02/01/2020 06:37

Tử vi Chủ nhật ngày 02/02: Sư Tử mọi sự hanh thông

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn

Ngày 02/02/2020 này tử vi dự báo những niềm vui, nỗi buồn nào sẽ đến với các chòm sao? Cùng khám phá tử vi 12 chòm sao để biết vận tài chính, công việc và tình cảm của mình thay đổi ra sao trong ngày Chủ nhật này bạn nhé.

Bạch Dương

Tử vi dự báo Chủ nhật này Bạch Dương nên cẩn thận bởi chòm sao này có nhiều điềm báo không lành. Thậm chí hôm nay Bạch Dương có thể bị người khác chơi xấu, và cũng bởi thế mà vận trình trong ngày mới này của Bạch Dương dễ bị sụt giảm nghiêm trọng. Hôm nay Bạch Dương cần phải hết sức chú ý và thận trọng với mọi tình huống có thể xảy ra với mình. 

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 29/09/2019
Tử vi dự báo Chủ nhật này Bạch Dương nên chú ý và cẩn thận bởi có nhiều điềm báo không lành - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

>> Xem thêm: Chiến thuật cưa cẩm và chiếm lòng tin của 12 chòm sao nam, các nàng biết hết chưa?

Bên cạnh công việc thì chuyện tình cảm của Bạch Dương hôm nay cũng không sáng sủa hơn bao nhiêu, thậm chí mối quan hệ giữa chòm sao này và nửa kia còn có thể rơi vào bế tắc khó có thể hoà giải trong thời gian ngắn được. Có lẽ nguyên nhân chính xảy ra vấn đề này là vì cả hai người đều đặt cái tôi quá cao mà không chịu nhượng bộ hoặc bao dung cho nhau nhiều hơn.

Kim Ngưu

Có thể, nhờ được quý nhân trợ giúp mà thời gian này Kim Ngưu sẽ thực hiện được những tham vọng mà chòm sao này đang ấp ủ. Tuy nhiên, may mắn chỉ đến ở một vài thời điểm nên Kim Ngưu hãy nhanh tay nắm bắt và triển khai thực hiện ngay. Nhìn chung tình hình tài chính của Kim Ngưu hôm nay vẫn đang diễn tiến khá ổn định, thu nhập từ công việc chính lẫn phụ đều gia tăng, giúp mang lại ngân sách khá dồi dào cho chòm sao này. 

Tuy tài lộc suôn sẻ nhưng chuyện yêu đương của Kim Ngưu trong ngày mới này chẳng được thuận lợi, như ý. Có lẽ thời gian này các Kim Ngưu độc thân vẫn còn nặng tình với những mối quan hệ trong quá khứ mà chẳng thể mở tim ra để đón nhận nhân duyên mới về cho mình.

Song Tử

Ngày mới này nhiều khả năng Song Tử sẽ gặt hái được một vài thành công khá tốt trong vận trình công danh sự nghiệp của mình. Tranh thủ lúc mọi thứ đang diễn tiến thuận lợi, dù hôm nay là Chủ nhật nhưng Song Tử hãy cố gắng phát huy tối đa thế mạnh của mình để hoàn thành nhanh nhất có thể những nhiệm vụ được cấp trên giao. Thậm chí, hôm nay Song Tử còn có thể đầu tư thêm vào việc kinh doanh buôn bán để nhằm thu về cho mình nhiều lợi nhuận tốt hơn.

Nhìn chung, công việc hanh thông cũng giúp chuyện tình cảm của Song Tử và nửa kia luôn bình ổn và ấm áp. Tuy có đôi lúc Song Tử cảm thấy mối quan hệ của mình khá nhàm chán nhưng ngọn lửa tình yêu giữa hai người thì vẫn luôn hừng hực cháy theo thời gian.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 29/09/2019
Thời gian này, tuy có đôi lúc Song Tử cảm thấy mối quan hệ của mình khá nhàm chán nhưng ngọn lửa tình yêu giữa hai người thì vẫn luôn hừng hực cháy - Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên.

Cự Giải

Hôm nay tinh thần của Cự Giải bỗng dưng trầm hẳn lại, thậm chí chòm sao này lúc nào cũng tỏ ra rất ủ rũ, thiếu sức sống và chẳng mấy quan tâm đến công việc hiện tại của mình. Có lẽ cách tiếp cận với công việc trong những ngày đầu năm này của Cự Giải không thật sự ổn, chòm sao này vẫn còn bị ảnh hưởng quá nhiều bởi những ngày nghỉ Tết vừa qua nên không cảm thấy thoải mái khi bước vào làm việc. Và tất nhiên vấn đề ấy đã ảnh hưởng khá lớn tới thu nhập của Cự Giải trong tương lai gần.

Bên cạnh công việc thì hôm nay Cự Giải cũng có thể vướng vào những rắc rối không đáng có trong chuyện tình cảm của mình. Các Cự Giải còn độc thân nhân duyên cũng chẳng khá hơn là bao, thậm chí chòm sao này còn rất phiền muộn vì bị đối phương từ chối tình cảm và phải mất khá lâu mới có thể giúp mình vượt qua tổn thương này.

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo nữ là những người vô cùng hấp dẫn nhưng cũng "lắm tài nhiều tật"

Sư Tử

Tử vi cho biết vận trình của Sư Tử trong ngày mới này tương đối khả quan, thậm chí mọi sự đều đang diễn tiến theo chiều hướng rất hanh thông. Cũng nhờ tài lộc đang rất suôn sẻ nên tinh thần của Sư Tử cảm thấy rất phấn khởi. Nhờ đồng nghiệp giúp đỡ nên tuy không phải vất vả quá nhiều nhưng Sư Tử vẫn giành được khá nhiều thành quả rất ngọt ngào. Chòm sao này liên tiếp đón nhận tin vui có liên quan đến chuyện tiền bạc, đặc biệt là những Sư Tử đang kinh doanh buôn bán. 

Tuy mọi sự đều rất suôn sẻ nhưng chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay lại chẳng mấy như ý, chòm sao này khó lòng đạt được những điều như mình mong muốn ở nửa kia. Nếu muốn cải thiện tình hình, có lẽ Sư Tử cần quan tâm đến nửa kia nhiều hơn và nhanh chóng hóa giải ngay những mâu thuẫn còn tồn tại giữa hai người.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 29/09/2019
Chuyện tình cảm của Sư Tử hôm nay chẳng mấy như ý, chòm sao này khó lòng đạt được những điều như mình mong muốn ở nửa kia - Ảnh: Vi Xù.

Xử Nữ

Tử vi dự báo vận trình trong ngày Chủ nhật này của Xử Nữ khá bấp bênh, thậm chí chòm sao này còn dễ đối mặt với nhiều vấn đề khiến tài chính tổn thất nặng nề. Hôm nay Xử Nữ có điềm báo dễ xảy ra mất mát đồ đạt hoặc bị người xấu lừa đảo. Thế nên nếu muốn đầu tư vào một dự án nào đó trong ngày mới này thì Xử Nữ cần phải xem xét thật kĩ lưỡng, đừng vì thấy lợi trước mắt mà nhanh chóng vung tiền vung của đầu tư khiến tiền bạc hao hụt nhanh chóng. 

Tuy vậy, trong rủi có may, bởi thông qua những khó khăn này mà Xử Nữ chợt nhận ra nửa kia là người rất thật lòng với mình. Tình cảm giữa hai người nhờ vậy vẫn đang phát triển rất tích cực. Cả hai người cùng bắt tay nhau và cùng phấn đấu để giúp nhau nhanh chóng vượt khỏi khó khăn gian khổ.

>> Xem thêm: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Thiên Bình

Tuy hôm nay là ngày nghỉ - Chủ nhật nhưng có thể vận trình sự nghiệp của Thiên Bình sẽ phải đối mặt với khá nhiều trở ngại, giông bão. Khó khăn bất ngờ ấp đến khiến Thiên Bình khó có khả năng xoay chuyển tình thế trong một vài ngày là ổn. Nhìn chung, thời gian này cũng là lúc Thiên Bình phải nỗ lực rất nhiều và hết sức cố gắng mới có thể vượt qua khó khăn.

Bên cạnh công việc thì vận trình tình cảm của Thiên Bình hôm nay cũng không có tiến triển gì đáng kể. Tuy đã cố gắng hâm nóng tình cảm nhưng mối quan hệ giữa Thiên Bình và nửa kia vẫn rất ảm đạm, nhợt nhạt. Với các Thiên Bình độc thân tuy vẫn rất cố gắng kiếm tìm đối tượng khác giới nhưng vẫn chưa thể tìm thấy một nửa phù hợp cho mình.

Tử vi thứ 4 ngày 01/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Thời gian này, tuy đã cố gắng hâm nóng tình cảm nhưng mối quan hệ giữa Thiên Bình và nửa kia vẫn rất ảm đạm - Ảnh: Anh Chan.

Bọ Cạp

Dường như vận trình công danh sự nghiệp của Bọ Cạp đang diễn tiến theo chiều hướng lúc thăng lúc trầm rất bất ổn. Thậm chí, nếu không bình tĩnh và cẩn thận trong cách phát ngôn thì hôm nay Bọ Cạp rất dễ để lại ấn tượng xấu trong mắt đồng nghiệp của mình. Hôm nay cũng không phải là lúc thích hợp để Bọ Cạp tiến hành mở rộng đầu tư hoặc buôn bán kinh doanh, chòm sao này cần phải cực kì chú ý đến những tình huống xấu để có thể nhanh chóng ứng phó và mang về thu nhập cho mình.

Tử vi cho biết, thời gian này Bọ Cạp rất dễ phải đối mặt với những khủng hoảng tình cảm khó có lối ra. Vì không suy nghĩ kĩ đã vội gật đầu, để rồi Bọ Cạp đã tự đưa mình vào những mối quan hệ không đầu không cuối và không đi đến đâu, tiến không xong mà lùi cũng chẳng phải là điều dễ dàng gì.

>> Xem thêm: Mong ước tột cùng của 12 cung hoàng đạo trong cuộc sống là gì?

Nhân Mã

Tử vi cho biết, tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng vận trình tài lộc của Nhân Mã vẫn đang diễn tiến rất thuận lợi. Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực buôn bán kinh doanh thì hôm nay nếu Nhân Mã càng chủ động thì cơ hội kiếm thêm lợi nhuận càng nhiều. Tuy vậy, để con đường công danh sự nghiệp rộng mở hơn trong tương lai thì ngay từ bây giờ Nhân Mã cần luôn cố gắng và nhắc nhở mình không được hài lòng với hiện tại.

Vận trình tình duyên của Nhân Mã trong ngày mới này cũng diễn tiến vô cùng êm đẹp. Dù tình cảm có xảy ra vấn đề gì thì hai người vẫn có được sự cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau. Tình cảm giữa Nhân Mã và nửa kia nhờ vậy mà ngày càng mặn nồng, khăng khít.

Tử vi hằng ngày 12 cung hoàng đạo Chủ nhật 29/09/2019
Nếu đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh thì hôm nay Nhân Mã càng chủ động thì cơ hội kiếm thêm lợi nhuận càng nhiều - Ảnh: Trúc Khưu.

Ma Kết 

Hôm nay Ma Kết khá thảnh thơi với mọi việc và có thể thở phào nhẹ nhõm bởi chòm sao này có nhiều tin vui mà công việc mang lại. Những chông gai, trắc trở đã được chòm sao này vượt qua, và giờ là lúc Ma Kết hưởng thụ thành quả mà mình đạt được và dành thời gian suy nghĩ phương hướng phía trước của mình. Cơ hội thăng tiến hôm nay khá dồi dào, nhưng quan trọng là Ma Kết có biết cách nắm bắt hay không thôi! 

Nếu còn độc thân thì tận dụng ngày nghỉ này Ma Kết nên tăng cường gặp gỡ và giao lưu với những đối tượng khác phái xung quanh bởi điều đó có thể giúp chòm sao này tìm được một nửa cho mình. 

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo bẩm sinh rất mạnh mẽ, luôn "tỉnh bơ" trước những sóng gió cuộc đời

Bảo Bình

Tử vi 12 chòm sao khuyên hôm nay Bảo Bình cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Công việc dù có khó khăn đến đâu cũng cần chú ý đến sức khoẻ nhiều hơn, đừng quá bận tâm đến công việc khiến mình suy nhược rồi dẫn đến lao tâm lao lực. Tất nhiên, công việc sẽ có lúc thuận lợi và có lúc khó khăn, thế nên chỉ cần cố gắng thì Bảo Bình sẽ nhanh chóng vượt qua mọi chông gai nhất thời này.

May mắn là chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay không xảy ra bất cứ vấn đề gì khiến chòm sao này lo lắng thêm. Nửa kia vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc cho Bảo Bình trong mọi vấn đề. Sau những khó khăn vất vả thì nửa kia vẫn luôn dang rộng vòng tay dành cho chòm sao này. 

Tử vi thứ 4 ngày 01/01/2020 của 12 cung hoàng đạo hôm nay
Tử vi 12 chòm sao khuyên hôm nay Bảo Bình cần quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình - Ảnh: Anh Chan.

Song Ngư

Tuy hôm nay là Chủ nhật nhưng có lẽ Song Ngư cần phải để tâm nhiều hơn đến vận trình công việc của mình. Song Ngư cần mạnh dạn đưa ra những ý tưởng mới đồng thời mạnh dạn bước những bước đi dài và chắc chắn hơn trong tương lai. Song Ngư cần nhanh tay nắm bắt và đừng bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào dành cho mình. Chỉ cần luôn chủ động và chăm chỉ thì tài chính của Song Ngư sẽ luôn dồi dào như ý.

Ngoài công việc thì chuyện tình cảm của Song Ngư cũng có nhiều bước tiến rất đáng mừng. Thời gian này, dù hai người đã yêu lâu hay mới chớm yêu thì mối quan hệ giữa Song Ngư và nửa kia vẫn sẽ ngày càng bền chặt, gắn kết vững bền hơn.

Lắng nghe lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho cuộc sống của 12 cung hoàng đạo.

Có thể thấy tử vi 12 cung hoàng đạo dự báo Chủ nhật ngày 02/02/2020 này có chòm sao thuận lợi đủ đường nhưng cũng có chòm sao phải đón nhận những tin không mấy vui vẻ. Dù sao thì cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng có những bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng nhất là bạn đã luôn mạnh mẽ và biết cách vượt qua. Chúc các bạn đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất nha.

Thế còn bạn, vận tình duyên, công việc, tài vận... trong ngày hôm nay của bạn diễn tiến theo hướng tốt - xấu thế nào? Hãy chia sẻ cùng chúng tôi ngay phần bình luận dưới đây nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

 

12 chòm sao nữ và những "tuyệt chiêu" giải quyết khi xảy ra "chiến tranh lạnh" với người yêu

Tất nhiên, khi hai con người với hai cá tính hoàn toàn khác biệt nhau thì dù có yêu nhau đậm sâu đến mấy cũng sẽ có lúc không hài lòng về nhau, nảy sinh mâu thuẫn và "chiến tranh lạnh" với nhau. Và với 12 chòm sao nữ, các nàng sẽ dùng "tuyệt chiêu" gì để giải quyết khi chẳng may xảy ra "chiến tranh lạnh" với người ấy?...

Cụ thể như, khi xảy ra "chiến tranh lạnh" với nửa kia thì các cô gái Bạch Dương sẽ giả vờ nổi giận với người ấy, còn Kim Ngưu thường để cho thời gian xoa dịu tất cả mọi chuyện. Các cô gái Song Tử thì thường chủ động nói chuyện với nửa kia, trong khi Cự Giải nhanh chóng xuống nước và nhận lỗi với người ấy...

>> Còn với các chòm sao nữ khác thì sao, mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

 

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Bạn băn khoăn về những dự định về tương lai, công việc, chuyện tình cảm trong tháng 12 năm 2019...? Hãy download ngay app Tử Vi Phong Thuỷ để xem những lời khuyên hữu ích dành cho tuổi của bạn và người thân!

Link Ios

Link android

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top