02/05/2020 17:34

Tử vi thứ năm ngày 6/2: Bọ Cạp gặp "giông bão" trong tình cảm

Nam Phương - Theo thethaovanhoa.vn Nam Phương

Hôm nay sẽ là một ngày đặc biệt với nhiều người đấy, trong 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay, Sư Tử và Xử Nữ nên cẩn trọng nhiều thứ, bên cạnh đó cũng rất nhiều chòm sao sẽ gặp may mắn trong mọi vấn đề.

Bạch Dương 

Công việc ngày hôm nay của Bạch Dương nhìn chung sẽ diễn ra khá thuận lợi, chòm sao này sẽ tìm được cơ hội để phát huy thế mạnh của bản thân. Tuy nhiên, Bạch Dương hãy lưu ý một chút trong công việc nhóm với đồng nghiệp bằng cách sử dụng thái độ tích cực vốn có của mình, một số người vốn coi thường chòm sao này thì ngày hôm nay sẽ phải có cái nhìn khác.

Tử vi thứ 5 ngày 06/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Bạch Dương hôm nay nên lưu ý trong quá trình làm việc nhóm sẽ giúp chòm sao ngày có một ngày làm việc suôn sẻ. (Ảnh: Bảo Uyên)

>> Xem thêm: 12 chòm sao nam sẽ là người như thế nào khi bước vào cuộc sống hôn nhân?

Với những Bạch Dương còn độc thân, ngày hôm nay vẫn không phải là thời điểm thích hợp để tìm được một nửa yêu thương của mình, dù bạn đang rất mong chờ điều đó. Còn với những Bạch Dương đang có đôi, hãy chú ý dành thời gian cho nhau nhiều hơn, vì công việc bận rộn sẽ làm cả hai trở nên xa cách.

Kim Ngưu 

Kim Ngưu là người thích sáng tạo, tự do nhưng lại phải nhận các nhiệm vụ cứng nhắc, khiến chòm sao này hôm nay có thể sẽ phải nhận về những chỉ trích khắc nghiệt. Tuy vậy, đôi khi Kim Ngưu cũng nên lắng nghe ý kiến của người khác nữa chứ không nên làm theo ý mình suốt để tránh mắc sai lầm, những gì bạn cố gắng thể hiện sẽ mang lại cho bạn một kết quả xứng đáng.

Về tình cảm, hôm nay chòm sao này có thể xảy ra những xung đột với nửa kia vì trong một thời gian dài, cả hai đã không có sự quan tâm dành cho nhau. Do đó, Kim Ngưu cần thành thật với chính mình và suy nghĩ về những gì đã xảy ra, cố gắng giải quyết các vấn đề tận gốc và giải quyết chúng cùng với nửa kia của bạn.

Song Tử

Hôm nay, những cố gắng trong các dự án của Song Tử cuối cùng đã thành công theo đúng kế hoạch và mang lại cho chòm sao này sự hài lòng. Dù có gặp một vài rắc rối đi nữa thì Song Tử nhờ vào tài năng vẫn sẽ nhận được sự tôn trọng và giúp đỡ từ các đồng nghiệp. 

Theo tử vi hôm nay, nhờ vào tính cách hoạt bát và hài hước của mình, những Song Tử độc thân sẽ gây được ấn tượng khi có cơ hội gặp gỡ những người bạn khác giới. Còn với những Song Tử đã có đôi, mối quan hệ cũng sẽ tiến triển rất tốt đẹp, chòm sao này cảm thấy thoải mái và do đó có thể dễ dàng nói lên những mong muốn sâu sắc nhất của mình đối với nửa kia. Điều đó không chỉ nâng cao cuộc sống tình yêu mà còn củng cố niềm tin lẫn nhau. 

Tử vi thứ 5 ngày 06/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi 12 chòm sao cho thấy, hôm nay sẽ là một ngày cực kỳ thuận buồm xuôi gió của Song Tử (Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Cự Giải  

Cự Giải vì có tính cách khá nhạy cảm bởi ánh mắt mắt để ý của mọi người xung quanh nên không dám nói ra hoặc làm những điều mình thực sự mong muốn. Điều này có thể sẽ khiến chòm sao này bỏ lỡ một vài cơ hội đáng tiếc. Ngoài ra, nếu gặp phải điều gì đó bất ngờ, hãy kiềm chế, bình tĩnh và tránh mọi quyết định vội vàng.

Về tình cảm của Cự Giải ngày hôm nay, bạn và người ấy đang ở trong giai đoạn vô cùng ngọt ngào và dành nhiều thời gian để quan tâm đến nhau. Tuy nhiên, tránh đòi hỏi ở nửa kia quá nhiều, sẽ khiến nảy sinh những mâu thuẫn không mong muốn.  

>> Có thể bạn chưa xem: 12 cung hoàng đạo và những nét "tính cách làm nên thương hiệu" thời đi học

Sư Tử 

Trong công việc ngày hôm nay, Sư Tử nên cẩn trọng trong mọi quyết định của mình. Bởi đưa ra quyết định vội vàng mà không suy nghĩ trước sẽ khiến chòm sao này nhận lại những hậu quả không lường được trong tương lai. Hãy tích cực hơn trong mối quan hệ với đồng nghiệp và nên khiêm tốn hơn nếu chòm sao này muốn đạt được thành công.

Sẽ có một vài hiểu lầm khiến những Sư Tử đang yêu nảy sinh vấn đề với nửa kia, hãy cùng bình tĩnh ngồi nói chuyện với nhau, chớ vội to tiếng rồi nói những lời gây tổn thương đối phương. Bên cạnh đó, việc ghen tuông vô lý của Sư Tử cũng sẽ khiến nửa kia tỏ ra trốn tránh bạn ngày hôm nay. 

Tử vi thứ 5 ngày 06/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tình cảm ngày hôm nay của Sư Tử sẽ gặp nhiều trục trặc không đáng có. (Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Xử Nữ  

Công việc ngày hôm nay của Xử Nữ được dự đoán sẽ phải đối mặt với những trở ngại bất ngờ mà không dễ dàng vượt qua. Nếu không thực sự chắc chắn về việc gì, Xử Nữ nên hỏi ý kiến của mọi người xung quanh. Đừng giấu mọi chuyện trong lòng rồi đưa ra những quyết định thiếu chính xác.

Những Xử Nữ đang gặp xáo trộn trong mối quan hệ của mình tại thời điểm này, lời khuyên được đưa ra đó là đừng gây căng thẳng hoặc đặt áp lực lên nửa kia của mình. Mà thay vào đó, Xử Nữ nên dành nhiều thời gian để tâm sự với người ấy hơn, bởi nếu cứ im lặng mãi sẽ khiến cả hai dần dần trở nên xa cách nhau.

>> Đừng bỏ lỡ: "Lật tẩy" biểu hiện khi 12 cô nàng hoàng đạo thầm thương trộm nhớ ai đó

Thiên Bình  

Tử vi chòm sao 6/2/2020 cho thấy, trong công việc Thiên Bình đang đi rất đúng hướng, bằng sự tự tin của mình, chòm sao này có thể dễ dàng giải quyết các nhiệm vụ khó khăn và hoàn thành chúng một cách xuất sắc. Dường như không có gì trong ngày hôm nay mà Thiên Bình không thể hoàn thành. 

Trong tình cảm ngày hôm nay, mối quan hệ giữa Thiên Bình và người ấy sẽ diễn ra vô cùng hòa hợp. Chòm sao này dần biết cách đối xử với người ấy thật dịu dàng và biết đặt mình vào vị trí của nửa kia. Hãy thử kiểm tra xem nửa kia có tâm trạng cho những cuộc phiêu lưu hay không, nếu có thì điều này sẽ giúp mối quan hệ của cả hai trở nên tươi mới hơn.

Tử vi thứ 5 ngày 06/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Thiên Bình sẽ có một ngày nhiều niềm vui trong cả công việc lẫn tình cảm. (Ảnh: Vi Xù)

Bọ Cạp 

Trong công việc ngày hôm nay, Bọ Cạp sẽ phải đối mặt với một tình huống bất ngờ và thách thức. Đừng quá lo lắng, hãy tin vào khả năng của chính mình bởi chòm sao này hoàn toàn có thể khắc phục mọi vấn đề và dễ dàng hoàn thiện công việc. Bên cạnh đó, Bọ Cạp cần phải kiềm chế những hành động bốc đồng hoặc cảm xúc bùng nổ của mình lại để tránh đưa ra những quyết định sai lầm.

Sẽ có một cơn giông bão đến với mối quan hệ của Bọ Cạp và cả hai rơi vào tình trạng căng thẳng vì chẳng ai chịu nhường ai. Chòm sao này nên có cuộc nói chuyện thẳng thắn để làm rõ mọi thứ nhưng nhớ rằng hãy đưa ra những việc cụ thể thay vì những lời nói chung chung, sẽ giúp cả hai làm sáng tỏ một số hiểu lầm. 

>> Có thể bạn chưa xem: "Điểm mặt" 4 cung hoàng đạo kiêu ngạo nhất hệ mặt trời

Nhân Mã 

Nhân Mã là người luôn có những lý tưởng rất to lớn và khá chăm chỉ làm việc để biến ước mơ của mình thành hiện thực. Tuy nhiên, nếu nhận thấy bản thân đang gặp sai lầm, chòm sao này nên bước chậm lại để xét xem mình đang làm đúng và làm sai ở đâu. Bên cạnh đó, mối quan hệ của Nhân Mã cùng các đồng nghiệp sẽ diễn ra rất tốt đẹp, mọi người đều coi trọng và không ngừng tìm kiếm lời khuyên của chòm sao này.

Tử vi hôm nay của Nhân Mã chỉ ra rằng mối quan hệ hiện của các Nhân Mã đang yêu sẽ diễn ra rất hài hòa. Nửa kia rất trung thành và không có gì khiến chòm sao này có thể phàn nàn về họ. Còn với những Nhân Mã chưa yêu, nhờ có tính cách hòa đồng, bạn sẽ thu hút được ánh nhìn của rất nhiều bạn khác giới. 

Tử vi thứ 5 ngày 06/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử Vi 12 chòm sao dự đoán tình cảm ngày hôm nay của Nhân Mã sẽ diễn ra rất tốt đẹp và hài hòa. (Ảnh: Anh Chan)

Ma Kết 

Ma Kết có thể sẽ gặp phải một vài rắc rối cần giải quyết ngay trong ngày hôm nay. Nếu có gặp phải thất bại thì cũng đừng vội nản chí, bởi chính những thất bại ấy sẽ góp phần khiến Ma Kết ngày càng mạnh mẽ và tài giỏi hơn. Ngoài ra, hôm nay chòm sao này cũng nên thực hiện nhiệm vụ theo một nhóm hơn là cá nhân, bởi những người làm việc cùng Ma Kết khá quan tâm  và tôn trọng những gì chòm sao này đề xuất.

Về tình cảm, vì Ma Kết có tính cách khá dè dặt trong các mối quan hệ với mọi người, vì vậy mà dù được bạn khác giới chủ động tiếp cận, chòm sao này cũng không quá cởi mở và nhiệt tình. Với những Ma Kết đang yêu, hôm nay sẽ là một ngày tràn ngập tình yêu và sự lãng mạn. Do đó, Ma Kết hãy thoải mái tận hưởng ngày hôm nay.

>> Xem thêm: Lật tẩy những tính cách khó yêu và cũng "khó ưa" nhất của 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình 

Nhờ vào khả năng phân tích khách quan của mình nên Bảo Bình có thể đưa ra những lựa chọn khá chuẩn xác trong công việc ngày hôm nay. Tuy nhiên, chòm sao cũng nên lưu ý đến ý kiến của mọi người xung quanh. Ngoài ra, sẽ có một vài những thay đổi trong kế hoạch công việc của chòm sao này, việc từ bỏ những kế hoạch cũ và tiến đến những chiến lược mới giúp Bảo Bình thu về những thành công bất ngờ.

Bảo Bình vốn là người yêu thích sự tự do nên chẳng muốn nửa kia của mình hỏi han quá nhiều, bên cạnh đó, nửa kia cũng luôn dành cho Bảo Bình sự tin tưởng tuyệt đối, vì thế, mọi thứ diễn ra một cách khá suôn sẻ. Với Bảo Bình còn độc thân, chòm sao này dường như chẳng có ý định phát triển tình cảm với bất cứ ai.

Tử vi thứ 5 ngày 06/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Bảo Bình sẽ có một ngày khá suôn sẻ và không có nhiều thay đổi trong chuyện tình cảm. (Ảnh: Vi Xù)

Song Ngư

Tử vi 6/2/2020 nhận thấy Song Ngư bắt đầu nhiệt tình trong các cuộc họp với đồng nghiệp và giành được sự tin tưởng của họ. Chòm sao này đóng vai trò hàng đầu trong các kế hoạch và tạo được động lực cho nhóm có thể hoàn thành nhiệm vụ dễ dàng. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng nên suy nghĩ cho thật kĩ càng và tránh sự thay đổi trong các quyết định của mình.

Về tình cảm, Song Ngư và người ấy đang có một khoảng thời gian ngọt ngào. Chòm sao này luôn chia sẻ cho người ấy biết mọi chuyện xảy ra xung quanh mình, mong người ấy sẽ càng lúc càng thấu hiểu mình hơn. Chính điều này đã giúp mối quan hệ của cả hai trở nên vững chắc và phát triển hơn.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo

Sau khi xem xong những dự đoán của tử vi 12 cung hoàng đạo ngày hôm nay, bạn đã có được động lực làm việc hoặc sẽ có cách tránh những điều xấu xảy đến với mình rồi chứ. Hãy cùng chia sẻ để người thân và bạn bè cùng dự đoán được tử vi chòm sao hôm nay của mình.

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

NĂM 2020: MÀU SẮC NÀO MANG LẠI MAY MẮN, TÀI LỘC CHO 12 CHÒM SAO?

Theo tử vi 12 chòm sao, mỗi cung hoàng đạo đều có một màu sắc riêng đem lại vận may và tài lộc cho mình. Vậy trong năm Canh Tý 2020 này, 12 cung hoàng đạo sẽ phù với màu sắc nào để đem về tài lộc cho mình? Cùng xem nhé!

- Cự Giải - Màu vàng: Để giúp mình nhanh chóng vượt qua sự rụt rè và lo lắng trong năm mới thì màu vàng chính là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho Cự Giải. Màu vàng ấm áp còn có thể giúp chòm sao này nhanh chóng vượt qua khủng hoảng và đạt được những đột phá mới trong năm.

- Thiên Bình - Màu vàng tươi: Màu vàng tươi đại diện cho sự tích cực nên trong năm 2020 Thiên Bình nên dùng các vật dụng màu vàng trang hoàng nhà cửa hoặc góc làm việc của mình. Điều ấy sẽ giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực cho Thiên Bình, đồng thời xua đuổi tiêu cực và tạo chuyển biến tốt hơn trong mọi việc.

- Bảo Bình - Màu cam: Màu cam ấm áp sẽ mang đến cho Bảo Bình cảm giác được che chở và quan tâm, đồng thời giúp chòm sao này vững tin hơn vào công việc lẫn cuộc sống.

>> Xem thêm chi tiết màu sắc đem lại may mắn cho các chòm sao khác TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top