03/04/2020 09:19

Ly hôn dù mới sinh 6 tháng vì câu nói “cái bụng gớm quá” của chồng

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Dành hết thanh xuân để yêu anh, rồi đám cưới và cùng chào đón quả ngọt tình yêu là đứa con đầu lòng kháu khỉnh. Thế nhưng những gì người phụ nữ ấy nhận được là sự tổn thương đến tột cùng.

Bất cứ người phụ nữ nào cũng khao khát được yêu thương, cho dù bên ngoài họ có tỏ ra mạnh mẽ đến thế nào đi nữa. Cũng vì vậy mà một khi gặp tổn thương hay cảm thấy bị xúc phạm, họ sẽ khó lòng tha thứ. 

Đặc biệt khi người khiến phụ nữ đau khổ lại là người đầu ấp tay gối mà họ ngỡ sẽ cùng nắm tay đi đến hết cuộc đời. 

Ly hôn dù mới sinh 6 tháng vì câu nói “cái bụng gớm quá” của chồng
Phụ nữ hy sinh rất nhiều sau mỗi lần sinh con.

>> Xem thêm: Chồng vô tâm, công việc không ổn định là lý do hàng đầu dẫn đến li hôn

Chồng chê “cái bụng gớm quá”, mẹ bỉm sữa quyết ly hôn

Cô gái trong câu chuyện này vốn là con út trong nhà, luôn được bố mẹ nâng niu chiều chuộng. Sau khi tốt nghiệp đại học thì cô mới có mối tình đầu tiên với một chàng trai tỉnh lẻ. Vì chiều con gái và cũng thấy đối phương rất chân thành nên dù không được môn đăng hộ đối, bố mẹ cô vẫn đồng ý cho đám cưới diễn ra.

Sự hậu thuẫn của bố mẹ vợ giúp sự nghiệp của chàng trai lên như diều gặp gió. Thế nhưng khi tiền bạc và tài sản tích lũy được ngày một nhiều cũng là lúc lòng người thay đổi. Khá nhiều lần anh nhậu say về, vô tâm buông lời hối hận vì đã lấy cô, bởi vì lấy cô mà anh phải chịu cái tiếng “chui gầm chạn”.

Trong khi bố mẹ cô đối xử với anh rất tốt, chưa từng tỏ ý coi thường con rể. Cô nghe chồng nói vậy thì rất buồn nhưng vẫn cố biện minh rằng đó là lời nói lúc rượu vào, còn bình thường anh vẫn yêu thương vợ. 

Ly hôn dù mới sinh 6 tháng vì câu nói “cái bụng gớm quá” của chồng
Chỉ một câu nói cũng có thể giết chết hôn nhân.

Thế nhưng sự việc như giọt nước tràn ly xảy ra khi cô có thai và sinh con đã 6 tháng mà chồng vẫn không có ý muốn “gần gũi” vợ. Tối hôm đó cố cố ý “bật đèn xanh” với chồng, anh cũng hưởng ứng nhưng đến khi nhìn thấy chiếc bụng rạn của vợ thì liền buông lời chê “cái bụng gớm quá”.

Xấu hổ, bẽ bàng, đau đớn và tức giận, cô đẩy chồng ra và khóc tấm tức, chồng có ấp úng xin lỗi nhưng cô không thể nào biện minh cho anh được nữa. Quyết định ly hôn được đưa ra sau đó không lâu, anh gần như quỳ xuống van xin nhưng trái tim cô đã nguội lạnh khi nhìn thấy anh rồi.

>> Đừng bỏ lỡ: Mừng ly hôn, cô gái mở tiệc sang chảnh, đi bar quẩy tưng bừng

CĐM: Chồng chê vợ xấu sau khi sinh nở là đàn ông hèn

- Gia đình vợ giúp đỡ như thế, không biết ơn và cảm thấy may mắn mà cứ thích tự nhục thì chịu rồi.

- Có không giữ mất đừng tìm.

- Thật sự cạn ngôn với thể loại đàn ông như thế này.

- Chị bạn của tôi cũng từng bị chồng chê như vậy, tôi ước gì chị ấy có thể mạnh mẽ để đưa ra quyết định dứt khoát giống như bạn.

Ly hôn dù mới sinh 6 tháng vì câu nói “cái bụng gớm quá” của chồng
Đàn ông thông minh sẽ biết cách để người phụ nữ của họ cảm thấy hạnh phúc.

>> Xem thêm: Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung nói về việc giành quyền nuôi con sau ly hôn

Vô tâm với vợ con, kẻ thiệt thòi nhiều nhất chính là chồng

Bản chất của người phụ nữ luôn mong muốn xây dựng hạnh phúc gia đình, lo lắng, vun đắp cho tổ ấm nhỏ và hy vọng người bạn đời của mình cũng như thế. Vì chồng con, phụ nữ có thể làm tất cả, nhưng một khi niềm tin cùng sự cố gắng của mình không được tôn trọng thì họ cũng không ngại dứt áo ra đi.

Có không ít đàn ông mang tư tưởng giống anh chồng trong câu chuyện trên. Và kết quả họ nhận được là gì, đánh mất người vợ hiền một lòng yêu thương chồng, và có thể bỏ lỡ luôn khoảng thời gian tuyệt vời là những năm tháng đầu đời của đứa con nhỏ. Thật ra đàn ông không thương vợ là đàn ông dại.

Huỳnh Hiểu Minh và AngelaBaby đã ly hôn, con trai Bọt Biển Nhỏ sẽ do bố chăm sóc?¨

Đã gọi là tình yêu thì không cần lý do, nhưng nếu muốn chia tay thì sẽ có rất nhiều lời giải thích được đưa ra. Và lý do chia tay trên đây của người mẹ trẻ vừa sinh con được 6 tháng có lẽ sẽ khiến cánh đàn ông bất ngờ và khó hiểu, nhưng với phụ nữ, họ thà đau một lần rồi thôi chứ không thể gặm nhấm và chịu đựng sự tổn thương đó cả đời được.

Bạn có đồng tình với quyết định của người vợ không, chia sẻ với chúng tôi tại mục bình luận bên dưới nhé!

Cùng xem thêm nhiều thông tin bổ ích trên Bestie nào!

Bước khỏi cuộc hôn nhân địa ngục, đáng ăn mừng lắm chứ

Người ta cho rằng kết hôn là chuyện hệ trọng cả đời, phải lựa chọn kỹ lưỡng để không phải hối hận sau này. Điều này vô tình tạo áp lực với những người trong cuộc khi mà họ không cảm thấy hạnh phúc nữa với cuộc hôn nhân hiện tại. 

Trước hết bạn cần xác định rõ, cuộc đời của bạn do bạn quyết định. Nếu đã suy xét đến việc ly hôn thì tức là người đó không còn xứng đáng với tình yêu của bạn. Chuyện này không có gì ghê gớm, đó là sự giải thoát cho cả hai để hướng đến những lựa chọn tốt hơn… 

Xem thông  tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những điềm báo về tuổi thọ của hôn nhân mà chỉ có những người đã tan vỡ mới nhận ra
Scroll to top