02/03/2020 10:36

Tử vi thứ Ba ngày 04/02: Song Tử tràn đầy năng lượng tích cực

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Một ngày mới lại đến, cùng xem tử vi dự báo thứ Ba ngày 04/02/2020 vận trình tình duyên, công việc và tài chính của 12 chòm sao sẽ diễn tiến như thế nào, gặp được nhiều may mắn thuận lợi hay biến động xấu bạn nha.

Bạch Dương 

Tử vi 12 chòm sao cho biết, nhờ luôn vui vẻ, bao dung và đặc biệt là có thái độ làm việc rất tích cực mà hôm nay đi đến đâu hoặc làm bất cứ việc gì Bạch Dương cũng dễ khiến nhiều đồng nghiệp xung quanh cảm thấy rất thoải mái. Hôm nay, chòm sao này chẳng hề nao núng trong công việc, thậm chí Bạch Dương còn rất biết cách thể hiện những mặt vốn là thế mạnh của bản thân mình rất xuất sắc.

Tử vi thứ 5 ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Hôm nay Bạch Dương rất biết cách thể hiện những mặt vốn là thế mạnh của bản thân mình trong công việc rất xuất sắc - Ảnh: Linh Miêu.

>> Xem thêm: Top 4 cung hoàng đạo một khi đã yêu là cuồng si bất chấp, khó lòng chấp nhận sự tan vỡ

Bên cạnh công việc thì chuyện tình cảm của Bạch Dương trong ngày mới này vẫn đang phát triển rất ổn định. Thậm chí, thời gian này Bạch Dương còn cảm thấy rất hạnh phúc vì những gì mà nửa kia mang đến cho mình. Trải qua thời gian, mối quan hệ giữa Bạch Dương và nửa kia vẫn đang ngày càng khăng khít và bền vững.

Kim Ngưu 

Bỗng dưng hôm nay Kim Ngưu lại tỏ ra rất nóng vội trong công việc. Cũng vì thế mà chòm sao này giải quyết mọi việc theo cảm tính nhất thời của mình, và điều ấy có thể khiến đồng nghiệp bất hợp tác hoặc khiến Kim Ngưu mắc phải sai lầm trong công việc. Có thể nguyên nhân đến từ việc Kim Ngưu phải thực hiện một vài công việc mà chòm sao này không thích, tuy vậy, đôi khi Kim Ngưu cũng cần thử thách mình trong nhiều nhiệm vụ khác nhau để giúp trưởng thành hơn. 

Ngày mới này, do tâm trạng không thoải mái cộng với công việc không mấy suôn sẻ đã ảnh hưởng khá tiêu cực đến chuyện tình cảm của Kim Ngưu và nửa kia. Thậm chí, nếu Kim Ngưu không biết cách kiềm chế tính nóng nảy của mình thì "chiến tranh lạnh" sẽ nhanh chóng bùng nổ giữa hai người, và khi ấy tình cảm lại càng bế tắc, mong manh.

Song Tử 

Tử vi cho biết ngày mới này Song Tử tràn đầy năng lượng tích cực trong công việc. Chòm sao này cảm thấy rất hứng khởi khi bắt tay vào công việc của mình, và nhờ tinh thần hưng phấn sẽ giúp Song Tử nhanh chóng hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao với kết quả cực kì xuất sắc. Tất nhiên, khi công việc thuận lợi sẽ giúp Song Tử cải thiện tình hình tài chính của mình tốt hơn sau những ngày nghỉ Tết chi tiêu hơi nhiều.

Nhờ luôn biết cách chăm sóc và quan tâm đến nửa kia của mình mỗi ngày nên mối quan hệ giữa Song Tử và người ấy vẫn luôn tiến triển rất ấm áp. Tuy nhiên, Song Tử cũng cần cho nửa kia một vài khoảng không gian riêng bởi đôi khi chòm sao này vẫn còn tỏ thái độ quan tâm quá mức cần thiết và điều ấy khiến nửa kia cảm thấy rất khó chịu.

Tử vi thứ 5 ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi 12 chòm sao cho biết ngày mới này Song Tử luôn tràn đầy năng lượng tích cực trong công việc - Ảnh: Linh Miêu.

Cự Giải 

Có thể ngày mới này cũng mang đến cho Cự Giải một tinh thần mạnh mẽ hơn trong công việc. Và cũng nhờ thế mà hôm nay chòm sao này trở nên quyết đoán hơn khi đưa ra những quyết định có liên quan đến công việc của mình. Cũng nhờ thế mà hôm nay Cự Giải cảm thấy vô cùng hứng khởi khi bắt tay vào giải quyết công việc của mình và nhanh chóng hoàn thành những nhiệm vụ được giao. Công việc suôn sẻ cũng giúp tình hình tài chính của Cự Giải hôm nay cực kì ổn định.

Tuy công việc hanh thông là thế nhưng chuyện yêu đương của Cự Giải trong ngày thứ Ba này lại phải đối mặt với nhiều điều không mấy yên ổn. Có thể do bất đồng về vấn đề tiền bạc mà giữa Cự Giải và nửa kia sẽ xảy ra mâu thuẫn rất gay gắt. Nếu muốn mọi việc diễn ra êm đẹp thì Cự Giải nên xuống nước với nửa kia của mình.

>> Có thể bạn chưa biết: Những cặp cung hoàng đạo cứ gặp là trúng "tiếng sét ái tình", yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Sư Tử

Hôm nay, bỗng dưng Sư Tử trở thành một người rất điềm đạm trong mọi việc. Đặc biệt, dù hôm nay công việc có dồn dập đến đâu thì chòm sao này cũng bình thản đón nhận rồi giải quyết từng phần một và không bao giờ đưa ra những quyết định quá vội vàng khiến mình phạm phải sai lầm. Nhìn chung tình hình tài chính của Sư Tử hôm nay vẫn đang tiến triển khá ổn định. Nếu có kế hoạch mở rộng kinh doanh hoặc đầu tư vào một lĩnh vực mới nào đó thì hôm nay cũng là thời điểm thuận lợi để Sư Tử có thể tiến hành.

Tuy công việc suôn sẻ nhưng chuyện yêu đương của Sư Tử hôm nay thì lại không mấy hanh thông. Có lẽ nguyên nhân chính dẫn đến bất đồng này là do Sư Tử quá áp đặt suy nghĩ của mình lên nửa kia, chòm sao này luôn muốn nửa kia nghe theo ý kiến chủ quan của mình mà không quan tâm đến cảm nhận của người ấy. Nếu muốn tình cảm êm đẹp và bền vững thì Sư Tử cần phải mở lòng mình và lắng nghe nửa kia nhiều hơn. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo thứ Bảy 26/10/2019
Nếu muốn tình cảm của mình luôn diễn tiến êm đẹp và bền vững thì Sư Tử cần phải lắng nghe nửa kia của mình nhiều hơn - Ảnh: Anh Chan.

Xử Nữ 

Tử vi dự báo, hôm nay bỗng dưng Xử Nữ lại có xu hướng quá vội vàng trong công việc, đặc biệt là khi giải quyết những vấn đề có liên quan đến tài chính. Vì nóng vội nên hôm nay Xử Nữ thường vội vàng đưa ra quyết định, và đó là cũng là lí do chính khiến chòm sao này mắc nhiều sai lầm. Nếu muốn thu về thành công, hôm nay Xử Nữ cần phải thật bình tĩnh và kiên nhẫn hơn trước khi đưa ra quyết định cho mình. 

May mắn là chuyện tình cảm của Xử Nữ và nửa kia vẫn đang phát triển rất ổn định. Thời gian này cũng là lúc rất thích hợp để Xử Nữ tiến thêm những bước tiến mới mẻ hơn trong chuyện yêu đương giữa hai người. Nếu còn độc thân thì hôm nay Xử Nữ cũng tạo ấn tượng tốt với một vài người khác phái xung quanh và dễ có cơ hội tìm được một nửa như ý cho mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Yêu "đến chết đi được" nhưng nếu về chung nhà thì 6 cặp cung hoàng đạo này rất dễ "đường ai nấy bước"

Thiên Bình 

Có thể do sức khỏe không đảm bảo nên tâm trạng của Thiên Bình trong ngày mới này không thật sự tốt, và điều ấy khiến chòm sao này không mấy thoải mái khi thực hiện nhiệm vụ được giao. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến Thiên Bình dễ mất tập trung khi làm việc. Thậm chí điều ấy còn khiến chòm sao này không còn tâm trí để suy nghĩ đến những cách giải quyết các vấn đề nhất thời phát sinh một cách hiệu quả nhất. Tâm trạng căng thẳng và bất ổn như thế cũng gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của Thiên Bình trong ngày mới này. Có lẽ Thiên Bình nên tạm thời nghỉ ngơi và dành thời gian thư giãn nhằm giúp cải thiện tình hình tốt hơn rồi hãy bắt tay vào làm việc.

Nếu còn cô đơn thì hôm nay Thiên Bình cũng rất khó cải thiện vận trình tình duyên cho mình. Dường như Thiên Bình đang cảm thấy rằng dù xung quanh có rất nhiều đối tượng khác giới rất tiềm năng, nhưng để tìm được một người luôn thấu hiểu mình, tâm đầu ý hợp với mình là điều không hề dễ dàng. 

Tử vi thứ 5 ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Nếu vẫn còn độc thân thì hôm nay Thiên Bình rất khó cải thiện vận trình tình duyên cho mình - Ảnh: Anh Chan.

Bọ Cạp 

Tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo thứ Ba này cũng là một ngày rất thuận lợi để Bọ Cạp lên kế hoạch và thực hiện ngay các dự định đã ấp ủ trong con đường công danh sự nghiệp của mình. Chỉ cần luôn nỗ lực, tự tin vào năng lực vốn có của mình thì Bọ Cạp sẽ có thừa dũng cảm để giúp mình đương đầu với mọi khó khăn phía trước và thu về quả ngọt cho mình. 

Nhờ luôn biết cách cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và nửa kia nên chuyện tình cảm của Bọ Cạp vẫn rất ấm áp như lúc mới yêu. Bọ Cạp hiểu rằng, muốn tình cảm tiến triển ổn định và lâu bền thì điều cần nhất là hai người phải thấu hiểu và bao dung cho nhau, đồng thời luôn chung tay vun vén cho nhân duyên của mình mỗi ngày.

>> Bạn có biết: Bạn có biết chòm sao nào mới là "vua hài" trong 12 cung hoàng đạo?

Nhân Mã 

Hôm nay, dù công việc có vướng phải khó khăn thì Nhân Mã cũng nên bình tĩnh giải quyết, đặc biệt càng nóng vội thì lại càng khiến chòm sao này phải trả giá đắt cho những sai lầm của mình. Công việc trong ngày mới này không mấy suôn sẻ, thậm chí có thể Nhân Mã còn bị người xấu lợi dụng và gây không ít khó khăn. Thế nhưng, hôm nay, dù phải đối mặt với vấn đề gì thì Nhân Mã cũng nhớ luôn tỏ ra mình là một người khiêm tốn và tỉnh táo nhất có thể trong mọi tình huống.

Cũng vì tâm trạng không vui với công việc nên tâm tính của Nhân Mã trong ngày mới này trở nên rất nóng nảy. Tuy nhiên, để tình cảm luôn êm đẹp thì chòm sao này không nên trút bực dọc trong công việc lên đầu nửa kia của mình. Nhân Mã nên biết cách kiềm chế cảm xúc của mình và đừng bắt người ấy phải gánh chịu sự nóng giận vô cớ ấy.

Tử vi thứ 5 ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Để chuyện tình cảm luôn êm đẹp thì Nhân Mã không nên trút giận lên đầu nửa kia của mình - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Ma Kết 

Tử vi cho biết, hôm nay giữa Ma Kết và đồng nghiệp có thể phát sinh một vài tranh cãi hoặc xung đột do bất đồng quan điểm trong công việc. Chòm sao này nghĩ rằng các đồng nghiệp đã sai lầm khi không tin tưởng vào những kế hoạch đã lên và chuẩn bị thực hiện của mình. Tuy nhiên, trong công việc, đặc biệt là các nhiệm vụ tập thể thì đôi lúc Ma Kết cũng cần lắng nghe ý kiến từ đồng nghiệp của mình, đừng khăng khăng cho rằng mình luôn đúng để rồi khi gặp sự cố chẳng ai giúp đỡ. Tình hình tài chính của Ma Kết hôm nay đã được cải thiện khá đáng kể, nhưng để thu nhập rủng rỉnh hơn thì chòm sao này vẫn cần phải cố gắng làm việc rất nhiều.

Nếu vẫn còn cô đơn thì hôm nay Ma Kết đang rất phân vân và khó nghĩ về chuyện tình cảm hiện tại của mình. Ma Kết như đang đứng giữa ngã ba đường tình, bởi dường như trái tim chòm sao này mong muốn thế này nhưng lí trí thì lại đưa ra lời khuyên hoàn toàn khác. Có lẽ Ma Kết nên dành thời gian suy nghĩ thêm thật kĩ trước khi gật đầu với đối phương để không phải hối hận vì bất cứ điều gì trong tương lai.

>> Xem thêm: Loài vật nào đại diện cho những tính cách còn ẩn giấu của 12 cung hoàng đạo?

Bảo Bình 

Nhìn chung, công việc của Bảo Bình hôm nay vẫn đang diễn tiến khá ổn định nên chòm sao này không cần phải lo lắng hay băn khoăn về bất cứ điều gì. Nhờ vạch ra những kế hoạch rõ ràng và là chòm sao có năng lực nên hôm nay Bảo Bình làm việc cực kì hiệu quả. Tuy nhiên, Bảo Bình cũng cần lưu ý đến sức khoẻ của mình, đừng vì kiếm tiền mà lao vào làm việc bất chấp sức khoẻ đang có dấu hiệu giảm sút lớn.

Bên cạnh vấn đề sức khoẻ thì hôm nay Bảo Bình cũng nên quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình, bởi tình cảm giữa hai người có thể vướng nhiều xung đột và mâu thuẫn ngày càng gay gắt hơn. Nguyên nhân chính dẫn đến trục trặc tình cảm giữa hai người có thể do Bảo Bình quá chú tâm vào việc kiếm tiền mà quên vun vén cho nhân duyên của mình. Muốn cải thiện vấn đề này, có lẽ Bảo Bình nên lên kế hoạch hâm nóng tình cảm giữa hai người càng sớm càng tốt.

Tử vi thứ 5 ngày 09/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Hôm nay Bảo Bình nên quan tâm nhiều hơn đến nửa kia của mình bởi tình cảm giữa hai người có thể vướng nhiều xung đột và mâu thuẫn ngày càng gay gắt hơn - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Song Ngư

Tử vi cho biết thứ Ba này Song Ngư hoàn toàn thư thái với công việc, và chòm sao này có thể yên tâm tận hưởng những giây phút thảnh thơi hiếm có dành cho mình. Ngày mới này, cũng nhờ thoải mái tư tưởng mà Song Ngư luôn tự tin thực hiện nhiệm vụ được giao một cách hoàn hảo mà chẳng phải phân vân hay do dự vì lí do gì. Tuy tài chính của Song Ngư trong thời gian này khá dồi dào nhưng dường như chòm sao này cũng đang chi tiêu hơi hoang phí cho những sở thích nhất thời của mình. Thế nên, Song Ngư cần lên kế hoạch chi tiêu càng sớm càng tốt kẻo tiền bạc nhanh chóng "đội nón" ra đi.

Ngoài công việc thì chuyện tình cảm trong ngày mới này của Song Ngư cũng có những dấu hiệu chuyển biến theo chiều hướng rất tích cực. Dù bận bịu với công việc nhưng Song Ngư vẫn luôn biết cách cân bằng thời gian dành cho nửa kia của mình, biết mang lại niềm vui và hạnh phúc cho nửa kia. 

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo thứ Ba ngày 04/02/2020 dự báo có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, tình duyên, công việc và tài vận... ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo chiều hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Màu sắc nào sẽ giúp mang lại may mắn, tài lộc cho 12 chòm sao trong năm mới 2020?

Theo tử vi dự báo, trong năm mới Canh Tý 2020 này, 12 chòm sao nên chọn màu gì để giúp mang lại may mắn lẫn tài lộc cho mình?

Song Tử: Màu xanh dương. Màu xanh dương đại diện cho sự thanh lịch, dịu dàng nên có thể giúp tâm trí, suy nghĩ lẫn hành vi của Song Tử trở nên bình tĩnh và trưởng thành hơn. Điều ấy giúp chòm sao này nhìn nhận nhìn mọi thứ theo hướng hợp lí và tích cực hơn, đồng thời biết cách biến căng thẳng thành động lực để giúp mình vươn lên phía trước.

Bảo Bình: Màu cam. Có thể trong năm mới 2020 này Bảo Bình sẽ phải đối mặt với nhiều biến đổi trong công việc. Do đó, chòm sao này sẽ cần rất nhiều sự hỗ trợ từ đồng nghiệp lẫn bạn bè thân thiết để giúp hoàn thiện bản thân mình hơn. Màu cam ấm áp sẽ mang đến cho Bảo Bình cảm giác được che chở và quan tâm, đồng thời giúp chòm sao này vững tin hơn vào công việc lẫn cuộc sống. Nhờ thế mà Bảo Bình có thể giúp mình biến khó khăn thành động lực, rồi vươn lên nắm bắt cơ hội làm giàu.

>> Còn các chòm sao khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top