03/09/2020 13:51

Cặp đôi con giáp trời se duyên, lấy nhau dễ hạnh phúc viên mãn

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi 12 con giáp dự báo, nhờ có tướng phu thê lại nên duyên trời định nên các cặp con giáp dưới đây rất hợp nhau từ chuyện hôn nhân đến con đường công danh sự nghiệp, khi về chung một nhà sẽ dễ hạnh phúc viên mãn.

Theo quan niệm dân gian, việc xem tuổi trước khi kết hôn cũng là một việc làm khá quan trọng với nhiều người. Bởi lẽ ông bà xưa cho rằng, vợ chồng nếu hợp tuổi nhau thì gia đình mới hạnh phúc, công danh sự nghiệp và tài lộc mới hanh thông. Và tất nhiên, nếu vợ chồng xung khắc thì rất dễ dẫn tới gia đình đổ vỡ, thậm chí làm ăn lụn bại.

Theo tử vi, dưới đây là những cặp đôi con giáp trời sinh đã rất hợp, khi về chung một nhà thì luôn biết cách bổ trợ cho nhau để giúp cuộc sống hôn nhân gia đình luôn hạnh phúc, viên mãn.

Cặp đôi con giáp trời se duyên, lấy nhau dễ hạnh phúc viên mãn
Theo quan niệm dân gian, vợ chồng nếu hợp tuổi nhau thì gia đình mới hạnh phúc. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Ngọ - tuổi Mùi

Tử vi cho biết, tuy những người cầm tinh con ngựa và dê có cá tính khá khác biệt nhưng tuổi Ngọ và Mùi lại có khả năng hỗ trợ cho nhau rất tốt. Tuổi Ngọ tính tình vui vẻ, lạc quan và thích cuộc sống tự do tự tại sẽ rất hợp với tuổi Mùi thích sống nội tâm, hiền dịu và thường là người rất chu toàn, thấu đáo trong mọi chuyện.

Có thể nói, tính cách dịu dàng, luôn biết quan tâm chăm sóc gia đình của những người cầm tinh con dê mới có thể kìm hãm bớt tính cách tự do, phóng khoáng và giúp tuổi Ngọ sống trách nhiệm hơn.

Cặp đôi con giáp trời se duyên, lấy nhau dễ hạnh phúc viên mãn
Tuy có cá tính khá khác biệt nhưng tuổi Ngọ và Mùi lại biết cách hỗ trợ cho nhau rất tốt. Ảnh minh họa: Linh Miêu.

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Ngọ - Tuổi Tuất

Tử vi cho biết, tuổi Tuất vốn trời sinh là những người rất chung tình và có trách nhiệm với gia đình. Thế nên, con giáp này cũng rất hợp với những người cầm tinh con ngựa - nhóm sở hữu tính cách khá mạnh mẽ, thích kết giao bạn bè và thích phiêu lưu.

Ấy thế nên tuổi Ngọ - tuổi Tuất cũng được xem là một cặp đôi có duyên trời định, hai con giáp này sẽ giúp bổ trợ và rất phù hợp với nhau. Khi về chung một nhà, tuổi Tuất sẽ luôn hỗ trợ tuổi Ngọ, giúp đối phương phát triển; ngược lại, tuổi Ngọ sẽ giúp tuổi Tuất sống sôi nổi hơn. Nhờ vậy mà khi kết hôn, cặp đôi Ngọ - Tuất dễ có cuộc sống gia đình hạnh phúc và sung túc. 

>> Xem thêm: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Tỵ - tuổi Dậu

Tử vi cho biết, vốn trời sinh những người cầm tinh con rắn và gà hầu hết đều là người sống rất biết trước biết sau và luôn điềm tĩnh trong mọi chuyện. Nếu kết hôn, cả tuổi Dậu và Tỵ sẽ luôn biết cách giúp nhau cùng tiến bộ, dù có khó khăn thì cả hai cũng sẽ động viên nhau, khích lệ nhau cùng vượt qua. Nhờ vậy mà cuộc sống hôn nhân gia đình lẫn con đường công danh sự nghiệp của cả hai đều không ngừng thăng tiến.

Bên cạnh đó, tuổi Tỵ và tuổi Dậu còn là một cặp đôi rất quan tâm đến gia đình và luôn hết lòng hết dạ vì nhau. Cả hai con giáp này đều luôn cố gắng làm việc để cùng mang lại những điều hạnh phúc nhất cho gia đình mình nên cuộc sống sau hôn nhân chẳng mấy chốc sẽ luôn viên mãn.

Cặp đôi con giáp trời se duyên, lấy nhau dễ hạnh phúc viên mãn
Tỵ và Dậu vừa là một cặp đôi rất quan tâm đến gia đình vừa luôn hết lòng hết dạ vì nhau. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8.

Tuổi Tý - Tuổi Sửu

Tử vi cho biết, tuy những người cầm tinh con chuột thường có xu hướng hướng ngoại và hoạt bát còn những người cầm tinh con trâu lại khá rụt rè, ít nói và điềm tĩnh nhưng hai con giáp này khi kết hợp với nhau lại có sự bổ trợ rất tốt. Nếu về chung một nhà, tuổi Tý và Sửu sẽ luôn nỗ lực và chăm chỉ làm việc, cùng giúp nhau phát triển và giúp cuộc sống gia đình ngày càng khởi sắc hơn.

Bên cạnh đó, cuộc sống sau khi về chung một nhà của những người cầm tinh con chuột và trâu này cũng dễ ngày càng viên mãn, thành đạt. Gia đình của cặp đôi này nhờ vậy mà luôn trong ấm ngoài êm, thành công và hạnh phúc.

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh

Tất nhiên, những thông tin tử vi con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì vậy mà các cặp đôi đang yêu không nằm trong top những con giáp có tướng phu thê như trên cũng đừng bận tâm nhiều, hãy cứ thành thật và sống với nhau hết mình thì hạnh phúc sẽ luôn hiện diện trong gia đình bạn.

Tải app CUNG HOÀNG ĐẠO HÀNG NGÀY để xem các dự đoán theo ngày của 12 CUNG nhé! Link down: http://bit.ly/36UqucE

Việc phân tích tử vi là điều cần thiết giúp con người giải mã những bí ẩn xung quanh cuộc sống mỗi ngày. Không những vậy, nó còn có thể đưa ra dự đoán về tiền tài, khả năng thành công và chuyện tình duyên một cách khá chính xác.

Hiểu rõ nhu cầu tìm hiểu lĩnh vực tử vi của mọi người, ứng dụng TỬ VI 2020 của YAN JSC ra đời với mục đích thông tin đến bạn đọc những sự việc nóng hổi nhất xoay quanh 12 con giáp, 12 cung hoàng đạo và nhiều hơn thế nữa.

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top