và chẳng có gì mới mẻ. Sau những ấm áp ban đầu thì giữa hai người vẫn còn tồn tại khá nhiều bất đồng khó có thể hóa giải ngay.

>> Bạn xem chưa: Bạn có biết chòm sao nào mới là "vua hài" trong 12 cung hoàng đạo?

Thiên Bình

Với chòm sao Thiên Bình, tử vi cho biết, tuy đã rất cố gắng nhưng có vẻ như công việc của cung hoàng đạo này hôm nay vẫn khá trắc trở và không thật sự ổn định. Cũng bởi vì vậy mà thứ Bảy này, dù có khát khao đến mấy Thiên Bình cũng nên biết dừng lại đúng lúc và đừng quá tham vọng trong công việc, đặc biệt là việc mở rộng đầu tư, kinh doanh. Ngoài công việc thì vận trình tình duyên của Thiên Bình trong ngày mới này cũng cực kì bất ổn. Thời gian này, mối quan hệ giữa cả hai dễ phát sinh nhiều mâu thuẫn, xung đột và nếu không biết cách kiềm chế thì tình cảm rất dễ đi đến rạn nứt.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 29/10/2019
Tử vi cho biết, ngoài công việc không thuận lợi thì tình duyên của Thiên Bình trong ngày mới này cũng cực kì bất ổn - Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Bọ Cạp

Hôm nay tuy công việc vẫn còn tồn tại ít nhiều khó khăn nhưng dường như Bọ Cạp vẫn có thể kiểm soát tốt mọi chuyện. Và chỉ cần bình tĩnh thì dù có xảy ra chuyện gì không hay Bọ Cạp cũng có thể giải quyết đâu ra đó. Nói về chuyện tình cảm thì Bọ Cạp cũng nên hiểu rằng, nếu cảm thấy không hợp nhau thì chia tay. Tình yêu là điều không thể gượng ép, thế nên Bọ Cạp hãy nhanh chóng quyết định để tìm kiếm những cơ hội mới cho mình.

>> Có thể bạn chưa biết: Những cặp đôi hoàng đạo khi kết hợp làm ăn thì vượng phát cả đôi, tiền lộc ào ào như nước

Nhân Mã

Nhìn chung tình hình công việc trong ngày thứ Bảy này của chòm sao Nhân Mã có phần nhạt nhòa hơn những ngày vừa qua. Nguyên nhân chính là do chòm sao này khá lơ là trong công việc hoặc cũng có thể do cách làm việc khá cứng nhắc gây nên. Nếu đúng như thế thì Nhân Mã cần phải thay đổi cách làm việc của mình càng sớm càng tốt, bởi có thể đấy là rào cản ngăn chòm sao này phát triển lên những tầm cao mới mẻ hơn. Có lẽ do ảnh hưởng bởi công việc nên tâm trạng của Nhân Mã hôm nay cũng không mấy vui vẻ, và điều ấy sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chuyện tình cảm của chòm sao này.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 29/10/2019
Dường như tình hình công việc của Nhân Mã trong ngày thứ Bảy này có phần nhạt nhòa hơn những ngày vừa qua rất nhiều - Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Ma Kết

Hôm nay, tử vi dự báo, tuy đã ngày làm việc cuối tuần nhưng nhiều khả năng Ma Kết sẽ phải đối mặt với không ít khó khăn trong vận trình công việc của mình. Dường như điểm sáng duy nhất trong ngày của Ma Kết chính là chòm sao này vẫn giữ được tâm trạng rất tích cực và vui vẻ. Cũng vì công việc không thuận lợi nên tình hình tài chính của Ma Kết có thể có nhiều biến động khá xấu, thậm chí còn rất bấp bênh.

>> Đừng bỏ lỡ: Những cung hoàng đạo rất thiếu nhẫn nại, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng

Bảo Bình

Tử vi cho biết, thứ Bảy này cũng là thời gian rất lí tưởng để Bảo Bình chủ động thể hiện khả năng lẫn tài ứng biến trong lúc giải quyết công việc của mình và ghi điểm cộng với cấp trên. Ngoài ra, hôm nay Bảo Bình cũng cần chủ động và mạnh dạn đưa ra những đề xuất hay những ý tưởng mới lạ của mình với cấp trên và đồng nghiệp. Nếu còn độc thân thì hôm nay Bảo Bình cũng dễ đón nhận nhiều tin vui về chuyện tình cảm. Sau những đổ vỡ thì có lẽ trái tim của chòm sao này đã có sự rung động trở lại với một đối tượng khác phái nào đấy.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Ba 29/10/2019
Nếu còn độc thân thì hôm nay Bảo Bình dễ đón nhận nhiều tin vui về chuyện tình cảm - Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Song Ngư

Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp của Song Ngư trong ngày cuối tuần này vẫn đang tiến triển rất ổn định, mọi sự đều khá thuận lợi và hanh thông đối với chòm sao này. Nếu nỗ lực hết mình như trong thời quan qua thì thành quả mà chòm sao này thu về sẽ cực kì ngọt ngào. Bên cạnh công việc thì chuyện nhân duyên của Song Ngư trong ngày cuối tuần này cũng có nhiều chuyển biến rất tích cực. Sau những sóng gió thì hai người vẫn đang rất vui vẻ bên nhau.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Có thể thấy tử vi 12 chòm sao ngày 21/03/2020 dự báo trong ngày thứ Bảy này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: http://bit.ly/36UqucE

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

NĂM 2020: NHÂN MÃ LÀ 1 TRONG 5 CHÒM SAO DỄ CÓ TIN VUI VỀ TÌNH CẢM

Tuy mỗi người trong chúng ta sẽ có quan điểm về chuyện yêu đương rất khác nhau, nhưng do sự chi phối từ chòm sao của riêng mình nên tử vi cung hoàng đạo dự đoán khá chuẩn xác về chuyện yêu đương của từng người. Thế nên, tử vi 12 chòm sao cho biết, trong năm 2020, Nhân Mã là một trong những chòm sao rất dễ có tin vui về chuyện tình cảm.

Nhân Mã: Vận may về nhân duyên của chòm sao Nhân Mã trong năm 2020 rất cao. Cung hoàng đạo này rất hấp dẫn trong mắt đối phương, và điều ấy giúp Nhân Mã dễ có tin vui về tình cảm.

Xử Nữ: Tử vi dự báo, năm 2020 chuyện tình cảm của chòm sao Xử Nữ cũng dễ thay đổi theo hướng rất thuận lợi. Và nếu đang yêu thì tình duyên của Xử Nữ và nửa kia sẽ ngày càng ấm áp, ngọt ngào...

>> Còn các chòm sao khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top