03/05/2020 00:53

8/3 sắp đến, con gái nên chủ động yêu thương bản thân mình hơn

Ngọc Lê - Theo thethaovanhoa.vn Ngọc Lê

Một năm có được bao nhiêu ngày để tôn vinh phái đẹp, vì thế thay vì chờ đợi ai đó tặng quà thì chẳng bằng tự mình tranh thủ cơ hội tạo ra hạnh phúc cho bản thân thì hơn.

Cứ đến mỗi dịp 8/3, chắc hẳn phái nữ đều mang tâm lý háo hức, mong muốn có được món quà từ một ai đó. Có thể là người thân, bạn bè hay bạn trai đều ý nghĩa cả.

Thế nhưng chẳng nhẽ mỗi cô gái lại cứ thụ động ngồi chờ được tặng quà như vậy ư? Tại sao lại không phải chính mình đem lại niềm vui đó cho bản thân trong ngày ý nghĩa này nhỉ?

8/3 sắp đến, con gái nên chủ động yêu thương bản thân mình hơn
Được ai đó tặng quà vào 8/3 hẳn sẽ hạnh phúc nhưng không có cũng chẳng sao vì chính bạn cũng có thể khiến mình vui vẻ. Ảnh minh họa: Hiệu Ảnh Số 8

Đừng nên bó hẹp suy nghĩ phải chờ ai đó tặng quà

Suốt cả một năm dài học tập, làm việc vất vả, rõ ràng là người con gái, phụ nữ nào cũng mong muốn vào ngày tôn vinh phái đẹp cũng sẽ có người như bạn trai hay chồng nhớ đến. Thế nhưng hội F.A thì sao? Chả nhẽ họ lại không đủ điều kiện để tận hưởng ngày đặc biệt này ư?

8/3 sắp đến, con gái nên chủ động yêu thương bản thân mình hơn
Các cô gái trẻ ngày nay hơn nhau ở chỗ biết tự chăm lo, yêu chiều bản thân. Ảnh minh họa: Bảo Uyên

Nhiều năm về trước, có lẽ cái suy nghĩ này sẽ khiến các cô gái tự bỏ qua đặc quyền được vui vẻ vì không có người con trai nào tặng quà. Tuy nhiên giờ đã là năm 2020 rồi. Các chị em ngày càng tự tin, xinh đẹp và bản lĩnh hơn sẽ không cần một ai đó khiến mình vui trong khi chính bản thân có thể đem lại màu sắc mới cho cuộc sống.

8/3 sắp đến, con gái nên chủ động yêu thương bản thân mình hơn
Thay vì chờ đợi ai đó đến bên đời thì tại sao lại không tự tận hưởng lấy cuộc sống nhiều điều thú vị này. Ảnh minh họa: Phương Dung

Thay vì mất công ngồi “thả thính” rồi chờ đợi nhận được sự bất ngờ từ ai đó thì chẳng thà tự yêu thương chính mình. Bởi một ngày chỉ có 24 giờ, chờ đợi không thành thì chẳng phải đã bỏ lỡ dịp cả năm mới có một lần này sao.

>> Xem thêm: Ở hiền như Tấm chưa chắc gặp lành, phụ nữ hiện đại phải biết đấu tranh

Hạnh phúc nằm trong tầm tay, hãy tự yêu thương bản thân

Đừng để cuộc sống quá đơn điệu khi năm nào vào 8/3 cũng chờ đợi món quà từ người khác. Thật ra kể cả bạn đã có đôi hay còn cô đơn lẻ bóng cũng vẫn hoàn toàn có thể tự nuông chiều bản thân. Vì thế hãy thử một lần tận hưởng cảm giác tặng quà cho chính mình vào dịp này đi nào.   

8/3 sắp đến, con gái nên chủ động yêu thương bản thân mình hơn
"Lập kèo" ngay với hội bạn rồi "quẩy tới bến" trong ngày của các chị em đi nào. Ảnh minh họa: Linh Miêu

Không cần phải quá cầu kì, trước hết hãy bắt đầu ngày mới bằng một bữa sáng thịnh soạn hơn mọi khi rồi chọn cho mình một bộ đồ thật xinh đẹp để chuẩn bị ra đường. Nếu thích đông vui, có thể “lập kèo” với hội bạn đi mua sắm, khu vui chơi, thỏa sức làm những điều mình muốn.

Còn nếu đã quá mệt mỏi với cuộc sống đời thường thì hãy dùng lấy ngày này để nghỉ ngơi, thư giãn một cách đúng nghĩa. Tìm đến một quán cà phê an tĩnh, đắm mình trong những bản nhạc du dương hay sang chảnh hơn thì có thể đi spa để tận hưởng cảm giác được người khác ân cần chăm sóc.

8/3 sắp đến, con gái nên chủ động yêu thương bản thân mình hơn
Hay nếu cần muốn điều gì đó nhẹ nhàng hơn, hãy ăn mặc thật xinh đẹp rồi thự thưởng cho mình một bữa ăn thịnh soạn hay thỏa sức làm điều mình thích. Ảnh minh họa: Vi Xù

Có được hạnh phúc không hề phức tạp chút nào mà hoàn toàn trong tầm tay. Nếu có những món đồ đã muốn mua từ lâu, những nơi đã “tăm tia” sẽ phải đến thì 8/3 này sẽ là cơ hội tuyệt vời để các cô gái vui vẻ với mọi quyết định của mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Phụ nữ đừng sợ thất tình, không nuôi nổi thân mình mới là thất bại lớn

Hãy để ngày nào cũng là 8/3

Một cô gái thông minh, bản lĩnh sẽ chẳng cần ai giúp mình được hạnh phúc vào ngày 8/3 và cũng chẳng cần phải là 8/3 mới dám làm điều mình muốn. Nếu đã tự biết trân trọng bản thân thì ngày nào cũng có thể là 8/3, được tôn vinh, được nuông chiều, được làm những gì mình thích.

8/3 sắp đến, con gái nên chủ động yêu thương bản thân mình hơn
Cách nhanh nhất để tiến tới hạnh phúc là tự yêu thương lấy chính bản thân mình. Ảnh minh họa: Trần Yến

Chỉ cần độc lập hơn một chút, tự tin rằng bản thân sẽ có thể khiến mình được sống đúng với cá tính, sắc màu riêng thì hạnh phúc lúc nào cũng sẽ chờ đợi. Nếu đã trót bỏ phí nhiều ngày 8/3 thì từ giờ hãy cố gắng yêu chiều bản thân hơn và sẽ chẳng có món quà nào ý nghĩa bằng việc tự mình mang lại niềm vui cho cuộc sống cả.

>> Có thể bạn quan tâm: Này cô gái, không việc gì phải hẹn hò với ai đó chỉ vì sợ cô đơn

Các ông chồng hào hứng rửa bát ngày 8/3

Phụ nữ chính xác là để yêu thương. Nhưng ngoài việc chờ đợi ai khác thì hãy yêu thương lấy chính mình. Hãy đón một ngày 8/3 sắp tới đây thật ý nghĩa và tràn đầy niềm vui các cô gái nhé.

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin tại Bestie!

LÀ "CÔ GÁI VẠN NGƯỜI MÊ" CHƯA ĐỦ HÃY KHIẾN BẢN THÂN CUỐN HÚT ĐẾN "CHÍNH MÌNH CŨNG MÊ MÌNH"

Con gái thế kỉ 21 đã ngày càng tự tin, độc lập, xinh đẹp và giỏi giang hơn rất nhiều. Thanh xuân ngắn ngủi, các chị em đã dần biết cách hưởng thụ và sống hết mình vì bản thân hơn.

Là con gái, nhất định phải đẹp mỗi ngày. Đó không chỉ là tôn trọng chính mình mà hãy nghĩ bản thân thu hút cũng đã là làm cho thế giới thêm xinh đẹp hơn.

Đời người sẽ có bao lần tuổi trẻ. Nếu con gái bây giờ không tự biết chăm sóc bản thân thì còn đợi ai giúp và chờ đến bao giờ nữa.

Đừng bao giờ có suy nghĩ rằng đã là “hoa có chủ” thì sẽ xuề xòa hơn với bản thân vì đẹp là quyền nhưng cũng là trách nhiệm của phái nữ.

Sẽ chẳng có sự công nhận nào bằng chính bản thân mình. Hãy đẹp làm sao để ngay cả bạn cũng tụ bị cuốn hút thì mới có thể nổi bật trong mắt người khác được.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top