03/11/2020 13:43

Cô gái "sôi máu" khi chứng kiến người yêu và bạn thân hôn má tình tứ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Bạn thân của người yêu chắn chắn là "kẻ địch không đội trời chung" với con gái. Đơn giản vì chẳng ai muốn chia sẻ người mình yêu với người khác. "Cuộc chiến" âm thầm này cứ diễn ra và con trai cần nên tinh tế trong cách cư xử.

Yêu nhau đâu phải lúc nào cũng bình yên, hạnh phúc. Lắm lúc hờn giận vu vơ, có khi lại cãi nhau to không thèm nhìn mặt nhau. Thế nhưng mọi thứ đều có cách giải quyết, cả hai vẫn có thể làm hòa được nhanh chóng.

Tuy nhiên thể loại "bạn thân của người yêu", "em gái nuôi"... mới đáng nói. Hết cãi nhau vì chuyện người yêu dành thời gian cho bạn thân nhiều hơn bạn gái, đến việc bạn gái "ngứa mắt" với em gái nuôi hay "sôi máu" hơn cả là hai người diễn cảnh tình tứ, rồi chụp lại đăng lên mạng xã hội như câu chuyện dưới đây.

Cô gái sôi máu khi chứng kiến người yêu và bạn thân hôn má tình tứ
Chẳng phải mà tự dưng con gái lại cảm thấy "không ưa con mắt" với bạn thân của anh người yêu. Ảnh Pinterest

>>Bạn có biết: "Chớ dại mà lấy đàn bà thử đàn ông" vì đó là phép thử muôn đời khó lường nhất"

Bạn thân khác giới có thể "thoải mái thơm má nhau" rồi đăng lên Instagram?

Mới đây, trên một trang confession có đăng tải bài chia sẻ của một cô gái. Cô nàng khá bức xúc với cô bạn thân của anh người yêu vì cả hai thân thiết quá mức, không chỉ thế còn thoải mái hôn má nhau rồi khoe lên Instagram với dòng chia sẻ "Bạn thân là bạn thân, còn người yêu là người yêu, đừng nhầm lẫn" như có ý khiêu khích.

Nguyên văn bài chia sẻ như sau:

Cô gái sôi máu khi chứng kiến người yêu và bạn thân hôn má tình tứ
Thật sự khó hiểu với cách cư xử của chàng trai. Ảnh chụp màn hình.

Người ta thường nói rằng, giữa con trai và con gái làm gì có tình bạn thuần tuý. Có thể là hiện tại họ không yêu nhau, nhưng biết đâu trong một thời điểm hay hoàn cảnh nào đó, cả hai cảm thấy rung động?

Liệu có cô gái nào chấp nhận cảnh anh người yêu và cô bạn thân thơm má nhau, lại còn "thơm má chứ hôn môi đâu mà em phải lo nhỉ, bọn anh thơm má nhau suốt". Nếu cả hai còn độc thân thì không nói làm gì còn nếu đã có người yêu mà cứ thoải mái hành xử như vậy là không tôn trọng nửa kia. Thường thì khoảng 80% các cặp bạn thân khác giới có tình cảm với nhau từ trước, chỉ là không công khai, không muốn mất đi tình bạn mà thôi. 

Cô gái sôi máu khi chứng kiến người yêu và bạn thân hôn má tình tứ
Bạn thân thường chả bao giờ thích người yêu của bạn. Ảnh Pinterest

>>Đừng bỏ lỡ: "Há hốc mồm" trước ý nghĩa thực sự của 14 câu nói mà hội chị em thường dùng để thử lòng người yêu

Cộng đồng mạng nói gì về hành động của anh người yêu và cô bạn thân?

- Cưa sừng đi chị gái ơi. Yêu đương gì tầm này nữa.

- Thì bạn cũng đi tìm 1 chàng trai thơm má đăng instagram rồi viết cap 'Bạn thân là bạn thân, người yêu là người yêu đừng nhầm lẫn' xem a người yêu bạn phản ứng như nào. Mọc sừng đến nơi rồi còn không thấy à???

- Bảo yêu mình mà lại ra thơm má bạn thân. Đấy là bình thường à, đấy là cắm sừng mình rồi. 

- Do bạn nhạy cảm quá thôi. Chứ người ta chơi với nhau 10 năm mà chưa có thai thì đó là 1 mối quan hệ an toàn và không có gì đáng lo đâu nhé =)))

- Có ngày em thấy hai vạch thì con bạn thân cũng căng đét hai vạch, nó sẽ chọn con bạn thân vì cùng quê, cùng xóm, cùng cảnh, cùng hiểu,...

Ghen ư? Ghen với ai cũng được trừ cô bạn thân ra nhé!

Cô gái sôi máu khi chứng kiến người yêu và bạn thân hôn má tình tứ
Bằng tất cả mọi cách, anh người yêu cũng nhất quyết bảo vệ cô bạn thân đến cùng. Ảnh Pinterest

Nhiều cô nàng than vãn, mình có quyền cấm anh người yêu nói chuyện, nhắn tin hay tiếp xúc với các cô gái khác nhưng với cô bạn thân thì không. Hắn ta luôn có cách để bảo vệ tình bạn của hai người. Dù có máu ghen tuông đến cỡ nào đi chăng nữa thì cũng không được hó hé nửa lời làm "tổn thương" bạn thân của anh ấy.

Trong khi anh người yêu và cô bạn thân thoải mái cười đùa, bứt tóc, nắm tay thậm chí về nhà của nhau ăn cơm một cách thoải mái thì mình - với vai trò là người yêu chính thức thì cực khúm núm, vượt qua bao định kiến, con mắt soi xét của nhị vị phụ huynh mới đàng hoàng vượt qua được

Thế đấy, nên muôn đời muôn kiếp bạn thân và bạn gái của một anh chàng nào đó chẳng bao giờ hòa hợp với nhau được.

>>Xem thêm: Nhờ bạn thân thử lòng bạn trai cô gái méo mặt với cái kết "Anh không thể bên em nữa"

Thử lòng người yêu và cái kết bất ngờ

Nhiều cô nàng cũng gật gù, nhìn cảnh người yêu và bạn thân của anh ấy thoải mái trêu đùa, nhắn tin với nhau thì không khỏi chạnh lòng. Nếu trúng anh người yêu tâm lí thì sẽ biết điểm dừng, biết tạo khoảng cách không làm người yêu buồn lòng còn không thì kiểu gì cũng xảy ra cãi vã, mâu thuẫn vì sinh vật mang tên "bạn thân người yêu" kia thôi. Còn bạn, nghĩ gì về hành động bạn thân khác giới có thể "thoải mái thơm má nhau" rồi đăng lên Instagram?

Cùng đón xem những tin tức hấp dẫn nhất tại Bestie!

ĐỂ BIẾT ANH NGƯỜI YÊU CÓ THẬT LÒNG HAY KHÔNG, CỨ THỬ LÀ BIẾT

Hẹn hò cũng được một thời gian nhưng bạn vẫn chưa tin tưởng vào nửa kia của mình lắm. Không biết chàng yêu thật lòng hay vui chơi qua đường?

Nếu còn đang phân vân thì cứ thử bằng những cách sau đây, dù có giấu kĩ đến cỡ nào đi chăng nữa thì cũng sẽ "lòi đuôi" ra ngay:

- Ngỏ ý gặp gia đình anh ấy xem phản ứng như thế nào, nếu yêu bạn thật lòng anh ấy không ngại giới thiệu bạn với mọi người.

- Giả vờ xe hư thử xem anh ấy có sốt sắng chạy ra giúp đỡ.

- Hỏi mượn tiền

- Đăng trạng thái buồn lên mạng xã hội.

>>Mời các bạn xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top