03/21/2020 02:07

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tranh thủ mở tiệm tạp hóa trong khu cách ly

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Sau khi quá cảnh từ Hồng Kông về Việt Nam, siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã thông báo với người hâm mộ về việc mình sẽ đi cách ly tập trung. Và không để các fan lo lắng, cô nàng thông báo ngay việc sẽ mở tiệm tạp hóa kiếm thêm thu nhập.

Võ Hoàng Yến đã có một chuyến thăm người thân kết hợp với du lịch tại Mỹ vào thời gian qua. Tới tối 18/3, sau khi đáp chuyến bay trở về Việt Nam, siêu mẫu đã nghiêm túc thực hiện các quy trình khai báo cần thiết cũng như thực hiện việc cách ly tập trung 14 ngày tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng - Đại học Quốc gia TP.HCM.

Sau khi nhận được tin, người hâm mộ đã tỏ ra khá lo lắng cho cô nàng. Thế nhưng sau những hình ảnh mà siêu mẫu cập nhật lên các trang mạng xã hội, có thể thấy Võ Hoàng Yến sẽ có một quãng thời gian vui vẻ và đáng nhớ tại khu cách ly, bởi cô đâu chỉ đi cách ly đơn thuần mà còn quyết tâm "kiếm thêm thu nhập" trong 14 ngày nữa.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tranh thủ mở tiệm tạp hóa trong khu cách ly
Sang chảnh là thế nhưng sau khi vào khu cách ly, Võ Hoàng Yến đang có dự định giản dị là mở tiệm tạp hóa kiếm thêm thu nhập.

>> Xem thêm: Châu Bùi khoe được tặng hoa 8/3 tại khu cách ly

Fan đề nghị mở lớp dạy catwalk

Ngay sau khi được đưa tới khu cách ly, Võ Hoàng Yến đã quay ngay một clip "đập hộp" những đồ dùng sinh hoạt mà mẹ gửi vào cho cô nàng sử dụng trong 14 ngày này. Siêu mẫu hào hứng khoe với người hâm mộ từ chăn ga, gối và thậm chí là cả...túi đựng rác mà mẹ gửi cho.

Sau một ngày sinh hoạt trong khu cách ly tập trung, Võ Hoàng Yến đã có những chia sẻ rất tích cực về lối sống nề nếp tại đây, từ việc dậy sớm tập thể dục tới việc được ăn những bữa cơm ngon. Thấy thần tượng vui vẻ như vậy, fan của cô nàng cũng dần yên tâm và thậm chí là bắt đầu trêu chọc cô khi đưa ra gợi ý rằng siêu mẫu nên mở lớp dạy catwalk 14 ngày.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tranh thủ mở tiệm tạp hóa trong khu cách ly
Chân dài được người hâm mộ gợi ý mở lớp catwalk.

>> Xem nhanh: Du học sinh về nước tránh dịch nhưng chê bai khu cách ly và đòi quay về Anh

Yến lại ôm "tham vọng" trở thành bà chủ tiệm tạp hóa

Lớp catwalk của cô giáo Yến chưa biết bao giờ khai giảng, thế nhưng tiệm tạp hóa của cô chủ họ Võ thì sắp khai trương. Võ Hoàng Yến khoe rằng chỉ trong hai ngày, cô đã nhận được rất nhiều đồ ăn của người thân gửi vào, từ hoa quả cho tới đồ ăn vặt đều có đủ.

Chính vì thế, siêu mẫu đã tính tới chuyện mở một gian tạp hóa để bán nhu yếu phẩm cho những ai có nhu cầu, vừa giúp đỡ được mọi người mà bản thân cũng có thể "kiếm thêm thu nhập". Ý tưởng đáng yêu này của Võ Hoàng Yến khiến người hâm mộ rất thích thú.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tranh thủ mở tiệm tạp hóa trong khu cách ly
Siêu mẫu hài hước hỏi "Em mở shop bán trong khu cách ly được không mọi người?"
Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tranh thủ mở tiệm tạp hóa trong khu cách ly
"Cô chủ tiệm" Võ Hoàng Yến khoe gian tạp hóa của mình.

>> Có thể bạn quan tâm: Những điều cần lưu ý khi cách ly tại nhà

Muốn vui vẻ, quan trọng là để bản thân thích nghi ngay từ suy nghĩ

Vẫn biết điều kiện trong khu cách ly sẽ không thể thoải mái được như ở nhà, tuy nhiên, Võ Hoàng Yến vẫn giữ được một thái độ lạc quan, tích cực đáng trân trọng. Nói về lý do có thể nhanh chóng làm quen và luôn vui vẻ trong những ngày cách ly, siêu mẫu chia sẻ rằng điều quan trọng nhất là phải thích nghi được ngay từ trong tâm lý.

Người đẹp cho rằng mình cần phải lên kế hoạch về những việc sẽ làm để tránh xa suy nghĩ buồn chán hoặc cảm giác cố gắng chịu đựng. Bởi theo Võ Hoàng Yến, người ta chỉ chịu đựng được ngày một, ngày hai chứ không thể chịu đựng tới 14 ngày được. Vì vậy, suy nghĩ của bản thân là một yếu tố rất quan trọng để cô nhanh chóng hòa nhập với môi trường mới.

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến tranh thủ mở tiệm tạp hóa trong khu cách ly
Không khó để nhận ra năng lượng tích cực mà Võ Hoàng Yến đã truyền tải qua những bức ảnh trong khu cách ly của mình.
Võ Hoàng Yến, Vũ Thu Phương đối đầu "cực gắt" huấn luyện Top 60 HHHVVN 2019

Là người của công chúng nên chắc hẳn với những suy nghĩ tích cực này, Võ Hoàng Yến có thể tạo ra ảnh hưởng tốt với không ít bạn trẻ. Hi vọng Võ Hoàng Yến sẽ có những kỉ niệm khó quên với cương vị là một cô chủ tiệm tạp hóa trong khu cách ly nhé!

Ảnh: FBNV

Cùng đón đọc những tin tức hấp dẫn tại Bestie!

HAI SAO VIỆT CHỦ ĐỘNG CÁCH LY SAU KHI VỀ NƯỚC TỪ TÂM DỊCH

Trước Võ Hoàng Yến, đã có những sao Việt chủ động thực hiện cách ly sau khi về nước từ tâm dịch. Tất cả đều là những người hiểu được vai trò và sức ảnh hưởng của mình với cộng đồng cũng như muốn mang lại tấm gương tốt cho giới trẻ.

- Châu Bùi: Sau chuỗi sự kiện tuần lễ thời trang tại Ý và Pháp, Châu Bùi đã có ý thức cao trong việc chủ động thực hiện cách ly và thường xuyên chia sẻ hình ảnh tích cực về cuộc sống trong khu cách ly tập trung.  

- Lynk Lee: Về nước sau khi tới Hàn Quốc, Lynk Lee cũng là một trong những sao Việt chủ động cách ly để đảm bảo an toàn sức khỏe cho những người xung quanh. Lynk Lee cũng tiết lộ rằng cuộc sống trong khu cách ly của mình không khác gì đi nghỉ dưỡng. 

Hành động tự giác của những ngôi sao này đều nhận được rất nhiều lời tán dương từ cộng đồng bởi đây chính là lúc người nổi tiếng sử dụng sức ảnh hưởng của mình một cách tích cực và có hiệu quả nhất.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top