03/01/2020 11:50

3 con giáp nên tránh mặt và cẩn trọng trong tháng 3 kẻo dính thị phi

BT - Theo thethaovanhoa.vn BT

Để vượt qua quý I của năm 2020, 3 con giáp Mão, Thân, Tuất phải cực kỳ cẩn trọng trong tháng cuối cùng này. Có nhiều kẻ tiểu nhân sẽ nhân cơ hội này để giáng hoạ xuống đầu 3 con giáp khiến mọi sự trở nên không như ý.

Quý đầu của năm 2020 dường như không mấy suôn sẻ với tất cả các con giáp. Người thì gặp phải trắc trở về đường tình duyên, tiền bạc, người thì sức khoẻ lên xuống thất thường. 

Tử vi đặc biệt dự báo trong tháng cuối cùng của quý I này có 3 con giáp sẽ dễ gặp thị phi, bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Mão, Thân, Tuất là những con giáp phải cẩn trọng, đề phòng tránh tiền mất tật mang, gặp điều không may trong tháng 3.

3 con giáp nên tránh mặt và cẩn trọng trong tháng 3 kẻo dính thị phi
Trong tháng 3, các con giáp Mão, Thân, Tuất cần hết sức đề phòng bị kẻ tiểu nhân hãm hại. (Ảnh minh hoạ: Lê Tươi)

Tuổi Mão

Nhìn chung những người tuổi Mão luôn có đặc điểm là tin người, tâm hướng thiện và không ganh ghét, đố kỵ với người đời. Thế nhưng ưu điểm này lại khiến cho họ dễ dàng bị kẻ xấu lừa gạt, nhất là trong khoảng thời gian tháng 3 này. Chính vì bản tính tin người mà người tuổi Mão sẽ rất dễ gặp tiểu nhân, mọi sự đều không thuận lợi vì bị chi phối bởi kẻ xấu.

3 con giáp nên tránh mặt và cẩn trọng trong tháng 3 kẻo dính thị phi
Người tuổi Mão bản tính lương thiện cũng dễ bị gài bẫy vì gặp kẻ tiểu nhân. (Ảnh minh hoạ: Lê Tươi)

Trong tháng 3 này, cuộc sống của người tuổi Mão vô cùng trầm và dễ bị lung lay bởi những lời rèm pha của kẻ tiểu nhân. Không chỉ là bị đặt điều mà tài vận, đường công danh sự nghiệp của người tuổi Mão cũng gặp sóng gió không ít khiến bản thân luôn mệt mỏi và phải chìm trong mớ bòng bong khó giải quyết.

>> Xem thêm: Tháng 2 âm lịch: Mùi là 1 trong 3 con giáp dễ vướng xui rủi, không may

Tuổi Thân

Người tuổi Thân là người có số may mắn nhất trong 3 con giáp xui xẻo của tháng 3, thế nhưng may mắn sẽ chỉ đến trong tương lai, khi họ vượt được qua quý I này. Giống như Mão, người tuổi Thân cũng dễ gặp phải kẻ tiểu nhân bày mưu tính kế hãm hại khiến cho cuộc sống bế tắc, công việc giảm sút và sự nghiệp đi xuống thấy rõ. Dù trong tương lai, sự nghiệp của người tuổi Thân sẽ có nhiều điều may mắn chuyển biến nhưng trước mắt, họ cần đi qua tháng 3 này với một tâm thế bình an vô sự.

3 con giáp nên tránh mặt và cẩn trọng trong tháng 3 kẻo dính thị phi
Ngưởi tuổi Thân cần vững vàng vượt qua tháng cuối cùng của quý I để gặp may trong thời gian tới. (Ảnh minh hoạ: Phương Dung)

Không chỉ cuộc sống, công việc mà sức khoẻ cũng là điều mà người tuổi Thân nên lưu ý trong tháng 3 này. Đặc biệt, đây hoàn toàn không phải là tháng nên tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bởi rất có thể kẻ tiểu nhân sẽ lợi dụng thời cơ này để khiến người tuổi Thân tay trắng, trở về con số 0.

>> Đừng bỏ lỡ: Năm 2020: Phụ nữ may mắn sinh vào 3 năm này dễ thập toàn thập mỹ

Tuổi Tuất

Sẵn bản tính tốt bụng và có lòng nhân hậu, chỉ cần gặp ai khó khăn là người tuổi Tuất sẽ giang tay giúp đỡ, không màng đến lợi lộc của bản thân. Chưa kể họ còn là người giữ chứ tín và coi trọng danh dự của bản thân, khi đã nói ra chắc chắn sẽ không khiến đối phương thất vọng nên được lòng nhiều người xung quanh. Thế nhưng không phải ai cũng thích một người chu toàn, hoàn hảo như thế, đó là lý do khiến người tuổi Tuất gặp phải kẻ tiểu nhân trong tháng 3 này chỉ vì lòng tốt cho họ đặt nhầm chỗ.

3 con giáp nên tránh mặt và cẩn trọng trong tháng 3 kẻo dính thị phi
Đôi khi lòng nhân hậu lại không mang lại điều may mắn, lợi lộc cho bản thân người tuổi Tuất. (Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Tuy nhân hậu và tốt bụng nhưng người tuổi Tuất lại rất dễ bị phản bội. Để vượt qua được tháng 3 đầy xui xẻo này, họ cần cẩn trọng hơn trong giao tiếp, ứng xử, suy nghĩ kĩ trước khi hành động để tránh mang lại phiền phức cho bản thân, không chừng còn dễ bị mất tiền vì những điều vô lý.

3 con giáp nên tránh mặt và cẩn trọng trong tháng 3 kẻo dính thị phi
Vượt qua được tháng 3 này thì 3 con giáp trên sẽ đổi vận đổi mệnh ngay tức thì. (Ảnh minh hoạ: Tôn Nữ Khánh Uyên)

>> Xem ngay: Sửu, Mùi, Hợi: 3 con giáp yêu hết mình nhưng chia tay hết tình ngay

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Tuy rằng trong tháng 3 có 3 con giáp này đặc biệt gặp chuyện không may, bị kẻ tiểu nhân hãm hại nhưng các con giáp khác cũng không nên quá chủ quan mà bị vạ lây. Còn đối với tuổi Mão, Thân và Tuất, để được vận may chiếu mệnh từ quý II cho đến hết năm thì chắc chắn sẽ phải vững vàng vượt qua được tháng 3 khó khăn này. Không chừng những điều may mắn về công việc, cuộc sống và chuyện tình cảm sẽ nở rộ trong các tháng sắp tới.

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ Bestie nha!

Bước sang tháng 3: Hợi là 1 trong 5 con giáp may mắn thăng hoa

Những điều may mắn thường sẽ đến bất ngờ, có thể kéo dài cả tháng, cũng có thể chỉ trong vỏn vẹn một vài ngày.

Tương tự điều không may cũng vậy, các con giáp có thể không may trong đường công danh sự nghiệp nhưng lại thuận lợi về tình duyên hay gặp được quý nhân phù trợ cứu thoát khỏi tay những kẻ tiểu nhân.

Trong tháng 3 này, Hợi là con giáp gặp may nhất nếu biết tận dụng cơ hội kiếm tiền và sử dụng vận may đúng mục đích.

Những con giáp còn lại là Mùi, Sửu, Thìn, Tuất không may mắn cái này thì cũng đạt được ý nguyện cái khác.

Có thể trong một tháng vừa đối mặt với chuyện không may nhưng cũng được chiếu cố gặp duyên lành thì các con giáp nên tận dụng ngay vận may này để đổi đời.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top