03/19/2020 10:34

"Bà lão Lọ Lem" 61 tuổi cưới tỷ phú, được cho 7,4 tỷ/tháng tiêu vặt

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tất cả mọi người đều có quyền hưởng hạnh phúc như nhau miễn là bạn không ngừng cải thiện bản thân. Như người phụ nữ Muna Al Sarunee 61 tuổi dưới đây đã có một ngã rẽ đầy hoa hồng sau một quãng thời gian làm mẹ đơn thân.

Người ta thường nói “Trước khi gặp được hoàng tử, hãy biến mình thành công chúa”, thực sự là như vậy. Bản thân người phụ nữ phải cảm thấy xinh đẹp, xứng đáng và biết trân trọng bản thân thì sẽ nhận được sự trân trọng từ người khác.

Không chỉ thế, nếu đã "lỡ một lần đò" thì cũng không có gì quá ghê gớm, "cánh cửa này đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra" thôi. Cuộc đời này quá dài để ta phải đau lòng, buồn rầu mãi vì một chuyện. Người phụ nữ 61 tuổi có tên Muna Al Sarunee dưới đây chính là ví dụ cho thấy rằng hạnh phúc dẫu có đến muộn nhưng sẽ vô cùng xứng đáng nếu chúng ta biết cách đón nhận nó. 

Bà lão Lọ Lem 61 tuổi cưới tỷ phú, được cho 7,4 tỷ/tháng tiêu vặt
Bà Muna Al Sarunee gặp ngã rẽ đầy bất ngờ trong đời lúc bà 61 tuổi. 

>>Xem thêm: Muốn lấy được chồng giỏi lại giàu đừng bỏ qua đặc điểm này ở chàng

"Bà lão Lọ Lem" 61 tuổi, có 2 con riêng nhưng vẫn được tỷ phú Dubai để mắt

Người ta gọi bà Muna Al Sarunee là "Bà lão Lọ Lem" vì ngưỡng mộ chuyện tình của bà với Ahmed Nu Al Sarunee - tỷ phú Dubai. Mặc dù đã bước qua cái tuổi trẻ trung và có tận 2 người con riêng nhưng ở bà vẫn có một sức hút đặc biệt làm ngài tỷ phú phải động lòng.

Trước đây, bà và chồng cũ đường ai nấy đi vì không cùng quan điểm trong hôn nhân. Mặc dù "đứt gánh giữa đường" nhưng bà không hề suy sụp mà lấy đó làm động lực để tìm kiếm cơ hội mới cho cuộc đời.

Muna quyết định cùng bạn bè hùn vốn để mở công ty du lịch. Nhờ sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ, công việc kinh doanh của bà hoạt động rất tốt. Bà có đủ điều kiện để lo cho hai con, tâm hồn thì thoải mái, lại có được sự tự do cho riêng mình. 

Bà lão Lọ Lem 61 tuổi cưới tỷ phú, được cho 7,4 tỷ/tháng tiêu vặt
Cuộc sống gia đình của bà tuy không trọn vẹn nhưng khá thoải mái và đầy đủ.

Bà Muna bất ngờ chiếm được cảm tình của ông Ahmed Nu Al Sarunee – tỷ phú Dubai sau một vài lần làm việc cùng nhau. Mặc dù biết ông thích mình, biết gia thế ông cũng "không phải dạng vừa", nhưng bà không tỏ ra hào hứng vì vẫn đang cảm thấy thoải mái với cuộc sống độc thân.

Thế nhưng dần dần, cảm động trước sự chân thành và kiên trì của ông Ahmed Nu Al Sarunee, bà đã gật đầu đồng ý, chuyển từ Thái Lan về Dubai sống trong cung điện xa hoa, giàu có của ông. 

Bà lão Lọ Lem 61 tuổi cưới tỷ phú, được cho 7,4 tỷ/tháng tiêu vặt
Bà Muna Al Sarunee cùng Ahmed Nu Al Sarunee - tỷ phú Dubai.

Tỷ phú Ahmed cho bà "tiền tiêu vặt" mỗi tháng 320 nghìn đô (hơn 7,4 tỷ đồng)

Sau khi kết hôn với tỷ phú Ahmed, theo truyền thống, bà Muna phải bỏ công việc hiện tại để lui về chăm sóc gia đình, đồng thời sống chung với 4 người vợ khác của ông. Ban đầu bà gặp khá nhiều khó khăn vì chưa quen với lối sinh hoạt mới, thêm vào đó tiếng Anh của bà cũng không đủ lưu loát để giao tiếp. 

Thấy thương vợ vì phải hy sinh nhiều cho mình, tỷ phú Ahmed quyết định cho vợ "tiền tiêu vặt” mỗi tháng 320 nghìn đô (hơn 7,4 tỷ đồng). Với số tiền này, bà có thể thoải mái tiêu vặt, mua sắm, du lịch xa xỉ. Mỗi ngày bà chỉ cần mặc đẹp, đeo trang sức lộng lẫy và cùng chồng đi dự các buổi tiệc xa hoa nhất thế giới mà thôi. 

Bà lão Lọ Lem 61 tuổi cưới tỷ phú, được cho 7,4 tỷ/tháng tiêu vặt
Cuộc sống hiện tại của bà là niềm mơ ước của nhiều phụ nữ trên thế giới.

>>Đừng bỏ lỡ: Sướng khổ của phụ nữ phụ thuộc vào việc lấy chồng giàu?

Cuộc sống đời thường của "Bà lão Lọ Lem"

Chấp nhận từ bỏ công việc yêu thích, từ bỏ cuộc sống độc thân thoải mái, đổi lại "Bà lão Lọ Lem" lại có được một người chồng giàu có, yêu thương vợ, một đại gia đình hạnh phúc sống hòa thuận với nhau. 

1 đời chồng kèm 2 đứa con, mẹ đơn thân này vẫn khiến tỷ phú Dubai mê mệt, đến lúc làm vợ còn được lĩnh lương hơn 7 tỷ mỗi tháng - Ảnh 2.
Gia đình Muna đến mừng con trai làm lễ tốt nghiệp.
1 đời chồng kèm 2 đứa con, mẹ đơn thân này vẫn khiến tỷ phú Dubai mê mệt, đến lúc làm vợ còn được lĩnh lương hơn 7 tỷ mỗi tháng - Ảnh 4.
Bà cùng gia đình thưởng thức những bữa cơm "quý tộc".
Bà lão Lọ Lem 61 tuổi cưới tỷ phú, được cho 7,4 tỷ/tháng tiêu vặt
Tiền nhiều để làm gì, cứ thoải mái tận hưởng thôi.
Bà lão Lọ Lem 61 tuổi cưới tỷ phú, được cho 7,4 tỷ/tháng tiêu vặt
"Bà lão Lọ Lem" luôn khoác lên mình những bộ cánh sang trọng, đắt đỏ. 

Ly hôn không phải là dấu chấm hết 

Nhìn vào câu chuyện tình yêu của “Bà lão Lọ Lem” Muna, có thể nhiều người sẽ cho rằng đó chỉ là may mắn và không phải ai cũng có được. Nhưng phụ nữ à, chúng ta phải có niềm tin, phải tự tin vào bản thân mình, đó chính là chìa khóa giúp bạn có được một cuộc sống hạnh phúc, tràn ngập niềm vui. Mọi thứ đều có sự đánh đổi, "khi một cánh cửa khép lại, cánh cửa khác sẽ mở ra".

Cứ thử tưởng tượng nếu như ngày đó bà Muna kiên quyết cam chịu cuộc hôn nhân bất hạnh, hoặc ly hôn nhưng mất niềm tin vào tình yêu, và đóng chặt cửa trái tim, thì giờ đây cuộc sống của bà liệu có được như thế này? May mắn thay bà đã biết chớp lấy cơ hội và trở thành người phụ nữ cực kì hạnh phúc và giàu sang. 

Bà lão Lọ Lem 61 tuổi cưới tỷ phú, được cho 7,4 tỷ/tháng tiêu vặt
Ly hôn thì mình làm lại từ đầu thôi. 

>>Bạn có biết: Chỉ có phụ nữ nông cạn mới nghĩ "Đàn ông giàu mới đáng lấy làm chồng"

5 mỹ nhân được "khao khát" nhất Thái Lan: Người là đại gia đích thực, kẻ viên mãn bên chồng tỷ phú

Hạnh phúc của mỗi người sẽ đến vào một thời điểm riêng. Bạn có thể không đẹp, không tài giỏi, nhưng nếu biết cách học hỏi, trau dồi kiến thức cũng như chăm sóc bản thân thì chính khí chất toát ra cũng giúp bạn trở nên nổi bật. Hạnh phúc cũng từ đó mà tìm đến. Đừng quan trọng tuổi tác, đừng mặc cảm, cứ tự tin rồi mọi thứ tốt đẹp sẽ đến với bạn. 

Nguồn: Women

 

 NẾU LẤY ĐƯỢC CHỒNG GIÀU, PHỤ NỮ NÊN NHỚ 3 ĐIỀU:

- Tiền bạc phân minh: Nhiều chị em nghĩ rằng "của chồng công vợ" hay "tiền của em là của em, tiền của anh cũng là của em", điều đó sẽ tạo nên sự ngăn cách giữa vợ chồng và lục đục trong gia đình.

- Không xin tiền chồng: Trừ tiền chi tiêu sinh hoạt trong gia đình, đừng có thói quen xin tiền chồng cho ba mẹ, anh chị em bên gia đình mình. Điều này chỉ khiến chồng thiếu tôn trọng bạn và gia đình bạn mà thôi.

- Nên đi làm và tự chủ đồng tiền mình làm ra: Tuy chồng bạn làm ra tiền nhưng bạn cũng nên tìm cho mình một công việc riêng, bởi vì biết đâu khi gặp sa cơ lỡ vận hay hôn nhân trục trặc thì bạn vẫn còn phương tiện để nuôi sống bản thân. 

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top