02/06/2020 19:05

Tử vi thứ Sáu ngày 7/2: Cự Giải độc thân gặp "nhân duyên" đời mình

Nam Phương - Theo thethaovanhoa.vn Nam Phương

Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo thứ 6 ngày 7/2/2020 cho thấy chuyện tình cảm của những người thuộc cung Cự Giải ngày hôm nay sẽ gặp được mối nhân duyên trời định của mình, ngoài ra Xử Nữ cũng sẽ có nhiều may mắn trong công việc.

Bạch Dương 

Bạch Dương vốn không phải là một người nóng nảy, thế nhưng hôm nay trong công việc chòm sao này sẽ làm hỏng một số việc vì sự hấp tấp muốn đạt được kết quả của mình. Vì vậy hãy sớm lấy lại phong độ và sáng tạo hơn khi đối diện với các vấn đề khó khăn. Có kế hoạch rõ ràng và thực hiện từng bước một thì sẽ mang đến kết quả như ý.

Tử vi thứ 6 ngày 07/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Bạch Dương hãy tránh nóng nảy, hấp tấp trong ngày hôm nay để tránh làm hỏng công việc (Ảnh: Pinterest).

>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo một khi đã yêu là cuồng si bất chấp, khó lòng chấp nhận sự tan vỡ

Bạch Dương dù có rất nhiều người tán tỉnh nhưng lại chẳng thật sự có cảm tình sâu đậm với bất kì ai, chòm sao này cũng nên lưu ý đừng vì cô đơn mà chọn nhầm người. Với những Bạch Dương đang yêu, mối quan hệ của cả hai vẫn phát triển đều đều. Bạch Dương không phải là tuýp người lúc nào cũng muốn quản lý người yêu, thế nên mối quan hệ của chòm sao này với nửa kia khá là dễ thở.

Kim Ngưu 

Tử vi 12 chòm sao dự đoán Kim Ngưu hôm nay sẽ gặp rắc rối về công việc, vì công việc dày đặc và không có thời gian nghỉ ngơi nên chòm sao này lâm vào tình trạng bực bội, dễ nóng giận, dẫn đến việc có kết quả không tốt trong lúc giải quyết những vấn đề được giao. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng nên lưu ý vào những điểm mạnh của bản thân hơn, để có thể phát triển theo hướng mạnh của mình.

Về tình cảm, Kim Ngưu không nên để bản thân vướng mắc vào mối quan hệ với nhiều người một cách không rõ ràng để tránh gặp rắc rối. Lời khuyên được đưa ra đó là chòm sao này chủ động loại bỏ bớt một vài mối quan hệ, chỉ giữ lại những mối quan hệ cần thiết mà thôi. 

Song Tử

Hôm nay, Song Tử sẽ rất dễ mắc sai lầm trong công việc, hiệu suất làm việc của chòm sao này chỉ ở mức trung bình. Những người làm trong lĩnh vực kinh doanh có thể nhận được một số thông tin nội bộ có lợi cho đầu tư. Nếu có được cơ hội, Song Tử nên nhanh chóng nắm bắt lấy, bởi nếu cứ chần chừ, chòm sao này có thể để vuột mất rất nhiều cơ hội thành công quý giá.

Về tình cảm, hôm nay Song Tử và người ấy sẽ có cuộc nói chuyện thẳng thắn để giải quyết vài mâu thuẫn của những ngày trước kia. Kết quả đó là tình cảm cả hai sẽ được hâm nóng trở lại. Với Song Tử độc thân, chòm sao này nên chia sẻ những cảm xúc của mình với nửa kia, vì nếu cứ giấu kín, Song Tử sẽ dẫn đến những cảm xúc khó chịu và tiêu cực.

Tử vi thứ 6 ngày 07/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Song Tử sẽ có một ngày bận rộn và phải hành động nhiều trong cả công việc lẫn tình cảm. (Ảnh: Anh Chan)

Cự Giải  

Trong công việc, tử vi 12 chòm sao dự đoán Cự Giải sẽ mắc phải một vài những sai lầm không đáng có. Những sai lầm mà chòm sao này hoàn toàn có thể tránh được nếu chịu bình tĩnh quan sát xung quanh nhiều hơn hoặc hỏi ý kiến tham khảo của người có kinh nghiệm. Hãy tự cổ vũ và củng cố lại tinh thần, rồi sẽ có một ngày Cự Giải đạt được vị trí xứng đáng với công sức mình đã bỏ ra.

Tình cảm của Cự Giải và người ấy không được như ý muốn và ngày càng trở nên xa cách nhau hơn. Hãy giữ bình tĩnh và trò chuyện thật chân thành với nhau, tránh dẫn tới lúc mọi việc không thể cứu vãn được nữa. Còn với Cự Giải độc thân, hãy tụ tập cùng bạn bè nhiều hơn, sẽ giúp chòm sao này có được mối nhân duyên bất ngờ.

>> Có thể bạn chưa biết: Những cặp cung hoàng đạo cứ gặp là trúng "tiếng sét ái tình", yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Sư Tử

Là người có tính cách rất tự tin, thế nhưng, vì công việc áp lực, Sư Tử bỗng mất dần đi sự tự tin vốn có của mình và gần như đánh mất hết ý chí chiến đấu. Chòm sao này chẳng thể tập trung giải quyết công việc một cách hiệu quả như thường ngày trong thời điểm này. Bên cạnh đó, Sư Tử cũng cần học cách nói ít lại, sẽ giúp bạn tránh được một vài rắc rối sau này.

Về tình cảm, Sư Tử và người trong mộng bấy lâu sẽ có cơ hội hẹn hò và cùng nhau chia sẻ nhiều tâm tư tình cảm. Còn với Sư Tử đang trong một mối quan hệ yêu đương, chòm sao này nên bớt đi sự bướng bỉnh của bản thân mà thay vào đó hãy tôn trọng nửa kia nhiều hơn, sẽ giúp cả hai có được mối quan hệ bền chặt.

Tử vi thứ 6 ngày 07/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Sư Tử sẽ có một ngày không mấy vui vẻ trong công việc thế nhưng lại được bù đắp trong tình cảm. (Ảnh: Lê Tươi)

Xử Nữ 

Nhờ vào sự khôn khéo và tài ngoại giao xuất sắc, Xử Nữ sẽ đem về những hợp đồng làm ăn “vớ bở”. Do đó, tình hình tài chính được cải thiện đáng kể. Tuy nhiên, Xử Nữ cũng nên nhớ dành thêm thời gian thư giãn và đừng đặt quá nhiều gánh nặng cho bản thân sẽ giúp cho tinh thần bớt căng thẳng.

Về tình cảm, Xử Nữ sẽ không gặp phải lo lắng nào trong ngày hôm nay, bởi người kia rất tâm lý và quan tâm đến chòm sao này. Điều này chính là điểm xuất phát cho một cuộc hôn nhân tốt đẹp dành cho cả hai trong tương lai.

>> Đừng bỏ lỡ: Yêu "đến chết đi được" nhưng nếu về chung nhà thì 6 cặp cung hoàng đạo này rất dễ "đường ai nấy bước"

Thiên Bình 

Hôm nay, công việc của Thiên Bình có những bước phát triển khá tích cực. Chòm sao này luôn được lòng mọi người xung quanh, chính vì vậy mà bắt tay vào làm việc gì cũng thuận lợi hơn hẳn. Hãy tận dụng lợi thế của mình để tiến xa hơn nữa. Tuy vậy, cũng nên nhớ tránh ham công tiếc việc mà để bản thân rơi vào tình trạng mệt mỏi.

Tử vi 12 chòm sao cho thấy tình cảm của Thiên Bình và người ấy đang có những bước phát triển đi lên. Chòm sao này dành nhiều thời gian để trò chuyện với người ấy giúp đôi bên càng lúc càng thấu hiểu nhau hơn. Với những Thiên Bình độc thân, vì còn vương vấn với người cũ nên chuyện tình cảm không có mối quan hệ mới nào.

Tử vi thứ 6 ngày 07/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Thiên Bình sẽ có một ngày suôn sẻ và thuận lợi trong cả công việc lẫn tình cảm. (Ảnh: Anh Chan)

Bọ Cạp 

Bọ Cạp trong công việc ngày hôm nay nên tự lượng sức mình trong một vài vấn đề, tránh mộng tưởng quá đà sẽ dẫn đến thất vọng. Bên cạnh đó, chòm sao này nên tìm cách quản lý tài chính một cách khoa học hơn, để tình hình tài chính luôn được ổn định và trong tầm kiểm soát, Bọ Cạp nên chú ý chi tiêu, đừng vung tay quá trán. Hãy chỉ chi tiền cho những thứ thật sự cần thiết và phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Về tình cảm, hôm nay những Bọ Cạp độc thân nên nhanh chóng bày tỏ tình cảm của mình nếu đã có người trong mộng bấy lâu nay, bởi càng trì hoãn sẽ càng đẩy mối quan hệ của cả hai đi xa nhau hơn. Với những Bọ Cạp đang có đôi, hãy dành nhiều thời gian quan tâm đến nửa kia.

>> Bạn có biết: Bạn có biết chòm sao nào mới là "vua hài" trong 12 cung hoàng đạo?

Nhân Mã 

Tính cách nhanh nhạy mặc dù giúp được Nhân Mã trong nhiều vấn đề, thế nhưng, trong hôm nay, chòm sao này nên chậm lại để quan sát nhiều hơn, bởi sự vội vàng mà không chắc chắn có thể khiến Nhân Mã gặp rắc rối. Lời khuyên được đưa ra đó là chòm sao này nên học cách tập trung vào những chi tiết nhỏ trước khi có cái nhìn tổng thể tránh bỏ sót những điểm quan trọng.

Về tình cảm, đối với những Nhân Mã đang còn độc thân, cảm xúc lên xuống bất thường có thể làm bạn gặp khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Còn với những người đang yêu, mặc dù cả bạn và người ấy không thể hiện ra quá nhiều nhưng cảm xúc giữa hai người rất tốt, đồng điệu và thấu hiểu nhau.

Tử vi thứ 6 ngày 07/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Nhân Mã nên có sự thận trọng quan sát trong công việc ngày hôm nay. (Ảnh: Anh Chan)

Ma Kết 

Nếu muốn thăng tiến xa hơn, Ma Kết cần phải nhanh chóng có nhiều hành động bứt phá khỏi giới hạn của bản thân. Đừng chỉ dừng lại ở việc nói về điều mình muốn làm hay cứ làm nửa chừng rồi lại bỏ dở. Sự nỗ lực hết mình sẽ giúp chòm sao này sớm gặt hái được kết quả xứng đáng.

Về tình cảm, tử vi 12 chòm sao dự đoán những Ma Kết độc thân sẽ gặp được người tâm đầu ý hợp vào cuối ngày. Còn với những Ma Kết đang yêu, hãy nhớ nói lời xin lỗi với đối phương nếu bạn đang mắc sai lầm, bởi sự ương bướng và cái tôi cao sẽ rất dễ khiến chòm sao này và nửa kia rơi vào tình trạng đổ vỡ.

>> Xem thêm: Loài vật nào đại diện cho những tính cách còn ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo?

Bảo Bình 

Bảo Bình không có nhiều sự tham vọng trong công việc thế nhưng thành công lại luôn tìm đến với chòm sao này. Mặc dù rất có khả năng trong việc kiếm tiền, song, Bảo Bình lại luôn rơi vào cảnh rỗng túi vì thói quen chi tiêu không kiểm soát của mình. Lời khuyên được đưa ra là hãy trích một phần tiền lương vào tiết kiệm. 

Về tình cảm, Bảo Bình ngày hôm nay cũng không có nhiều biến động. Là một người khá lý trí trong tình cảm, song, đôi khi chòm sao này lại không được tỉnh táo và để cảm xúc dẫn dắt. Lời khuyên được đưa ra đó là nên trấn tĩnh lại tinh thân bản thân và nên có những cuộc nói chuyện thẳng thắn trong ngày nếu có vấn đề xảy đến.

Tử vi thứ 6 ngày 07/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Bảo Bình nên có nhiều lưu tâm hơn trong công việc và tài chính của mình. (Ảnh: Anh Chan)

Song Ngư

Nhược điểm lớn nhất của Song Ngư từ trước đến nay vẫn luôn là sự bốc đồng và nhạy cảm. Chòm sao này nên học cách thỏa hiệp trong các giao dịch với người khác thì con đường thăng tiến của Song Ngữ sẽ dễ đi hơn rất nhiều.

Về tình cảm, những cảm xúc lên xuống bất thường có thể khiến Song Ngư gặp nhiều khó khăn khi tiếp xúc với người khác giới. Song Ngư cần xem lại các tiêu chí mà bản thân đang tìm kiếm ở một nửa kia lí tưởng và nên giao tiếp nhiều hơn trong ngày hôm nay, sẽ giúp chòm sao này sớm tìm kiếm được nửa kia.

5 cung nam hoàng đạo được ca ngợi là "ông chồng quốc dân" trong lòng chị em

Hôm nay là ngày làm việc cuối cùng trong tuần rồi, sau khi xem xong những dự đoán tử vi 12 cung hoàng đạo, chắn hẳn nhiều chòm sao sẽ có những lưu ý nhất định về công việc, tình cảm, tài vận ngày hôm nay của mình.

Thế còn bạn, tình duyên, công việc và tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Canh Tý 2020: Xử Nữ là 1 trong 5 chòm sao rất vượng vận đào hoa, dễ kết hôn chớp nhoáng

Tử vi 12 chòm sao cho biết, những bạn đang còn độc thân thuộc 5 chòm sao Xử Nữ, Cự Giải, Ma Kết, Kim Ngưu và Thiên Bình, thì trong năm 2020 này, 5 chòm sao này được dự đoán sẽ rất vượng vận đào hoa, dễ đón nhận nhiều tin vui về chuyện tình duyên, thậm chí còn có thể kết hôn chớp nhoáng.

Với Xử Nữ, vốn là chòm sao rất cẩn thận và tỉ mỉ trong mọi chuyện nên khi nói đến chuyện yêu đương thì Xử Nữ càng cân nhắc nhiều hơn. Tuy vậy, tử vi cho biết, bước sang năm mới 2020, khi vận đào hoa rất vượng thì Xử Nữ cũng nhanh chóng nắm bắt cơ hội yêu đương về mình. Dù là người khá lí trí trong chuyện tình cảm nhưng một khi nhân duyên đã mỉm cười với mình thì Xử Nữ cũng thể hiện tình yêu rất nồng nhiệt.

Thế nên trong năm Canh Tý 2020, Xử Nữ là một trong những chòm sao rất dễ kết hôn chớp nhoáng. Tuy chòm sao này vẫn khá tỉnh táo trong chuyện yêu đương nhưng khi đã rơi vào "lưới tình" thì Xử Nữ sẽ gạt qua hết những nguyên tắc vốn có của mình và chỉ muốn nhanh chóng kết đôi với nửa kia.

>> Còn các chòm sao Cự Giải, Ma Kết, Kim Ngưu và Thiên Bình thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top