03/12/2020 13:33

Hà Anh: "Phụ nữ hãy là đóa hoa mơn mởn, đừng là cây mộc nhĩ khô khốc"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Phụ nữ khôn ngoan không cần cầu xin hay kí sinh vào ai để có được tất cả những gì mình muốn. Siêu mẫu Hà Anh cũng đã bật mí một vài tuyệt chiêu để chị em "luôn mơn mởn như đóa hoa chứ khô khốc như cây mộc nhĩ trên đám gỗ mủn".

Hà Anh không chỉ được biết đến với vai trò là một siêu mẫu với hình thể nóng bỏng, quyến rũ, sau ánh đèn sân khấu, cô cũng là một người phụ nữ bình thường, là một người mẹ khéo léo, người vợ sâu sắc, hiểu chồng, yêu con.

Hà Anh vẫn thường đăng tải những bài chia sẻ về việc chăm sóc con cái, làm đẹp cho bản thân, làm sao để quyến rũ chồng. Không chỉ thế còn có những triết lý sống về hôn nhân, những quan điểm riêng dành cho các chị em vô cùng sắc sảo, đáng suy ngẫm. 

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ về triết lý sống cho chị em
Phụ nữ hiện đại luôn có cách để có được tất cả những gì mình muốn mà không cần phải đánh đổi. 

>>Đừng bỏ lỡ: Bị giục sinh thêm con, Hà Anh thẳng thắn "Không ai có quyền can thiệp"

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hà Anh đã có bài viết chia sẻ, đồng cảm với hội chị em, cô cho biết phụ nữ cũng xứng đáng được hạnh phúc, dù trong bất kì trường hợp nào. Mỗi người đều là một cá thể riêng biệt, xứng đáng được hạnh phúc "bản thân mình phải biết yêu chính mình". 

"Chúng ta xứng đáng được hạnh phúc, bất kể nguồn gốc, giàu nghèo, ngoại hình, trình độ văn hóa"

Phụ nữ hiện đại dù có mạnh mẽ, kiên cường đến đâu thì cái kết vẫn luôn hy vọng có được hạnh phúc, có một người đàn ông tình nguyện đến, yêu và đồng hành với mình đến cuối cuộc đời. Có nhiều phụ nữ phải rơi nước mắt trong một mối quan hệ nhưng lại cắn răng chịu đựng, vì bản thân, vì con cái hoặc sĩ diện gia đình. Thế nhưng, Hà Anh đã có nói: "Chúng ta sinh ra không mang nợ ai điều gì, vì vậy nếu ở bên người làm bạn không hạnh phúc, thậm chí là bất hạnh, chúng ta không có bổn phận, hay trách nhiệm "trả nợ" cho họ. Hãy ra đi tìm kiếm sự bình an và hạnh phúc mới cho mình!". 

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ về triết lý sống cho chị em
Triết lý sống - Chúng ta không đẹp theo một cái "chuẩn-mà-họ-muốn", hãy biết chúng ta đẹp theo cách của mình!

Vì thế, phụ nữ nhớ nhé, hãy là những điều mình thích, hãy tôn trọng bản thân, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc vẻ bề ngoài. Đầu tư vào quần áo, tóc tai, da dẻ sao cho bản thân mình thấy ưng mắt nhất. Tự bản thân thấy mình đẹp thì mới tự tin xuất hiện trước nhiều người. "Đừng nghĩ cuộc đời mình cũng chỉ đến thế dù ở bất kể lứa tuổi nào cũng không được buông xuôi. Cái đẹp đến với muôn hình vạn trạng, đừng để chỉ vì chúng ta không đẹp theo một cái "chuẩn-mà-họ-muốn", mà để cho họ miệt thị, chê bai, coi thường chúng ta. Hãy biết chúng ta đẹp theo cách của mình!

Phụ nữ cũng là con người, cũng có công việc, sự nghiệp của bản thân, không cho phép ai ép buộc mình phải làm gì cả, trường hợp nếu đã có chồng thì có thể bàn bạc, tìm ra cách tốt nhất nhưng quyết định chính đều nằm ở bạn. Bạn thích phát triển sự nghiệp thì hãy nỗ lực, bạn muốn hoãn sinh con cũng không vấn đề gì, mỗi người có một mốc thời gian riêng. "Cuộc đời của chúng ta, do chúng ta quyết định! Không ai nợ ai điều gì, không việc gì phải tiếp tục "lãnh đòn" từ một kẻ xa lạ mang tên chồng, cha, họ hàng mình..."

>>Bạn có biết: Hà Anh: "Phụ nữ muốn hạnh phúc, hãy ngừng hy sinh vô điều kiện"

Mình không yêu chính mình thì không ai có thể yêu mình!

Siêu mẫu Hà Anh chia sẻ về triết lý sống cho chị em
Hãy biết yêu chính mình, không được vì ai mà khổ đau, dày vò.

Hà Anh có nói: "Là phụ nữ, hãy đẹp và tươi mơn mởn như những đóa hoa, đừng làm... cây mộc nhĩ, mọc trên đám gỗ mủn khô khốc, chẳng mùi, chẳng vị, mốc meo, khô cứng".

Quả đúng như thế, phụ nữ làm gì thì làm cũng phải trân trọng bản thân mình, có thêm nhiều "dấu phẩy" cần thiết. "Dấu phẩy" ở đây được hiểu như những khoảng lặng, khoảng nghỉ giữa cuộc sống xô bồ, bộn bề này. Phụ nữ dù bận trăm công nghìn việc, đầu bù tóc rối từ công ty đến chồng con ở nhà thì cũng phải tìm cho mình những phút giây thư giãn để F5 lại bản thân.

Phụ nữ dù bề ngoài không lung linh, sắc sảo, không ngực nở mông cong hay có được tấm chồng giàu sang thì cũng phải có cho mình một tâm hồn đẹp. "Khi có một tâm hồn đẹp bạn sẽ hạnh phúc. Bạn biết lấy hạnh phúc của người khác làm hạnh phúc của mình, bạn sẽ biết trân trọng những hạnh phúc của chính mình, và làm nó lan tỏa. Bạn sẽ nhận lại được nhiều hạnh phúc hơn thế"

Ai cũng biết sâu thẳm trong mỗi người phụ nữ đều ít nhiều đều có tính ganh tị với người đẹp hơn mình, giàu hơn mình, không "vừa con mắt với những người có được nửa kia giàu có, yêu chiều hết mực". Thế nhưng làm sao đó để tính xấu đó giảm hết mức có thể, không thể hiện ra bên ngoài "không nói xấu, tố cáo, dè bỉu lẫn nhau, và đặc biệt những người phụ nữ khác xung quanh bạn, bởi nó không khiến bạn giỏi hơn, thông minh hơn, đẹp hơn, hạnh phúc hơn... mà nó khiến tâm hồn bạn lụi tàn hơn, mủn xấu hơn, hèn hạ hơn". Chỉ làm sao đó, nhờ tính này sẽ giúp bạn cảm thấy bản thân có động lực ngày càng nỗ lực, phát triển và thành công hơn hiện tại mà thôi. 

Các chị em cũng đưa ra nhiều lời bình luận về những "bí mật giúp phụ nữ có được tất cả" của Hà Anh

Bị giục sinh thêm con, Hà Anh thẳng thắn Không ai có quyền can thiệp
Phụ nữ thông minh biết mình cần làm gì để "có tất cả"

- Đúng vậy, phụ nữ nên quan tâm đến bản thân mình trước.

- Nhiều chị em cứ than vãn, bị người yêu lơ là, chẳng thèm quan tâm, thậm chí cả tuần không gặp, không nhắn tin, thế mà vẫn cố đâm đầu vào yêu rồi lại đau khổ.

- Không phải khuyên chị em không lấy chồng nhưng tốt nhất là chậm mà chắc, đừng yêu đại để rồi hối hận.

- Cảm ơn chị vì bài viết quá hữu ích.

>> Xem thêm: Tiền mua được hạnh phúc, ai phủ nhận tức là người đó chưa đủ giàu

BÀI HỌC TÂM ĐẮC GIÚP PHỤ NỮ LUÔN TỎA SÁNG

Nhiều người rất thích đọc các chia sẻ của siêu mẫu Hà Anh vì bà mẹ một con này thường nói đúng tâm lí của các chị em, quan điểm về triết lý sống của cô cũng giúp phụ nữ xây dựng được hình ảnh hiện đại, năng động nhưng cũng không kém phần sâu sắc. Nhìn lại cuộc hôn nhân của Hà Anh, cô nàng cũng dành cho mình những "dấu phẩy" - quãng nghỉ nên hôn nhân luôn là một hành trình thú vị và vô cùng lãng mạn.

 

Ảnh FB Hà Anh

SỐNG BẰNG TIỀN CỦA MÌNH GIÚP PHỤ NỮ ĐƯỢC HẠNH PHÚC, TRẺ LÂU

Thích ăn gì tự mua, thích quần áo, giày dép tự sắm, thích du lịch cứ rủ hội bạn thân và xách balo lên mà đi, đó, những người phụ nữ tự chủ tài chính thoải mái như vậy đấy.

Nếu như xài tiền của đàn ông, bạn có dám tự tiện như vậy không? Muốn mua gì, xài gì cũng phải để ý nét mặt (trừ một số trường hợp đang tán tỉnh). Không phải tiền của mình thì tiêu hoang thật đấy nhưng phụ thuộc lắm, có người đánh đổi cả thanh xuân, cả thể xác thậm chí chỉ vì mong có được cuộc đời an nhàn, sung sướng mà đâm đầu vào một người mình không hề có tình cảm.

Thế nên, phụ nữ à, hãy khẳng định bản thân mình, chăm chỉ làm việc, kiếm tiền, rồi tiêu tiền, thì mới có được hạnh phúc trọn vẹn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Trần Đạt và hành trình làm trang phục cho Á hậu Mis Sup Kim Duyên
Scroll to top