03/05/2020 06:59

Cô gái cho cún cưng ngồi trên ghế và ăn bằng đĩa nhà hàng

Huyền Trang - Theo thethaovanhoa.vn Huyền Trang

Cô gái gây tranh cãi khi đưa cún cưng vào cửa hàng, cho nó ngồi trên ghế và ăn bằng đĩa của quán. Mặc dù đã đăng bài xin nỗi nhưng nàng ta vẫn bị cộng đồng mạng lên án gay gắt.

Việc cư xử thế nào cho phù hợp khi đưa thú cưng như chó hay mèo ra nơi công cộng luôn là vấn đề được các bạn trẻ quan tâm. Bởi lẽ, có những hành động đối với người “cuồng” thú cưng là bình thường nhưng kẻ khác lại cho rằng nó đáng lên án.

Câu chuyện cô gái vào nhà hàng rồi thản nhiên lẫy đĩa ở đây cho cún cưng ăn đã gây “bão mạng”. Nhiều cư dân mạng lên án gay gắt trước hành động này mặc dù cô gái đã đăng bài xin lỗi và hứa rút kinh nghiệm.

Cô gái cho cún cưng ngồi trên ghế và ăn bằng đĩa nhà hàng
Cô gái dắt cún cưng vào quán rồi cho cún ngồi trên ghế ăn bằng đĩa của cửa hàng. (Ảnh: Miu Trần)

Cô gái lấy đĩa của quán cho cún cưng ăn

Hiện nay, cún cưng không chỉ đơn thuần là vật nuôi trong nhà nữa mà nó được nhiều người yêu thương và cưng chiều như chính thành viên gia đình. Chính vì thế việc ngủ cùng hay ôm ấp cún cưng là chuyện bình thường. Cũng vì vậy mà đôi lúc những hành động như cho cún ngồi ăn trên ghế ở nơi cộng động gay ra tranh cãi.

Tương tự như câu chuyện được đăng trong nhóm kín trên mạng xã hội về việc cô gái dắt cún cưng vào nhà hàng dùng bữa. Cụ thể cô cùng với một người bạn nữa trong lúc đang ăn lẩu tại một cửa hàng đã để cún cưng của mình ngồi trên ghế. Mọi việc sẽ chẳng quá căng thẳng nếu như nàng ta không lấy luôn đĩa của quán để cho cún ăn.

Cô gái cho cún cưng ngồi trên ghế và ăn bằng đĩa nhà hàng
Một người ăn cùng đã chụp ảnh lại và cảm thấy bức xúc vì hành động này. (Ảnh: Miu Trần)

Chủ nhân bài đăng cũng cho biết thêm, mặc dù đã nhắc nhở nhưng cô gái này chỉ quay ra nhìn và vẫn tiếp tục hành động cho cún ăn bằng đĩa cửa hàng. Điều này khiến nhiều người bức xúc bởi cho rằng nó rất mất vệ sinh dù sẽ được rửa sạch. Hơn nữa đây là đồ dùng của quán, sau này sẽ còn nhiều khách hàng khác sử dụng lại nên việc làm của cô gái đã bị mọi người chỉ trích.

Cô gái cho cún cưng ngồi trên ghế và ăn bằng đĩa nhà hàng
Chú chó ngồi ăn trên ghế và dùng đĩa của nhà hàng. (Ảnh: Miu Trần)

> > Xem thêm: Dễ thương "muốn xỉu" với hội "boss" chai mặt xin ăn

Cô gái trong bức ảnh đã lên tiếng xin lỗi

Câu chuyện vừa đăng tải đã nhận được sự quan tâm lớn từ mọi người nên cô gái trong ảnh đã đăng bài để đính chính lại sự việc. Chuyện là cô nàng vốn dắt cún đi dạo nên tiện thể mới cho cún vào nhà hàng để ăn luôn. Việc cô dùng 2 cái đĩa của quán lẩu cho cún mình ăn đã bị chủ cửa hàng nhắc nhở trước đó.

Sau đó, cô gái đã gửi lời xin lỗi chủ quán và ngỏ ý muốn mua lại 2 đĩa này để tránh phiền phức cho mọi người. Tuy nhiên chủ quán ở đây đã nói rằng không sao và cho qua mọi chuyện. Sau khi bị mọi người lên án, cô gái cũng biết bản thân sai đã gửi lời xin lỗi và hứa sẽ rút kinh nghiệm cho những lần sau.

Cô gái cho cún cưng ngồi trên ghế và ăn bằng đĩa nhà hàng
Cô gái đã đăng bài để đính chính nhưng không lâu sau đó đã xóa đi. (Ảnh: Chụp màn hình)

> > Bạn có biết: Phát hờn với cuộc sống ăn ngập mặt của chú chó từng một thời đói khát

Cộng đồng mạng lên án cô gái gay gắt

Hầu hết mọi người sau khi xem những hình ảnh này đã lên án cô gái gay gắt và cho rằng hành động của cô rất mất lịch sự. Việc cho cún ngồi trên ghế của nhà hàng đã không đúng rồi lại còn để cún dùng chung đĩa ăn nữa thì quả thật là rất mất vệ sinh. Có thể đối với người yêu chó, mèo chuyện này là bình thường nhưng những đối tượng khác sẽ thấy rất kỳ quái và họ chẳng thể chấp nhận được việc ăn chung bát với một con cún dù đã được rửa sạch.

Cô gái cho cún cưng ngồi trên ghế và ăn bằng đĩa nhà hàng
Cộng đồng mạng lên án gay gắt hành động của cô gái. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ý kiến từ cộng đồng mạng:

“Mình xưa giờ nuôi mèo, tiêm phòng đầy đủ, tắm rửa mỗi tuần, spa hàng tháng nhưng chưa bao giờ cho ăn chung bát muỗng với mình”

“Ngay ở nhà mình, mình cũng không để người và chó mèo ăn chung chén đĩa. Huống hồ đến nơi công cộng, mỗi người nên có ý thức cộng đồng”

“Chưa kể có người bị dị ứng chó mèo, thấy chén đĩa mà mang cho chúng ăn thì có phải không đến quán rồi tội chủ quán không”

“Có một số người dị ứng với lông hoặc mùi của chó mèo mà. Chẳng biết các bạn yêu chó mèo bao nhiêu, không ý khinh thường nhưng đồ chung thì nên có ý thức”

> > Bạn có biết: Cho chó ăn chung đĩa thức ăn, người phụ nữ bị lên án dữ dội

Cô chủ tá hỏa khi thấy cún cưng của mình đang chễm chệ cưỡi ngựa lúc nửa đêm

Sau khi cô gái gửi lời xin lỗi và đính chính câu chuyện, một số ý kiến cho rằng cư dân mạng không nên quá gay gắt nữa vì dù sao người ta cũng hứa là rút kinh nghiệm rồi. Bạn nghĩ sao về câu chuyện này, hãy chia sẻ ý kiến ngay nhé.

Hãy đón xem nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nha.

Tranh cãi chuyện chó cưng dùng cốc uống nước: "Tôi đã trả tiền, cốc dùng xong sẽ rửa, chẳng sao cả"

Một số người yêu chó mèo cho rằng cún cưng đã được họ bỏ tiền ra chăm sóc, tắm rửa, tiêm ngừa các thứ nên có thể xem như là một người bình thường.

Cũng chính vì thế nên một số người đi uống nước đã dắt cún cưng theo và cho cún dùng chung cốc của cửa hàng.

Họ cho rằng sau khi cún dùng xong chủ quán chỉ cần rửa sạch lại là được, sẽ không có vấn đề gì về sức khỏe cả vì vốn dĩ cún cũng đã rất sạch rồi.

Thậm chí chú chó này còn được ngồi hẳn lên bàn và thưởng thức ly kem mát lạnh một cách tự nhiên mà không sợ ý kiến chỉ trích từ mọi người xung quanh.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Cún cưng hoảng hốt cứu cô chủ nhỏ khỏi bờ biển - Lý do vì sao người yêu không có, chó phải có 1 con!
Scroll to top