03/13/2020 15:18

Trần Bảo Sơn lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ Trương Ngọc Ánh

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Nam đạo diễn đình đám Trần Bảo Sơn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì luôn xem vợ cũ Trương Ngọc Ánh như là tri kỷ. Tuy hết duyên nợ vợ chồng nhưng họ mãi là bố và mẹ của cô con gái Bảo Tiên.

Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh từng được biết đến là một trong những cặp vợ chồng hot nhất nhì Vbiz. Cả hai kết hôn vào năm 2005, song sau 9 năm bên nhau và có một cô con gái chung, họ "đường ai nấy đi" trong sự tiếc nuối của công chúng hâm mộ. 

Tuy nhiên, nhiều năm qua, cặp đôi này luôn được nhắc đến là những nghệ sĩ ly hôn văn minh nhất Vbiz. Mới đây, khi có dịp chia sẻ về vợ cũ Trương Ngọc Ánh, nam đạo diễn Trần Bảo Sơn tiếp tục khiến công chúng ngã mũ vì cách hành xử đáng ngưỡng mộ. 

Trần Bảo Sơn lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ Trương Ngọc Ánh
Tổ ấm của Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn từng là hình mẫu khiến bao người ngưỡng mộ. Và khi ly hôn, họ vẫn khiến công chúng thán phục vì cách hành xử văn minh. (Ảnh: Facebook Trương Ngọc Ánh)

>> Đừng bỏ lỡ: Nguyên tắc giữ lửa hôn nhân của sao Việt: Xìn - Ri đề cao niềm tin

Hết duyên vợ chồng nhưng vẫn là tri kỷ

Theo đó, thông qua một bài phỏng vấn, nam đạo diễn đình đám đã bất ngờ tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với vợ cũ Trương Ngọc Ánh. Trần Bảo Sơn cho biết, tình cảm vợ chồng là cái duyên, và một khi đã hết duyên thì không nên cưỡng cầu, thay vào đó, hãy tôn trọng quá khứ. Cũng chính vì lẽ đó, nhiều năm qua, Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh vẫn luôn xem nhau là bạn bè tri kỷ.

Trần Bảo Sơn lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ Trương Ngọc Ánh
Trần Bảo Sơn lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ sau 6 năm ly hôn: “Tôi luôn nghĩ mọi việc đều có cái duyên của nó, mà tôi và Ánh đã hết duyên thôi”. (Ảnh: Facebook Trần Bảo Sơn)

Có thể nói, đây là lần đầu Trần Bảo Sơn chịu bộc bạch nhiều về chuyện cũ với Trương Ngọc Ánh sau 6 năm ly hôn. Nam đạo diễn nói thêm: "Khi chia tay, chắc chắn ai đã chung sống 10 năm cũng phải hụt hẫng vì hôn nhân không thể tiếp tục. Với tôi, lại có hướng đi khác và tôi nghĩ nó sẽ tốt cho cả hai. Tôi luôn muốn cho Ánh tốt. Vì Ánh tốt thì con gái tôi mới tốt. Dù hai người không còn gắn kết nhưng Ánh là người phụ nữ sinh con gái cho tôi, ở bên tôi chặng đường 10 năm. Chúng tôi sẽ còn chung tay chăm sóc Bảo Tiên đến cuối cuộc đời. Sự gắn kết này là mãi mãi”. 

Trần Bảo Sơn lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ Trương Ngọc Ánh
Nhiều năm qua, tuy đã ly hôn nhưng Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh luôn cố gắng làm tốt vai trò bố mẹ với cô con gái Bảo Tiên. (Ảnh: Facebook Trần Bảo Sơn)

Trước đó, Trương Ngọc Ánh cũng từng có những chia sẻ về chồng cũ thu hút nhiều sự chú ý. Theo đó, nữ diễn viên cho biết: "Dù sẽ không còn là vợ chồng, tôi vẫn luôn nghĩ Trần Bảo Sơn là người đàn ông tốt và là một người cha mẫu mực. Hiếm có người cha nào yêu thương và chăm sóc con được như anh ấy".

Trần Bảo Sơn lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ Trương Ngọc Ánh
Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh luôn tái hợp vào những dịp quan trọng của con gái. (Ảnh: Facebook Trần Bảo Sơn)

>> Xem thêm: Những sao Việt ly hôn vẫn vì con mà hòa thuận với người cũ: con cái có tội tình gì

"Chúng tôi sẽ còn chung tay chăm sóc Bảo Tiên đến cuối cuộc đời"

Đúng với lời cam kết đầy trách nhiệm của Trần Bảo Sơn: "Chúng tôi sẽ còn chung tay chăm sóc Bảo Tiên đến cuối cuộc đời". Cả Trần Bảo Sơn và vợ cũ đều cố gắng dành sự quan tâm đặc biệt cho cô con gái Bảo Tiên. Họ luôn cố gắng thu xếp thời gian, công việc để cho con có những phút giây đoàn viên vào các dịp đặc biệt. Thậm chí, khi Trương Ngọc Ánh đang bắt đầu một mối quan hệ mới, cô cũng luôn đặt cảm xúc của con gái lên hàng đầu. 

Trần Bảo Sơn lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ Trương Ngọc Ánh
Hiện tại, bé Bảo Tiên đang sống cùng mẹ nhưng Trương Ngọc Ánh luôn tạo điều kiện để bố Trần Bảo Sơn đến thăm con. (Ảnh: Facebook Trương Ngọc Ánh)

>> Có thể bạn quan tâm: Mới ít tuổi, con gái Thủy Tiên, Trương Ngọc Ánh có chiều cao ấn tượng

Trương Ngọc Ánh từng chia sẻ: "Bảo Tiên đang bước vào tuổi dậy thì nên tôi phải cẩn thận trong mọi vấn đề, tránh ảnh hưởng đến tâm sinh lý của con. Tôi từng trò chuyện với con, đặt giả định sau này mẹ lấy chồng, sinh em bé thì sẽ như thế nào. Con gái tôi nói không thích có em, chỉ muốn có anh chị thôi. Vì vậy, khi quen ai tôi không vội vàng để cho Bảo Tiên gặp mặt. Trẻ con rất nhạy cảm, biết ai thương và không thương nó. Tôi muốn từ từ xây dựng tình cảm tự nhiên giữa con tôi với người đàn ông tôi muốn gắn kết”. 

Trần Bảo Sơn lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với vợ cũ Trương Ngọc Ánh
Trương Ngọc Ánh và Trần Bảo Sơn đều thống nhất với nhau trong cách nuôi dạy con gái. Đặc biệt, cả hai đều cam kết không để chuyện tình cảm riêng tư ảnh hưởng đến tâm lý của con. (Ảnh: Facebook Trương Ngọc Ánh)
Con gái Trương Ngọc Ánh - Trần Bảo Sơn nói tiếng Anh như "gió"

Có thể thấy, sau ly hôn, không phải ai cũng có thể cư xử chuẩn mực như Trần Bảo Sơn và Trương Ngọc Ánh. Cách mà hai nghệ sĩ này tôn trọng mối quan hệ trong quá khứ lẫn cùng nhau chung tay xây dựng tương lai cho con cái khiến công chúng vô cùng ngưỡng mộ. 

Cùng theo dõi Bestie.vn để cập nhật những thông tin hấp dẫn khác nhé!

Nguyên tắc giữ lửa hôn nhân của sao Việt: Xìn - Ri đề cao niềm tin

Hôn nhân của sao Việt luôn là chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng hâm mộ. Làm sao để có thể giữ lửa tình yêu chân thành giữa chốn thị phi nhiều cạm bẫy là điều không hề dễ dàng. Vậy nên, mỗi cặp vợ chồng sao đều có cho riêng mình những quan điểm xây dựng cuộc sống hôn nhân. 

- Nữ diễn viên Thúy Diễm từng chia sẻ: "Một trong những nguyên tắc của cả hai trong đời sống hôn nhân chính là tôn trọng công việc của nhau nhưng phải biết san sẻ việc nhà, từ đó sẽ giúp hiểu nhau hơn và tình cảm gia đình thêm bền chặt". 

- Nam danh hài Trấn Thành cũng bộc bạch rằng: "  "Tôi chỉ nghĩ hôn nhân là niềm tin, để bạn trao nửa đời còn lại cho một người nào đó. Nếu không tin nhau thì không có hôn nhân. Chúng tôi có điều đó dành cho nhau".

Xem thêm thông tin chi tiết Tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top