02/24/2020 04:54

Tử vi tuần (24/2 - 1/3): Sửu cần "update" bản thân, Tỵ tài lộc sa sút

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Tử vi tuần mới của 12 con giáp từ 24/2 - 1/3 dự báo tuần này tuổi Sửu sẽ gặp một số sai sót trong công việc, đó cũng là lời cảnh tỉnh cho bạn đừng vội tự hài lòng với những gì mình đang có, cần học hỏi thêm, nâng cao chuyên môn.

Tuổi Tý

Tuổi Tý trong tuần này sẽ có chút xáo trộn trong công việc, người tuổi Tý trong tuần phải đảm nhiệm khối lượng công việc rất lớn, vì vậy mà sức khỏe bị ảnh hưởng rất nhiều, có thể phải bỏ dở công việc.

Tử vi tuần (24/2 - 1/3): Sửu cần update bản thân, Tỵ tài lộc sa sút
Người tuổi Tý cần phải biết tự cân bằng trong công việc và bảo vệ sức khỏe của bản thân. Ảnh: Vi Xù

Về tài lộc của con giáp này khá dồi dào, tuy nhiên thời điểm đầu tuần được dự báo sẽ phải chi tiêu rất nhiều, do đó đến nửa cuối tuần tài lộc mới vượng phát, tiền bạc có dư.

Về tình duyên sẽ có rất nhiều điều cản trở con giáp này tìm được một nửa tâm đầu ý hợp, do đó người thuộc con giáp này nếu còn độc thân sẽ không có điều gì khác biệt trong chuyện tình cảm.

>> Xem thêm:  Sửu, Mùi, Hợi: 3 con giáp yêu hết mình nhưng chia tay hết tình ngay

Tuổi Sửu

Về công việc của tuổi Sửu tuần này nhìn chung khá ổn định. Tuy nhiên, sẽ có một số sai sót nhất định mà con giáp này phải đích thân xử lý. Vì vậy, tuổi Sửu cần dành nhiều thời gian hơn để học hỏi thêm kiến thức mới, "update" cho bản thân để có thể làm việc một cách trơn tru, hiệu quả mà không xảy ra sai sót.

Tài vận của người tuổi Sửu tuần này rất may mắn. Thu nhập đều đặn từ công việc chính lẫn phụ khiến con giáp này có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng quá nhiều.

Tuần này người tuổi Sửu được dự báo sẽ có tin vui trong chuyện tình cảm, mối quan hệ giữa các cặp đôi ngày một tiến triển tốt và có thể tính đến chuyện lâu dài.

Tuổi Dần

Về công việc, người tuổi Dần được đảm nhiệm những công việc quen thuộc nên có thể hoàn thành chúng một cách nhanh chóng, dự báo trong tuần này người tuổi Dần sẽ đạt được một số thành công nhất định.

Tử vi tuần (24/2 - 1/3): Sửu cần update bản thân, Tỵ tài lộc sa sút
Công việc trong tuần này đều được tuổi Dần tiến hành trơn tru. Ảnh: Vi Xù

Về tài lộc trong tuần của tuổi Dần giảm sút đáng kể, quá nhiều khoản chi tiêu phát sính khiến con giáp này không kịp xoay sở, có thể sẽ phải đi vay mượn.

Về tình duyên, đối với người độc thân vẫn sẽ tiếp tục tình trạng mối quan hệ hiện tại cho đến hết tuần. Con giáp này rất ít khi dành thời gian để tìm một nửa kia của mình nên rất khó có thể cải thiện tình trạng các mối quan hệ của bản thân.

Tuổi Mão

Về công việc, tuổi Mão đang làm rất tốt công việc của mình, sẽ có một vài khó khăn trong lúc làm việc, tuy nhiên đều được người tuổi Mão giải quyết ổn thỏa, nhờ vậy mà bản mệnh đang ghi điểm trong mắt cấp trên và được lòng đồng nghiệp.

Tuần này người tuổi Mão có thể sẽ phải tiêu tốn tiền của rất nhiều, bạn nên hạn chế tham gia những cuộc gặp gỡ đông người nếu không cần thiết, đề phòng rước họa vào thân.

Về tình duyên, con giáp này có mệnh đào hoa nhưng lại kém may mắn trong chuyện tình cảm. Bởi lẽ, người tuổi Mão chưa thực sự sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài nên vẫn mãi chịu cảnh "lắm mối tối nằm không".

Tuổi Thìn

Tuần này tuổi Thìn cần phải hết sức tập trung trong công việc, bản mệnh có thể phải đảm nhiệm công việc rất quan trọng, đây cũng là thời điểm tốt để tuổi Thìn có thể chứng tỏ năng lực bản thân. Tuy nhiên chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến bao nỗ lực đổ sông đổ biển.

Tử vi tuần (24/2 - 1/3): Sửu cần update bản thân, Tỵ tài lộc sa sút
Tuổi Thìn sẽ có một tuần khá may mắn. Ảnh: Vi Xù

Về tài lộc, người tuổi Thìn rất may mắn, đối với người buôn bán có thể thu về lợi nhuận nhiều hơn nhờ mua may bán đắt, người kinh doanh thì kiếm được nhiều mối làm ăn tốt trong tuần này.

Về tình duyên thì tuổi Thìn cũng rất thuận lợi, người có đôi có cặp ngày càng hạnh phúc, tình cảm đi lên. Người còn độc thân có nhiều cơ hội để tìm được ý trung nhân của mình.

>> Xem thêm:  Hai năm tới: Tý là 1 trong 3 con giáp rất dễ bứt phá thành công

Tuổi Tỵ

Tuần này, người tuổi Tỵ cần hết sức cẩn trọng đối với những quyết định trong công việc, vì chỉ cần một quyết định sai lầm cũng sẽ rất khó để sửa chữa, ảnh hưởng rất nhiều đến uy tín và công danh sự nghiệp sau này.

Tài lộc sa sút, tài chính bấp bênh. Người tuổi Tỵ có thể bị mất mát tiền bạc trong tuần này, trong khi đó, tuổi Tỵ sẽ có rất nhiều khoản phát sinh cần phải chi trả trong tuần khiến bản mệnh có thể phải lâm vào hoàn cảnh vay mượn nợ nần.

Đường tình duyên tuần này cũng rất xấu. Người tuổi Tỵ có thể đối diện với sự đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Nếu không tỉnh táo, con giáp này có thể đánh mất đi người mình thương yêu.

Tuổi Ngọ

Về công việc, người tuổi Ngọ gặp rất nhiều bất lợi trong lúc hoàn thành công việc được giao phó. Bản mệnh cần hết sức tập trung làm việc, chỉ một chút lơ là cũng có thể mắc sai lầm và bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại.

Tử vi tuần (24/2 - 1/3): Sửu cần update bản thân, Tỵ tài lộc sa sút
Tử vi dự báo công việc trong tuần của tuổi Ngọ khó mà tiến hành thuận lợi, con giáp này cần hết sức tập trung. Ảnh: Vi Xù

Về tài lộc, người tuổi Ngọ có thu nhập tương đối tối. Tuy vậy bản mệnh cần lưu ý đến chuyện chi tiêu sao cho hợp lý. Nên để dành riêng một khoản nhỏ phòng khi gặp chuyện có thể sử dụng.

Về tình duyên của tuổi Ngọ tuần này kém may mắn, các cặp đôi thường xuyên xảy ra cãi vã bất đồng, tình cảm rạn nứt.

Tuổi Mùi

Công việc trong tuần này của tuổi Mùi rất suôn sẻ. Người tuổi Mùi làm rất tốt công việc của mình, bản mệnh được tử vi dự báo rằng sẽ đạt được một số thành tựu đáng kể trong tuần này.

Về đường tài lộc của con giáp này rất tốt, Người tuổi Mùi gặp được rất nhiều cơ hội làm ăn tốt trong tuần này, chỉ cần biết nắm bắt thời cơ thì con giáp này sẽ sớm trở nên giàu có.

Về chuyện tình cảm của con giáp này  khá ổn định. Về các mối quan hệ của bản thân tuổi Mùi đang duy trì rất tốt nên không có thay đổi gì nhiều trong tuần này.

Tuổi Thân

Về công việc, tuổi Thân được dự báo sẽ có một tuần rất bận rộn, công việc nhiều cùng với thời gian hoàn thành gấp rút khiến tuổi Thân cảm thấy đuối sức. Tuổi Thân nên lập kế hoạch làm việc cụ thể và chú ý nhiều hơn đến sức khỏe để không ảnh hưởng đến kết quả công việc.

Tử vi tuần (24/2 - 1/3): Sửu cần update bản thân, Tỵ tài lộc sa sút
Tuổi Thân sẽ có một tuần khá bận rộn nhưng lại may mắn về chuyện tiền bạc. Ảnh: Vi Xù

Về tài lộc, tuổi Thân khá may mắn trong chuyện tiền bạc. Mặc dù có rất nhiều khoản chi tiêu phát sinh trong tuần nhưng tất cả đều nằm trong phạm vi tài chính của con giáp này nhờ vào nguồn thu nhập ổn định từ cả chính lẫn phụ của con giáp này.

Mối quan hệ tình cảm của tuổi Thân đang rất ổn định. Cả hai người trong tuần này vô cùng hòa thuận, tình cảm ngày càng nồng ấm.

Tuổi Dậu

Về công việc của tuổi Dậu tuần này cần lưu ý ở nơi làm việc, bản mệnh nên tránh tham gia bàn tán hay phán xét về ai đó nhằm tránh những chuyện thị phi không đáng có, gây ảnh hưởng đến công việc của bản thân.

Tài vận không mấy khả quan, tuần này dự báo người tuổi Dậu sẽ phải cắt giảm chi tiêu cá nhân khá nhiều mới có thể xoay sở đến hết tuần này.

Về tình duyên, người tuổi Dậu có có hội tìm được một nửa phù hợp với mình tại những cuộc gặp gỡ đông người. Đối với các cặp đôi thì tuần này tình cảm của cả hai sẽ được cải thiện đáng kể nhờ vào những chuyến du lịch cùng nhau.

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất tuần này sẽ rất khó khăn để có thể hoàn thành công việc của mình do bản mệnh sẽ phải đối diện với rất nhiều sự cản trở trong lúc làm việc. Nếu không nhờ sự trợ giúp của người khác thì bản mệnh khó lòng hoàn thành mọi việc đúng thời hạn.

Tử vi tuần (24/2 - 1/3): Sửu cần update bản thân, Tỵ tài lộc sa sút
Một tuần không mấy thuận lợi trong công việc và tình duyên nhưng bù lại, tiền bạc khá rủng rỉnh. Ảnh: Vi Xù

Về tài lộc tương đối tốt, người tuổi Tuất kiếm được rất nhiều lợi nhuận qua việc buôn bán hàng hóa. Nhờ vậy mà việc chi tiêu cá nhân của tuổi Tuất cũng được tăng đáng kể so với trước đó.

Tình duyên không được may mắn, tuần này người tuổi Tuất không phù hợp để đưa ra quyết định thổ lộ tình cảm với người mình thích vì rất dễ bị đối phương từ chối.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới dự báo trong khoảng thời gian này sẽ là lúc tuổi Hợi cần phải thử thách bản thân hơn nữa, chịu khó dấn thân, không ngại khó ngại khổ thì may ra mới có thể đạt được điều mình muốn. 

Trong tuần, tuổi Hợi có thể gặp được những cơ hội làm ăn tốt, giúp cải thiện nguồn thu nhập nhưng quan trọng là bạn phải biết nắm bắt thời cơ. 

Chuyện tình cảm của con giáp này không được tốt. Đối với những ai đã có người yêu, mối quan hệ của 2 bạn có nguy cơ rạn nứt vì những bất đồng và một trong 2 phía cảm giác thiếu sự quan tâm. Còn với người độc thân thì lại khá đào hoa, nếu may mắn trong tuần tìm được đối tượng vừa ý thì bạn đừng ngần ngại thử cho mình cơ hội để tìm hiểu. 

>> Xem thêm:  Cuối tháng 2 đầu tháng 3: Dậu là 1 trong 3 con giáp may mắn đủ đường

4 con giáp có nhiều cơ hội công thành danh toại, giàu sang phú quý từ hai bàn tay trắng

Với những dự báo về vận trình công việc, tài chính và tình duyên như trên, hy vọng có thể giúp các bạn có được những sự chuẩn bị sẵn sàng, chủ động để đón chào tuần mới một cách thuận lợi nhất nhé. 

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

TOP 3 CON GIÁP MAY MẮN CẢ TÌNH LẪN TIỀN TRONG NĂM CANH TÝ 2020

Theo tử vi, mỗi con người mang trong mình một vận mệnh riêng. Tuy nhiên vận mệnh cũng có thể thay đổi tùy theo cách họ đối mặt và biết tận dụng như thế nào.

Có người được dự báo may mắn nhưng ỷ lại và không biết nắm bắt những cơ hội thì cũng không thể có được thành công. Ngược lại, những người được dự báo gặp khó khăn nhưng họ biết cách ứng phó, vươn lên thì chẳng mấy chốc lại "chuyển bại thành thắng".

Trong năm 2020 này, tử vi nhận định rằng bên cạnh những con giáp dễ đối mặt với nhiều khó khăn thì cũng có 3 con giáp rất may mắn cả về tiền bạc lẫn tình duyên đó là tuổi Mão, tuổi Dậu và tuổi Tuất. Nếu là 1 trong 3 con giáp này thì xin chúc mừng bạn, tuy nhiên hãy nhớ tận dụng và trân trọng những may mắn đến với mình nhé.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top