03/30/2020 10:59

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/04/2020: Xử Nữ có lộc tài chính

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Mời các bạn cùng tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán xem trong ngày 01/04/2020 này chòm sao nào sẽ gặp may mắn và chòm sao nào dễ vướng xui xẻo để có sự chuẩn bị đối phó tốt nhất bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi cho biết, thứ Tư này vận trình công việc lẫn tài lộc của Bạch Dương có khả năng tiến triển rất tốt. Và nếu biết cách tận dụng năng lực lẫn thế mạnh vốn có của mình trong công việc thì Bạch Dương càng có thêm nhiều nguồn thu khá khả quan về túi mình. Tình hình tài chính rất ổn định, thế nên hôm nay Bạch Dương không cần quá lo lắng trong việc chi tiêu cho những nhu cầu thiết yếu của gia đình mình. Bên cạnh tài lộc thì vận trình tình duyên của Bạch Dương hôm nay cũng cực kì sáng sủa. Đào hoa đang vượng, thế nên nếu còn độc thân thì hôm nay Bạch Dương dễ kết thân được với một người có cùng nhịp đập trái tim với mình.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/04/2020: Xử Nữ có lộc tài chính
Nếu còn độc thân thì hôm nay Bạch Dương dễ tìm được một đối tượng có cùng nhịp đập trái tim với mình - Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Đừng bỏ lỡ: Bảng xếp hạng độ tự tin của 12 chòm sao: Sư Tử tin mình là số một, Xử Nữ dễ xấu hổ nhất 

Kim Ngưu

Hôm nay, nếu muốn chứng tỏ tăng lực và ghi điểm cộng với cấp trên thì Kim Ngưu cần phải nỗ lực và chú tâm đến nhiệm vụ của mình hơn nữa. Tuy làm việc ở nhà nhưng không vì thế mà chòm sao này có thể sao nhãng quá đà với công việc, bởi đây chính là mốc thời gian rất tốt mà Kim Ngưu có thể giúp mình bứt phá tốt hơn trên con đường công danh sự nghiệp của mình trong tương lai gần. Thời gian này, chuyện yêu đương của Kim Ngưu vẫn rất ấm áp và lãng mạn. Cả Kim Ngưu và nửa kia đều rất trân trọng hạnh phúc mà hai người đang có trong tay. 

Song Tử

Tử vi cho biết, nếu có phải làm việc tại nhà trong ngày hôm nay nhằm góp phần phòng chống dịch bệnh lây lan thì Song Tử cũng cần xử lí công việc thật tỉnh táo và không nên quá tin tưởng vào những ý tưởng của mình. Hôm nay, nếu gặp khó khăn, Song Tử có thể tìm đến đồng nghiệp hoặc bạn bè nhờ góp ý, đừng tin vào những lời “đường mật” từ người xấu xung quanh kẻo bị họ lừa gạt. Nhưng dù có bận rộn với công việc thì cuối ngày hôm nay Song Tử cũng cần quan tâm đến nửa kia của mình. Tuy mọi chuyện giữa hai người vẫn đang tiến triển rất tốt nhưng không vì vậy mà Song Tử không chú ý vun vén và tỏ rõ yêu thương với người ấy mỗi ngày.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/04/2020: Xử Nữ có lộc tài chính
Ngày mới này, nếu gặp khó khăn trong công việc, Song Tử có thể tìm đến đồng nghiệp hoặc bạn bè nhờ góp ý - Ảnh minh họa: Anh Chan.

Cự Giải

Có lẽ do phải thực hiện nhiệm vụ tại nhà nên thứ Tư này tâm trạng của Cự Giải không mấy thoải mái. Chòm sao này bỗng dưng dễ nổi cáu dù chuyện chẳng có gì nghiêm trọng, và chính vấn đề ấy đã khiến cho mối quan hệ đồng nghiệp giữa Cự Giải và mọi người hôm nay không được như ý, thậm chí còn có phần rất căng thẳng. Vì công việc không thuận lợi nên tình hình tài chính của Cự Giải hôm nay có dấu hiệu sụt giảm mạnh. Và nếu không kịp thời siết chặt chuyện chi tiêu thì trong những ngày tới càng khó khăn hơn. 

>> Xem thêm: Top 4 chòm sao một khi đã yêu là cuồng si bất chấp, khó lòng chấp nhận tan vỡ

Sư Tử

Tử vi cho biết, thứ Tư này cũng có thể xem là một ngày khá thành công của Sư Tử trong công việc. Tuy nhiên, ngày mới này không mang lại cho Sư Tử nhiều nguồn thu tốt, thế nên chòm sao này cần chú ý hơn đến tình hình tài chính của mình. Thời gian này khá khó khăn nên Sư Tử đừng vung tay chi tiền cho những món đồ không mấy thiết thực với cuộc sống của mình. Ngoài tài chính thì chuyện yêu đương trong ngày mới này cũng không mấy thuận lợi dành cho Sư Tử, thậm chí còn có điềm báo xung đột có thể bùng nổ giữa hai người.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/04/2020: Xử Nữ có lộc tài chính
Hôm nay Sư Tử đừng vung tay chi tiền cho những món đồ không mấy thiết thực và nên tiết kiệm tài chính cho mình - Ảnh minh họa: Trúc Khưu.

Xử Nữ

Ngày mới này cũng có thể mang lại cho Xử Nữ nhiều nguồn năng lượng rất mới mẻ trong công việc, và chính điều ấy đã giúp tinh thần làm việc trong ngày của chòm sao này tăng lên rất rõ rệt. Đặc biệt, thứ Tư này Xử Nữ còn dễ có lộc về tài chính, có thể chòm sao này sẽ nhận được một công việc tay trái với thù lao rất hấp dẫn. Và có thể, nhờ nguồn thu thêm bên ngoài này mà trong thời gian tới tình hình tài chính của Xử Nữ sẽ được cải thiện tốt hơn. Tuy vậy, đây có thể chỉ là những thành công bước đầu, thế nên Xử Nữ chớ vội đắc ý mà khiến mình "ngủ quên trên chiến thắng". 

>> Bạn xem chưa: Bạn có biết chòm sao nào mới là "vua hài" trong 12 cung hoàng đạo?

Thiên Bình

Tử vi dự báo, tuy hôm nay mọi chuyện vẫn chưa mấy sáng sủa với Thiên Bình nhưng dù có ra sao thì chòm sao này vẫn cần có lòng kiên định và chú tâm hết sức vào những mục tiêu như đã định. Đặc biệt, Thiên Bình đừng quá vội vàng và cũng đừng mạo hiểm theo kiểu "đi tắt đón đầu" bởi điều ấy có thể khiến chòm sao này phạm sai lầm và vướng phải những bất lợi không đáng có. Ngoài công việc thì chuyện yêu đương của Thiên Bình hôm nay cũng không được suôn sẻ, thậm chí giữa chòm sao này và nửa kia còn dễ xảy ra mâu thuẫn nghiêm trọng hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/04/2020: Xử Nữ có lộc tài chính
Thời gian này Thiên Bình đừng quá vội vàng trong mọi chuyện bởi điều ấy có thể khiến chòm sao này phạm phải sai lầm - Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Bọ Cạp

Thứ Tư này, tuy vẫn đang làm việc tại nhà nhưng dường như Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với khá nhiều trắc trở trong công việc mà mình đang theo đuổi. Có lẽ Bọ Cạp cần phải vững tâm, bởi có như vậy thì chòm sao này mới có thể tự tin đối mặt với khó khăn và giúp mình vượt qua nhanh chóng. Nếu cảm thấy quá rối ren, hôm nay Bọ Cạp có thể sắp xếp lại mọi thứ rồi tiến hành giải quyết từng phần bởi như thế sẽ mang lại hiệu quả rõ ràng hơn. May mắn là chuyện tình cảm trong ngày mới này của Bọ Cạp vẫn rất ấm áp, và nửa kia vẫn luôn san sẻ yêu thương mỗi ngày cùng chòm sao này. 

>> Có thể bạn chưa biết: Những cặp đôi hoàng đạo khi kết hợp làm ăn thì vượng phát cả đôi, tiền lộc ào ào như nước

Nhân Mã

Tử vi dự báo, có thể hôm nay Nhân Mã dễ bị người xấu "thọc gậy bánh xe", ngáng đường trong vận trình công việc của mình. Và cũng bởi thế nên tuy vẫn chăm chỉ làm việc như thường ngày nhưng vận trình tài lộc của Nhân Mã đang có dấu hiệu sụt giảm khá mạnh. Để giúp giảm bớt khó khăn ấy cho mình thì ngày mới này Nhân Mã đừng nên can dự vào chuyện của người khác, hãy tập trung làm việc của mình và dành thời gian dọn dẹp hoặc lau dọn nhà cửa. May mắn là chuyện yêu đương trong ngày mới này của Nhân Mã vẫn đang tiến triển rất tốt. Nếu còn cô đơn thì hôm nay Nhân Mã nên mở rộng lòng mình với đối phương bởi đây chính là thời điểm rất thích hợp để hai người tiến đến gần nhau hơn.

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/04/2020: Xử Nữ có lộc tài chính
Nếu vẫn còn độc thân thì hôm nay Nhân Mã nên mở rộng lòng mình với đối phương để tìm kiếm cơ hội cho mình - Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Ma Kết

Thứ Tư này, có lẽ vì ảnh hưởng bởi tình hình xung quanh mà tâm trạng của Ma Kết hôm nay rất thiếu sức sống. Thậm chí ngày mới này Ma Kết còn rất cố chấp, cứ muốn thực hiện công việc theo ý kiến chủ quan của mình mà không chịu lắng nghe góp ý từ đồng nghiệp xung quanh. Tuy đang làm việc ở nhà một mình nhưng Ma Kết cũng cần sửa chữa tính khí này của mình càng nhanh càng tốt, bởi tính cách ấy vừa ảnh hưởng xấu đến công việc chung vừa gây bất hòa trong các mối quan hệ đồng nghiệp xung quanh mình.

Ngày mới này Ma Kết cũng nên thay đổi cách hành xử của mình trong chuyện yêu đương, đặc biệt, đừng tỏ ra ghen tuông vô lí mà tự đẩy chuyện tình cảm của mình đi vào ngõ cụt khó có lối ra. 

>> Đừng bỏ lỡ: Những cung hoàng đạo rất thiếu nhẫn nại, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng

Bảo Bình

Ngày mới này, tuy phải làm việc tại nhà nhưng Bảo Bình vẫn rất năng nổ và nhiệt huyết với công việc. Nhờ đang tràn đầy năng lượng tích cực nên hôm nay Bảo Bình làm việc chẳng biết mệt mỏi, và tất nhiên cách làm việc ấy sẽ nhanh chóng mang đến thành công cho chòm sao này. Công việc thuận lợi giúp túi tiền của Bảo Bình trong ngày mới này rủng rỉnh hơn hẳn thời gian trước đây. Tuy mọi sự suôn sẻ và hanh thông là thế nhưng chuyện yêu đương của Bảo Bình thì lại đang có dấu hiệu đi xuống khó rõ rệt, những xung đột xảy ra liên tiếp giữa hai người khiến tình cảm nhanh chóng nhạt nhòa dần. 

Tử vi 12 cung hoàng đạo ngày 01/04/2020: Xử Nữ có lộc tài chính
Hôm nay, tuy phải làm việc tại nhà nhưng Bảo Bình vẫn rất năng nổ với công việc - Ảnh minh họa: Vi Xù.

Song Ngư

Tử vi cho biết, tuy xung quanh mọi người đang phải đối mặt với không ít khó khăn nhưng vận trình tài lộc của Song Ngư hôm nay lại khá thuận lợi. Có lẽ do đặc thù công việc nên dù có phải thực hiện nhiệm vụ tại nhà thì công việc của Song Ngư vẫn không mấy ảnh hưởng, thậm chí vẫn rất trôi chảy. Điều ấy giúp Song Ngư có nguồn thu nhập rất ổn định. Bên cạnh tài lộc thì vận trình tình duyên của Song Ngư trong ngày thứ Tư này cũng diễn tiến theo chiều hướng rất hài hòa và tích cực.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Có thể thấy tử vi 12 chòm sao ngày 01/04/2020 dự báo trong ngày thứ Tư này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới thật may mắn và hạnh phúc nhé.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: https://onelink.to/u5z6e7

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Năm 2020: Màu sắc nào sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho 12 chòm sao?

Tử vi 12 chòm sao dự báo, để giúp tài lộc, sự nghiệp và vận trình tình duyên luôn suôn sẻ, may mắn thì trong năm 2020 này các cung hoàng đạo nên chọn màu gì cho mình?

Kim Ngưu: Màu trắng. Năm 2020, có thể chòm sao Kim Ngưu sẽ dễ phải đối mặt với khá nhiều khó khăn trong vận trình của mình, thế nên năm nay Kim Ngưu rất hợp với màu trắng. Là sắc màu đại diện cho sự điềm tĩnh và bản lĩnh nên có thể  giúp Kim Ngưu biết cách tận dụng và nắm bắt cơ hội tốt hơn. 

Cự Giải: Màu vàng. Với Cự Giải, cả công việc, tài lộc và chuyện tình cảm trong năm 2020 sẽ có một vài thay đổi và gặp không ít thách thức. Thế nên, là sắc màu đại diện cho sự ấm áp, màu vàng có thể giúp Cự Giải vượt qua những rụt rè và dễ đạt được nhiều đột phá mới mẻ hơn...

>> Còn các cung hoàng đạo khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top