02/21/2020 14:59

Tử vi thứ Bảy ngày 22/02: Bọ Cạp hạnh phúc vì có người yêu tâm lý

Chơn Ân  - Theo thethaovanhoa.vn Chơn Ân

Hãy chào đón một ngày thứ Bảy tràn đầy năng lượng với dự báo tử vi 12 cung hoàng đạo đầy thú vị. Ngày hôm nay sẽ có may mắn nào đang chờ bạn phía trước, cùng nhau khám phá để biết được những thông tin bổ ích nhé!

Bạch Dương 

Tốt hơn hết, bạn vẫn nên tuân thủ theo những kế hoạch đã đặt ra cho ngày hôm nay thay vì phá vỡ chúng và khiến cuộc sống của mình bị đảo lộn tùng phèo. Sự thường xuyên và nhất quán là tất cả những gì bạn cần vào lúc này. Ngay cả khi có những cơ hội rất tốt bất ngờ tìm đến, bạn vẫn nên tự ép bản thân vào quy tắc và khuôn khổ để tránh bất trắc dù là nhỏ nhất.

Tử vi thứ Bảy ngày 22/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Chuyện tình cảm Bạch Dương trong ngày hôm nay không được suôn sẻ nên hãy giữ bình tĩnh mà giải quyết mọi việc. (Ảnh minh họa: Anh Chan) 

Tình cảm gặp một số bất trắc nhưng Bạch Dương vẫn không lùi bước, đã yêu là không hề hối hận. Vấn đề tài chính đang ổn định. Bạn có thể mua sắm mọi thứ mà không cần đong đếm quá nhiều, nhưng cũng đừng vung tiền quá nhé.

>> Xem nhanh: Chiến thuật cưa cẩm và chiếm lòng tin của 12 chòm sao nam, các nàng biết hết chưa?

Kim Ngưu 

Bạn đang thấy tràn đầy cảm hứng và sẵn sàng thay đổi cuộc sống của chính mình, thậm chí là của những người xung quanh bạn, miễn sao bạn có đủ sức để làm việc đó. Tuy nhiên, thay vì nghĩ cách thực hiện tất cả các mục tiêu cùng lúc, tốt hơn hết bạn nên lên kế hoạch và phân chia thời gian thật chi tiết cho từng mục tiêu một. Nhờ đó, bạn sẽ quản lí tiến trình của bản thân tốt hơn, đồng thời bạn cũng còn những khoảng trống nhất định cho những cơ hội bất ngờ xuất hiện.

Hôm nay bạn gặp vấn đề không vui trong chuyện tình cảm, đừng quá khắt khe với đối phương và hãy tâm sự với nhau thường xuyên nhé.

Song Tử 

Bạn cảm giác sự nghiệp của mình đang tiến triển quá chậm chạp. Thêm vào đó, tinh thần cũng không thật sự ổn định khi phải đối mặt với những vấn đề thể chất và tình cảm quá sức, áp lực công việc và khát vọng thành công quá lớn. Tốt hơn hết, trước khi bạn có ý định nghiêm túc cho những bước tiến quan trọng, hãy cố gắng tự trấn an tinh thần bản thân một chút đã.

Tử vi thứ Bảy ngày 22/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Hôm nay không phải là một ngày may mắn của Song Tử nhưng sắp tới bạn sẽ có một khoảng tiền lớn từ một người rất đặc biệt. (Ảnh minh họa: Vi Xù)

Tình cảm của bạn đang rất ổn định, người có đôi vẫn rất hạnh phúc, người độc thân vẫn tìm kiếm một nửa thích hợp với mình.

Cự Giải 

Với năng lượng tràn đầy, bạn có thể làm những việc khiến bản thân mình cũng phải kinh ngạc. Và để tất cả những gì bạn theo đuổi đều đạt hiệu quả tối đa, hãy tập trung hết sức vào từng đầu việc một, hoàn thành chúng trước khi chuyển sang mục tiêu tiếp theo. Tuy nhiên lúc này bạn chưa thể chắc chắn được bất cứ điều gì. Bởi thế, bạn nên chuẩn bị tinh thần thật kĩ lưỡng, ngay cả trước những lĩnh vực bạn đã hoàn toàn tự tin.

Tử vi thứ Bảy ngày 22/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Dự báo tài vận ngày hôm nay của Cự Giải có nhiều biến động, bạn sẽ bị mất đi một khoản tiền lớn nhưng bù lại thì tiến độ công việc sẽ được đẩy nhanh hơn.(Ảnh minh họa: Anh Chan)

Bạn là một người chăm chỉ và cần mẫn như mọi ngày. Bạn chẳng bao giờ bỏ dở những công việc đang làm, dù rằng không phải lúc nào bạn cũng cởi mở trong việc tiếp thu ý kiến của những người khác. Cự Giải rất nghiêm túc trong tình cảm và trân trọng từng giây phút bên nhau, nhưng cũng chính vì vậy nên bạn rất khó để tha thứ nếu đối phương mắc lỗi.

Sư Tử 

Có một người lạ sẽ vô tình xuất hiện trước mặt bạn vào hôm nay và nói ra đúng những điều mà bạn đang mong đợi. Điều đó khiến bạn cảm giác rằng người ấy với mình dường như đã có sự liên kết nào đó từ trước. Tuy nhiên, trước khi quyết định tiến xa hơn với đối phương, bạn nên suy nghĩ thật kĩ lưỡng. Có thể những gì bạn nhìn thấy lúc này chỉ là vẻ bề ngoài, và bạn sẽ mất ít nhất một khoảng thời gian nữa để thấy được những gì ẩn giấu bên trong.

Chòm sao này đang có nhiều cơ hội để tìm kiếm tình yêu của mình. Sự nhiệt tình, cuốn hút của bạn chính là “điểm chết” khiến những đối tượng khác giới không thể rời mắt khỏi bạn.

Xử Nữ 

Xử Nữ trở nên suy đoán nhiều hơn trong ngày hôm nay. Trực giác không phải lúc nào cũng đúng, nếu cứ khăng khăng tin vào suy diễn của bản thân, bạn có thể vấp phải không ít rắc rối đấy. Bạn đang cảm thấy mình có chút xa cách với những người bạn yêu thương nhất. Tuy nhiên, chỉ cần một hành động nhỏ của bạn cũng sẽ giúp bạn củng cố lại niềm tin một cách dễ dàng. Ngay ngày hôm nay, hãy dành thời gian ở bên họ, làm tất cả mọi việc mà đã lâu rồi bạn chưa có cơ hội, thậm chí là những việc bạn đã hứa hẹn mà vô tình hay cố ý quên mất.

Dù là theo cách nào, nỗ lực của bạn cũng sẽ được đền bù một cách xứng đáng. Quá nóng nảy sẽ khiến bạn đánh mất tình yêu của mình. Nên hãy bình tĩnh và lắng nghe đối phương mình hơn nhé.

Thiên Bình 

Lý trí cứng rắn của bạn mách bảo bạn rằng ngày hôm nay chính là cơ hội tốt nhất để bạn đưa ra quyết định cho những kế hoạch lâu dài, có ảnh hưởng lớn tới tương lai của bạn. Ngay cả khi ai đó đang cố gắng làm khó, bạn cũng sẽ mạnh mẽ và thẳng thắn phản bác lại theo đúng những gì bạn cho là xứng đáng. Không chỉ vậy, bạn dường như cũng chín chắn hơn rất nhiều, khi biết mình nên đợi tới khi nào là phù hợp.

Tử vi thứ Bảy ngày 22/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tài vận của Thiên Bình vào ngày hôm nay đang có chiều hướng đi lên và sẽ có nhiều nguồn thu mới.(Ảnh minh họa: Anh Chan)

Trái ngược với suôn sẻ trong công việc, thì chuyện tình cảm bạn lại gặp nhiều rắc rối. Dù bạn đã yêu đối phương hết mình nhưng bản thân lại nhận những thứ không phải mình muốn, thế nên bạn lại cảm thấy hụt hẫng và nóng giận.

Bọ Cạp 

Bọ Cạp có một cái đầu nhanh nhạy và tài ứng biến khéo léo. Tuy nhiên, cách ăn nói sắc bén quá mức của mình khiến ấn tượng tốt của mọi người về bạn nhanh chóng bay biến.

Nếu bạn muốn đạt được điều gì đó, trước tiên, bạn phải biết mơ ước đến nó đã. Hãy để trí tưởng tượng của mình được tự do bay lượn, trước khi bạn thật sự tìm ra mục tiêu và ép mình theo đuổi nó. Nếu được, hãy ghi chép thật cẩn thận, bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng thú vị khi nhìn lại đấy. Tóm lại, hãy cho bản thân cơ hội được thử thách chính mình với những điều bạn chưa bao giờ dám nghĩ đến.

Tình yêu của bạn cũng đang tiến triển rất thuận lợi. Bạn cảm thấy vô cùng hạnh phúc và may mắn khi tìm được một người tâm lý như vậy và bạn sẽ làm tất cả để có thể nắm tay người ấy mãi về sau.

>> Đừng bỏ lỡ: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Nhân Mã 

Hãy lắng nghe thật chăm chú khi ai đó ở bên cạnh bạn có ý định chia sẻ về đời sống riêng tư của họ. Thật sự, những lời họ nói hoàn toàn không chán ngắt như bạn vẫn thường nghĩ đâu. Ngược lại, nó sẽ còn mang tới cho bạn vô số trải nghiệm mà chính bạn cũng không ngờ đến, giúp bạn tự nhìn lại cuộc sống của mình ở khía cạnh khác và phát hiện ra nhiều điều thú vị.

Tử vi thứ Bảy ngày 22/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Nhân Mã hãy cố gắng để tinh thần thoải mái nhất, tập trung cao độ làm tốt công việc của mình.(Ảnh minh họa: Anh Chan)

Đôi lứa thuận hòa là động lực giúp bạn yên tâm và tập trung lo cho sự nghiệp của mình. Sau bao thăng trầm vất vả, tình cảm của hai bạn vẫn luôn mặn nồng và bền vững theo thời gian.

Sự nhạy bén giúp cho bạn luôn gặp may mắn và suôn sẻ trong công việc, Có thể thử thách trước mắt làm bạn lo lắng nhưng vẫn cố gắng hết sức mình, bởi vì bạn không phải người dễ dàng bỏ cuộc. 

Ma Kết 

Sự sáng tạo của bạn đang dần dần cạn kiệt. Và trước khi nó hoàn toàn từ bỏ bạn vào hôm nay, hãy cố gắng tạo cho mình một tác phẩm tuyệt vời và đáng nhớ nhé. Đừng để bất cứ giới hạn ngớ ngẩn nào cản trở bạn. Ngược lại, bạn có thể theo đuổi bất cứ thứ gì tạo cho bạn cảm hứng.

Chuyện tình cảm của chòm sao này cũng rơi vào thế bí khi mà có bao nhiêu thời gian bạn dành hết cho công việc, chẳng còn đâu ra hơi sức để quan tâm chăm sóc người yêu rồi o bế đủ kiểu như khi rảnh rỗi nữa. 

>> Có thể bạn quan tâm: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

Bảo Bình 

Bạn có thể dễ dàng tự xử lý những rắc rối của bản thân, và nhờ đó tự viết nên kết cục mà bạn mong muốn. Chính sự chủ động này tạo cho bạn tâm lí tự tin, và nhờ đó sẽ chẳng có gì có thể làm khó bạn. Ngay cả vào lúc này, khi có vô số rắc rối đang chờ đợi bạn xử lý, bạn vẫn đối diện với chúng một cách hết sức bình tĩnh. Bạn hiểu rõ rằng tốc độ sẽ không có ý nghĩa quá nhiều trong trường hợp này, mà cần đến sự thông minh và chắc chắn.

Tử vi thứ Bảy ngày 22/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Bảo Bình rất dễ bị chi phối tinh thần nên hãy cố gắng tập trung cao độ để có thể làm tốt công việc trong ngày.(Ảnh minh họa: Anh Chan) 

Bạn sẽ thấy công việc trở nên suôn sẻ hơn rất nhiều khi xây dựng được một mối quan hệ hòa nhã với tất cả đồng nghiệp. Dù có khó chịu hay không đồng tình với ý kiến ai đó, hãy giữ trong lòng. Sẽ có một vài xích mích trong chuyện tình cảm của bạn nhưng chỉ là vấn đề hiểu lầm ý của nhau. Hãy tìm cách giải thích rõ ràng với đối phương.

Song Ngư 

Bạn thật sự cần quan tâm nhiều hơn đến bản thân mình vào hôm nay. Nếu được, hãy tắt hết toàn bộ thiết bị liên lạc có thể làm phiền bạn và chỉ dành trọn vẹn thời gian cho những người bạn yêu quý mà thôi. Chuyện này sẽ không diễn ra trong khoảng thời gian quá dài đâu, đôi khi chỉ đủ để bạn xem hết một bộ phim bạn yêu thích. Nhưng ít nhất, đó cũng là sự khởi đầu cho việc bạn từ bỏ thói quen quá tập trung vào công việc mà lơ đãng đi bản thân mình.

Những chuyện tình cảm đã qua hãy để chúng nhẹ nhàng trôi vào dĩ vãng, đừng cố tìm lục quá khứ làm gì, nó chỉ khiến trái tim bạn bị tổn thương thêm thôi.

Bảng xếp hạng độ đào hoa của 12 chòm sao, ai có nhiều “vệ tinh” vây xung quanh nhất?

Sau khi xem xong dự báo tử vi của 12 chòm sao thì các bạn đã đúc kết kha khá những điều hay và vô cùng thú vị rồi đúng không nào. Một tuần trôi qua và ngày thứ Bảy mọi người mong đợi đã đến. Hãy tận dụng những dự báo trên để có thể hưởng trọn vẹn một ngày cuối tuần vui vẻ các bạn nhé!

Còn ngày hôm nay của bạn như thế nào, cùng chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

CUNG HOÀNG ĐẠO KHIẾN ĐÀN ÔNG "NGUYỆN CHẾT VÌ TÌNH": XỬ NỮ ĐỨNG TOP ĐẦU

Không thể phủ nhận hoàn toàn rằng dự báo tử vi cung hoàng đạo dự đoán chính xác về tính cách cũng như sức hút của từng người. Vì thế cho nên bạn đừng quá bất ngờ khi người chẳng mãi thoát kiếm FA, kẻ lại lắm đối tượng săn đuổi nhé.

Tùy thuộc vào cung hoàng đạo mà mỗi người sẽ có những đặc tính vô cùng đặc biệt vào tạo nên sức hút riêng cho bản thân mình. Bạn có biết rằng có tới tận 4 cung hoàng đạo nữ dưới đây, khi đàn ông tiếp xúc dù chỉ một lần mà cứ mãi tương tư nhớ mong từng ngày. 

Đặc biệt nhất đó chính là những cô nàng thuộc cung Song Tử đều có đặc điểm chung thu hút đối phương, nhất là thần thái tự tin và khả năng ứng biến linh hoạt trong giao tiếp. Những người thuộc cung này thường rất thông minh và khéo léo "gieo thương nhớ" cho cánh mày râu. 

Xem thêm bài viết: TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top