03/04/2020 12:46

Góc hiến kế: Bị bạn gái giận cứ mua đồ ăn treo trước cửa là được

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nếu chẳng may làm cô gái của mình giận dỗi thì các chàng sẽ làm cách nào để xoa dịu? Ai không biết chứ những cô nàng có niềm đam mê ăn uống thì chỉ cần mua gì đó cho nàng "ăn lấy sức" là được.

Khi yêu nhau, chuyện hiểu lầm, giận dỗi là hết sức bình thường như "cân đường hộp sữa". Có nhiều cuộc tranh cãi dẫn đến chia tay, đường ai nấy đi nếu một trong hai không ai chịu nhường ai, luôn cho ý kiến của mình là đúng, nhưng cũng có những cuộc hờn giận vô cùng đáng yêu làm ai nấy đều ghen tị với độ ngọt ngào, lãng mạn.

Trường hợp của cặp đôi dưới đây là minh chứng cho việc "giận thì giận, thương cứ thương và ăn vẫn cứ ăn". Sau khi bị cô người yêu giận chẳng thèm gặp mặt, anh chàng đã làm hòa bằng cách mua rồi treo hộp đồ ăn trên cổng nhà bạn gái. Sau đó nhắn tin đầy tình cảm:

"Anh để đồ ăn dưới cổng đó. Giận gì thì cũng phải ăn. Em ăn đi rồi lấy sức mà giận anh tiếp nhé! Anh về đây. Em ăn ngon, giận ngoan nhé!".

Góc hiến kế: Bị bạn gái giận cứ mua đồ ăn treo trước cửa là được
Vừa giận anh, vừa ăn thoải mái thật. Ảnh FB

>>Xem thêm: Vỗ béo bạn gái tăng 2 kg/tháng, sau đó chàng trai "lật mặt" chia tay

Anh người yêu tâm lý nhất quả đất mang đồ ăn đến trước cửa nhà, còn dặn "Giận gì thì cũng phải ăn, em ăn ngon, giận ngoan nhé!"

Đang giận mà thấy hành động đáng yêu này của anh người yêu chắc chắc là muốn làm hòa ngay đúng không. Người gì vừa dễ thương, vừa tâm lý, lại hiểu được người yêu đến vậy. Biết bạn gái giận mình, cãi nhau với mình "khá mệt" nên mua đồ ăn đến tiếp sức, "có sức để giận tiếp". 

Không phải ai cũng đủ tinh tế như anh chàng này đâu. Con gái thường nỗi khi nổi điên lên là chẳng muốn gặp, chẳng muốn nghe giải thích cũng không thèm giải quyết mâu thuẫn trực tiếp, cứ dở dở ương ương làm các chàng vô cùng khó chịu. Thế nên, cách giải quyết, nhằm chấm dứt tranh cãi, hờn giận này của anh chàng được cộng đồng mạng vô cùng hưởng ứng 

Góc hiến kế: Bị bạn gái giận cứ mua đồ ăn treo trước cửa là được
Yêu nhau giận nhau là chuyện hết sức bình thường. Ảnh Pinterest

>>Bạn có biết: Cô gái bất bình khi chồng sắp cưới đòi bán vàng, đưa mẹ chồng giữ, CDM khuyên: Hủy hôn đi

Cộng đồng mạng có vô vàn ý kiến về hành động làm lành cao tay này của anh chàng

- "Con gái bên ngoài giận thì giận thế thôi chứ trong lòng rất muốn bạn trai mình làm lành, anh chàng này hiểu ý con gái ghê"

- "Biết đâu hắn nằm nhà, đặt đồ ăn rồi ship qua, mấy chị em đừng tưởng bở nhé!"

- "Người yêu mình chả bao giờ tâm lý được như thế".
 
- "Đúng là bạn trai nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng"

Góc hiến kế: Bị bạn gái giận cứ mua đồ ăn treo trước cửa là được
Các cô nàng "ham ăn" dễ giận nhưng cũng dễ quên, chỉ cần có đồ ăn lấp đầy cái bụng đói là được. Ảnh Pinterest

>>Đừng bỏ lỡ: Bị mẹ chồng mắng vì tiêu hoang vét sạch Ịương chồng, CĐM bênh vực "như thế là bình thường"

Bày đặt giận dỗi và cái kết không thể nào đắng hơn

Yêu nhau, hờn giận cãi vã là chuyện thường tình thế nhưng lâu lâu "làm mình làm mẩy" thế thì chuyện tình mới càng nhiều màu sắc, thú vị hơn. Mà phải nhớ là, cái gì cũng có giới hạn của nó trừ những sai lầm không thể chấp nhận được còn những thứ nhỏ nhặt cứ bỏ qua cho nhẹ lòng.

Còn các nàng, cảm nhận gì về anh người yêu này, đừng quên tag tên người yêu mình vào để học hỏi nhé!

CÔ GÁI BỊ BẠN TRAI GIẬN VÌ MÊ DƯỠNG DA

Cùng là con gái, chắc ai cũng hiểu nỗi khổ khi dưỡng da. Da mặt thì nhạy cảm, mỹ phẩm thì đắt tiền nên chẳng ai muốn bị người khác sờ vào mặt. Và mọi thứ cũng từ đó mà ra.

Cô gái sau khi đã dưỡng da kỹ càng, thì bị anh người yêu sờ má, ôm hôn. Thế nên cô nàng đã nổi điên lên, tỏ thái độ khó chịu, còn nửa kia thì mất hứng đâm ra giận dỗi.

Cô nàng ra sức giải thích nhưng vẫn bị người yêu chê là kỹ tính, lắm chuyện. Lúc sau cô cũng chủ động ôm giảng hòa nhưng trong lòng vẫn còn khá ấm ức. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Để con tự do đùa nghịch cùng rắn độc, bố mẹ nhận gạch đá tới tấp từ CĐM
Scroll to top