02/04/2020 17:41

Tử vi thứ tư ngày 5/2: Sư Tử gặp định mệnh của đời mình

Nam Phương - Theo thethaovanhoa.vn Nam Phương

Một ngày mới lại đến, hãy cùng mở đầu ngày mới bằng việc khám phá xem tình duyên, công việc và tài vận của 12 cung hoàng đạo hôm nay thứ tư ngày 05/02 sẽ diễn ra như thế nào nhé.

Bạch Dương 

Bằng khả năng tiếp cận vấn đề và sự chuyên nghiệp giúp cho Bạch Dương có được mọi giải pháp cho các nhiệm vụ được giao. Bên cạnh đó, mối quan hệ với đồng nghiệp của chòm sao này ngày hôm nay cũng rất tốt và được đồng nghiệp tin cậy. Tuy vậy, đừng quá tham công tiếc việc mà hãy lưu ý nhiều hơn đến sức khỏe. Với những Bạch Dương đang kinh doanh buôn bán, hôm nay sẽ là ngày giúp bạn tăng thêm thu nhập đáng kể cho mình.

Tử vi thứ 4 ngày 05/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Bạch Dương hôm nay sẽ có một ngày khá suôn sẻ trong công việc. (Ảnh: Anh Chan)

>> Xem thêm: Chiến thuật cưa cẩm và chiếm lòng tin của 12 chòm sao nam, các nàng biết hết chưa?

Sau những trắc trở thì hôm nay cuối cùng tình yêu đã mỉm cười Bạch Dương. Hãy nắm bắt lấy cơ hội tốt ngày hôm nay để tỏ tình với người mà mình thầm thương nhé, bởi cơ hội thành công sẽ rất cao. Còn những Bạch Dương đang có tình yêu, mối quan hệ sẽ tiếp tục phát triển rất tốt đẹp.

Kim Ngưu 

Công việc ngày hôm nay của Kim Ngưu sẽ có sự bất an và đối đầu. Thế nhưng, thay vì than vãn, Kim Ngưu nên bắt tay giải quyết những rắc rối trong công việc của mình nhé. Bởi đây cũng sẽ là cơ hội giúp bạn thể hiện năng lực của bản thân. Tuy nhiên, song song đó hãy dành chút thời gian để nghỉ ngơi, bởi chòm sao này không thể làm việc tốt nếu bị quá tải.

Về chuyện tình cảm, với những Kim Ngưu đang trong một mối quan hệ, thì ngày hôm nay sẽ gặp phải một vài khó khăn, hãy kiềm chế cơn nóng giận để có thể mở lòng tâm sự cùng nhau nhé. Còn với những Kim Ngưu độc thân thì ngày hôm nay vẫn không thể bày tỏ tình cảm với người thầm thương trong lòng mình.

Song Tử

Nhờ luôn biết cách phát huy năng lực của mình, Song Tử ngày hôm nay sẽ gây được ấn tượng khá tốt với cấp trên. Bất kể công việc có nhiều đến đâu, đến cuối cùng chòm sao này đều có thể hoàn thành được hết. Tuy vậy, hãy tập trung vào một công việc quan trọng, việc này sẽ giúp Song Tử lập được kế hoạch cho dự án mới.

Vì là người rất sâu sắc trong tình cảm nên Song Tử ngày hôm nay vẫn rất cô đơn, bởi cứ khi ngỡ rằng đã tìm thấy định mệnh cuộc đời thì sau đó chòm sao này lại thất vọng vì nhận lầm người. Thế nhưng đừng quá lo lắng, bởi việc kỹ càng lựa chọn một mối quan hệ sẽ giúp Song Tử sớm có được một quan hệ tốt nhất. 

Tử vi thứ 4 ngày 05/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi 12 chòm sao cho thấy ngày hôm nay sẽ là một ngày thuận lợi trong công việc của Song Tử nhưng tình cảm lại gặp nhiều trắc trở. (Ảnh: Bảo Uyên)

Cự Giải 

Hôm nay Cự Giải hãy cẩn trọng khi tiếp cận bất kỳ một dự án mới nào. Thay vào đó, hãy chú tâm giải quyết những rắc rối trong dự án cũ và hãy nhớ rằng không phải tất cả các dự án đều đi đúng như kế hoạch, luôn có những trở ngại mới mà bạn gặp phải trên đường đi mới giúp đi tới thành công.

Trong tình cảm, thay vì né tránh những cuộc tranh cãi, Cự Giải nên thẳng thắn trao đổi cùng đối phương để giải quyết vấn đề, bởi nếu tiếp tục né tránh, chòm sao này sẽ xảy ra những tích tụ lâu ngày, dẫn đến tan vỡ. Hãy vận dụng trực giác vô cùng nhạy bén của mình để có thể nắm bắt được những thay đổi của đối phương

>> Có thể bạn chưa biết: Những cặp cung hoàng đạo cứ gặp là trúng "tiếng sét ái tình", yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Sư Tử

Sư Tử sẽ phải đảm nhận khá nhiều dự án cùng một lúc trong ngày hôm nay, vì vậy, hãy thận trọng để giải quyết vấn đề được tốt hơn. Thành công đến với chòm sao này một cách dễ dàng nhưng chớ nên tự cao tự đại và luôn coi mình là nhất. Nếu xảy ra bất đồng với đồng nghiệp, Sư Tử bỏ bớt cái tôi và tôn trọng người khác hơn nếu muốn được tiến bộ và thành công hơn.

Tử vi 12 chòm sao dự đoán trong những chuyến đi bất ngờ của Sư Tử, chòm sao này sẽ có được cuộc gặp gỡ định mệnh với người sẽ gắn bó với mình mãi về sau. Còn với những cặp đang yêu nhau, Sư Tử nên sắp xếp lại công việc để dành thời gian quan tâm đối phương nhiều hơn.

Tử vi thứ 4 ngày 05/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tình cảm của Sư Tử sẽ gặp được những bất ngờ chưa từng nghĩ tới. (Ảnh: Vi Xù)

Xử Nữ 

Xử Nữ có khả năng vượt mọi khó khăn trong công việc nếu như chòm sao này không quá vội vàng, những cố gắng bạn đang xây dựng sẽ hữu ích trong tương lai. Ngoài ra, đừng quá tự cao khi nhận được bất kỳ sự yêu cầu giúp đỡ nào từ đồng nghiệp. Dù giỏi giúp đỡ người khác nhưng Xử Nữ lại nên dựa vào chính bản thân mình để hoàn thành công việc chứ đừng trông chờ vào người khác.

Tình cảm hôm nay của Xử Nữ diễn ra khá phức tạp. Chòm sao này đã đánh giá bản thân quá cao, cho rằng mình đã khôn ngoan để không bị lợi dụng trong chuyện tình cảm. Nhưng thực tế lại hoàn toàn khác, bạn bỏ lỡ người tốt để đâm đầu vào mối quan hệ không có tương lai.

>> Đừng bỏ lỡ: Yêu "đến chết đi được" nhưng nếu về chung nhà thì 6 cặp cung hoàng đạo này rất dễ "đường ai nấy bước"

Thiên Bình 

Với tinh thần lạc quan lành mạnh, Thiên Bình sẽ giải quyết và tiếp cận các vấn đề một cách rất khôn ngoan. Chòm sao này rất biết cách thuyết phục người khác trong hầu hết các dự án và mang lại nguồn lợi cho mình cũng như tạo thêm nhiều mối quan hệ. Tuy vậy, Thiên Bình vẫn cần một chất xúc tác để có thể có thêm động lực tiến nhanh công việc hơn.

Thiên Bình hôm nay hãy chú ý một chút đến những lời hứa trong quá khứ của mình, bởi việc quên đi lời hứa với đối phương sẽ là nguyên nhân dẫn đến trục trặc trong tình cảm của chòm sao này. Bên cạnh đó, những Thiên Bình còn độc thân sẽ vì một vài tác động dẫn đến tâm trạng không vui và không có mấy tiến triển trong tình cảm.

Tử vi thứ 4 ngày 05/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Để tránh gặp trục trặc trong tình cảm, Thiên Bình hãy chú ý để tâm đến những lời hứa của mình. (Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Bọ Cạp 

Với tài năng khéo léo sắp xếp của mình, Bọ Cạp có thể hoàn thành công việc nhanh chóng và dễ dàng mà không gặp khó khăn gì mấy. Tuy vậy, những nhiệm vụ hôm nay của Bọ Cạp sẽ đầy phức tạp và đòi hỏi phải cố gắng nhiều hơn bình thường. Vì thế, hãy tận dụng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn nữa.

Bọ cạp và người ấy vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp, dù thời điểm này bạn có chút bận rộn và không dành được nhiều thời gian cho đối phương nhưng chòm sao này đủ khéo léo để khiến người ấy thông cảm cho mình.

>> Xem thêm: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Nhân Mã 

Sự chăm chỉ của Nhân Mã cuối cùng cũng được cấp trên để ý đến. Khi đồng nghiệp muốn được giúp đỡ, Nhân Mã có thể cung cấp cho họ một số hỗ trợ nhất định, tuy nhiên đừng để họ lợi dụng mình. Ngoài ra, sự hài lòng và tự tin trong công việc sẽ mang mang đến nhiều điều có lợi cho Nhân Mã.

Nhân Mã không dám bày tỏ cảm xúc của mình quá nhiều bởi sợ bị từ chối. Nhưng nếu cứ tiếp tục quá dè dặt trong việc bày tỏ, chòm sao này rất có thể sẽ đánh mất đi tình yêu của mình khi người ấy đang có biết bao người theo đuổi.

Tử vi thứ 4 ngày 05/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Hãy mạnh dạn hơn trong chuyện tình cảm sẽ giúp Nhân Mã có được tình yêu của mình. (Ảnh: Bảo Uyên)

Ma Kết 

Trong mắt đồng nghiệp, Ma Kết luôn là người giàu trí tưởng tượng và dễ gần, vì vậy, hãy để ý đến việc hợp tác cùng đồng nghiệp bởi đây rất có thể là việc làm sẽ giúp cho chòm sao này tìm được lối đi mới. Làm việc cùng nhóm sẽ giúp Ma Kết tiến bộ và có thể đạt được kết quả bất ngờ.

Mối quan hệ của Ma Kết trong ngày hôm nay diễn ra khá hài hòa, sự chăm sóc và yêu thương thầm lặng của đối phương sẽ giúp chòm sao này đắm chìm trong tình yêu. Với những Ma Kết mới bắt đầu một mối quan hệ, hãy thử thay đổi cách thể hiện tình yêu, tạo cho người ấy sự bất ngờ sẽ giúp tình cảm cả 2 được hâm nóng nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng. 

Bảo Bình 

Hôm nay Bảo Bình sẽ phải đảm nhận một công việc rất quan trọng, việc thực hiện nhiệm vụ lần này sẽ tạo nên một số triển vọng nghề nghiệp mới cho chòm sao này. Thế nên, hãy dành thời gian để xem xét công việc ngày hôm nay một cách cẩn thận và sử dụng bản năng của bản thân. 

Về tình cảm, Bảo Bình hãy mở rộng thêm các mối quan hệ của mình để tinh thần được thêm tươi vui phấn khởi, bởi sự cô đơn lâu ngày sẽ khiến cho chòm sao cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Bên cạnh đó, trong một vài mối quan hệ, Bảo Bình cũng cần phải nhìn thẳng vào sự thật để từ bỏ những thứ khiến cho mình đau đớn, tuy vậy, hãy cẩn trọng đừng gạt bỏ hết cả những người thực sự quan tâm đến mình.

Tử vi thứ 4 ngày 05/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Hôm nay Bảo Bình sẽ có nhiều những mâu thuẫn trong các mối quan hệ của bản thân (Ảnh: Anh Chan)

Song Ngư

Công việc của Song Ngư sẽ liên quan nhiều đến sự tương tác với đồng nghiệp. Làm việc theo nhóm sẽ là con đường tốt giúp chòm sao này dễ đạt được thành công hơn. Bên cạnh đó, hãy phát huy sự tự tin và lạc quan vốn có của bản thân để tạo thêm tinh thần và thúc đẩy người khác mỗi khi làm việc nhóm.

Song Ngư dường như đang dành tình cảm cho người không đáng tin cậy và điều đó sẽ tự đẩy chòm sao này vào ngõ cụt, vì vậy, tổn thương sẽ là điều khó tránh khỏi. Lưu ý và tiếp nhận những lời khuyên can từ những người xung quanh sẽ giúp Song Ngư có được kết quả tốt hơn.

Những chòm sao nhẹ dạ cả tin nên dễ bị phản bội trong tình yêu nhất

Trên đây là những dự đoán từ tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Năm ngày 05/02/2020 của các chòm sao. Hôm nay sẽ là một ngày cần lưu ý nhiều thứ của Xử Nữ nhưng với Bọ Cạp lại diễn ra khá suôn sẻ. Hy vọng ngày hôm nay các chòm sao sẽ có được cho mình những thông tin hữu ích để trải qua một ngày thật nhiều niềm vui và năng lượng. 

Thế còn bạn, tình duyên, công việc và tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

4 CUNG HOÀNG ĐẠO NỮ ĐÃ YÊU LÀ YÊU HẾT MÌNH, TRAO TRỌN CON TIM CHẲNG ĐẮN ĐO TOAN TÍNH

Theo tử vi, trong số 12 chòm sao thì có 4 cung hoàng đạo nữ một khi đã yêu là luôn yêu hết mình, yêu rất dữ dội mãnh liệt, luôn nỗ lực hết sức mình để bảo vệ tình yêu ấy thật lâu bền.  Với những cung hoàng đạo nữ này, đã không "rung động" thì thôi chứ một khi đem lòng yêu ai đó thì họ sẽ nỗ lực hết mình để bảo vệ tình yêu ấy của mình. Dưới đây là 4 chòm sao nữ luôn yêu hết mình.

- Thiên Bình: Trong chuyện tình cảm, nàng Thiên Bình luôn nhận thức được giá trị cũng như tầm quan trọng của một mối quan hệ lâu dài, sự kiên nhẫn chính là chìa khóa dẫn họ đến với trái ngọt của tình yêu.

- Cự Giải: Ẩn sâu trong tâm trí của mình, cung hoàng đạo này cũng luôn sợ bị bỏ rơi, thế nên, một khi đã đem lòng yêu ai đó thì nàng Cự Giải sẽ chẳng nỡ rời bỏ đối phương dù có trải qua khó khăn. 

- Xử Nữ:  Chính những suy nghĩ cẩn trọng trước khi hành động đã giúp Xử Nữ thường có những mối quan hệ lâu bền và hạnh phúc.

- Kim Ngưu: Mọi lời cung hoàng đạo này nói ra đều đáng được tin tưởng và chờ đợi. Thế nên chuyện tình cảm của Kim Ngưu cũng chẳng phải ngoại lệ. 

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top