02/07/2020 18:26

Tử vi thứ Bảy ngày 8/2: Kim Ngưu, Xử Nữ gặp họa mất tiền vì cả tin

Nam Phương - Theo thethaovanhoa.vn Nam Phương

Hôm nay, tử vi dự báo Kim Ngưu và Xử Nữ rất có thể sẽ gặp vấn đề về tiền bạc, trong khi đó, Cự Giải có nguy cơ rạn nứt tình cảm. Cùng xem tình duyên, công việc và tài chính của 12 chòm sao ngày hôm nay diễn tiến thế nào nhé.

Bạch Dương

Mặc dù có rất nhiều khát vọng trong công việc, thế nhưng, một vài vấn đề sẽ xảy đến khiến cho Bạch Dương cảm thấy ý chí suy giảm. Có thể công việc sẽ tiến triển chậm hơn so với dự định. Thế nhưng chòm sao này đừng nên quá lo lắng, hãy kiểm soát tốt cảm xúc của bản thân và làm việc theo lý trí của mình.

Tử vi thứ 7 ngày 08/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Bạch Dương sẽ có một ngày không mấy suôn sẻ trong công việc ngày hôm nay. (Ảnh: Linh Miêu)

>> Có thể bạn chưa biết: Những chòm sao nam có "máu hoạn thư" đến "sư tử hà đông" cũng phải sợ

Về tình cảm, Bạch Dương và người ấy có thể sẽ nảy sinh một vài hiểu lầm trong ngày hôm nay. Lời khuyên được đưa ra đó là hai người hãy cùng bình tĩnh ngồi nói chuyện với nhau, chớ vội to tiếng rồi nói những lời gây tổn thương đối phương dẫn đến đổ vỡ.

Kim Ngưu

Kim Ngưu đang ấp ủ trong mình khá nhiều dự định kinh doanh. Nhưng có vẻ như mọi thứ vẫn đang là ý tưởng, dường như chòm sao này vẫn đang do dự về điều gì đó. Hãy kiểm soát tốt cảm xúc bản thân và mau chóng tìm ra câu giải đáp cho những băn khoăn trong công việc của mình, tránh dẫn đến việc đánh mất đi cơ hội. Bên cạnh đó, Kim Ngưu được dự đoán sẽ gặp họa mất tiền trong ngày hôm nay vì tính cả tin.

Tuy gặp khá nhiều trắc trở và rối rắm trong công việc, thế như Kim Ngưu hôm nay lại được tình yêu bù đắp. Tình cảm lứa đôi được dự đoán sẽ khá thuận lợi, ngoài ra đây cũng là thời điểm rất tốt để chòm sao này có thể kết nối với một vài mối quan hệ mới.

Song Tử

Tử vi 12 chòm sao dự đoán hôm nay trong lòng Song Tử có đôi chút bất an, chòm sao này làm việc chăm chỉ hơn hầu hết mọi người để chứng minh bản thân, nhưng đôi khi, Song Tử cần học cách bình tĩnh hơn trong công việc, sự vội vàng sẽ chỉ khiến Song Tử làm hỏng việc mà thôi.

Trên phương diện tình cảm, Song Tử không nên né tránh những cuộc cãi vã bởi đôi khi trao đổi thẳng thắn với nhau là điều cần thiết để vấn đề được giải quyết triệt để. Với những Song Tử độc thân, chòm sao này dường như gặp khó khăn trong việc tương tác với mọi người xung quanh và chỉ khi được ở nhà mới là lúc cảm thấy thoải mái nhất. 

Tử vi thứ 7 ngày 08/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Song Tử sẽ cần phải lưu ý nhiều điều ngày hôm nay trong cả công việc lẫn tình cảm. (Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Cự Giải

Vì tính cách luôn muốn hoàn hảo trong công việc nên đôi lúc khiến Cự Giải rời vào tình trạng cảm thấy băn khoăn, lo lắng. Nếu không thực sự chắc chắn về việc gì, Cự Giải hoàn toàn có thể hỏi ý kiến của mọi người xung quanh. Đừng giấu mọi chuyện trong lòng rồi đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Về tình cảm, chòm sao này nên dành nhiều thời gian để tâm sự với người ấy hơn, bởi nếu cứ im lặng mãi thì người ta sẽ chẳng thể hiểu được bạn đang nghĩ gì. Sự im lặng sẽ dẫn đến mối quan hệ trở nên rạn nứt trong tương lai.

>> Đừng bỏ lỡ: Danh sách những cung hoàng đạo nữ là người tình chung thủy nhất, ai có nhớ giữ thật chặt

Sư Tử

Tử vi 12 chòm sao cho thấy, Sư Tử đang gặp vấn đề trong việc cố gắng giữ hình ảnh và sợ ai đó chê bai mình. Việc càng cố tỏ ra mạnh mẽ thì chòm sao này càng để lộ điểm yếu của bản thân. Bên cạnh đó, hãy nhớ tích trữ những khoản thu của mình, đề phòng những tình huống bất ngờ xảy ra.

Về tình cảm, Sư Tử hôm nay có thể cảm thấy hơi tủi thân khi bạn bè bắt đầu nhận xét về mối quan hệ của bạn gần đây, có vẻ như họ đang quá nghiêm khắc. Lời khuyên được đưa ra đó là chòm sao này không nên đón nhận những lời phê bình mang tính ác ý. Còn với Sư Tử có cặp, thái độ bướng bỉnh của bạn sẽ dễ gây ra những rạn vỡ trong tình cảm, vì vậy nên bỏ bớt cái tôi đi.

Tử vi thứ 7 ngày 08/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Với những Sư Tử đang có đôi có cặp, nên bỏ bớt cái tôi đi để tránh đổ vỡ trong tình cảm. (Ảnh: Linh Miêu)

Xử Nữ

Xử Nữ muốn đặt mình vào vị trí của người khác để thấu hiểu, nhờ đó chòm sao này luôn biết cảm thông và hào phóng với những người xung quanh. Đây cũng là yếu tố quan trọng giúp chòm sao này có được thành công. Bên cạnh đó, Xử Nữ hôm nay cũng nên cẩn thận kẻo sẽ có những quyết định sai lầm liên quan tới tiền bạc, có người cố tình đánh lạc hướng để lừa tiền của bạn đấy.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ hôm nay có phần dịu êm hơn trước, chòm sao này vì không muốn đánh mất người ấy, nên đã bắt đầu thay đổi bản thân, không mải mê quá mức với công việc mà sắp xếp thời gian để quan tâm đối phương nhiều hơn. Với những Xử Nữ có tình cảm mới chớm nở đừng nên nuôi hi vọng quá sớm. 

>> Xem thêm: Bạn sẽ bị "ghim hận" mãi mãi nếu dại dột thốt lên những lời này vào tai 12 cung hoàng đạo

Thiên Bình

Trong công việc, tử vi 12 chòm sao chỉ ra, Thiên Bình cần phải nhìn thẳng vào thực tế hơn là suy đoán đủ điều dựa vào trí tưởng tượng của mình. Chòm sao này cũng nên xây dựng vào những kế hoạch thực tế để có những phấn đấu và những hướng đi mới trong năm nay, tránh việc đến đâu hay đến đó.

Về tình cảm, mối quan hệ giữa Thiên Bình và người ấy đang vô cùng hòa hợp, chòm sao này đang dần học cách đặt mình vào vị trí của nửa kia. Còn những Thiên Bình độc thân cũng sẽ sớm gặp người thương và chớm nở một mối quan hệ tốt đẹp.

Tử vi thứ 7 ngày 08/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi 12 chòm sao chỉ ra Thiên Bình nên có những lưu ý trong công việc ngày hôm nay, còn tình cảm sẽ tương đối ổn định (Ảnh: Vi Xù) 

Bọ Cạp

Hôm nay, Bọ Cạp cần gạt bỏ đi những cảm xúc của bản thân nếu muốn giải quyết được công việc. Tử vi chỉ ra, việc thể hiện bản thân trong ngày hôm nay dường như không phải là điều khôn ngoan với cung Bọ Cạp. Bên cạnh đó, tài chính của chòm sao này cũng đang dần sụt giảm, Bọ Cạp nên bắt đầu tìm kiếm thêm các cơ hội kiếm tiền trong năm nay.

Về tình cảm, Bọ Cạp nên nhanh chóng tìm cách quan tâm đến đối phương nhiều hơn vào ngày hôm nay, bởi dường như sự bận rộn đã khiến chòm sao này bỏ rơi nửa kia khá lâu rồi. Hãy thử là người hi sinh một lần, yêu thương nhiều hơn một lần, để hiểu cảm giác của đối phương nhé.

>> Bạn xem chưa: Khám phá bản tính xấu xí nhất khiến ai cũng chạy dài của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã

Nhân Mã vốn là người có tính cách khá tỉ mỉ nhưng đôi lúc cũng có chút hời hợi. Tử vi 12 chòm sao dự đoán, hôm nay Nhân Mã nên tỉ mỉ quan sát mọi thứ trong công việc thật kỹ, tránh việc chủ quan dẫn đến làm hỏng các kế hoạch. Tuy vậy, hãy nhớ đừng xét nét quá với người xung quanh, sẽ giúp cho bản thân dễ thở hơn.

Về tình cảm, dường như Nhân Mã không có được bước phát triển đáng kể nào trong mối quan hệ của bản thân. Đôi lúc sẽ có những thời điểm thích hợp để chòm sao có thể tỏ tình nhưng vì tính cách nhút nhát nên đều bỏ lỡ. Lời khuyên được đưa ra đó là hãy mạnh mẽ bày tỏ tình cảm của bản thân hơn nữa.

Tử vi thứ 7 ngày 08/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi 12 chòm sao chỉ ra Nhân Mã sẽ có một ngày không mấy suôn sẻ và thuận lợi trong công việc. (Ảnh: Anh Chan)

Ma Kết

Ma Kết luôn giữ được mối quan hệ hài hòa với mọi người xung quanh nhưng làm việc rất độc lập, không dựa vào sự che chở hay giúp đỡ của bất kỳ ai. Ngày hôm nay, công việc của chòm sao này sẽ diễn ra khá thuận lợi và làm việc gì cũng đạt được kết quả nhanh chóng. Tuy nhiên, việc vội vàng cũng khiến Ma Kết để xảy ra một vài lỗi do bỏ qua chi tiết.

Về tình cảm, tử vi 12 chòm sao dự đoán hôm nay mối quan hệ giữa Ma Kết và người ấy có thể rơi vào tình trạng căng thẳng vì chẳng ai chịu nhường ai. Mọi việc đôi khi chỉ xảy đến vì một vài hiểu lầm nhỏ, vì thế hãy nói chuyện cho thật rõ ràng và nhẹ nhàng với nhau.

>> Đừng bỏ lỡ: "Điểm mặt" 6 cung hoàng đạo sở hữu tính cách hào sảng nhất hệ mặt trời

Bảo Bình

Công việc trong những ngày đầu năm mới của chòm sao này khá suôn sẻ và trôi chảy. Dù có nhiều điều phải lo lắng nhưng Bảo Bình luôn biết rạch ròi những điều cần làm. Những mục tiêu tự đặt ra là động lực giúp chòm sao này vượt qua những trở ngại và khó khăn phía trước để có được thành công.

Trong tình cảm, với những Bảo Bình đang yêu, chòm sao này không nên quá phụ thuộc vào đối phương, đôi khi cần để nửa kia có khoảng thời gian tự do được làm việc họ thích. Với những Bảo Bình độc thân, dường như vẫn thật khó có thể lựa chọn được đối tượng thích hợp để hẹn hò, những mối quan hệ vẫn sẽ chỉ ở mức tìm hiểu nhau mà thôi.

Tử vi thứ 7 ngày 08/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Bảo Bình nhìn chung sẽ có ngày khá thuận lợi trong công việc nhưng về tình cảm vẫn cần lưu ý đôi chút. (Ảnh: Anh Chan)

Song Ngư

Hôm nay, Song Ngư hãy mạnh dạn đưa ra ý kiến của mình đừng sợ sai hay người khác cười chê. Sự mạnh dạn trong công việc hôm nay có thể sẽ giúp chòm sao này có được cái nhìn khác trong mắt cấp trên. Bên cạnh đó nên dành thêm thời gian để học những thứ mình muốn.

Về tình cảm, chính sự cảm thông và biết chia sẻ của Song Ngư đã giúp cho mối quan hệ được tiến triển tốt hơn. Thậm chí một nửa của bạn nhìn thấy điều này và càng dành nhiều tình cảm cho bạn hơn. 

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Bảy ngày 8/02/2020 dự đoán có chòm sao sẽ thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy suôn sẻ. Nhưng hẳn đây cũng sẽ là những thông tin hữu ích giúp các chòm sao có những lưu ý trong hôm nay. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nhé! 

Thế còn bạn, vận tài lộc, tình duyên và công việc... trong ngày 20/10 này đã diễn tiến thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Canh Tý 2020: 12 cung hoàng đạo nên dùng đá phong thuỷ gì để giúp vượng tình duyên?

Đá phong thủy từ lâu luôn được biết đến là thứ giúp người sở hữu có được may mắn và thuận lợi. Theo tử vi 12 chòm sao,  trong năm canh Tý 2020 này, nếu muốn thoát kiếp độc thân và giúp vượng vận đào hoa thì các cung hoàng đạo nên dùng trang sức đá phong thuỷ như dưới đây.

Cự Giải - Ngọc bích Nephrite. Tử vi cho biết năm 2020 Cự Giải nên đeo trang sức ngọc bích Nephrite bên tay phải bởi việc ấy sẽ giúp chòm sao này có thêm lí trí đồng thời hóa giải được tính cách lạnh lùng và mở lòng hơn trong chuyện yêu đương.

Song Ngư - Hoa tai thạch anh. Để giúp mình vượng tình duyên trong năm Canh Tý 2020 thì hoa tai thạch anh chính là vật phẩm phong thuỷ rất phù hợp với Song Ngư. Loại trang sức này sẽ giúp thúc đẩy nhân duyên của Song Ngư độc thân thêm vượng và giúp hàn gắn các mối quan hệ đang có nguy cơ tan vỡ.

>> Còn các chòm sao khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Cẩm nang chăm sóc răng miệng 2019
Scroll to top