02/11/2020 10:29

Tử vi thứ Tư 12/2: Sửu nghi ngờ nửa kia, Ngọ bất ngờ có tiền

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Hãy cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 con giáp thử xem mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào, vận tình duyên, công việc, tài lộc tốt xấu ra sao. Nghía qua ngay để có sự chuẩn bị tốt nhất nhé.

Tuổi Tý

Công việc: Tử vi 12 con giáp dự báo ngày hôm nay tuổi Tý được cấp trên ưu ái nên công việc có phần khởi sắc hơn. Mọi thứ diễn ra theo kế hoạch đã định sẵn nên không có gì rắc rối, chỉ cần cố gắng một xíu là mọi thứ sẽ đi vào quỹ đạo ổn định.

Tài lộc: Vận trình tiền bạc trong ngày 12/2 của tuổi Tý không được hanh thông cho lắm, có quá nhiều thứ phải chi tiêu khiến cho con giáp này xoay tiền như chong chóng. Thế mới nói, phải học cách quản lí tiền bạc để không phải lâm vào trường hợp bế tắc như thế này.

Tử vi thứ 7 ngày 04/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tuổi Tý bất đồng quan điểm với nửa kia. Ảnh: Anh Chan

>> Xem thêm:  Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

Tình duyên gặp một số trục trặc cũng bởi cả hai bất đồng trong quan điểm tiền bạc, người này tiêu nhiều, người kia tiêu ít. Để giải quyết vấn đề này, tuổi Tý nên bàn bạc với nửa kia cách quản lí chi tiêu sao cho hợp lí và phải có dư để phòng trường hợp cấp bách xảy ra.

Tuổi Sửu

Công việc: Ngày hôm nay có một vài cơ hội để tuổi Sửu thể hiện bản thân trước mặt đồng nghiệp và các sếp. Nếu biết cách nắm bắt cơ hội, con giáp này sẽ thu về được một khoản lợi lớn, mối quan hệ cũng được mở rộng ra nhiều hơn.

Tài lộc của tuổi Sửu trong ngày hôm nay vô cùng rủng rỉnh, không chỉ thế còn có nguồn thu từ tay trái làm cuộc sống dễ thở hơn rất nhiều, thích ăn gì, mua sắm gì cũng thoải mái, không cần đắn đo suy nghĩ.

Tình duyên: Mối quan hệ của tuổi Sửu với nửa kia không được thoải mái cho lắm. Cả hai bắt đầu nghi kị lẫn nhau, cảm xúc bị bó buộc chẳng còn phút giây lãng mạn, ngọt ngào như trước. 

Tuổi Dần

Công việc có phần bận rộn nhưng tuổi Dần cũng nên lưu ý, đừng quá tin tưởng vào bất kì ai kể cả đồng nghiệp thân thiết. Ai cũng có thể trục lợi bạn, hãy cẩn thận với lợi ích của bản thân.

Tài lộc: Tiền bạc vẫn đều đều vào túi nhưng tuổi Dần chú ý không nên quá hào phóng với bản thân. Chỉ mua những món đồ cần thiết phục vụ nhu cầu mà thôi, đừng phung phí tiền vào những thứ không đâu. 

Tình duyên: Tuổi Dần độc thân bắt đầu lo lắng cho tương lai của mình tại sao mãi vẫn không xuất hiện được người ưng ý. Tuy nhiên, con giáp này cũng không nên quá lo lắng, từ từ thì duyên cũng sẽ tới thôi, hãy học cách chăm chút cho bản thân nhiều hơn nhé.

Tuổi Mẹo 

Tử vi thứ Tư 12/2: Sửu nghi ngờ nửa kia, Ngọ bất ngờ có tiền
Tuổi Mẹo có được phút giây hạnh phúc với người ấy. Ảnh: Lê Tươi.

Công việc: Tuổi Mẹo cảm thấy vô cùng áp lực và mệt mỏi khi công việc liên tiếp gặp trục trặc, lại không có ai hỗ trợ. Con giáp này phải tự lực cánh sinh, chính vì điều này đã giúp bạn ngày càng trưởng thành hơn rất nhiều. 

Tài lộc: Tuy công việc không được như ý cho lắm nhưng tiền bạc thì vẫn thu đều đều, nếu tình trạng này kéo dài thì sẽ ảnh hưởng đến kinh tế nặng nề.

Tình duyên: Mặc dù bên ngoài có mệt mỏi áp lực đến mức nào đi chăng nữa thì khi ở cạnh bên nửa kia tuổi Mẹo vẫn cảm thấy khá an tâm. Người ấy mang lại cho bạn nụ cười, niềm vui, vượt qua mọi khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Tuổi Thìn

Công việc trong ngày hôm nay của tuổi Thìn khá thuận lợi, bạn đã nhanh chóng hoàn thành deadline, các dự án đảm nhận được duyệt nên có phần thoải mái, nhẹ nhàng. 

Tài vận: Bạn chưa phân biệt được cái nào cần cái nào muốn nên tiêu xài có phần hoang phí. Vì thế, hãy kiềm hãm bản thân lại, kiếm thêm việc part time để tăng thêm thu nhập là điều cần thiết trong lúc này.

Tình duyên: Tuổi Thìn đang trong giai đoạn nước rút để cưa đổ nửa kia, nếu lần này mà thất bại thì tử vi khuyên rằng bạn nên từ bỏ, đừng cố gắng làm gì nữa, chỉ tổ tốn thời gian vô ích, người ấy thực sự không thuộc về bạn đâu.

Tuổi Tỵ

Công việc: Tử vi dự báo, ngày hôm nay thị phi đeo bám tuổi Tỵ. Vì thế, con giáp này nên hạn chế tụ tập, nói chuyện phiếm mà hãy chuyên tâm làm việc hơn.  

Tài lộc: Có phần khởi sắc, cứ nỗ lực hết mình, thành công sẽ đến. Tuổi Tỵ nên dành thời gian để đầu tư kinh doanh để tăng thêm thu nhập cũng rất ổn đấy.

Tình duyên: Ngày hôm nay, nửa kia đã lấy can đảm mời bạn một buổi cà phê, nếu có ý gì với người ấy thì đừng ngại ngùng mà từ chối nhé. Cơ hội ngàn năm có một đấy, đừng bỏ lỡ, sau này rất khó để có thể gặp lại.

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ Tư 12/2: Sửu nghi ngờ nửa kia, Ngọ bất ngờ có tiền
Tuổi Ngọ buồn lòng với nửa kia. Ảnh: Lê Tươi

Công việc trong ngày hôm nay của tuổi Ngọ khá suôn sẻ. Bạn làm việc chăm chỉ, có trách nhiệm nên mọi thứ diễn ra trơn tru. Cấp trên đã bắt đầu nhìn thấy sự nỗ lực và cố gắng của bạn nên ngày càng tin tưởng giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng.

Tài vận: Có nhiều điểm sáng khi cơ hội kiếm tiền đến bất ngờ, tử vi dự báo bạn có thể chơi xổ số hoặc bốc thăm trúng thưởng cũng rất may mắn đấy.

Tình duyên: Tuổi Ngọ cảm thấy buồn lòng vì nửa kia quá bận bịu không còn thời gian quan tâm, chia sẻ nhiều với bạn như trước. Tuy nhiên con giáp này cũng hiểu rằng sự cố gắng của nửa kia cũng là để cho tương lai của hai người mà thôi. 

>> Xem thêm: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Mùi

Công việc: Có một số vấn đề xảy ra trong quá trình làm việc khiến cho tuổi Mùi cảm thấy bực bội, khó chịu. Tuy nhiên, để cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ bạn phải biết cách kiềm chế và chấp nhận.

Tài lộc: Ngày hôm nay tuổi Mùi phải chi khá nhiều tiền trong việc mua sắm và làm đẹp nên tài chính có phần thâm hụt. Tuy nhiên, điều đó cũng cần thiết cho cuộc sống nên không có gì phải quá tiết kiệm.

Tình duyên: Tử vi dự báo, tuổi Mùi sẽ xảy ra chiến tranh lạnh với nửa kia và bạn chính là người phải chủ động xin lỗi để mối quan hệ bình thường trở lại.

Tuổi Thân 

Công việc: Tuổi Thân đóng vai trò quan trọng trong dự án này nên bạn cần phải hết sức cẩn thận và có trách nhiệm trong mọi quyết định của mình. Tuy nhiên cũng đừng vì thế mà kiêu ngạo, coi bản thân là số 1.

Tài vận: Trong ngày hôm nay, tuổi Thân nên kiểm soát tốt chi tiêu, không nên tiêu xài hoang phí, mua sắm theo cảm xúc bởi chẳng mấy chốc mà rỗng túi.

Tình cảm: Tuổi Thân hiểu được, người kia không hề dành tình cảm cho bạn nhưng vẫn cố chấp bám theo. Điều này chỉ khiến cho bản thân cảm thấy mệt mỏi và bế tắc mà thôi. Hãy học cách buông tay và tìm hạnh phúc mới cho mình

Tuổi Dậu 

Tử vi thứ Tư 12/2: Sửu nghi ngờ nửa kia, Ngọ bất ngờ có tiền
Tiền bạc khá quan trọng với cuộc sống của tuổi Dậu. Ảnh: YAN

Công việc: Ngày hôm nay tuổi Dậu có phần lơ là trong công việc nên mọi thứ cứ dang dở, không hoàn thành dẫn đến kết quả không được như ý. Để tránh bị cấp trên phàn nàn, bạn nên thay đổi gấp, kẻo công sức "đổ sông đổ bể" hết.

Tài vận: Đang ở mức trung bình, bạn quan niệm làm được thì tiêu được nên chẳng mấy chốc mà thiếu trước hụt sau phải vay mượn lung tung.

Tình cảm: Cả hai đang gặp một số mâu thuẫn nhỏ, không có gì quá to tát, sẽ được giải quyết trong ngày nên không cần quá lo lắng.

Tuổi Tuất

Công việc: Ở chỗ làm, tuổi Tuất cần nên khiêm tốn, không nên quá tự cao tự đại làm đồng nghiệp cảm thấy khó chịu, tìm cách tránh xa. Cần học cách làm việc tập thể, có như thế mọi thứ mới suôn sẻ và dễ dàng được.

Tài vận trong ngày hôm nay của tuổi Tuất có phần dư đôi, tha hồ chi tiêu thoải mái, đừng tiêu lố tay là được.

Tình cảm: Đừng quá khắc khe với nửa kia, ai cũng có ưu khuyết riêng, hãy học cách thông cảm để mối quan hệ ngày càng thăng hoa và hạnh phúc hơn.

>> Xem thêm:  Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Hợi

Công việc: Ngày hôm nay tuổi Hợi phải đối diện với một việc quan trọng và bạn phải đưa ra được một quyết định đúng đắn để không ảnh hưởng đến uy tín của bản thân. Tốt nhất là nên bình tĩnh, chớ vội vàng, hấp tấp.

Tài lộc: Mọi thứ vẫn đang ở trong khuôn khổ, con giáp này biết cách chi tiêu nên ít khi thiếu hụt, thậm chí còn có dư.

Tinh duyên: có phần khởi sắc, cả hai luôn biết cách quan tâm chia sẻ lẫn nhau, chẳng mấy chốc mà về chung một nhà. Tuổi Hợi độc thân thì đang trong quá trình tìm hiểu nhau, người ấy cũng bắt đầu có dấu hiệu đổ liêu xiêu.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn

Với những thông tin tham khảo này hy vọng 12 con giáp sẽ chào đón ngày mới với nhiều niềm vui và hy vọng. Còn bạn, vận mệnh của bạn trong ngày hôm nay thế nào, cùng chia sẻ qua bình luận bên dưới nhé.

>>Cùng BESTIE sử dụng Ứng dụng Tử Vi 2020 MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Dự báo vận mệnh tương lai là cách để 12 con giáp có thể biết được vận mệnh, tình duyên cũng như tài vận của mình. Có thể coi qua sách vở, nhờ người có kiến thức hoặc đơn giản là xem trên các ứng dụng miễn phí. 

Dựa trên các kiến thức của khoa học tử vi cũng nhu sự trợ giúp của nhiều chuyên gia ưng dụng TỬ VI 2020 của YAN JSC được ra đời giúp bạn hiểu rõ về tương lai, cuộc sống của mình trong năm 2020.

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top