02/15/2020 07:53

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/2: Bọ Cạp làm hỏng chuyện, Song Ngư cực may mắn

Chơn Ân  - Theo thethaovanhoa.vn

Sau một tuần làm việc vất vả, cuối cùng ngày nghỉ ngơi cũng đã đến rồi. Hãy cùng khám phá thử xem tử vi 12 chòm sao trong Chủ Nhật ngày 16/02/2020 có những điều bất ngờ gì đang chờ đón bạn nhé!

Bạch Dương

Vốn là một người năng động, thú vị, Bạch Dương hôm nay khiến nhiều người bất ngờ vì những ý tưởng độc đáo của mình. Hãy chăm chỉ tham gia vào những hoạt động tập thể bởi năng lượng tích cực từ bạn sẽ lan tỏa và điều này khiến mọi người yêu quý bạn hơn. Công việc từ đó cũng bỗng thuận lợi hơn. 

Về mặt tình cảm, các Bạch Dương nên cẩn trọng trong từng quyết định của mình. Đừng vì một phút bốc đồng mà vội vàng bởi rất có thể sẽ chọn nhầm người. Lắng nghe trái tim nhưng vẫn luôn tỉnh táo suy nghĩ để không bị người khác lợi dụng Bạch Dương nhé!

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Phút bốc đồng của Bạch Dương có thể khiến bạn dễ bị lừa gạt đấy! (Ảnh minh họa: Linh Miêu)

Kim Ngưu

Hôm nay đúng nghĩa là một ngày cuối tuần của Kim Ngưu bởi dường như cung hoàng đạo này chẳng muốn làm bất kỳ việc gì khác ngoài nghỉ ngơi cả. Tuy nhiên, đây là một nhu cầu rất hợp lý bởi tuần vừa qua Ngưu đã thực sự chăm chỉ. Dành một chút thời gian thư giãn để nạp lại năng lượng là điều hiển nhiên. Thế nhưng, dù có nghỉ thế nào đi nữa thì Ngưu chớ quên những việc bắt buộc phải hoàn thành trong tuần nha. Người ta thường bảo: “Khổ trước sướng sau” mà!

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Kim Ngưu chỉ muốn nghỉ ngơi vào dịp cuối tuần thôi! (Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Đây có lẽ không phải là một ngày vui vẻ cho lắm khi Kim Ngưu có những ý kiến trái ngược với gia đình. Trận cãi vã to giữa bạn và bố mẹ có thể sẽ diễn ra. Tuy nhiên, khác với những lần cứng đầu trước đây, Kim Ngưu có vẻ vẫn đứng giữa 2 luồng quan điểm và chưa thực sự có được quyết định cho riêng mình. 

>> Xem nhanh: Top 3 chòm sao luôn tự tạo cơ hội cho mình và kiếm tiền cực giỏi

Song Tử

Mọi quyết định của Song Tử chẳng dứt khoát một chút nào. Bạn dường như đang buông xuôi và có xu hướng để mọi chuyện “tới đâu thì tới”. Đó là lý do mà những quyết định Song Tử đưa ra chưa thực sự sáng suốt và có thể mắc sai lầm. Bạn nên lắng nghe ý kiến đóng góp từ phía mọi người hơn là cứ tự mình chọn lựa. 

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Song Ngư có vẻ rất bất lực khi đang buông xuôi mọi chuyện. (Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Xét về chuyện tình cảm, Song Tử đang có những cảm xúc tiêu cực trong người và rất cần một ai bên cạnh để giải tỏa. Tuy nhiên, điều may mắn ở đây là bạn đã thực sự tìm được một người biết lắng nghe mình. Hãy chia sẻ cùng họ và bạn sẽ mau chóng vui vẻ lại thôi! 

Cự Giải

Cự Giải có vẻ hơi khép mình trong hôm nay. Mặc dù ngày thường là người tương đối năng nổ và chịu chia sẻ quan điểm của mình, thế nhưng trong ngày này, Cự Giải lại muốn im lặng nhiều hơn. Đây không phải là ý tưởng tốt bởi Cự Giải sẽ nhanh chóng phát điên vì mọi người cứ làm trái ý mình mà bản thân cũng lại không muốn nêu ý kiến đóng góp. 

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Cự Giải cố che đậy cảm xúc của mình và điều này không hay chút nào. (Ảnh minh họa: Linh Miêu)

Trong tình cảm cũng vậy. Dù rằng rất yêu thích người ấy và cảm xúc đang trào dâng, thay vì nói ra bạn lại chọn cách giấu chúng đi. Hành động trái ngược với suy nghĩ của Cự Giải khiến đối phương khó chịu và không hiểu nổi. Chính vì vậy, cả hai người đều không vui vẻ gì trong hôm nay. 

Sư Tử

Là một người có cá tính và kiên định, Sư Tử được rất nhiều người tín nhiệm. Những quyết định của bạn mang tính then chốt, có thể giúp cả một tập thể đi lên chứ không chỉ là sự thành công cá nhân. Nếu muốn kinh doanh hay đầu tư, Sư Tử cũng nên thực hiện ngay bởi thời cơ đã đến, chậm trễ sẽ vụt mất đấy!

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Thời cơ của các Sư Tử cuối cùng cũng đã đến. (Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Mặc dù công việc gặp nhiều thuận lợi là thế, tuy nhiên Sư Tử có lẽ sẽ không mấy vui vẻ bởi chuyện tình cảm của mình. Sự kiên định trong công việc là tốt tuy nhiên đối với người ấy thì đó chỉ là tính bảo thủ, cố chấp. Sư Tử nên thả lỏng hơn và lắng nghe ý kiến đóng góp từ người bạn của mình. 

>> Đừng bỏ lỡ: Những dấu hiệu chứng tỏ 12 cung hoàng đạo đang ghen: Cự Giải cáu bẳn, Thiên Bình thờ ơ

Xử Nữ

Hôm nay là một ngày khá may mắn của Xử Nữ bởi mọi chuyện trong cuộc sống của bạn diễn ra rất suôn sẻ dù gặp một số trục trặc nhất định. Có lẽ Xử Nữ đã nhận được “quả ngọt” khi ngày thường rất biết cách quan tâm giúp đỡ người xung quanh. Đó là lý do mà khi bạn gặp vấn đề, mọi người dễ thông cảm và hỗ trợ để bạn vượt qua một cách tốt hơn. 

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Xử Nữ đang gặp một số trục trặc trong cuộc sống nhưng rất may là mọi chuyện đều sẽ nhanh chóng ổn định. (Ảnh minh họa: Linh Miêu)

Nhờ có sự tinh tế, Xử Nữ và người ấy cũng có một ngày cuối tuần rất vui vẻ. Bạn cho họ cảm giác họ được thấu hiểu, được yêu thương. Và kể cả khi có đang rất giận bạn thì sự để ý, quan tâm của bạn cũng nhanh chóng xoa dịu và hai bạn sẽ lại tiếp tục hạnh phúc bên nhau. 

Thiên Bình

Là người có năng lực, thế nhưng Thiên Bình thường khá e ngại và rất sợ mình làm hỏng chuyện. Đây là lý do cản trở khiến Thiên Bình không thể chạm tới được những mục tiêu lớn hơn. Lời khuyên dành cho chòm sao này chính là hãy mạnh dạn thực hiện điều mình muốn và tin vào bản thân. Đừng ngại sự thất bại bởi cho dù có thất bại đi chăng nữa thì đó cũng là kinh nghiệm quý báu mà!

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Thiên Bình thường hay e ngại và sợ sự thất bại. (Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Mặc dù có chút khúc mắc với người ấy, thế nhưng Thiên Bình vẫn đang giấu diếm mà chưa chịu nói ra. Có thể chòm sao này đang không an tâm mấy với đối phương. Thế nhưng, nếu rơi vào trường hợp trên thì hãy mạnh dạn chia sẻ bởi nửa kia của bạn có vẻ là người rất hiểu chuyện và sẵn sàng gỡ bỏ những suy tư trong lòng bạn đấy!

Bọ Cạp

Bọ Cạp có lẽ đang phản ứng thái quá mọi chuyện lên. Bạn bỗng dưng nhạy cảm hơn những ngày bình thường và có thể bùng nổ bất kỳ lúc nào vì chuyện không đâu. Ví Bọ Cạp như trái bom nổ chậm trong ngày hôm nay đúng là chẳng sai chút nào. Hãy nhanh chóng cân bằng lại cảm xúc của bản thân thôi Bọ Cạp ơi!

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Bọ Cạp hơi đa nghi và không chịu lắng nghe ý kiến từ người khác trong hôm nay. (Ảnh minh họa: Vi Xù)

Ở phương diện tình cảm, Bọ Cạp có vẻ cũng là một người khá đa nghi và hôm nay người ấy sẽ rất mệt mỏi vì tính cách này của bạn. Trước khi phán xét một ai đó, bạn nên tìm hiểu thật kỹ nhé! Đừng chỉ vì một phút bốc đồng mà dùng lời nói, hành động của mình làm tổn thương người mình yêu thương. Họ vô tội và đang rất khó chịu vì bạn đấy!

>> Có thể bạn quan tâm: Top 3 cung hoàng đạo nữ rất "dẻo mồm dẻo miệng", gặp lần đầu đã khiến các anh mê mệt

Nhân Mã

Nhân Mã bỗng dưng lại “hóa thân” thành một kẻ đại diện cho sự đáng ghét. Nếu như bình thường bạn rất chịu khó để ý đến cảm xúc của mọi người thì hôm nay là một ngoại lệ khi Nhân Mã có phần kém duyên hơn. Lời nói bông đùa có tính mỉa mai của bạn khiến mọi người cực kỳ khó chịu dù có thể bạn không cố tình làm điều đó.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Nhân Mã đang chịu sự chi phối rất lớn về cảm xúc. (Ảnh minh họa: Linh Miêu)

Về mặt tình cảm, Nhân Mã cũng nhạy cảm hơn mọi ngày. Cảm xúc của bạn dễ dàng thay đổi, không thể tự khống chế mà dựa vào đối phương. Hãy mạnh mẽ hơn và đừng hành động theo bản năng nữa Nhân Mã ạ! Điều đó sẽ khiến trái tim bạn tổn thương sâu sắc đấy.

Ma Kết 

Là người có lòng tự tôn cao, Ma Kết rất khó chấp nhận những lời nhận xét tiêu cực từ mọi người xung quanh. Thế nhưng, thay vì buồn chán bởi lời nói đó, bạn nên nghiêm túc nhìn lại bản thân và sửa đổi những khiếm khuyết đang mắc phải. Nhanh chóng thôi, bạn sẽ trở thành một người hoàn hảo nếu biết lắng nghe hơn.

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Ma Kết là kiểu người khá bảo thủ trong chuyện tình cảm. (Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Mặt khác, Ma Kết cũng đang hơi nghiêm ngặt, bảo thủ quá đáng trong chuyện tình cảm. Bạn không chịu lắng nghe ý kiến từ người yêu của mình mà chỉ cho rằng bản thân là đúng. Điều này làm cho tình cảm giữa hai người rạn nứt. Hãy mau chóng thay đổi nếu không hối hận còn kịp Ma Kết ơi!

Bảo Bình

Mọi việc vẫn đang diễn ra theo đúng kế hoạch của Bảo Bình trong thời gian này. Bạn lạc quan, vui vẻ, đó là lý do mà mọi người rất yêu thích và thiện cảm cho dù đó chỉ là lần đầu tiên họ tiếp xúc cùng bạn. Hãy tận dụng cơ hội này để “tiến thân” Bảo Bình nhé!

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Trong hôm nay, các Bảo Bình độc thân sẽ có cơ hội gặp được người trong mộng. (Ảnh minh họa: Linh Miêu)

Hôm nay sẽ là ngày may mắn của các Bảo Bình độc thân. Bạn sẽ nhanh chóng có cơ hội gặp người trong mộng tuy nhiên có thể đến với nhau được hay không là còn dựa vào khả năng cưa cẩm của Bảo Bình. Hãy nhanh chóng nắm bắt bởi cơ hội không tới hai lần đâu.

Song Ngư 

Song Ngư là một người rất biết vì “đại cuộc”. Chính nhờ tính cách này, bạn thường trở thành “trùm cuối” trong mọi vấn đề và dù khó khăn cách mấy, chỉ cần Song Ngư xuất hiện thì mọi thứ sẽ được hóa giải. Đó cũng là lý do mà chòm sao rất được lòng mọi người. 

Tử vi Chủ Nhật ngày 16/02/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Song Ngư là người sống rất vì người khác. (Ảnh minh họa: Tôn Nữ Khánh Uyên)

Tuy nhiên, về mặt tình cảm thì Song Ngư có vẻ ảo tưởng về tình cảm người khác dành cho mình. Thực tế, họ không yêu quý bạn đến mức đó đâu, chỉ là do bạn đang huyễn hoặc thôi. Thế nhưng, Song Ngư cũng không nên lo lắng nhiều về vấn đề này bởi cuộc sống mà, làm gì có chuyện mọi thứ đều như ý.

12 cung hoàng đạo và các tháng vượng đào hoa tương ứng trong năm 2019

Cuối tuần có lẽ sẽ là ngày thoải mái nhất khi bạn không phải vướng bận quá nhiều trong công việc. Tuy nhiên, bên cạnh việc vui chơi thư giãn thì cũng cần “đề phòng” trước những yếu tố bất ngờ có thể xảy đến bất cứ lúc nào. Hy vọng cả 12 chòm sao sẽ có một ngày cuối tuần thật vui vẻ, trọn vẹn nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

12 CHÀNG HOÀNG ĐẠO THƯỜNG ĐỂ Ý ĐIỀU GÌ Ở MỘT CÔ GÁI KHI MỚI QUEN

Chắc hẳn rằng để cưa cẩm một anh chàng nào đó, điều đầu tiên các nàng cần phải biết chính là gu con gái mà họ thích. Nếu vẫn còn đang thắc mắc không yên thì đừng vội nản lòng, những đặc điểm về cung hoàng đạo có thể gợi ý cho bạn đấy!

Thông thường, một anh chàng Bạch Dương sẽ có xu hướng để ý và phải lòng những cô gái hay cười. Họ cho rằng đó là năng lượng tích cực mà người trong mộng của mình buộc phải có. 

Kim Ngưu ưa cái đẹp thế nhưng đó lại là nét đẹp truyền thống, giản dị. Nếu bạn cứ trang điểm lòe loẹt trong khi đang để ý một anh chàng Kim Ngưu nào đó thì rất có thể bạn sẽ bị “đánh rớt” từ vòng gửi xe rồi đấy!

Giống như Kim Ngưu, Song Ngư cũng khá để ý đến vẻ ngoài của một cô gái. Tuy nhiên, họ không bị áp đặt bởi một hình mẫu cụ thể. Họ chỉ cần một cô gái có gu thời trang ổn định, gọn gàng, sạch sẽ khi ra đường là được.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top