02/10/2020 04:13

Tử vi tuần (10/2 - 16/2): Tuổi Thân có cơ hội tốt để tỏ tình với crush

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn

Một tuần mới lại đến rồi, cùng xem tử vi tuần mới từ 10/02/2020 - 16/02/2020 dự báo những thay đổi gì trong vận trình của 12 con giáp về công việc, tài chính và tình duyên nhé!

Tuổi Tý 

Về công việc của tuổi Tý trong tuần này được tử vi dự báo rất tốt và may mắn. Con giáp này cần hết sức tập trung vì trong tuần này bạn sẽ được cấp trên giao cho đảm nhận công việc rất quan trọng. Đây cũng chính là cơ hội tốt để bạn chứng tỏ năng lực của bản thân.

Tài lộc của tuổi Tý trong tuần này ở mức khá. Con giáp này kiếm được khá nhiều lợi nhuận từ việc kinh doanh buôn bán. Tuy vậy, bản mệnh cũng cần lưu ý đến chi tiêu của bản thân, tránh tiêu xài phung phí hay cho người khác mượn tiền trong tuần này.

Tử vi tuần (10/2 - 16/2): Tuổi Thân có cơ hội tốt để tỏ tình với crush
Vận trình tình duyên của tuổi Tý tuần này dự báo sẽ gặp một số chuyện không vui. (Ảnh: Anh Chan)

Tình duyên của tuổi Tý tuần này dự báo sẽ gặp một số chuyện không vui. Chỉ vì những chuyện nhỏ nhặt mà cả hai có thể xảy ra mâu thuẫn nếu không làm chủ được cảm xúc.

>> Xem thêm: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Sửu

Tử vi dự báo tuần mới tuổi Sửu khá may mắn trong công việc, vì vậy mà khó khăn trở ngại ít xảy ra, kết quả công việc cũng tốt hơn rất nhiều.

Vận tài chính tuần này rất phát triển. Người tuổi Sửu làm ăn buôn bán trong tuần này đều vô cùng thuận lợi nên thu nhập cũng tăng đáng kể.

Chuyện tình duyên của tuổi Sửu đang rất ổn định. Người tuổi Sửu may mắn khi đối phương luôn quan tâm và thấu hiểu được khó khăn mà bản mệnh đang gặp phải. Điều đó giúp cho tuổi Sửu có thể an tâm làm việc mà không bị chi phối bởi chuyện tình cảm.

Tuổi Dần

Công việc của người tuổi Dần trong tuần này không được may mắn cho lắm. Tuy đã nỗ lực hết mình nhưng kết quả lại không được như ý muốn của bạn.

Tử vi tuần (10/2 - 16/2): Tuổi Thân có cơ hội tốt để tỏ tình với crush
Vận trình công việc và tài chính của người tuổi Dần trong tuần này không được tốt (Ảnh: Linh Miêu)

Tài lộc của con giáp này trong tuần sẽ rất bất ổn. Có quá nhiều khoản chi tiêu phát sinh khiến người tuổi Dần phải đắn đo suy nghĩ khá nhiều trước khi quyết định chi tiền cho một việc nào đó.

Về tình cảm, người tuổi Dần đang rất hài lòng đối với mối quan hệ hiện tại nên chuyện tình cảm của con giáp này không có quá nhiều thay đổi trong tuần này.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới dự báo công việc của tuổi Mão trong tuần này sẽ gặp phải rất nhều rắc rồi. Nếu không tập trung, bản mệnh có thể mắc phải những sai lầm khó sửa chữa.

Vận trình tài lộc được dự báo sẽ có những bước tiến triển rõ rệt. Tuy nhiên con giáp này cần để ý đến chuyện chi tiêu sao cho hợp lý vì thời điểm cuối tuần sẽ có việc cần chi khá nhiều.

Tuần này người tuổi Mão rất may mắn trong chuyện tình cảm. Người độc thân có thể gặp được người phù hợp với mình, người có đôi có cặp thì tình cảm mặn nồng, cả hai người có nhiều thời gian để cùng hâm nóng tình yêu.

Tuổi Thìn

Tuần này tử vi dự báo người tuổi Thìn có khả năng được cất nhắc lên vị trí cao hơn nhờ vào những nỗ lực và thành tích mà bản mệnh đạt được trong công việc từ trước đến nay.

Tài lộc của con giáp này trong tuần cũng rất tốt. Người tuổi Thìn kiếm được nhiều lợi nhuận trong làm ăn buôn bán, nhờ vậy mà bản mệnh có thể chi tiêu khá thoải mái mà không cần lo nghĩ nhiều.

Tử vi tuần (10/2 - 16/2): Tuổi Thân có cơ hội tốt để tỏ tình với crush
Tuần này là một tuần khá may mắn đối với tuổi Thìn·(Ảnh: Anh Chan)

Vận tình duyên của tuổi Thìn đang rất tốt, bản mệnh gặp gỡ được người tâm đầu ý hợp trong tuần này và cũng có rất nhiều cơ hội để thổ lộ tình cảm của mình đối với đối phương.

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ trong tuần này làm việc rất thuận lợi. Từ thời điểm giữa tuần trở đi, khối lượng công việc của bản mệnh tăng lên rất nhiều nhưng đều được tuổi Tỵ xử lý gọn gàng.

Nhờ may mắn, tuần này người tuổi Tỵ thu về lợi nhuận từ việc làm ăn buôn bán là tương đối lớn. Nhờ đó mà ngoài việc thoải mái chi tiêu, tuổi Tỵ còn có thể để dành ra một khoản tiết kiệm riêng cho bản thân.

Về chuyện tình cảm của người tuổi Tỵ có chút phai nhạt trong tuần này. Bản mệnh cần dành nhiều thời gian để tâm đến mối quan hệ của bản thân hơn trước nếu muốn duy trì lâu dài.

>> Xem thêm:  Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Ngọ

Trong công việc, người tuổi Ngọ có thể vướng vào những thị phi mà ảnh hưởng đến công tác của bản thân. Do đó bản mệnh cần lưu ý đến lời ăn tiếng nói của mình tại nơi công tác, tốt nhất là không nên tham gia bàn tán về một ai đó trong lúc làm việc để tránh mất lòng nhau.

Tử vi tuần (10/2 - 16/2): Tuổi Thân có cơ hội tốt để tỏ tình với crush
Người tuổi Ngọ cần chú ý đến lời ăn tiếng nói của mình để tránh thị phị·(Ảnh: Linh Miêu)

Tuần này tài vận của tuổi Ngọ tương đối tốt. Con giáp này gặp được khá nhiều mối làm ăn tốt trong tuần. Đây là cơ hội để tuổi Ngọ có thể tận dụng nâng cao thu nhập cho mình.

Tuần này tình duyên của tuổi Ngọ không được may mắn, đây không phải là thời điểm tốt để bạn thổ lộ tình cảm của mình với đối phương. 

Tuổi Mùi

Về công việc của tuổi Mùi tuần này không có nhiều thay đổi. Bản mệnh vẫn đang làm rất tốt công việc được giao và không để xảy ra những sai sót nào.

Vận tài lộc tuần này khá tốt, người tuổi Mùi có thể thu được nhiều lợi nhuận trong làm ăn buôn bán nhưng lại khó giữ được tiền do phải chi tiêu khá nhiều cho những khoản phát sinh trong tuần.

Chuyện tình duyên của tuổi Mùi trong tuần này có đôi chút kém may mắn. Mặc dù đã rất cố gắng nhưng dường như mối quan hệ của người tuổi Mùi cũng không được cải thiện là bao.

Tuổi Thân

Công việc của tuổi Thân trong tuần nhìn chung đang tiến triển rất tốt. Tuy nhiên con giáp này cũng cần phải tập trung hết sức để không bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại.

Tử vi tuần (10/2 - 16/2): Tuổi Thân có cơ hội tốt để tỏ tình với crush
Nếu không tỉnh táo, người tuổi Thân dễ bị kẻ xấu lợi dụng hãm hại·(Ảnh: Anh Chan)

Tử vi dự báo vận tài lộc của tuổi Thân trong tuần này rất may mắn, thu nhập từ công việc chính lẫn ngoài lề vẫn đều tăng. Vậy nên tuổi Thân cũng không cần quá lo lắng đến chuyện chi tiêu trong tuần.

Chuyện tình cảm của tuổi Thân trong tuần không được tốt. Vì vậy mà con giáp này nên chú ý kiểm soát cảm xúc của mình để mối quan hệ hiện tại không bị rạn nứt.

Tuổi Dậu

Tuần này người tuổi Dậu khá nhàn nhã trong công việc. Con giáp này đảm nhiệm những công việc khá nhẹ nhàng và vừa sức nên có thể hoàn thành từ rất sớm.

Vấn đề tài chính trong tuần này của tuổi Dậu vô cùng thuận lợi. Các lời mời gọi làm ăn trong tuần khá nhiều có thể giúp tuổi Dậu tăng thu nhập kha khá.

Tình duyên không có quá nhiều thay đổi. Người tuổi Dậu có một mối quan hệ tình cảm khá tốt và đang trong giai đoạn nồng ấm nhất.

Tuổi Tuất

Công việc của tuổi Tuất tuần này có biểu hiện sa sút. Chỉ vì mất tập trung mà con giáp này có thể phải trả giá bằng tất cả những nỗ lực từ trước giờ. Vì vậy bản mệnh cần hết sức cẩn trọng với công việc đang phụ trách.

Tử vi tuần (10/2 - 16/2): Tuổi Thân có cơ hội tốt để tỏ tình với crush
Công việc của tuổi Tuất tuần này có biểu hiện sa sút. (Ảnh: Anh Chan)

Tài lộc trong tuần được dự báo kém may mắn. Tuổi Tuất nên hạn chế tiêu xài và nên để dành tiền tích lũy đề phòng trường hợp khẩn cấp cần sử dụng đến.

Tình duyên của con giáp này khá may mắn. Người tuổi Tuất đang rất hạnh phúc với mối tình hiện tại. Dự báo mối quan hệ của bản mệnh và người ấy sẽ có tiến triển tốt đẹp trong tuần này.

Tuổi Hợi

Công việc trong tuần được dự báo kém may mắn, người tuổi Hợi phải đảm nhận khối lượng công việc lớn và thời gian hoàn thành gấp rút, chỉ một sai lầm nhỏ cũng có thể khiến toàn bộ công sức đổ sông đổ biển.

Tài chính trong tuần này chỉ ở mức khá. Con giáp này không cần quá tiết kiệm nhưng cũng đừng "vung tay quá trán".

Chuyện tình yêu của người tuổi Hợi được dự báo khá may mắn khi được đối phương hết sức quan tâm và đồng cảm, nhờ vậy mà con giáp này có thể chuyên tâm tập trung cho công việc.

>> Xem thêm:  Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Tuần mới đã đến rồi, dù tử vi dự báo vận trình của bạn may mắn hay xui xẻo thì cũng đừng quá lo lắng nhé. Mọi chuyện đều có cách khắc phục, quan trọng là bạn luôn trong tâm thế sẵn sàng để chủ động trong mọi tình huống. 

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn hơn nữa tại Bestie nhé!

NHÀ TỬ VI HỌC HÀN QUỐC: 4 CON GIÁP THỞ THÔI CŨNG ĐẠI CÁT NĂM 2020

Mới đây, một nhà tử vi học Hàn Quốc đã tiết lộ top 4 con giáp an nhàn hưởng đại lộc năm 2020 và được kênh Dmitory xứ Kim Chi đưa tin.

Theo đó, 4 con giáp này sẽ có một năm an khang, thịnh vượng, chẳng cần tốn nhiều công sức, thậm chí chỉ "ăn chơi" thôi cũng có được thành công ngoài mong đợi trong năm 2020. 

Trong đoạn chia sẻ, nhà tử vi học Hàn Quốc này có đề cập rằng năm mới của Tuổi Tý sẽ cực kỳ thuận lợi về tài lộc, nhờ sự thông minh, lanh lợi nên hiếm khi nào người sinh năm Tý lại rơi vào cảnh thiếu thốn. Bên cạnh đó, tuổi Dậu cũng là 1 trong 4 con giáp gặp may mắn năm này. Họ có số vất vả trước, an nhàn sau...

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top