02/23/2020 12:30

Tử vi thứ Hai ngày 24/02/2020: Xử Nữ được nhận quà

Chơn Ân  - Theo thethaovanhoa.vn Chơn Ân

Thứ Hai lại đến rồi, để bắt đầu công việc chồng chất cho ngày hôm nay, hãy cùng thư giãn đầu tuần với dự báo tử vi 12 chòm sao ngày 24/02 của bạn như thế nào nhé!

Bạch Dương 

Sẽ có rất nhiều người bạn mới xuất hiện trong vòng quay những mối quan hệ của bạn vào hôm nay, và tại sao bạn không thử lên ý tưởng cho một bữa tiệc quy tụ tất cả họ lại. Chắc chắn, sẽ có rất nhiều niềm vui cũng như bất ngờ tuyệt vời đang chờ đợi bạn đấy. Bạn không chỉ có cơ hội thân thiết hơn với bạn bè mình, mà rất có thể một ai đó bất kì cũng sẽ tìm được một người phù hợp với mình nhờ bạn.

Tử vi thứ Hai ngày 24/02/2020 của 12 chòm sao ngày hôm nay
Tài vận của Bạch Dương vào ngày hôm nay sẽ có sự thay đổi, bạn sẽ nhận được một khoản tiền từ một người quen ở xa.(Ảnh Linh Miêu) 

Bạn khá nhanh nhạy trong công việc, tuy nhiên không phải việc gì nêu ra dựa trên quan điểm của mình cũng đúng đắn cả. Hãy khiêm tốn hơn và học cách lắng nghe từ nhiều chiều nhé. Có như vậy, mọi người cũng sẽ cảm thấy yêu mến bạn hơn đấy.

Khởi động đầu tuần có vẻ không mấy suôn sẻ với Bạch Dương cho lắm. Hôm nay bạn và người ấy nổ ra cuộc tranh cãi nhỏ. Tuy nhiên, hãy cố gắng xoa dịu nhau bằng một bữa hẹn hò thú vị.

>> Xem nhanh: Chiến thuật cưa cẩm và chiếm lòng tin của 12 chòm sao nam, các nàng biết hết chưa?

Kim Ngưu 

Ngày 24/02/2020 hứa hẹn sẽ mang nhiều bất ngờ đến cho bạn, nhất là khi bạn tưởng chừng có thể tiến ba bước về phía trước, nhưng rốt cuộc, những áp lực ngoại cảnh cũng buộc bạn phải lùi lại kha khá. Điều duy nhất bạn có thể chắc chắn vào lúc này, đó chính là những mối quan hệ tình cảm đang tiến triển ngày một tốt đẹp hơn.

Bạn là con người quá đơn giản, lúc nào cũng chỉ im lặng làm việc của mình. Vì thế bạn muốn tạo sự bất ngờ cho người ấy vào ngày hôm nay. Thỉnh thoảng tình yêu cũng cần gia vị mà.

Về mặt tài chính, bạn luôn dành một khoản tiền riêng biệt cho việc đi chơi, vì thế mỗi khi quyết định ra ngoài, hầu bao của bạn đều ở trạng thái sẵn sàng cả. Hi vọng hôm nay sẽ là một ngày đáng nhớ.

Song Tử 

Bạn sẽ cảm thấy bản thân đang tràn đầy năng lượng vào hôm nay. Và đó chính xác là thứ duy nhất bạn cần để bắt đầu dự án đã nung nấu bấy lâu. Chắc chắn rằng, bạn sẽ cần tới rất nhiều việc khác nhau mới có thể lấp đầy từng khoảng trống của ngày hôm nay đấy, bởi bạn sẽ không muốn uổng phí dù chỉ là một vài phút giây trong khoảng thời gian ngập tràn cảm hứng này.

Tử vi thứ Hai ngày 24/02/2020 của 12 chòm sao ngày hôm nay
Tài vận của Song Tử ngày càng đi lên nhờ sự chăm chỉ làm lụng. Bạn đã tích cóp được một số tiền lớn. (Ảnh Vi Xù)

Bạn đặt cho mình một tiêu chuẩn tìm người yêu khá cao, đó là người ta phải vừa thông minh vừa hài hước, tốt nhất là luôn đoán được những ý tưởng nảy ra trong đầu bạn. 

Cự Giải 

Ngay khi bạn bắt đầu mối quan hệ mới, sẽ có những câu chuyện cũ tìm đến, ám ảnh tâm trí bạn. Tuy nhiên, thay vì suy tư quá nhiều cho những điểm tương đồng, hãy nghĩ tới sự khác biệt, chính là những bất ngờ thú vị đang đợi bạn trước mặt. Đừng bao giờ cho phép quá khứ che mờ hiện tại đầy tươi sáng của bạn.

Tử vi thứ Hai ngày 24/02/2020 của 12 chòm sao ngày hôm nay
Hãy phát huy năng lượng tích cực, để những mục tiêu của bạn nhất định sẽ đạt được và điều đó giúp tài vận của bạn tăng lên đáng kể. (Ảnh Anh Chan) 

Tuy nhiên, bạn có xu hướng lý tưởng hóa mọi việc, cho rằng tất cả mọi điều xảy ra xung quanh mình đều tốt đẹp như tưởng tượng. Lạc quan tất nhiên là tốt rồi, nhưng đừng để nó biến thành sự ảo tưởng quá mức nhé.

Sư Tử 

Một vài người xung quanh đang có chút bi quan về những điều sắp xảy ra, trong khi bạn lại có thái độ hoàn toàn ngược lại. Tuy nhiên, đừng bao giờ có ý định thay đổi suy nghĩ của họ nhé. Nếu tự bản thân họ không thể suy nghĩ về những diễn biến tích cực, thì dù có mong muốn tác động vào tới đâu, nỗ lực của bạn cũng sẽ trở nên vô ích mà thôi.

Ngoài ra, bản tính nghiêm túc và có uy trời sinh giúp bạn nhận được sự tín nhiệm của mọi người. Ai cũng bảo là cảm thấy rất yên tâm khi giao cho bạn công việc cả. Đây cũng là một trong những điều khiến bạn cảm thấy rất tự tin.

Trong gia đình, tình cảm của bạn và bố mẹ cũng rất hòa hợp. Về cơ bản, bố mẹ tin tưởng nên chẳng phản đối bạn làm việc gì, chỉ có khi nào thấy hướng đi của bạn chưa đúng đắn lắm thì mới đưa ra những lời góp ý thích hợp thôi.

Xử Nữ 

Bạn sẽ nhận được một món quà nhỏ nhưng vô cùng đẹp vào hôm nay. Mặc dù nó không thật sự đáng giá, nhưng bạn lại hết sức trân trọng, bởi nó thể hiện tình cảm mà đối phương dành cho bạn. Một cuộc nói chuyện sau đó, về những điều tưởng chừng không đầu không đuôi, sẽ giúp hai bạn đến gần với nhau hơn, tình cảm có nhiều biến chuyển quan trọng.

Bên cạnh đó, công việc của bạn lúc thăng lúc trầm. Có thể thứ Hai có quá nhiều công việc để làm nên bạn không thể sắp xếp được mọi thứ ổn thỏa.

Thiên Bình 

Thiên Bình cảm giác có nhiều sự mâu thuẫn trong cách hành xử của bạn trong hôm nay. Và bạn đang dần dần thể hiện điều đó với việc dùng lý trí nhiều hơn tình cảm, sẵn sàng gạt bỏ hết cảm xúc cá nhân nếu bạn đơn thuần nhận ra đối phương không phải là người như mình vẫn mong đợi. Nếu đã có nửa kia của mình, bạn hẳn đã nghĩ đến việc rủ người ta ra ngoài dạo phố nhỉ? Bạn có nghĩ mình nên tìm cách thay đổi bầu không khí giữa hai người không? Tình yêu thì luôn cần sự đổi mới và những bất ngờ thú vị nho nhỏ mà.

Tử vi thứ Hai ngày 24/02/2020 của 12 chòm sao ngày hôm nay
Tài vận của Thiên Bình lúc này thì có vẻ đi xuống vì do bạn không biết cách chi tiêu. (Ảnh Pinterest)

Bạn cứ tưởng rằng chỉ cần mình niềm nở với mọi người thì mọi người cũng sẽ chào lại mình một cách thân thiện. Thế nhưng có những người hơi bị lạnh lùng quá mức thì phải. Bạn tự an ủi chắc là do người ta đang bận mà thôi. 

Bọ Cạp 

Bạn đang ở vị trí quản lí, và hãy bắt đầu thể hiện bằng những việc nhỏ nhất bạn có thể làm, như động viên đồng nghiệp hay những người đi sau để công việc có thể tiến triển suôn sẻ nhất.

Khi bạn cảm thấy có người đang có ý xấu với mình, bạn lại bảo vệ bản thân bằng cách mỉa mai họ. Tất nhiên tài khả năng nói sắc bén của bạn sẽ khiến đối phương phải á khẩu. Song, nếu người đó vốn không có ý xấu thì sao?

Có lẽ bạn là người quá mạnh mẽ và cần phải tìm cách hạn chế cái tôi của mình lại. Bạn có nhớ mình và người ấy đã xảy ra tranh cãi bao nhiêu lần chỉ vì bạn cứ khăng khăng với ý kiến của riêng mình rồi không?

>> Đừng bỏ lỡ: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Nhân Mã 

Bạn sẽ khó có thể cảm nhận chút sức sống nào từ những thành viên trong nhóm vào hôm nay. Bởi thế, đừng kì vọng quá nhiều về sự tiến triển vượt bậc trong công việc như những ngày trước đó. Cố gắng lôi kéo, động viên tất cả mọi người có thể xem là một nỗ lực vô ích, và suy cho cùng, bạn chỉ có thể kì vọng vào sự thay đổi bất ngờ của ngoại cảnh giúp tinh thần họ thêm phấn chấn mà thôi.

Tử vi thứ Hai ngày 24/02/2020 của 12 chòm sao ngày hôm nay
Tài vận của bạn sẽ ngày càng thăng hạng vì sẽ có người đặc biệt đem đến. (Ảnh Lâm Yến) 

Có người cho rằng bạn là người phóng khoáng, cởi mở và dễ tính. Tuy nhiên bạn vẫn cứng đầu trong những quan điểm, vững chắc đến mức chẳng có ai suy chuyển nổi.

Nếu có khó khăn gì trong việc định hướng tương lai, bạn có thể trò chuyện với bố mẹ hoặc những người đi trước có kinh nghiệm hơn. Và bạn biết bố mẹ luôn là người sẽ dõi theo mọi bước đi của mình mà.

Ma Kết 

Bạn sẽ gặp chút vấn đề với việc đi lại vào hôm nay, khi việc di chuyển từ nơi này tới nơi khác thôi cũng đủ khiến bạn phiền lòng và coi đó như thử thách. Không chỉ thế, những kế hoạch của bạn cũng có thể bị bất ngờ thay đổi theo. Nếu được, hãy luôn giữ sự chủ động và linh hoạt cần thiết, đề phòng những diễn biến bất ngờ vào phút chót có thể làm bạn trở tay không kịp.

Khi lắng nghe ý kiến của mọi người, bạn nên chuẩn bị một tâm lý vui vẻ, tích cực và cởi mở hơn. Mọi người cùng trao đổi ý kiến với nhau hẳn sẽ đưa ra được những ý kiến chính xác hơn mà.

Mối quan hệ giữa bạn và người ấy đang không được ổn định cho lắm. Có lẽ bởi suy nghĩ trong bạn đang dần thay đổi nên cảm xúc của bạn không ổn định chăng? Có lúc bạn lại quá mức lạnh lùng hoặc quá mức nóng giận với người ấy.

>> Có thể bạn quan tâm: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

Bảo Bình 

Bạn có thể tự tạo cú hích hay thay đổi cuộc sống của chính mình, bắt đầu từ những chuyến đi đầy tính phiêu lưu, hay nối lại liên lạc với những người trước đây bạn không thật sự quý mến. Chính việc trở nên thân thiết hơn với những người bạn không quen sẽ tạo bất ngờ cho bạn mỗi ngày, và tất nhiên, từ đó bạn có thể dần dần thoát ra khỏi sự nhàm chán quẩn quanh vẫn luôn ám ảnh bạn trước đây.

Tử vi thứ Hai ngày 24/02/2020 của 12 chòm sao ngày hôm nay
Bạn cần điều chỉnh một số thứ nếu bạn muốn năng lượng tốt đẹp mang lại cho bạn kết quả như mong đợi. (Ảnh Anh Chan) 

Trong tình cảm, dù đôi bên có đang mặn nồng đến đâu thì bạn cũng muốn có một không gian của riêng mình. Ai mà chịu được cảnh lúc nào hai người cũng dính lấy nhau cơ chứ? Bạn vẫn cần phải có không gian cho sở thích cá nhân.

Chính vì thế mà hôm nay, khi người ấy ghen tuông một cách vô lý, bạn cảm thấy vô cùng bực mình. Sao người ta chẳng tin tưởng vào mình một chút nào vậy? Dùng lý trí suy nghĩ một chút cũng ra, trong lòng bạn chỉ có mình người ấy mà thôi.

Song Ngư 

Cách tốt nhất để tìm cảm hứng cho cuộc sống mà bạn vẫn luôn mơ ước, đó là nhìn vào điều tương đồng từ những người đang trải qua chính giấc mơ của bạn. Đặt bất cứ câu hỏi nào bạn muốn, cẩn thận ghi chép lại những điều bạn cảm thấy thú vị, hay học hỏi cách họ làm những việc bạn luôn muốn làm. Đừng coi đó là hành động đánh giá thấp chính mình, mà ngược lại, bạn đang hòa nhập để tiến tới một dấu mốc mới trong cuộc sống của mình đấy.

Mặt tài chính của bạn cũng phát triển một cách khá ổn định trong ngày hôm nay. Bạn nhận thấy mình chẳng có gì cần phải sắm sửa hay sửa chữa cả. Thỉnh thoảng sống tiết kiệm một tí cũng hay, sẵn để dành khi nào cần kíp.

Đôi khi bạn cảm thấy mình đã yêu phải một người ích kỷ, chỉ biết nhận mà chẳng biết cho. Bạn chỉ mong người đó thể hiện tình cảm của mình rõ ràng hơn một chút thôi. Bạn đã hi sinh vì người ấy bao nhiêu rồi, chẳng lẽ người ta còn chẳng thể nói nổi một lời âu yếm sao? 

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Hy vọng những dự báo trên sẽ khiến một ngày thứ Hai mệt mỏi của bạn trôi qua êm đẹp. Dù mọi chuyện như thế nào, điều quan trọng nhất là do chính bản thân bạn quyết định thôi. Chúc các bạn có một thứ Hai tràn đầy năng lượng và sự may mắn.

Còn ngày hôm nay của bạn như thế nào, cùng chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

NĂM 2020: NGÀY NÀO MAY MẮN NHẤT DÀNH CHO 12 CUNG HOÀNG ĐẠO?

Dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo cho biết, mỗi chòm sao sẽ có những ngày vô cùng may mắn trong năm dành cho mình. Vậy trong năm mới Canh Tý 2020 thì ngày nào là ngày may mắn nhất cho 12 chòm sao.

- Bạch Dương: Ngày 1 tháng 10

- Kim Ngưu: Ngày 8 tháng 3

- Song Tử: Ngày 7 tháng 8

- Cự Giải: Ngày 14 tháng 12

Xem thêm chi tiết bài viết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top