03/10/2020 01:03

Hạch sách với lái xe, cô gái bị CĐM chỉ trích vì quá thô lỗ

BT - Theo thethaovanhoa.vn BT

Dẫu biết rằng làm nghề dịch vụ như làm dâu trăm họ thế nhưng với những khách hàng hạch sách như cô gái này thì chắc chắn ai ai cũng phải ngán ngẩm lắc đầu: Đúng là cái nết đánh chết cái đẹp!

Nhiều người vẫn thường tự cho mình là khách hàng và mặc định sẽ được đối xử như thượng đế, phải được đáp ứng mọi yêu cầu, hạch sách đặt ra. Còn những người làm ngành dịch vụ lại nghiễm nhiên đảm nhiệm thêm công việc làm dâu trăm họ.

Thế nhưng không phải "thượng đế" nào đưa ra yêu cầu cũng được đáp ứng. Nhất là khi họ vô cớ bắt bẻ, hạch sách và thậm chí còn dùng những từ ngữ nặng nề khi không được chiều theo ý muốn.

Hạch sách với lái xe, cô gái bị CĐM chỉ trích vì quá thô lỗ
Anh tài xế trong câu chuyện đúng là chẳng biết làm sao để "thuận mua vừa bán". (Ảnh: Cắt từ clip)

Quên mang tiền trả lái xe, cô gái đòi quay lại điểm xuất phát để mượn bạn bè

Trong thời đại phát triển như ngày nay, việc giao dịch trực tuyến dường như đã quá quen thuộc rồi, thế nhưng bên cạnh đó cũng có không ít ứng dụng không cho phép người dùng trả qua thẻ mà vẫn phải thanh toán trực tiếp. Hên thì khách luôn có tiền mặt trong người, nhưng nếu gặp phải trường hợp quên mang ví, không có tiền mặt thì xem ra vô cùng khó xử.

Hạch sách với lái xe, cô gái bị CĐM chỉ trích vì quá thô lỗ
Cô gái hết nài nỉ rồi tới hạch sách và đưa ra yêu cầu đối với anh lái xe dù bản thân không mang tiền. (Ảnh: Cắt từ clip)

Mới đây trên mạng xã hội lại xuất hiện câu chuyện khiến cánh mày râu ngán ngẩm về cách ứng xử của một cô gái trẻ. Cụ thể cô gái đặt một chuyến xe đến điểm khá xa, đến lúc thanh toán tiền cho tài xế thì phát hiện mình không mang theo tiền mặt. Cầu cứu khắp nơi, cuối cùng cô gái đề nghị tài xế đưa mình trở lại điểm xuất phát để mượn tiền bạn bè. Thế nhưng điều đáng nói ở đây chính là sự hạch sách mà cô nàng này nói với anh tài xế khiến nhiều người xung quanh bức xúc.

>> Xem thêm: Vào quán đổi tiền lẻ không được, thanh niên đánh luôn nhân viên

Tài xế từ chối lời đề nghị của cô gái liền bị chửi: Biến đi

Nói đánh đồng tất cả thì cũng không hẳn là chính xác nhưng ở phương diện của anh lái xe thì việc đươc đề nghị trở về nơi xuất phát dường như không mấy khả thi. Nào là họ có thể chạy mất không trả tiền, nào là tiền xăng xe đi lại tốn kém... đã khiến cho cánh lái xe luôn đau đầu và thấp thỏm. Thay vì đèo cô gái về rồi lấy tiền, anh tài xế đã quyết định từ chối cuốc xe, thậm chí còn chẳng lấy tiền của cô gái.

Hạch sách với lái xe, cô gái bị CĐM chỉ trích vì quá thô lỗ
Cách ứng xử của cô gái đã khiến nhiều người ngán ngẩm. (Ảnh: Cắt từ clip)
Hạch sách với lái xe, cô gái bị CĐM chỉ trích vì quá thô lỗ
Không rõ cô gái này hơn hay kém tuổi tài xế nhưng nói họ "biến đi" thì cũng khiến nhiều người ái ngại. (Ảnh: Cắt từ clip)

Có lẽ mọi chuyện sẽ không quá ồn ào nếu như sau khi lái xe từ chối chở về lấy tiền rồi đi thẳng luôn, cô gái không hách dịch to tiếng nói: "Biến đi, anh tử tế quá!". Có thể trong lúc khó chịu, họ nói ra những lời khó nghe mà không suy nghĩ, nhưng nhiều người vẫn khá thất vọng vì cách hành xử kém văn minh của cô gái này. Bởi thuận mua vừa bán, nếu thấy không đáp ứng được thì ai cũng có quyền từ chối. Chưa kể yêu cầu của cô gái này cũng chẳng nằm trong chuyến đi với tài xế được lên lộ trình trên ứng dụng.

>> Đừng bỏ lỡ: Cô gái bóc phốt anh xe ôm nhận cái kết đắng từ CĐM

Cộng đồng mạng ngán ngẩm: Đúng là cái nết đánh chết cái đẹp

Đôi khi lời nói chẳng mất tiền mua thế nhưng nhiều người vẫn luôn thích mình phải là "thượng đế" và có quyền hạch sách khi sử dụng dịch vụ. Cư dân mạng tỏ ra vô cùng bức xúc vì cách hành xử kém văn minh của cô gái này. Nhiều người cho rằng nữ hành khách kia mặc định lái xe phải đáp ứng mọi yêu cầu của mình thì mới được nhận tiền, cũng có ý kiến cho rằng cô nàng có ý tốt muốn trả tận tay tài xế nhưng lại không "rành rọt" việc diễn đạt từ ngữ.

Hạch sách với lái xe, cô gái bị CĐM chỉ trích vì quá thô lỗ
Hạch sách với lái xe, cô gái bị CĐM chỉ trích vì quá thô lỗ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện này đã khiến cư dân mạng bức xúc và lên tiếng chỉ trích cách hành xử "có lớn mà chẳng có khôn" của cô gái. Cũng chưa rõ lái xe có ít, nhiều tuổi hơn mình hay không nhưng cách cô gái nói: "Biến đi" kia thực sự đã gây mất điểm trong mắt cánh mày râu và đặc biệt là những người làm ngành dịch vụ.

>> Xem ngay: Shop tưởng khách inbox mua đồ, ai dè chỉ là hỏi đường

Đi ngược chiều gây ùn tắc, nữ tài xế không lùi còn ngang ngược: "Biết lái không biết lùi"

Phải chăng cô gái nhẹ nhàng và tạo được sự tin tưởng nơi anh lái xe thì câu chuyện cũng không tới nỗi nào. Chính bởi thái độ khó chịu và hạch sách của cô nàng mới khiến cư dân mạng bức xúc thay cho anh tài xế. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách ứng xử của cô gái trẻ này?

Đón đọc nhiều thông tin hữu ích tại Bestie nhé!

Chàng trai chia tay đòi lại tiền xăng đã từng chở bạn gái đi chơi

Không chỉ trong ngành dịch vụ mới có những "thượng đế" thích hạch sách, đưa ra các yêu cầu oái oăm mà chuyện tình yêu đôi khi cũng nhiều "trái ngang" lắm.

Dường như khi hết tình cảm thì các chàng trai lại có phần "kém miếng khó chịu" hơn trước rất nhiều.

Có người chia tay xong đòi lại cả tiền bạc lẫn vật chất.

Thế nhưng anh thanh niên đòi cả tiền xăng từ bạn gái tính những lần đi chơi thì quả thực chia tay sớm đúng là "quốc sách".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top