03/02/2020 10:41

Cho em gái nuôi của chồng ở cùng, vợ điên tiết vì con gái mà quá bẩn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nuôi chó trong phòng kín, lại để phân chó vương vãi đầy sàn, chén bát bẩn vứt đầy bồn... thế nhưng cô gái vẫn vô tư sống trong không gian bẩn thỉu, hỗn độn ấy khiến nhiều người phải rùng mình.

Lại nói về câu chuyện ở bẩn, nói mãi thì nhàm nhưng không nói lại không được, nhiều người ở chung phòng với những "thánh ở bẩn" đã than vãn như vậy. Dẫu biết rằng, chỗ ai nấy ngủ, việc ai nấy làm nhưng nhìn cảnh nhà bẩn thỉu, chẳng khác gì bãi rác lại không thể làm ngơ được. 

Mới đây, cộng đồng mạng lại một phen ngán ngẩm khi một cô gái xinh đẹp bị bóc phốt ở bẩn trên mạng xã hội. Không hiểu sao, cô gái trẻ đẹp đấy lại có thể "sống lỗi" với bản thân mình như thế:

Cho em gái nuôi của chồng ở cùng, vợ điên tiết vì con gái mà quá bẩn
Không ai tưởng tượng được đây là phòng của 1 cô gái. 

>>Xem thêm: Dân tình đứng hình trước giường ngủ bẩn thỉu, đậm màu "cháo lòng"

Cho em gái nuôi của chồng ở chung nhà, vợ nổi điên vì con gái mà ở cực bẩn, phòng ngủ chẳng khác gì bãi rác

"Chẳng là đợt rồi em ở quê mới lên. Vừa mở cửa nhà xong, em thấy nó thum thủm, khăm khẳm nên đi quanh nhà 1 vòng không thấy gì. Vì thế em mạo muội vô mở cửa phòng nó ra và hoảng hồn. Em gọi ngay lão chồng vào xem, rồi bảo lão về chỉnh đốn lại con em nuôi của lão. Vợ chồng em thuê cái nhà này có 2 phòng ngủ, lên để cho nó và người yêu cũ của nó cũng là bạn thân của chồng em ở một phòng bên trong. Ở cùng vợ chồng được 1 thời gian thì thằng người yêu cũ của nó bỏ đi.

Em để ý rồi, nhiều lần lắm rồi. Nhắc nhở các thể loại cũng không ăn thua. Lắm lúc cái nhà vệ sinh toàn 1 mình em dọn, chẳng bao giờ thấy nó dọn luôn. Xong giờ em cũng chẳng thèm dọn, để cả tháng thấy bẩn quá em lại phải cắm mặt lau dọn. Chưa bao giờ em thấy nó quét cái nhà và chỗ để xe. Bát đũa thì nó để mốc meo, đồ ăn các thứ rác vứt tùm lum. Thối, bẩn kinh khủng".

Em gái nuôi ở bẩn kinh hoàng bị bóc phốt lên mạng xã hội: Phòng trọ bừa bộn như chuồng lợn, bát đũa mốc meo khắp nơi bốc mùi thum thủm - Ảnh 2.
Dòng chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người cảm thấy ngán ngẩm.

Cô vợ trẻ còn cho biết, vì là em nuôi nên chồng cô cũng ngại không dám lớn tiếng. Mới hôm trước cô gái đó cùng người yêu mới đã dọn đi nên cô mới dám bóc phốt. Cô còn chia sẻ thêm rằng nhìn mặt thì xinh đấy nhưng ở bẩn kinh lắm, đi chơi thì 1, 2h đêm mới về.

>>Có thể bạn chưa xem: Ở bẩn đến độ nồi cơm điện mọc nấm, chàng trai vẫn được khen tới tấp

"Cận cảnh" căn phòng chẳng khác gì bãi rác của cô em nuôi của chồng

Cô vợ trẻ bức xúc quá nên mới quay cận cảnh căn phòng bẩn thỉu của cô em nuôi. Mới bước vào cửa thì phân chó vương vãi, tiếp theo là quần áo vứt lung tung trong tủ, dưới sàn, rồi đến khu vực bếp toàn chén bát bẩn lên mốc lên meo. Nệm gối ngủ thì trải dưới sàn, không biết bao lâu rồi chưa giặt.

Cho em gái nuôi của chồng ở cùng, vợ điên tiết vì con gái mà quá bẩn
Phân chó vương vãi dưới sàn
Em gái nuôi ở bẩn kinh hoàng bị bóc phốt lên mạng xã hội: Phòng trọ bừa bộn như chuồng lợn, bát đũa mốc meo khắp nơi bốc mùi thum thủm - Ảnh 3.
Dưới sàn là quần áo bẩn, giày dép la liệt chắn cả lối đi.
Cho em gái nuôi của chồng ở cùng, vợ điên tiết vì con gái mà quá bẩn
Trên kệ bếp là bát đũa mốc meo, đồ ăn thừa, túi nilon, chai lọ không biết đã để đây bao nhiêu ngày rồi.
Cho em gái nuôi của chồng ở cùng, vợ điên tiết vì con gái mà quá bẩn
Dưới sàn cũng toàn đồ ăn thừa, đã đen, lên mốc ai cũng rùng mình. 

Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, cộng đồng mạng cũng đưa ra nhiều phản ứng, đa phần đều chê trách cô gái ở bẩn

- Xem xong buồn nôn quá, không chết vì bẩn mà chết vì bệnh tật mất.

- Lại có thể loại cho em gái nuôi chung nhà, may là cô này ở bẩn nên chồng chả dám tòm tem.

- Vậy mà cũng có bạn trai nhỉ, hết người này đến người khác, cũng hay.

- Kiểu này là ra ngoài quần là áo lượt, nước hoa thơm phức nè.

>>Bạn có biết: Kinh hãi cô gái bị gián cắn chi chít trên tay vì ở bẩn, lười dọn dep

Nổi da gà trước những dị nhân ở bẩn nhất hành tinh

Xem xong những hình ảnh bẩn thỉu của căn phòng ai cũng lắc đầu ngao ngán không thể hiểu nổi một bộ phận giới trẻ ngày nay lại "sống lỗi" với bản thân như thế. Thiết nghĩ việc dọn nhà cũng không mệt mỏi, khó khăn và mất thời gian lắm nhưng tại sao lại có thể "cam chịu" sống trong không gian "đầy rác" như thế này? Còn bạn, có suy nghĩ gì về kiểu người như thế?

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

CÔ GÁI BỊ GIÁN CẮN CHI CHÍT TRÊN TAY CŨNG VÌ Ở BẨN

Ở bẩn thì còn có thể chấp nhận được nhưng bẩn đến mức khiến gián lũ lượt kéo đến đầy phòng và "làm loạn" thì ai cũng rùng mình khiếp sợ. Một người phụ nữ sống ở Trung Quốc  cho biết mình đã từng bị gián cắn vì ở bẩn.

Tối hôm đó, vì mất ngủ nên cô đã uống thuốc ngủ để dễ dàng ngon giấc hơn. Và sáng hôm sau thức dậy, cô đã thấy trên tay xuất hiện những vết thương khá sâu, sờ vào bị rát, rướm máu trông giống như vết cắn của côn trùng. Đến bệnh viện thăm khám thì các bác sĩ cho biết rằng, đó là do gián cắn.

Cô nàng thú nhận, do mình ở bẩn, đồ ăn thừa vứt lung tung, nên đã bị gián tấn công.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Daehan Minguk Manse phiên bản Việt Nam siêu đáng yêu: xem xong clip chẳng còn ngại sinh 3 nữa
Scroll to top