02/20/2020 14:02

Tử vi thứ Sáu 21/2: Tuổi Tý cãi nhau vì tiền, tuổi Thìn ế vẫn cứ ế

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Cùng bắt đầu thứ Sáu ngày 21/2/2020 thật nhiều hứng khởi với dự báo tử vi 12 con giáp. Thử xem trong ngày mới này vận trình tình cảm, tài lộc, công việc của bạn sẽ như thế nào nhé!

Tuổi Tý

Công việc: Ở công ty xảy ra một số việc và người xử lí chính là tuổi Tý. Bạn cảm thấy mệt mỏi vì phải tăng ca, làm việc hết công suất nhưng bù lại bạn sẽ được một khoảng trợ cấp hậu hĩnh.

Tài vận: Có dấu hiệu tiến triển, một số khoản tiền mới xuất hiện giúp việc chi tiêu thoải mái hơn.

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 14/10/2019
Tài vận của tuổi Tý có dấu hiệu tiến triển. Ảnh: Vi Xù.

>> Đừng bỏ lỡ: Ngọ, Hợi và các con giáp mang danh "vua lười" nhưng tiền trong túi thì lại luôn rủng rỉnh

Tình cảm: Tuổi Tý được nửa kia khá cưng chiều, tình cảm ngọt ngào, lãng mạn. Tuy nhiên, những lúc bên cạnh nhau, đừng nhắc đến chuyện tiền nong, nửa kia cảm thấy rất bực mình vì lúc nào cũng tiền tiền.

Tuổi Sửu

Công việc: Ngày hôm nay, tuổi Sửu có nguy cơ bị tiểu nhân nhúng tay vào công việc của mình khiến mọi thứ rối tung rối mù, vì thế, bạn cần phải hết sức cảnh giác nếu không sẽ "sập bẫy".

Tài vận: Hôm nay tài chính của tuổi Sửu có phần tiến triển, lương bổng có phần dư dả nên không cần phải lo lắng về chuyện chi tiêu mỗi ngày.

Tình cảm: Tử vi dự báo, muốn giữ mối quan hệ này ngày càng sâu đậm thì tuổi Sửu cùng nửa kia phải biết cách vun vén, không phải kiểu một người xây, một người đập. 

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Dần

Công việc: Tuổi Dần là người biết cách nắm bắt cơ hội nên mọi thứ đi theo chiều hướng tích cực. Không chỉ thế, con giáp này cũng có tinh thần cầu tiến, hết mình vì công việc nên được cấp trên tin tưởng, giao cho nhiều nhiệm vụ quan trọng. 

Tài vận: Nhờ nhanh nhạy nên Dần kiếm được khá nhiều hợp đồng, thu về nguồn lợi cao. Bạn có thể thoải mái chi tiêu, mà không sợ gặp khó khăn nhiều trong vấn đề tài chính. 

Tình cảm có phần khởi sắc khi tuổi Dần cuối cùng cũng chinh phục được trái tim crush. Những cặp đôi đang yêu thì nhanh chóng tính đến chuyện về chung một nhà, mọi người ai cũng đang trông nhờ vào một cái kết đẹp như cổ tích này đấy. 

Tuổi Mẹo

Tử vi thứ Bảy 20/12: Dần hãy cảnh giác tiểu nhân, Tí đổ vỡ tình cảm
Tuổi Mẹo đỏ bạc, đen tình. (Ảnh: Vi Xù)

Công việc: Hôm nay, tuổi Mẹo khiến nhiều người bất mãn vì bạn hay soi mói, thích nhúng tay vào chuyện riêng của người khác. Điều này cũng làm ảnh hưởng không ít đến hòa khí với đồng nghiệp. Nói chung khi xảy ra mâu thuẫn, mỗi người nói ít lại một tí thì sự việc sẽ nhẹ nhàng hơn. 

Tài vận: Tử vi dự báo tài vận của Mẹo ngày hôm nay bất ngờ cao ngất ngưởng, bạn lại may mắn trong những trò đỏ đen, có thể chơi xổ số hoặc bốc thăm may mắn đều có cơ hội gom tiền đấy.

Tình cảm: Dù mọi thứ vẫn còn đang ngổn ngang nhưng tuổi Mẹo và nửa kia cũng quyết tâm nắm tay nhau vượt qua, dù gia đình có phản đối thế nào đi chăng nữa. Thế mới nói, đồng lòng với nhau thì việc gì cũng có thể vượt qua được.

Tuổi Thìn

Công việc: Tuổi Thìn đã gây ra những hành động bốc đồng, không suy nghĩ và cuối cùng là để lại hậu quả khó lường. Mặc dù đã được nhắc nhở trước nhưng con giáp này khá hiếu thắng, luôn muốn trên cơ mọi người và nhất nhất làm theo ý mình.

Tài vận: Công việc đang có vướng mắc, dậm chân tại chỗ nên tài vận dự đoán cũng sẽ không có gì khá, chỉ ở mức trung bình hoặc thấp hơn. Con giáp này chẳng biết làm gì ngoài ngồi chờ thời cơ đến.

Tình cảm: Vì tuổi Thìn đưa ra hình mẫu quá cao nên nhìn đâu cũng không thấy người phù hợp. Rốt cuộc cũng chịu cảnh độc thân, chưa biết đến bao giờ mới thoát ế. Còn các cặp đôi thì hí hửng lập kế hoạch du lịch để hâm nóng tình cảm.

>> Xem thêm: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Tỵ

Công việc: Ngoài công việc chính tuổi Tỵ còn có thêm những dự án phụ. Thế nhưng, con giáp này cần phải học cách sắp xếp thời gian sao cho hợp lí để không bị ảnh hưởng vì ôm đồm.

Tài vận: Ngày hôm nay có nhiều thứ khiến tuổi Tỵ phải móc ví nên tài chính có phần sụt giảm. Tiền kiếm về không bao nhiêu, nhưng tiền tiêu thì như nước. Tuy nhiên Tỵ đã đoán trước được tình huống này nên không có gì quá bất ngờ.

Tình cảm: Nếu như tuổi Tỵ độc thân chưa sẵn sàng yêu đương thì cứ thoải mái sống cuộc sống của mình, chưa vội kết đôi với ai. Còn những cặp đôi đã yêu nhau xảy ra chút mâu thuẫn vì không dành thời gian cho nhau. 

Tuổi Ngọ

Tử vi thứ Bảy 20/12: Dần hãy cảnh giác tiểu nhân, Tí đổ vỡ tình cảm
Tuổi Ngọ mâu thuẫn với nửa kia. (Ảnh: Vi Xù)

Công việc: Ngày hôm nay mọi thứ khá suôn sẻ đối với tuổi Ngọ. Tuy nhiên không được thỏa mãn với những gì mình đang có, con giáp này nên phấn đấu nhiều hơn, đừng thấy thành công trước mắt mà tự mãn.

Tài vận: Tình hình tài chính của tuổi Ngọ vẫn ở mức khá, thế nhưng, tử vi dự báo trong ngày hôm nay sẽ có việc cần chi tiền. Nếu không biết cách chi tiêu, tính toán thì rất dễ mang nợ.

Tình cảm: Tuổi Ngọ và người ấy đang có những mâu thuẫn nhưng không ai chịu nhường ai, không ai chịu lên tiếng xin lỗi trước. Điều này khiến cho mối quan hệ có phần rạn nứt đi, khó mà cứu vãn được.

Tuổi Mùi

Công việc: Tuổi Mùi mất tập trung trong công việc, làm trước quên sau khiến cấp trên bực mình nhắc nhở. Bạn nên chú tâm vào công việc, không nên để đầu óc lơ đễnh.

Tài chính của tuổi Mùi vẫn khá ổn định, một phần nhờ nửa kia giúp đỡ, phần nữa nhờ sự cày cuốc của bản thân.  

Tình cảm: Cả hai ngày càng gắn bó khắng khít với nhau hơn. Tuy nhiên, một khi Mùi đã hứa với nửa kia điều gì thì hãy cố gắng thực hiện nhé. 

Tuổi Thân

Công việc: Tuổi Thân có được tinh thần thoải mái nên an tâm làm việc, dễ dàng gặt hái những thành công nhất định trong hôm nay. Con giáp này khá nhạy bén và linh hoạt khi đối diện với những tình huống bất ngờ.

Tài vận: Doanh thu tăng nhanh giúp tuổi Thân thoải mái trong chi tiêu mà không cần phải quá lo lắng. 

Tình cảm sẽ có bước chuyển mình, nhờ sự chân thành, lãng mạn mà tuổi Thân đã cảm hoá được trái tim sắt đá của người ấy, kết thúc một cuộc tình viên mãn bằng đám cưới hạnh phúc.

Tuổi Dậu

Tử vi hằng ngày 12 con giáp thứ Hai 04/11/2019
Dậu nên mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình. Ảnh: Vi Xù

Công việc: Hôm nay công việc của tuổi Dậu khá áp lực, bạn cần phải lên kế hoạch tỉ mỉ hơn để không phải tốn quá nhiều thời gian để giải quyết. Cứ nỗ lực hết sức mình, sẽ nhận lại được thành quả xứng đáng mà thôi.

Tài vận có bị hao hụt tuy nhiên những khoản thu đều là chính đáng và không thể tiết kiệm được. Bạn cần phải cố gắng nhiều hơn, đừng hài lòng với mức lương mà mình đang có. 

Tình cảm: Nếu đã trót để mắt đến ai thì tuổi Dậu cứ mạnh dạn bày tỏ tình cảm. Thời đại nào rồi, yêu mà cứ để trong lòng thì sẽ bị người khác cướp mất mà thôi.  

Tuổi Tuất

Công việc: Thời gian này, tuổi Tuất có thể thoải mái thử sức với những công việc mới bởi bạn chưa có bất kì ràng buộc nào. Cứ thử đi, xem cái nào phù hợp thì đầu tư thời gian công sức để theo đuổi.

Tài vận có phần bấp bênh do công việc chưa ổn định. Tuy nhiên con giáp này biết cách xoay sở nên ít khi bị túng thiếu.

Tình cảm: Tuổi Tuất không nên xen quá nhiều vào chuyện của nửa kia. Mặc dù yêu nhau nhưng ai cũng cần có không gian riêng, bạn nên tôn trọng nửa kia để có sự công bằng trong mối quan hệ.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Hợi

Công việc: Ngày hôm nay công việc ngập đầu, bạn không biết nên làm cái nào trước cái nào sau. Nếu áp lực quá bạn có thể nhờ đồng nghiệp giúp đỡ như vậy mọi thứ sẽ tiến triển nhanh hơn.

Tài vận: Tuổi Hợi bất ngờ có một khoản tiền lớn bất ngờ, thay vì tiết kiệm thì bạn lại ăn tiêu xả láng, chẳng mấy chốc mà rỗng túi. 

Tình cảm khá thuận lợi, cả hai hợp nhau trong tất cả mọi mặt. Nửa kia cũng rất hay chiều theo ý của bạn nên mối quan hệ ngày càng gắn bó khắng khít với nhau hon mà thôi. 

5 con giáp được Thần Phật chiếu mệnh, gặp dữ hoá lành, phúc phần vô biên

Qua bài tử vi 12 con giáp ngày, hy vọng bạn sẽ có được những sự chuẩn bị tích cực cho ngày mới của mình. Hãy chia sẻ thông tin đến cùng bạn bè và người thân của bạn để có được những dự báo hữu ích cho ngày cuối tuần nhé!

Dự báo vận mệnh tương lai là cách để 12 con giáp có thể biết được vận mệnh, tình duyên cũng như tài vận của mình. Có thể coi qua sách vở, nhờ người có kiến thức hoặc đơn giản là xem trên các ứng dụng miễn phí. 

Dựa trên các kiến thức của khoa học tử vi cũng nhu sự trợ giúp của nhiều chuyên gia ứng dụng TỬ VI 2020 của YAN JSC được ra đời giúp bạn hiểu rõ về tương lai, cuộc sống của mình trong năm 2020.

Trải nghiệm miễn phí ứng dụng TỬ VI 2020 TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top