03/04/2020 13:46

Chỉ vì không nghe lời vợ, chồng của nhà tiên tri mù Vanga phải ra đi

Chơn Ân  - Theo thethaovanhoa.vn Chơn Ân

Bí ẩn về cuộc đời của nhà tiên tri mù vĩ đại Baba Vanga chưa bao giờ khiến chúng ta thôi tò mò. Và cuộc hôn nhân với người chồng cũng là một trong những bí ẩn ít ai biết.

Nhiều người biết đến Baba Vanga (1911 - 1996) là một trong những nhà tiên tri lừng danh, nổi tiếng khắp thế giới. Bà từng khiến cả thế giới điên đảo và rùng mình khi dự doán hầu như chính xác những sự kiện lớn của thế giới như vụ vụ chìm tàu Krusk của Nga, vụ khủng bố tháp đôi 11/9 tại Mỹ, tổng thống Nga Putin đắc cử, khủng hoảng di cư châu Âu,...

Ngay cả khi đã qua đời, bà Vanga vẫn để lại những dự đoán về vận mệnh tương lai của thế giới, khiến nhiều người sống chung với sự lo lắng và tò mò.

Chỉ vì không nghe lời vợ, chồng của nhà tiên tri mù Vanga phải ra đi
Nhà tiên tri mù Vanga, người tiên đoán những sự kiện xảy ra trong tương lai của toàn thế giới.

>>> Xem thêm: Những lời tiên tri chính xác của các nhà ngoại cảm khi nghe đến phải rùng mình

Người chồng bí ẩn của nhà tiên tri mù Vanga 

Dimitr Gushterov (sau này là chồng của nhà tiên tri mù Vanga) đến từ làng Kryndjilitsa, thị trấn Petrick, Bulgari đã đến tìm bà để tìm hiểu nguyên nhân sự ra đi của anh trai mình và mong muốn tìm ra được hung thủ đã giết chết anh ấy. Khi ông Dimitr đến nhà bà Vanga và chưa kịp gõ cửa thì bà đã gọi tên ông và nói: "Tôi biết anh đến đây để làm gì. Anh đến để hỏi về kẻ đã giết anh trai mình. Có thể sau này tôi sẽ nói, nhưng anh phải hứa sẽ không làm hại họ. Điều đó là không cần thiết bởi anh sẽ sống tới tận khi chứng kiến họ kết thúc thảm hại".

Sau nhiều lần nói chuyện qua lại nhằm xin lời khuyên phải giải quyết sự việc như thế nào đúng lý. Thì ông Dimitr đã ngỏ lời cầu hôn bà, bà chỉ nói riêng cho cô em gái của mình là sẽ chấp nhận ông. 

Chỉ vì không nghe lời vợ, chồng của nhà tiên tri mù Vanga phải ra đi
Nhiều người còn không biết nguyên nhân dẫn đến cái chết của người chồng nhà tiên tri Vanga. 

Ít lâu sau thì bà Vanga phải xa cách ông Dimitr chỉ vì ông phải xuất ngũ, đóng quân tại Hy Lạp. Trước khi đi ông còn hứa với vợ là sẽ xây lại một ngôi nhà mới để bù đắp lại những bất hạnh mà bà phải gánh chịu suốt bấy lâu nay. Trước khi đi bà chỉ dặn dò đúng một câu: "Hãy tránh xa nước".

>>Đừng bỏ lỡ: Tin nổi không, phụ nữ trong bộ lạc này tự do kết hôn với nhau đấy!

Chỉ vì không nghe lời vợ dặn dò, mà người chồng của nhà tiên tri Vanga phải đánh đổi mạng sống 

Năm 1944, ông Dimitr trở về an toàn nhưng dần như sức khỏe không còn như lúc trước. Ông vẫn tiếp tục thực hiện lời hứa năm xưa, xây lại một ngôi nhà đàng hoàng tử tế cho bà Vanga. Ông bị đau dạ dày nhưng không hề nghe theo các phương pháp chữa bệnh của vợ mình mà lại chọn cách dùng... rượu để quên đi cơn đau. Ít lâu sau, ông mắc phải chứng nghiện rượu rất nặng và không thể cai nghiện được, ông dần ít giao tiếp và tách biệt với mọi người. 

Chỉ vì không nghe lời vợ, chồng của nhà tiên tri mù Vanga phải ra đi
Chồng bà mắc phải căn bệnh mà thời đó không có thuốc nào chữa trị được. (Ảnh minh họa: Pinterest)

Ngày ngày, bà Vanga vẫn tiếp tục chữa bệnh cho nhiều người nhưng không thể chữa khỏi được căn bệnh thể chất cũng như tinh thần cho người chồng thân yêu. Bà cảm thấy bất lực trước mọi thứ, đến mãi sau này, bà Vanga từng chia sẻ với em gái rằng: "Dù chị biết anh Dimitr không thể qua khỏi nhưng hàng đêm, chị vẫn cầu nguyện để phép màu xảy đến với chồng chị".

Ông Dimitr đã phải nằm điều trị suốt 12 năm dài, cuối cùng bác sĩ cũng chuẩn đoán rằng vì do uống rượu quá nhiều nên đã dẫn đến xơ gan nặng. Bà Vanga biết chồng mình sẽ không qua khỏi nên đã quyết định đưa ông về nhà để được dành những ngày tháng cuối cùng bênh nhau của hai vợ chồng. 

Chỉ vì không nghe lời vợ, chồng của nhà tiên tri mù Vanga phải ra đi
Tấm ảnh hai vợ chồng được treo trong phòng ngủ của bà Vanga.

Ngày 1/4/1962, ông Dimitr đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 42. Tuy nhiên, điều khiến nhiều người cảm thấy kỳ lạ đó chính là bà không bao giờ rơi giọt nước mắt nào trước sự ra đi của chồng. Theo lời kể của người em gái, bà Vanga đã ngủ thiếp đi tới tận lúc làm lễ mai táng chồng mình. Khi tỉnh dậy, bà chỉ nhỏ nhẹ nói rằng: "Chị vừa tiễn anh ấy tới nơi anh ấy phải đến".

>> Xem thêm:  Bí quyết sống lâu kỳ quặc của cụ bà 109 tuổi: “Nói không” với đàn ông?

Kinh hoàng những lời phán khủng khiếp của nhà tiên tri Vanga

Sau này, vẫn trong ngôi nhà nhỏ đấy mà chồng bà xây dựng, bà Vanga đã đón tiếp rất nhiều vị khách vô cùng đặc biệt, bà giúp họ giải đáp được những câu hỏi về bản thân lẫn tương lai thế giới sau này. Bà đã trở nên nổi tiếng hơn và được nhiều người biết đến là một trong những nhà tiên tri lừng danh nổi tiếng mà mỗi khi nhắc đến tên là ai cũng phải ngưỡng mộ. Nhiều người còn cho rằng cái chết của ông Dimitr đã được bà Vanga đoán trước, tuy nhiên vì quá chủ quan và còn mắc phải nhiều khúc mắc về chuyện liên quan tới tình cảm cá nhân, ông đã không nghe lời vợ, cuối cùng ra đi khi tuổi còn quá trẻ. 

Cập nhật những thông tin hữu ích có trên trang Bestie.vn nhé!

Ảnh: Tổng Hợp 

NHỮNG LỜI TIÊN TRI RÙNG RỢN CỦA CÁC NHÀ NGOẠI CẢM VỀ TÌNH HÌNH THẾ GIỚI NĂM 2018

Bà Baba Vanga là một nhà tiên tri vô cùng nổi tiếng đã qua đời năm 1996. Mặc dù đã ra đi nhưng những lời dự đoán tương lai của bà vẫn luôn ám ảnh thế giới tới tận bây giờ.

Trước đây, bà Vanga tiên đoán Trung Quốc sẽ trở thành đất nước siêu cường mới vượt mặt cả Mỹ. Các nước đang phát triển sẽ không còn bị bóc lột nữa mà thay vào đó đi khai quật và bóc lột ngược lại.  

Trong năm 2017 vừa qua thì nước Mỹ có tổng thu nhập sản phẩm hơn 18 nghìn tỷ USD thì Trung Quốc theo sau khoảng 12,1 nghìn tỷ USD. Điều này làm nhiều người vẫn cảm thấy băn khoăn cho rằng không biết khi nào Trung Quốc mới có thể vượt mặt như bà Vanga tiên đoán. 

Xem thêm bài viết chi tiết: TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Những lời tiên tri rùng rợn của các nhà ngoại cảm về tình hình thế giới năm 2018
Scroll to top