03/30/2020 17:28

Khi chàng yêu bạn thật lòng: Ép bạn ăn, sẵn sàng nắm tay dắt qua đường

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Có nhiều người đàn ông miệng thì nói yêu bạn nhưng thật ra chỉ muốn chơi bời qua đường, vì thế muốn biết anh ấy có thật lòng yêu thương mình không, chỉ cần để ý một vài chi tiết nhỏ.

Phụ nữ chẳng sợ lấy chồng muộn, chỉ sợ lấy nhầm chồng. Thà chậm một chút nhưng bạn có thời gian để yêu, để tìm hiểu, chọn được người đàn ông phù hợp và yêu thương mình thực sự.

Chẳng có quy chuẩn chung nào để nói về một người đàn ông tốt, yêu thương vợ con. Thế nhưng nếu như chàng có những biểu hiện sau đây, thì chắc chắn là người ấy đã dành trọn tình cảm cho bạn rồi đấy.

Khi chàng yêu bạn thật lòng: Ép bạn ăn, sẵn sàng nắm tay dắt qua đường
Làm thế nào để biết được người ấy có yêu bạn thật lòng không? Ảnh: Hiệu ảnh số 8

>> Xem thêm: Phụ nữ càng khéo léo, khôn ngoan càng làm cho đàn ông vừa yêu vừa nể

Chàng luôn nắm tay bạn khi qua đường

Trong tiềm thức của nhiều người, sang đường là hành động khá nguy hiểm nên sẽ chủ động nắm tay người bên cạnh. Nếu người đàn ông của bạn chọn đi bên hướng xe đang lao đến, cầm chặt tay bạn, ngó nghiêng an toàn thì mới dắt bạn qua đường, điều đó chứng tỏ chàng là một người đàn ông chu đáo, biết quan tâm. Mặc dù chàng biết bạn không còn con nít, có thể tự mình qua đường nhưng vẫn muốn tự tay mình đưa bạn qua, thì đó là người đàn ông bạn nên tin tưởng.

Khi chàng yêu bạn thật lòng: Ép bạn ăn, sẵn sàng nắm tay dắt qua đường
Người yêu bạn luôn nắm tay bạn khi sang đường. Ảnh Pinterest

Dùng lời ngon ngọt ép bạn ăn những thứ tốt cho sức khỏe dù bạn không thích

Con gái thường thích ăn vặt, ăn những đồ dầu mỡ, nhiều đường, nhiều chất béo vì mùi vị khá kích thích và thường rất ngon miệng. Thế nhưng những món này thường không tốt cho sức khỏe, và người đàn ông yêu bạn sẽ ra sức ngăn cản, không cho bạn ăn những món này, thay vào đó chàng sẽ dỗ ngon ngọt bắt bạn ăn những thứ bổ dưỡng. Mặc dù bạn không thích nhưng chàng vẫn bỏ công sức, thời gian để ép bạn ăn vì biết những món này tốt cho sức khỏe.

Để có được một người đàn ông hết lòng yêu thương và quan tâm đến bạn như vậy không phải dễ tìm kiếm đâu nhé, đừng bao giờ để lạc mất chàng đấy.

Sẵn sàng xoa bóp cho bạn khi áp lực hoặc sau một ngày làm việc mệt mỏi 

Nhiều người phụ nữ cả ngày phải làm việc ở công ty, khi về nhà còn phải nấu nướng, dọn dẹp, giặt giũ cho cả gia đình. Đàn ông thương vợ không chỉ phụ vợ làm việc nhà mà còn phải chủ động xoa bóp, mát xa cho vợ khi cô ấy mệt mỏi, hoặc nói những câu trêu đùa, hành động nhí nhố để làm bạn nở nụ cười. Chỉ đơn giản vậy thôi nhưng điều đó cho thấy được tình cảm và sự quan tâm mà chàng dành cho bạn.

Chủ động đắp chăn cho vợ vào nửa đêm

Khi chàng yêu bạn thật lòng: Ép bạn ăn, sẵn sàng nắm tay dắt qua đường
Khi yêu thật lòng, chàng thích đắp chăn và ngắm bạn khi ngủ. Ảnh Pinterest

Chỉ có những người thực sự quan tâm đến bạn mới lo lắng cho bạn đến cả giấc ngủ. Lúc còn nhỏ, nửa đêm bố mẹ vẫn kiểm tra xem bạn có đạp chăn ra rồi bị lạnh không để mà đắp lại. Đến khi lấy chồng, nếu chàng thức dậy lúc nửa đêm rồi phủ chăn đắp cho bạn, thì đó mới là người yêu thương bạn thật lòng.

>> Đừng bỏ lỡ: Yêu người cũ, làm tiểu tam... Sai lầm mà con gái dễ mắc khi yêu

Chồng cưng chiều, không để bạn động tay động chân làm gì mỗi khi đến chu kì đèn đỏ 

Đối với nhiều chị em phụ nữ, mỗi tháng phải chịu đựng sự mệt mỏi, những cơn đau bụng thực sự là một điều "ám ảnh". Vì thế đôi khi bạn cảm thấy cáu gắt, khó chịu, không muốn làm gì, chỉ muốn nghỉ ngơi.

Cách mà đàn ông quan tâm đến bạn những lúc như thế mới thật sự đáng nói. Người yêu bạn thực sự sẽ luôn cưng chiều, sẵn sàng pha nước ấm cho bạn uống, xoa bóp cho bạn, không để bạn phải động tay động chân vào việc gì... Những điều đơn giản như vậy nhưng nó thể hiện tình yêu mà chàng dành cho bạn.

Ảnh nền điện thoại, máy tính đều là hình của bạn

Người đàn ông thực sự yêu bạn sẽ để ảnh nền điện thoại, máy tính, thậm chí trên FB cũng có hình ảnh của bạn xuất hiện. Chàng muốn nhìn thấy bạn mọi lúc, mọi nơi, còn muốn cả thế giới biết hai người đang yêu nhau nữa. Đây là một cách khẳng định "chậu đã có hoa" để các cô gái khác không thả thính, cô gái mình yêu cũng yên tâm hơn. Điều này chứng tỏ chàng thực sự yêu thương và tôn trọng bạn rất nhiều.

Khi chàng yêu bạn thật lòng: Ép bạn ăn, sẵn sàng nắm tay dắt qua đường
Luôn để hình ảnh bạn làm hình nền điện thoại. Ảnh Pinterest

>>Xem thêm: Chịu nhận lỗi, rơi nước mắt... chứng tỏ đàn ông yêu thật lòng

7 điều đàn ông thường nói khi yêu thật lòng

Trong tình yêu, những hành động nói trên được coi là đơn giản, nhỏ nhặt nhưng không phải anh chàng nào khi yêu thật lòng cũng đủ tinh ý để làm cho nửa kia của mình. Hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, chỉ khi yêu thương bạn thực sự chàng mới chủ động làm những việc này thôi.

Còn bạn, có được chàng "cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa" không, cùng chia sẻ nhé!

Cùng xem thêm những bài viết thú vị tại Bestie nhé!

MUỐN BIẾT TÌNH YÊU CỦA CHÀNG, HÃY NHÌN LÚC CÃI NHAU

Trong một cuộc tranh cãi thì thường đàn ông thường hay xuống nước nhận lỗi để mọi chuyện không đi quá xa, nửa kia không cảm thấy ấm ức mà chiến tranh lạnh, đòi chia tay.

Nếu muốn biết người đàn ông bên cạnh có yêu bạn thật lòng hay không thì hãy quan sát thái độ của anh ta khi cãi nhau:

- Không bỏ mặc bạn, không bỏ đi nơi khác mà không thèm dỗ dành bạn, thay vào đó anh ta ngồi lại, chịu đựng cơn thịnh nộ của bạn, chờ bạn hạ hỏa rồi mới nói cho bạn hiểu.

- Không chiến tranh lạnh với bạn, dù bạn có vô lý đến cỡ nào anh ấy vẫn chịu đựng, mặc dù hơi khó chịu nhưng vẫn chấp nhận, không hờn dỗi bỏ đi.

- Không động tay động chân đánh bạn, là đàn ông dù bất kì lí do gì mà đánh phụ nữ cũng là sai trái.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Những yếu tố không thể thiếu trong tình yêu: Liệu hai bạn có được bao nhiêu?
Scroll to top