03/08/2020 20:43

Phụ nữ khi yêu đừng bao giờ để đàn ông biết mình yêu họ quá nhiều

Họa Mi - Theo thethaovanhoa.vn Họa Mi

Dù có yêu thương người ấy sâu đậm như thế nào đi chăng nữa, chị em cũng phải nhớ nhất định đừng bao giờ để đàn ông biết mình yêu họ quá nhiều, nếu không muốn bị thua trong mối quan hệ yêu đương này.

Đàn ông vốn dĩ thích sở hữu, thích khám phá những cảm giác mới lạ, muốn chinh phục bằng được thứ họ thích. Vậy nên, khi yêu, bạn càng hy sinh cho người ta bao nhiêu thì họ càng dễ chán, dễ coi thường, thậm chí xem những điều đó là việc đương nhiên bạn phải làm mà thôi.

Cách duy nhất để có thể nắm giữ được trái tim của một người đàn ông là đừng bao giờ yêu họ nhiều hơn cái cách họ yêu mình, còn không bạn sẽ mất đi tình yêu mãnh liệt mà chàng dành cho bạn mãi mãi.

Phụ nữ khi yêu đừng bao giờ để đàn ông biết mình yêu họ quá nhiều
Khi yêu, phụ nữ đừng bao giờ nghĩ bản thân trao cho người ấy hết tất cả thì họ cũng sẽ đối xử với mình y như vậy. 

Muốn tự đào hố chôn mình thì cứ việc ngoan ngoãn nghe lời đàn ông

Phụ nữ thông minh là người biết làm chủ được cuộc yêu của mình, chẳng dại gì suốt ngày ngoan ngoãn nghe theo lời người ấy. Thử nghĩ mà xem, việc bạn ngoan ngoãn chờ anh ta chơi bời chán chê rồi quay trở về, nghe theo đối phương từng li từng tí một, ngoan ngoãn vì sợ làm người ấy buồn, rồi giận hờn, cãi vã, đòi chia tay… Cứ cam chịu, ngoan ngoãn mãi thế thì được gì? Được tình yêu của họ hay nhận lại những đắng cay, vô tâm, lạnh nhạt? Đàn ông ấy mà, bạn càng lụy tình càng khiến họ nhanh chán, riết rồi chẳng muốn chinh phục hay yêu đương gì nữa.

Phụ nữ khi yêu đừng bao giờ để đàn ông biết mình yêu họ quá nhiều
Phụ nữ thông minh là phải biết cương nhu đúng lúc để có thể làm chủ được mối quan hệ đặc biệt mang tên tình yêu này.

Thậm chí, việc bạn chịu đựng quá nhiều chỉ làm đàn ông thêm ỷ lại, đến một lúc nào đó họ ngang nhiên xem bạn là nhà, là nơi có thể về hoặc không mà chẳng bao giờ sợ mất đi. Dần dần, đối phương cũng không còn trân trọng bạn nhiều như lúc mới yêu. Cứ vô tâm, thản nhiên gây nên những lỗi lầm, mặc kệ bạn buồn bạn rơi nước mắt hay đau khổ tột cùng cũng chẳng thèm để ý đến. Điều duy nhất người ta cho phép bạn làm chính là im lặng, chịu đựng, chấp nhận rồi để mọi thứ trôi qua như chưa hề có gì xảy ra.

>> Xem thêm: Phụ nữ khi yêu: Không tra khảo, kiểm tra điện thoại, giục về nhà sớm

Để đàn ông biết mình yêu họ quá nhiều là đã thua rồi

Phụ nữ khi yêu thường đặt cảm xúc, trái tim lên trên lý trí nhưng đàn ông thì lại khác. Họ nói thay lòng là nhất định đã thay lòng đổi dạ, dù cho đã từng yêu thương tha thiết mặn nồng bao nhiêu năm tháng đi chăng nữa thì cũng chỉ cần “hết thích” là họ đã sẵn sàng ôm hôn, thậm chí lên giường với người phụ nữ khác liền chứ chẳng đợi phải nói lời chia tay với bạn. Mặc cho trước đó bạn có hy sinh vì họ bao nhiêu đi chăng nữa thì đến lúc thay lòng họ cũng phủi bỏ tất cả mọi thứ: "Vì em tự nguyện chứ anh có ép em bao giờ chưa?".

Phụ nữ khi yêu đừng bao giờ để đàn ông biết mình yêu họ quá nhiều
Đừng vội tin những lời đường mật của đàn ông mà vội trao hết mọi thứ cho họ bởi lẽ sẽ chẳng nào thể biết họ đang thực sự nghĩ gì.

Khi yêu, phụ nữ nhất định đừng nhìn đàn ông khóc, cùng đừng nghe lời mật ngọt họ nói mà hãy xem cách anh ta làm được gì cho tình yêu của cả hai. Một lòng một dạ tin tưởng rồi kỳ vọng vào họ cũng giống như việc bạn mua một tờ vé số, dốc hết tiền trong túi ra để đổi lấy may rủi, mà rủi thì nhiều chứ may lại chẳng thấy bao nhiêu. Vậy thì hà cớ gì phải lấy tình cảm, niềm tin và cả hy vọng của mình ra để đổi lấy thứ mơ hồ, hão huyền đó đúng không nào. Tự bản thân mình tin mình, làm cho mình được hạnh phúc ngay cả khi không có sự xuất hiện của người ta mới chính là điều chị em nên làm và phải làm tốt nếu muốn có một cuộc sống hạnh phúc, an yên. 

>> Xem thêm: Phụ nữ ngốc nhất chính là không biết trân trọng bản thân và yêu thương chính mình

“Là phụ nữ nhất định đừng nên tin vào tình yêu vĩnh cửu của đàn ông”

Khi chủ đề: “Đừng để đàn ông biết mình yêu họ quá nhiều nếu không muốn mất đi tình yêu thương của họ” được chia sẻ trên MXH, không ít chị em đã vào trải lòng với những câu chuyện buồn về niềm tin dành cho đàn ông và tình yêu. Có lẽ, việc dành quá nhiều tình cảm và trao bản thân mình cho người ấy khi yêu là điều ngu ngốc nhất mà phụ nữ đã từng làm.

Phụ nữ khi yêu đừng bao giờ để đàn ông biết mình yêu họ quá nhiều
Chị em thay nhau chia sẻ đừng nên tin vào lời nói tình yêu vĩnh cửu của đàn ông. (Ảnh chụp màn hình)

-"Con gái mà tin vào tình yêu thật sự thì chỉ có đau khổ, con trai nói yêu thì yêu vậy thôi chứ đâu biết họ nghĩ gì. Hôm nay còn yêu mai lại thay lòng, chẳng biết đâu mà lần".

- "Phụ nữ đừng tin vào đàn ông quá nhất là chuyện tình yêu, cảm xúc của mình mà để người ta điều khiển thì thua rồi".

-"Hồi có nghe ai nói là: Đàn ông muốn mình yêu họ nhưng nếu mình yêu họ nhiều hơn họ yêu mình thì người ta lại không thích. Nên thôi cứ giấu trong lòng một ít đừng để họ biết nhiều".

-"Trong tình yêu ai yêu nhiều hơn thì người đó thua cuộc, chẳng riêng gì đàn ông hay phụ nữ cả, chỉ là phụ nữ thường yếu lòng nên thua cuộc trước thôi".

-"Giờ mà còn tin vào lời đàn ông, tất cả chỉ là giả dối thôi, yêu thì nói sao cũng được chứ hết yêu lật mặt nhanh hơn lật bánh tráng vậy".

>> Xem thêm: Phụ nữ chớ chọn chồng vì lời hứa, "làm được chứng tỏ yêu được"

DẤU HIỆU "ĐỌC VỊ" NGƯỜI ĐÀN ÔNG CHUNG THUỶ, PHỤ NỮ ĐỪNG BAO GIỜ QUÊN

Là phụ nữ, sống trên đời có thể không xinh đẹp, thông minh, giàu có bằng ai nhưng nhất định không được phép ngu ngốc tin tưởng tuyệt đối vào tình yêu mà đàn ông dành cho mình. Bớt tin vào những câu chuyện tình yêu vĩnh viễn mà hãy nhìn vào thực tế cuộc sống đi, ngoài kia đã có bao nhiêu cô gái khổ đau chỉ vì tin vào lời đường mật và tương lai tươi đẹp mà những gã đàn ông tồi vẽ ra rồi. Vậy nên, chớ vì ai mà khiến bản thân trở nên đáng thương thêm nữa bởi sự thật đàn ông cũng chỉ là đàn ông mà thôi. Hôm nay, có thể họ quyết sống chết yêu thương bạn cho bằng được nhưng ai biết đâu ngày mai sẽ như thế nào.

Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8

Cùng xem thêm những bài viết thú vị trên trang Bestie nhé!

BỘ ẢNH VUI: NHỮNG ĐIỀU PHỤ NỮ CẦN NHỚ ĐỂ KHÔNG BỊ ĐÀN ÔNG DẮT MŨI TRONG TÌNH YÊU

1. Nếu chàng không bao giờ chủ động, chứng tỏ họ không thích bạn, đừng ảo tưởng nữa

2. Tốc độ trả lời tin nhắn nhanh hay chậm phụ của người ấy thuộc vào mức độ quan trọng của bạn trong trái tim họ

3. Trong tình yêu, người nào yêu nhiều hơn thì người đó sẽ khổ.

4. Chẳng có chàng trai nào yêu thương bạn không cần điều kiện.

5. Phụ nữ luôn tự hào nói về người đàn ông họ yêu thương nhưng đàn ông chỉ thích bàn về cô gái mà họ không chiếm hữu được.

6. Chẳng có người đàn ông nào được quyền làm tổn thương hoặc trói buộc bạn nếu bạn không cho phép.

7. Nếu chưa yêu bạn đủ, anh ta sẽ chẳng bao giờ có thể thay đổi thứ gì vì bạn cả.

8. Sẽ chẳng vì ai thiếu ai mà không sống được cả. Buông xong rồi thì cứ buồn rồi tiếp tục bước đi thôi.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top