02/09/2020 19:27

Tử vi thứ Hai ngày 10/2: Kim Ngưu "vạ miệng" dẫn đến bị xa lánh

Nam Phương - Theo thethaovanhoa.vn

Ngày đầu tuần đã đến, hãy cùng dự báo tử vi 12 chòm sao khám phá những dự đoán về tình duyên, tài chính cũng như cuộc sống sẽ diễn biến ra sao trong ngày hôm nay nhé.

Bạch Dương 

Sau khoảng thời gian hơi nóng vội trong công việc, thì ngày hôm nay có vẻ Bạch Dương đã bắt đầu biết thận trọng hơn, có lẽ là bởi vì yêu cầu của chòm sao này ngày càng cao hơn. Đây là dấu hiệu rất tốt, hãy giữ vững tinh thần này sẽ giúp Bạch Dương đạt được nhiều thành quả. Bên cạnh đó, dù công việc bận rộn nhưng hãy luôn để sức khỏe lên trên hết, tránh làm việc quá sức.

 Tử vi thứ Hai ngày 10/2: Kim Ngưu vạ miệng dẫn đến bị xa lánh
Hôm nay Bạch Dương đã bắt đầu có những dấu hiệu khởi sắc hơn trong công việc. (Ảnh: Anh Chan)

Tình cảm của những Bạch Dương có đôi vẫn tiến triển khá tốt đẹp và vui vẻ. Còn với những Bạch Dương độc thân, hãy nhớ chăm sóc bản thân tốt hơn, đừng nên quá bận rộn mà bỏ bê vẻ ngoài của mình, bởi ấn tượng đầu tiên sẽ rất quan trọng. Chòm sao này sẽ có được cuộc gặp gỡ quan trọng hôm nay.

>> Bạn biết chưa: Top 5 cung hoàng đạo rất vị tha, dù có gây tội "tày đình" họ vẫn sẽ luôn thứ tha cho bạn

Kim Ngưu 

Tử vi dự báo hôm nay là một ngày không mấy may mắn trong công việc lẫn chuyện tình cảm của Kim Ngưu. Trong công việc hôm nay có thể xảy ra những sự cố bất ngờ vượt ngoài tầm kiểm soát khiến chòm sao này rơi vào tình trạng bế tắc vì không thể tìm được cách giải quyết. Ngoài ra hãy để ý hơn trong lời ăn tiếng nói, bởi những câu nói vô tình của Kim Ngưu sẽ khiến chòm sao này bị đồng nghiệp xa lánh vào một ngày không xa.

Tử vi 12 chòm sao dự doán tình cảm trong ngày hôm nay của Kim Ngưu khá rắc rối. Chòm sao này có thể sẽ rơi vào tình trạng đối đầu và tranh cãi với nửa kia. Lời khuyên được đưa ra đó là hãy học cách suy nghĩ trước khi nói và giảm bớt tính kích động, nếu không sẽ khiến tình cảm rơi vào đổ vỡ.

Song Tử 

Trong công việc, hôm nay Song Tử bỗng trở nên mong manh, yếu đuối hơn, chòm sao này sẽ dễ bị tổn thương và lợi dụng. Ở nơi làm việc, đôi khi Song Tử muốn nhường nhịn một chút nhưng có người lại được nước muốn lấn át bạn. Lời khuyên là Song Tử đừng lãng phí thời gian cho những mối quan hệ vô bổ, vừa không thu được kết quả mà còn khiến bản thân mệt mỏi thêm, rất có thể sẽ còn bị lừa gạt.

Về tình cảm, nếu những Song Tử đang có cảm giác đặc biệt về một người nào đó thì hãy mạnh dạn bày tỏ. Mặc dù có điều gì đó trong lý trí khiến chòm sao này mãi chần chừ nhưng hãy thử một lần sống chân thật nhất theo cảm xúc bản năng của chính mình.  

 Tử vi thứ Hai ngày 10/2: Kim Ngưu vạ miệng dẫn đến bị xa lánh
Song Tử được dự đoán sẽ có nhiều nỗi trăn trở trong tình cảm, công việc cũng rơi vào rắc rối không kém. (Ảnh: Hiệu ảnh số 8)

Cự Giải 

Cự Giải là một người rất giỏi trong việc xử lý những rắc rối của người khác hơn là của bản thân mình. Vì cơ bản Cự Giải không nhìn ra được lỗi lầm của mình, vì thế hãy lắng nghe những nhận xét xung quanh nhiều hơn, sẽ giúp chòm sao này cải thiện được tình hình công việc. Bên cạnh đó, Cự Giải hãy tìm cách nào đó để giảm mức chi tiêu xuống thấp hơn.

Trong tình cảm, dường như Cự Giải đang mong muốn đối phương lắng nghe mình nhiều hơn. Tuy nhiên thay vì tìm cách nói chuyện, chòm sao này lại khiến mọi thứ rơi vào im lặng và nhàm chán. Hãy tìm cách làm mới tình yêu của mình thay vì trách mắng hay chê bai vì người ấy không làm theo ý mình.

>> Xem thêm: "Bóc mẽ" những cung hoàng đạo nữ không hiền lành như vẻ bề ngoài của mình

Sư Tử 

Tình hình công việc vẫn diễn ra đều đều, Sư Tử cần có sự đột phá, chủ động hơn nữa để khẳng định khả năng của mình. Đây cũng chính là cơ sở để cấp trên xem xét việc thăng chức, tăng lương cho chòm sao này trong năm nay, phải cho cấp trên nhìn thấy rõ tiềm năng của mình thì mới có cơ hội được đề bạt lên vị trí cao hơn.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này muốn có mối quan hệ vững vàng, hướng tới sự lâu dài và nghiêm túc. Hiện tại, mối quan hệ của Sư Tử và người ấy dù tính đến chuyện cưới hỏi còn hơi xa nhưng cả hai luôn xác định rằng đây không phải là mối tình chớp nhoáng, Sư Tử hoàn toàn có thể hy vọng nhiều hơn vào mối quan hệ này trong tương lai.

 Tử vi thứ Hai ngày 10/2: Kim Ngưu vạ miệng dẫn đến bị xa lánh
Tử vi 12 chòm sao chỉ ra hôm nay Sư Tử sẽ có rất nhiều thuận lợi cũng như niềm vui trong cả công việc lẫn tình cảm. (Ảnh: Bảo Uyên)

Xử Nữ 

Hôm nay Xử Nữ sẽ có được sự sáng tạo cao cho các kế hoạch công việc của mình, chòm sao này ngày càng được tin tưởng giao những nhiệm vụ mang tính chất tỉ mỉ, chi tiết. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chê bai và nhìn nhận người khác bằng con mắt coi thường. Hãy nhìn nhận sự việc bằng nhiều góc cạnh khác nhau sẽ giúp Xử Nữ sáng suốt hơn trong cách giải quyết vấn đề.

Về chuyện tình cảm, Xử Nữ độc thân vẫn luôn giữ quan điểm nghiêm túc, cẩn trọng, không tin vào tình yêu sét đánh mà muốn phát triển từ bạn bè biến thành người thương. Tuy nhiên hôm nay quan điểm đó có thể thay đổi vì một người vô tình xuất hiện,

>> Đừng bỏ lỡ: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Thiên Bình

Trong công việc hôm nay, Thiên Bình nên tự nhắc nhở bản thân biết kiểm soát những lúc nóng giận của mình. Việc tự nhiên nóng giận sẽ khiến mọi quyết định trở nên bốc đồng và không đạt được kết quả tốt. Ngoài ra, chòm sao này hôm nay nên đặc biệt cẩn thận trước những người đối xử quá tốt với mình, đừng quá vô tư nhận tất cả mà không hề lăn tăn suy nghĩ, rất có thể Thiên Bình sẽ trở thành nạn nhân của một cú lừa ngoạn mục.

Tử vi 12 chòm sao dự đoán tình duyên của Thiên Bình hôm nay khá tốt đẹp nhưng đừng vì vậy mà trở nên chủ quan, không dành nhiều thời gian chăm sóc mối quan hệ của mình. Hãy chủ động cân bằng thời gian sống của mình cho công việc cũng như tình cảm kẻo đến lúc mọi sự không được như ý muốn có níu kéo cũng không được.

 Tử vi thứ Hai ngày 10/2: Kim Ngưu vạ miệng dẫn đến bị xa lánh
Thiên Bình sẽ cần lưu ý nhiều trong công việc ngày hôm nay, thế nhưng tình cảm nhìn chung sẽ vẫn khá tốt đẹp. (Ảnh: Lê Tươi)

Bọ Cạp 

Bọ Cạp trong công việc ngày hôm nay có thể có thái độ kiêu ngạo vì làm được gì đó tốt hơn người khác và cảm thấy rằng mình là người duy nhất có thể đảm đương mọi thứ. Chòm sao này nên khiêm tốn, tập trung thật tốt cho công việc và chuẩn bị cho mình một nền tảng vững chắc, sẵn sàng với những thay đổi trong năm.

Trong tình cảm, Bọ Cạp cần phải học cách nhẫn nại hơn, mặc dù sốt ruột nhưng không nên làm liều hay lo lắng quá tránh làm rạn nứt tình cảm. Còn với Bọ Cạp độc thân, chẳng mấy chốc mà chòm sao này sẽ tìm được một nửa ưng ý cho mình. 

>> Có thể bạn chưa xem: 12 chàng hoàng đạo thường để ý điều gì ở một cô gái khi mới quen

Nhân Mã 

Công việc của Nhân Mã có xu hướng bị cản trở bởi một nhân vật lớn tuổi hoặc quyền lực. Trong hoàn cảnh như thế, chòm sao này hãy giữ bình tĩnh đến cùng để không có bất kỳ hành động bốc đồng nào. Hiện tại công việc của Nhân Mã sẽ phải chịu kha khá áp lực từ bốn phía, song, hãy xem như đây là thử thách giúp bạn cứng cỏi, mạnh mẽ hơn.

Phương diện tình cảm trong ngày khá hài hòa, đây là lúc bạn nhận ra cách cư xử mới là mấu chốt của mọi việc nên chỉ cần thay đổi một chút thôi là mọi chuyện đã khác rồi. Bên cạnh đó, Nhân Mã không hứa hẹn quá nhiều với đối phương.

 Tử vi thứ Hai ngày 10/2: Kim Ngưu vạ miệng dẫn đến bị xa lánh
Nhân Mã có một ngày làm việc vất vả nhưng sẽ được tình cảm bù đắp lại. (Ảnh: Trúc Khưu)

Ma Kết 

Tử vi 12 chòm sao dự đoán, ngày hôm nay trong công việc dường như khả năng chịu áp lực của Ma Kết bỗng kém đi rất nhiều, chòm sao này không thể chịu được bất cứ áp lực nào. Đó là lý do khiến Ma Kết thường xuyên có quyết định sai lầm bởi nóng vội. Lời khuyên đó là hãy chậm rãi và kiềm chế cảm xúc bản thân hơn.

Trên phương diện tình cảm, Ma Kết hôm nay sẽ rơi vào trạng thái cảm thấy hoang mang, bởi không thể đưa ra những quyết định dứt khoát vì tính khí thất thường hay thay đổi. Có lẽ Ma Kết cần thêm thời gian để xem xét kỹ mối quan hệ hiện tại của mình, đừng vội hành động khi chưa rõ ràng kẻo sau này hối hận.

>> Xem thêm: Những dấu hiệu rõ mười mươi chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen

Bảo Bình 

Công việc của Bảo Bình không mấy hanh thông, thậm chí còn bận bịu hơn vì phải tranh thủ hoàn thành hết nhiệm vụ được giao. Khả năng là hôm nay Bảo Bình sẽ phải ôm lấy đống việc dang dở, không còn thời gian mà đi chơi hay tận hưởng thú vui riêng. Chòm sao này cũng được khuyên không nên quá hiền lành khi gặp người có thái độ thô lỗ với mình, hãy tự tin và mạnh mẽ để bảo vệ bản thân.

Trong tình cảm, tử vi 12 chòm sao dự đoán, Bảo Bình dường như đang đòi hỏi một việc gì đó được xem là quá sức đối với một nửa của mình. Hãy quan sát thái độ của người ấy trước khi ra yêu cầu cho phù hợp.

 Tử vi thứ Hai ngày 10/2: Kim Ngưu vạ miệng dẫn đến bị xa lánh
Tử vi 12 chòm sao dự doán Bảo Bình sẽ có một ngày khá khó khăn và vất vả trong công việc. (Ảnh: Vi Xù)

Song Ngư 

Hôm nay Song Ngư làm việc khá tập trung. Chòm sao này đang dần thể hiện bản thân là một nhân viên chăm chỉ và tận tụy. Tuy nhiên việc quá thận trọng và tỉ mỉ về cách thức làm việc sẽ khiến chòm sao này trở nên bị ngột ngạt. Lời khuyên được đưa ra đó là hãy biết lắng nghe thêm một chút, mọi việc sẽ tốt hơn.

Về tình cảm, Song Ngư độc thân đang có người chú ý vì thế sẽ sớm có được một tình yêu mới cho bản thân mình. Còn với Song Ngư đang có đôi, chuyện tình cảm chẳng có gì đáng phàn nàn, thuận lợi nhưng chính vì vậy mà đâm ra buồn tẻ.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Theo dự báo tử vi ngày thứ Hai ngày 10/2/2020, của 12 chòm sao ngày hôm nay, Bảo Bình có thể sẽ có một ngày vất vả và khó khăn trong công việc còn Bạch Dương lại cực thuận lợi. Hy vọng với những thông tin hữu ích này, các chòm sao sẽ phần nào dự đoán được diễn biến ngày hôm nay của mình và sẽ có được những giải pháp phù hợp nhé!

Còn ngày hôm nay của bạn như thế nào, cùng chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

TOP 5 CHÒM SAO MAY MẮN NHẤT NĂM 2020, TIỀN ĐẾM MỎI TAY

May mắn là điều ai cũng mong muốn trong cuộc sống, thành công hay thất bại ngoài phụ thuộc vào năng lực thì một phần lớn là nhờ may mắn nữa. Theo tử vi 12 chòm sao, thì Kim Ngưu, Sư Tử,  Xử Nữ, Nhân Mã và Ma Kết là 5 cung hoàng đạo sẽ rất may mắn trong năm 2020 này, tuy chi tiêu hào phóng nhưng tiền bạc của họ sẽ lại luôn luôn dư dả.

-  Kim Ngưu: Tử vi dự đoán, trong năm nay, con đường công danh sự nghiệp của chòm sao này dễ có nhiều bứt phá mới mẻ hơn. Điều ấy giúp chòm sao này dễ đạt được nhiều thành công rất vang dội, lương thưởng trong năm nhờ vậy cũng có thể tăng lên khá nhiều. 

- Sư Tử: Vốn là cung hoàng đạo xem trọng tiền bạc nên Sư Tử cũng là một trong những chòm sao rất giỏi kiếm tiền. Trong năm 2020 này, nếu làm đúng cách và biết bắt lấy thời cơ thì nhiều nguồn thu sẽ ùn ùn đổ vào túi chòm sao này. 

-  Xử Nữ: Tử vi dự báo, nếu như 2019 là năm Xử Nữ vướng phải khá nhiều khó khăn thử thách thì năm 2020 vận trình của chòm sao này sẽ tốt đẹp hơn rất nhiều. Đặc biệt, ngay trong những tháng đầu năm 2020 thì tình hình công việc của Xử Nữ sẽ vô cùng hanh thông. Và công việc thuận buồm xuôi gió cũng giúp chòm sao này thu kha khá tài chính về túi mình

>> Còn Nhân Mã và Ma Kết thì sao, cùng xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top