03/21/2020 13:57

Tình bạn thân Cbiz hàng thập kỷ: Triệu Vy - Hiểu Minh từ thời đại học

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh, Trần Khôn - Châu Tấn, Lâm Tâm Như - Tô Hữu Bằng... là những cặp bạn thân khác giới quyền lực nhất Cbiz. Tình bạn của họ vẫn vẹn nguyên tồn tại qua hàng chục năm trong showbiz Hoa ngữ.

Tình bạn trong showbiz tưởng mong manh, khó mà tồn tại vì luôn chịu ảnh hưởng bởi những cạnh tranh, bon chen, thị phi và ánh hào quang xung quanh sự nổi tiếng. Thế nhưng loạt sao Hoa ngữ đã chứng minh điều này là hoàn toàn có thể. Thậm chí là đối với tình bạn giữa 2 người khác giới.

Họ có những tình bạn đẹp tồn tại bền bỉ qua hàng thập kỷ khiến cư dân mạng vừa bất ngờ vừa ngưỡng mộ. Mỗi lần thấy họ hội ngộ bên nhau là khán giả lại có thêm lý do để hạnh phúc, để tin tưởng hơn vào những điều tốt đẹp tồn tại trên đời.

Tình bạn thân Cbiz hàng thập kỷ: Triệu Vy - Hiểu Minh từ thời đại học
Nhiều cặp nghệ sĩ Hoa ngữ vẫn giữ được tình bạn thân thiết qua hàng thập kỷ khiến khán giả ngưỡng mộ. Ảnh: Weibo

>> Xem thêm: Sao Cbiz qua 12 năm da vẫn đẹp: Triệu Vy ăn sáng bằng trái cây

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh

Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh quen nhau bắt đầu từ khi cả hai là bạn chung lớp đại học hồi còn học ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Thời điểm còn ngồi trên giảng đường đại học, Huỳnh Hiểu Minh đã thầm đơn phương cô bạn họ Triệu của mình nhưng không được đáp lại. Dẫu vậy, cả hai vẫn làm bạn với nhau và nam diễn viên họ Huỳnh luôn dành sự yêu quý, trân trọng tuyệt đối cho cô gái năm xưa mình từng theo đuổi.

Tình bạn thân Cbiz hàng thập kỷ: Triệu Vy - Hiểu Minh từ thời đại học
Triệu Vy - Huỳnh Hiểu Minh trở thành bạn khi học cùng lớp ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Ảnh: Weibo

Sau hơn 24 năm kể từ khi rời giảng đường đại học và lấn sân showbiz, sự nghiệp của cả hai thăng tiến vượt bậc, tuy vậy họ vẫn giữ được mối thâm tình tri kỷ vẹn nguyên như khi còn trên giảng đường trường nghệ thuật.

Tình bạn thân Cbiz hàng thập kỷ: Triệu Vy - Hiểu Minh từ thời đại học
Cả hai đã duy trì tình bạn tốt đẹp suốt hơn 24 năm. Ảnh: Weibo

>> Xem thêm:  Nổi tiếng, xinh đẹp nhưng Triệu Vy vẫn từng bị bạn thân cướp người yêu

Trần Khôn - Châu Tấn

Tình bạn của Trần Khôn - Châu Tấn cũng đã tồn tại trên 20 năm không hề phai nhạt. Họ quen biết nhau khi cùng hợp tác trong bộ phim Như sương như mưa lại như gió vào năm 2000. Thời điểm đó, Châu Tấn đã là một đại hoa đán của làng giải trí Hoa ngữ, còn Trần Khôn thì vẫn là một tên tuổi mới nổi, thế nhưng tình bạn giữa họ nảy nở một cách tinh khôi, bền bỉ không chút so đo.

Tình bạn thân Cbiz hàng thập kỷ: Triệu Vy - Hiểu Minh từ thời đại học
Tình bạn của Trần Khôn - Châu Tấn cũng đã tồn tại trên 20 năm không hề phai nhạt. Ảnh: Weibo
Tình bạn thân Cbiz hàng thập kỷ: Triệu Vy - Hiểu Minh từ thời đại học
Suốt bao nhiêu năm qua cho đến hiện tại, họ vẫn luôn sẵn sàng có mặt để hỗ trợ, ủng hộ nhau trong công việc lẫn cuộc sống. Tình bạn thân thiết giữa họ trong 1 showbiz thị phi khiến bao người ngưỡng mộ. Ảnh: Weibo

Nam diễn viên Trần Khôn từng tuyên bố trên 1 chương trình truyền hình: "Tôi sẽ nâng niu và trân trọng Châu Tấn như bảo bối trong lòng bàn tay". Tình bạn của họ gắn bó thân thiết đến nỗi con trai của nam diễn viên còn nhận Châu Tấn là mẹ nuôi. Trần Khôn cũng từng sẵn sàng cắt đứt quan hệ bạn bè với Triệu Vy khi cô này và Châu Tấn xảy ra tranh chấp thù lao lúc tham gia Họa bì.

Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng

Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng là một trong những cặp bạn thân khác giới lâu năm và nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ. Họ gặp gỡ và bắt đầu làm bạn kể từ sau khi tham gia bộ phim Hoàn châu cách cách. Sau đó cặp đôi diễn viên càng trở nên thân thiết hơn khi tiếp tục hợp tác Tân dòng sông ly biệt. 

Tình bạn thân Cbiz hàng thập kỷ: Triệu Vy - Hiểu Minh từ thời đại học
Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng trở thành bạn thân sau khi tham gia Hoàn Châu cách cách. Ảnh: Weibo

Họ thân thiết đến nỗi nhiều người vẫn tin rằng Lâm Tâm Như và Tô Hữu Bằng rồi sẽ thành 1 cặp. Thậm chí trong quá khứ, cả 2 từng hứa hẹn “nếu 40 tuổi cùng chưa kết hôn sẽ trở thành vợ chồng”. Thế nhưng cuối cùng nữ diễn viên đã kết hôn cùng nam tài tử Hoắc Kiến Hoa. Ngày vui của họ tất nhiên không thể thiếu đi người bạn thân Tô Hữu Bằng đến chung vui và thật tâm chúc phúc.

Tình bạn thân Cbiz hàng thập kỷ: Triệu Vy - Hiểu Minh từ thời đại học
Tình bạn của họ đã kéo dài hơn 22 năm. Ảnh: Weibo

Trải qua hơn 22 năm, Lâm Tâm Như đã có gia đình hạnh phúc, Tô Hữu Bằng thì vẫn vậy. Dù bận rộn nhưng nam tài tử 46 tuổi chưa bao giờ quên chúc mừng sinh nhật cô bạn thân. Cặp đôi luôn bên cạnh hỗ trợ, ủng hộ nhau hết mình. 

Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên

Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên là cặp bạn thân cùng tuổi của làng giải trí Hong Kong. Lần đầu gặp gỡ của họ là khi hợp tác chung trong bộ phim Hồ sơ trinh sát 4 vào năm 1998. Cặp bạn thân khác giới này từng không ít lần vướng nghi án "phim giả tình thật" và thậm chí là đã bí mật kết hôn, tuy nhiên cả hai chưa bao giờ thừa nhận việc này.

Tình bạn thân Cbiz hàng thập kỷ: Triệu Vy - Hiểu Minh từ thời đại học
Cổ Thiên Lạc - Tuyên Huyên từng nhiều lần dinh tin đồn hẹn hò, tuy nhiên họ đều phủ nhận. Ảnh: Weibo

Tuyên Huyên từng trả lời khi được hỏi về mối quan hệ với người bạn cùng tuổi: "Tôi với anh ấy giống như tri kỷ. Chỉ cần Cổ Thiên Lạc lên tiếng, tôi sẽ hết sức giúp đỡ". 

Về phía nam tài tử, anh cũng nhiều lần khẳng định cả hai chỉ đơn thuần là bạn bè tốt. "Thân thiết với nhau hơn 20 năm nên giữa chúng tôi không có khoảng cách. Điều này có lẽ khiến mọi người hiểu lầm về mối quan hệ của chúng tôi".

Tình bạn thân Cbiz hàng thập kỷ: Triệu Vy - Hiểu Minh từ thời đại học
Cặp sao đã duy trì tình bạn khăng khít được hơn 22 năm.  Ảnh: Weibo

Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền

Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền bắt đầu gặp gỡ và kết thân khi còn theo học Học viện Hý kịch Thượng Hải từ năm 1993. Trong suốt 4 năm đại học, cả hai luôn đồng hành như hình với bóng. Họ có điểm chung là gia cảnh khó khăn và ý chí vươn lên mãnh liệt, luôn cùng nhau đi khắp nơi tìm cơ hội đóng phim, quảng cáo để kiếm tiền trang trải học phí và sinh hoạt. Chính nhờ vậy mà tình bạn của họ luôn bền bỉ, gắn bó theo thời gian.

Tình bạn thân Cbiz hàng thập kỷ: Triệu Vy - Hiểu Minh từ thời đại học
Lý Băng Băng - Nhậm Tuyền đã làm bạn thân suốt 27 năm qua và coi nhau là tri kỷ. Ảnh: Weibo

Cha mẹ của nữ diễn viên còn coi cậu bạn thân của con gái là con cháu trong nhà, còn bản thân Lý Băng Băng thì coi Nhậm Tuyền là 1 người quan trọng trong cuộc đời. Bất kể mọi bí mật trong cuộc sống cô đều có thể chia sẻ với anh. Vì quá thân thiết nên cả hai không tránh khỏi tin đồn hẹn hò, tất nhiên là họ đều phủ nhận rằng ngoài tình cảm bạn bè ra thì cả hai không còn cảm giác đặc biệt nào khác với đối phương. Lý Băng Băng từng nói: "Tình bạn của chúng tôi là tình cảm mang tính cách mạng".

>> Xem thêm: Sao Cbiz qua 12 năm da vẫn đẹp: Triệu Vy ăn sáng bằng trái cây

Đây là ánh mắt nồng nàn của Huỳnh Hiểu Minh dành cho tình đầu Triệu Vy

Rõ ràng, tình bạn khác giới trong showbiz tưởng không thể xảy ra nhưng rồi những cặp sao trên là minh chứng rõ ràng nhất. Không những vậy, tình bạn giữa họ còn bền bỉ tuyệt đối, trải qua hàng thập kỷ để có thể gọi nhau bằng 2 chữ "tri kỷ".

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

KHÔNG CHIÊU TRÒ, ĐẤU TỐ ĐÂY LÀ NHỮNG TÌNH BẠN TRÊN 10 NĂM HIẾM CÓ GIỮA SHOWBIZ LẮM THỊ PHI

Không riêng gì showbiz Hoa ngữ, showbiz Việt cũng vẫn tồn tại những tình bạn đẹp trên 10 năm hiếm có khó tìm. Mặc dù hàng ngày vẫn có không ít những hội bạn thân lạ lùng cứ mải miết chia rẽ, đấu tố ầm ĩ trên mạng xã hội. Vậy nhưng những tình bạn kia vẫn len lỏi và vươn mình bám chắc suốt hơn 10 năm khiến công chúng phải ngưỡng mộ.

Ví như 2 nam ca sĩ nổi tiếng đào hoa của làng nhạc Vpop Lê Hiếu và Tuấn Hưng cũng đã duy trì được tình bạn thân thiết kéo dài suốt 15 năm.

Hay hội bạn thân của Hà Tăng bao gồm 4 người đẹp Hà Tăng, Thân Thúy Hà, Bùi Việt Hà, Thùy Trang cũng đã bên nhau hơn một thập kỉ. Dù hiện tại mỗi người đều có gia đình riêng, cá tính cũng rất khác biệt nhưng vẫn tỏ ra hòa hợp khi ở cạnh nhau.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY 

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top