02/09/2020 15:04

Tử vi 12 chòm sao 10/2 - 16/2: Cự Giải gặp thị phi

Nam Phương - Theo thethaovanhoa.vn Nam Phương

7 ngày trong tuần đã trôi qua, thử xem những ngày mới tiếp theo sẽ mang đến cho 12 cung hoàng đạo những sự kiện gì bất ngờ đây? Công việc liệu có suôn sẻ, những kế hoạch đề ra liệu có đạt được mục đích?

Bạch Dương

Trong tuần này, Bạch Dương cần phải ổn định tâm lý, hiểu rõ điều mình quan tâm nhất vào thời điểm này là gì và từ đó lên kế hoạch. Bạch Dương có thể thấy uể oải vì chưa theo kịp được tiến độ của mọi người. Đầu tuần hãy làm việc một cách từ từ nhưng đừng quá chậm, vào giữa tuần mọi thứ chuyển biến tốt đẹp hơn. Bên cạnh đó hãy luôn chú ý tới sức khỏe của mình và đừng lơ là chúng.

Tử vi 12 chòm sao 10/2 - 16/2: Cự Giải gặp thị phi
Bạch Dương được dự đoán sẽ có một tuần làm việc khá vất vả. (Ảnh: Lê Tươi)

Trên phương diện tình cảm, Bạch Dương độc thân dù luôn đặt ra nhiều tiêu chuẩn cho nửa kia của mình nhưng lại không hề quá vội vã trong việc tìm kiếm.

Còn các cặp đôi, vì một vài căng thẳng trong công việc khiến chòm sao này lơ là nửa kia, hãy trao đổi để đối phương thấu hiểu, tin tưởng mình nhiều hơn.

>> Xem thêm: Top 3 cung hoàng đạo nữ là những người vô cùng hấp dẫn nhưng cũng "lắm tài nhiều tật"

Kim Ngưu 

Trong công việc, Kim Ngưu cần phải giữ thái độ bình tĩnh trước khi bắt tay vào thực hiện, đừng nên đưa ra những quyết định quá vội vàng hoặc bốc đồng. Bởi tuần này chỉ số may mắn của chòm sao này không cao vì vậy hãy tránh những tình huống tạo sai lầm không đáng có. Mặc dù không có quá nhiều đột phá trong công việc nhưng mọi thứ vẫn đảm bảo được nguồn tài chính ổn định.

Tử vi 12 chòm sao dự đoán trong chuyện tình cảm, những Kim Ngưu độc thân sẽ gặp đối tượng mới nhờ sự giới thiệu của bạn bè hoặc gia đình, mọi thứ còn lại phụ thuộc vào quyết định của chòm sao này. Còn nếu đã có người yêu, Kim Ngưu và người ấy sẽ ngày càng trở nên thấu hiểu nhau hơn.

Song Tử

Tuần này được dự đoán sẽ là những ngày chìm trong công việc của Song Tử, khi việc này chưa giải quyết xong thì việc khác lại ùn ùn kéo đến. Chòm sao này cũng đã bắt tay vào thực hiện tham vọng của mình, thế nhưng không nên quá sốt ruột và hấp tấp, thành công sẽ đến từ những việc nhỏ nhất.

Dù có gặp phải khó khăn hay vướng mắc gì trong công việc cũng đừng nên thu mình lại, hãy mạnh mẽ thể hiện khả năng của bản thân, mọi người xung quanh luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn đấy. 

Về tình duyên, những Song Tử đang để ý đến một ai đó sẽ cảm thấy buồn bã vì mối tình của mình quá mức vô vọng, nhưng chỉ cần thay đổi suy nghĩ thì mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Còn với các cặp đôi, chòm sao này và người ấy có thể xảy ra chút trục trặc nhỏ nhưng mâu thuẫn sẽ nhanh chóng được tháo gỡ.

Cự Giải 

Dự báo tuần này thị phi sẽ bủa vây Cự Giải, chòm sao này cần phải giữ cho mình suy nghĩ tích cực, đơn giản, đừng phức tạp hóa vấn đề, bởi nhiều khi những khó khăn mà bạn gặp phải không quá mức nghiêm trọng như suy nghĩ. Bên cạnh đó, sự chân thành của chòm sao này sẽ làm người khác tin tưởng.

Tình cảm trong tuần này của những Cự Giải đang hẹn hò có xu hướng tiến triển tốt nhưng cũng không tránh khỏi một vài bất đồng nho nhỏ. Cả hai đều đã có được sự chín chắn và xác định đó là mối quan hệ lâu dài nên mọi chuyện sẽ khá suôn sẻ.

Tử vi 12 chòm sao 10/2 - 16/2: Cự Giải gặp thị phi
Cự Giải sẽ có một tuần làm việc vất vả nhưng lại được bù đắp bởi tình yêu với nửa kia. (Ảnh: Vi Xù)

Sư Tử

Tuần này, công việc của Sư Tử chủ yếu rơi vào các vấn đề liên quan đến đồng nghiệp. Bên cạnh đó, hãy lưu ý đến các vấn đề tài chính của mình ngay từ đầu tuần, giảm đi những chi tiêu của bản thân ở mức tối thiểu. 

Trên phương diện tình cảm, nếu đang trong tình trạng độc thân, Sư Tử có thể có những suy nghĩ mơ mộng xa rời thực tế, chính vì thế mà rất khó tìm được đối tượng phù hợp với tưởng tượng của mình.

Còn nếu đã có nửa kia thì sẽ xảy ra chút mâu thuẫn không đáng có bởi những điều nhỏ nhặt, cả hai cần có thái độ bình tĩnh hơn. Ngoài ra, việc mọi người quá quan tâm tới chuyện riêng tư, đôi lúc sẽ khiến chòm sao này vô cùng bực bội và rơi vào cảm xúc không tốt.

>> Xem thêm: Thế mạnh nào trong công việc dễ giúp 12 cung hoàng đạo tỏa sáng nhất?

Xử Nữ

Trong tuần này, ở môi trường làm việc của Xử Nữ có thể sẽ xảy ra một vài những mâu thuẫn về lợi ích trong nội bộ công ty. Lời khuyên được đưa ra đó là chòm sao này chỉ cần giữ vững lập trường, làm tốt nhiệm vụ của mình là được.

Bên cạnh đó, chòm sao này nên cẩn trọng trong phát ngôn và lối giao tiếp kẻo sẽ mắc lỗi.

Về tình cảm, với Xử Nữ độc thân thì trong tuần này sẽ có nhiều cơ hội để thể hiện sức hấp dẫn của mình với những đối tượng khác giới tại những buổi gặp gỡ bạn bè. Còn các cặp đôi, cả hai rất có thể sẽ xảy ra chút tranh cãi trong thời điểm này, hãy bình tĩnh lại và tâm sự cùng nhau. 

Thiên Bình

Khoảng thời gian đầu tuần khá lý tưởng để Thiên Bình lên kế hoạch cho các dự định lớn ở phía trước. Tuy nhiên, việc vô tình lộ ra những điểm yếu của bản thân khiến chòm sao này bị cộng sự, đồng nghiệp chỉ trích, dèm pha.

Tuần này dù không quá bận rộn nhưng hãy nên nhớ phải luôn có sự tập trung và nỗ lực chứ không chỉ mãi dựa vào may mắn được. Cuối tuần sẽ là lúc xuất hiện vấn đề khiến Thiên Bình phải lo lắng và cảm thấy nặng nề. 

Trạng thái tâm lý tích cực sẽ đem đến cho Thiên Bình thật nhiều niềm vui trong tình cảm, chòm sao này sẵn sàng chiều theo và bao dung cho nửa kia của mình. Còn với Thiên Bình độc thân dường như vẫn chẳng muốn tìm hiểu ai và vẫn khá thoải mái với tình trạng tự do tự tại của mình.

Tử vi 12 chòm sao 10/2 - 16/2: Cự Giải gặp thị phi
Tử vi 12 chòm sao dự đoán Thiên Bình sẽ có một tuần nhìn chung khá yên ổn trong tình cảm, nhưng công việc đòi hỏi nhiều sự lưu tâm hơn. (Ảnh: Anh Chan)

Bọ Cạp

Tử vi 12 chòm sao dự đoán Bọ Cạp sẽ trải qua một tuần làm việc vô cùng bận rộn, vừa tốn nhiều sức lực lẫn trí lực. Chòm sao này cần bớt đi sự kiêu hãnh không cần thiết khi đối mặt với người mà bạn không ưa trong công việc, hãy linh hoạt hơn trong cách cư xử nếu không rất có thể Bọ Cạp sẽ bị mất việc. Bên cạnh đó, hãy nên biết hài lòng với tình trạng của bản thân, đừng so đo tính toán với mọi người quá nhiều. 

Trong chuyện tình cảm, Bọ Cạp độc thân được dự đoán sẽ có nhiều chuyển biến, một vài đối tượng tiềm năng xuất hiện, vì vậy đừng ngại ngần gì mà hãy giữ liên hệ với họ. Những cặp đôi trong tuần này sẽ có mối quan hệ khá ngọt ngào, lịch trình hẹn hò, vui chơi được lên đều đặn sẽ giúp cả hai được sự gắn kết bền chặt hơn.

>> Bạn xem chưa: Khám phá bản tính xấu xí nhất khiến ai cũng chạy dài của 12 cung hoàng đạo

Nhân Mã

Trong công việc Nhân Mã xuất hiện áp lực khá nặng nề nhưng lại chẳng tìm được chỗ nào để giải tỏa cả. Một số sự kiện bất ngờ sẽ ập đến tuy nhiên bằng sự chủ động của mình, chòm sao này hoàn toàn có thể làm chủ được tình thế và giải quyết chúng nhanh chóng. Tuy nhiên sẽ tốn khá nhiều công sức và thời gian. Ngoài ra, Nhân Mã cũng nên tập sống khách quan hơn và bớt đi sự đổ lỗi cho người khác.

Về tình cảm, dường như Nhân Mã đang băn khoăn không rõ người ta có ý gì với mình hay không và chẳng có cách nào đưa ra quyết định dứt khoát được. Thế nhưng chớ nên nóng vội, kẻo đối phương lại giữ khoảng cách và đề phòng với bạn. Còn nếu đã có đôi có cặp, Nhân Mã sẽ gặp phải tình trạng bất mãn vì sự thờ ơ của đối phương đối với mình và luôn tự hỏi rằng liệu người ta có thật lòng với mình hay không.

Tử vi 12 chòm sao 10/2 - 16/2: Cự Giải gặp thị phi
Nhân Mã sẽ có một tuần khá vất vả trong cả công việc lẫn tình cảm. (Ảnh: Vi Xù)

Ma Kết

Ma Kết tuần này khá thảnh thơi trong công việc và có thời gian nghĩ thêm các ý tưởng để kết nối các kế hoạch lại với nhau. Loại trừ một vài sự cố nho nhỏ với đồng nghiệp thì cả tuần bạn khá ổn, thậm chí có khả năng sẽ thăng tiến và nhận nhiều lời mời hợp tác. Ma Kết được nhiều người yêu mến và tin tưởng vào tài năng của mình, đây sẽ là tuần bội thu của chòm sao này.

Tình duyên của Ma Kết tuần này cũng khá tốt. Thay vì những ngày tháng mơ mộng chờ đợi sự quan tâm chòm sao này đã bắt đầu chủ động thay đổi chiến lược yêu đương với mong muốn có một mối quan hệ tốt hơn. Với những Ma Kết đã có đôi, chòm sao này cần phải cởi mở hơn trong suy nghĩ của mình, lúc nào cũng lẳng lặng giấu kín suy nghĩ và cảm xúc là điều không hề tốt cho mối quan hệ của cả hai.

Bảo Bình

Bảo Bình tuần này loay hoay và rơi vào tình trạng không biết có nên tiếp tục công việc hiện tại hay rẽ sang một hướng khác. Nếu chưa có được suy nghĩ gì sáng suốt thì việc tốt nhất là nên làm tốt công việc hiện tại. Bảo Bình cần phải xác định rõ mình là ai, mình đang đứng ở đâu, không nên hành động vội vàng mù quáng, quan trọng nhất là phải xác định được mục tiêu của bản thân.

Tử vi 12 chòm sao dự đoán trong tình cảm, những Bảo Bình còn đang còn độc thân cần phải mở lòng mình hơn và tiếp xúc với mọi người, bởi dường như chòm sao này vẫn chưa bước qua được nỗi ám ảnh của mối tình trước đó. Còn với những Bảo Bình có đôi, tình cảm vẫn sẽ duy trì ở mức ổn định.

Tử vi 12 chòm sao 10/2 - 16/2: Cự Giải gặp thị phi
Tử vi dự đoán Bảo Bình sẽ có nhiều băn khoăn trong công việc. (Ảnh: Anh Chan)

Song Ngư

Công việc của Song Ngư tuần này sẽ rất căng thẳng. Lời khuyên đó là chòm sao này hãy thả lỏng bản thân, đừng cảm thấy quá áp lực vì những gì mình đang chịu trách nhiệm, trạng thái tinh thần ảnh hưởng rất nhiều đến hiệu quả công việc. Bên cạnh đó, Song Ngư nên cân nhắc xem việc gì mình làm tốt nhất thay vì việc gì mình cũng làm được nhưng lại chẳng giỏi việc gì. 

Nếu Song Ngư còn độc thân mà được ai bày tỏ thì đừng vội cự tuyệt ngay, hãy dành thời gian suy nghĩ nghiêm túc về những gì họ nói. Tuần này tình cảm của Song Ngư có đôi phát triển ổn định, nếu đã quá hiểu nhau, cả hai có thể tính tới chuyện kết hôn trong tương lai gần.

Vạch trần 4 cung hoàng đạo sống hai mặt

Hy vọng với những dự báo này, 12 chòm sao có thể biết trước được phần nào những gì xảy ra trong tuần tiếp theo để có sự chuẩn bị một cách tốt nhất. Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Cùng chia sẻ bài viết này đến người thân, bạn bè sẽ khởi đầu tuần mới với nhiều niềm vui và may mắn

Hãy chia sẻ với chúng tôi bằng những dòng bình luận bên dưới bạn nhé!

>> Cùng BESTIE sử dụng Ứng Dụng Tử Vi Cung Hoàng Đạo Hằng Ngày: TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

TOP 4 CUNG HOÀNG ĐẠO MỘT KHI ĐÃ YÊU LÀ CUỒNG SI BẤT CHẤP, KHÓ LÒNG CHẤP NHẬN SỰ TAN VỠ

Nếu có những người một khi đã hết yêu thì dứt khoát chia tay, không còn vấn vương bất kì điều gì. Thế nhưng với  4 cung Hoàng đạo này, họ yêu rất dữ dội mãnh liệt, thậm chí hết yêu vẫn không có ý định buông tay mà cứ mãi nhập nhằng, níu kéo.

- Bạch Dương: Chòm sao này yêu điên cuồng và mù quáng bất chấp, hoàn toàn tin tưởng đối phương, thậm chí khi bị phản bội cũng vô cùng cố chấp không nhận ra sự thật.

- Xử Nữ: Chỉ cần gặp được người tâm đầu ý hợp, tất cả những thứ khác như tiền bạc, thân phận, gia đình, sự nghiệp, họ đều có thể không cần. Vì vậy, họ không thể chịu được nỗi đau khi chia ly, càng không thể chấp nhận tình cảm bỏ ra nhiều đến thế cuối cùng lại kết thúc như vậy.

- Bọ Cạp: . Khi yêu Bọ Cạp rất nồng nhiệt, dành hết mọi tình cảm và thời gian để vui đắp tình yêu. Thế nên, khi mối quan hệ kết thúc, Bọ Cạp sẽ luôn tìm cách để níu kéo. Thậm chí sẽ nhắn tin hoặc cầu xin đối phương đừng từ bỏ mình.

- Song Ngư: Khi yêu khá mơ mộng, mộng tưởng về những điều đẹp đẽ.  Chính vì vậy mà nếu lỡ thất tình, cung hoàng đạo này sẽ chịu một sự đả kích cực kỳ lớn.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Ngô thiên ngữ + lâm phong
Scroll to top