02/18/2020 14:50

4 con giáp nữ vừa khéo léo lại thông minh, dễ được lòng mẹ chồng

Nam Bình  - Theo thethaovanhoa.vn Nam Bình

Trời sinh các con giáp nữ này là những người hiếu thảo, hiểu chuyện lại luôn kính trên nhường dưới nên rất dễ được mẹ chồng yêu thương hết mực. Khi lấy chồng, họ vừa là dâu hiền vợ đảm vừa giúp gia đình trong ấm ngoài êm.

Tất nhiên, mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu sẽ liên quan rất nhiều đến cuộc sống hôn nhân gia đình của các cặp đôi. Nếu mẹ chồng và nàng dâu nảy sinh xung đột, bất hòa thì vấn đề ấy sẽ ảnh hưởng ngay đến tình cảm gia đình.

4 con giáp nữ vừa khéo léo lại thông minh, dễ được lòng mẹ chồng
Theo tử vi, trong số 12 con giáp thì các cô gái tuổi Tý, Thìn, Dậu và Tuất là những người “giỏi việc nước, đảm việc nhà” lại luôn biết trước biết sau nên rất được lòng mẹ chồng.

Theo tử vi, trong 12 con giáp nữ thì các cô gái tuổi Tý, Thìn, Dậu và Tuất là những người được xem vừa “giỏi việc nước, đảm việc nhà” lại luôn biết trước biết sau nên rất được lòng mẹ chồng. Thế nên nếu chàng nào rước được các con giáp nữ dưới đây về chung một nhà thì gia đình sẽ luôn êm ấm và hạnh phúc.

>> Xem nhanh: Con giáp nhiều vận hạn năm 2020: Tuổi Thân bị ác nhân triệt phá

Tuổi Tý

Vốn trời sinh những cô nàng cầm tinh con chuột là người vừa nhanh nhẹn lại vừa khá thông minh. Ngoài ra, các nàng Tý còn là người rất bao dung, hiểu chuyện, luôn biết kính trên nhường dưới và biết trước biết sau lại có tài ăn nói nên rất được nhiều người quý trọng, nhưng đặc biệt hơn cả là rất dễ được lòng mẹ chồng.

4 con giáp nữ vừa khéo léo lại thông minh, dễ được lòng mẹ chồng
Các nàng Tý là người rất bao dung, hiểu chuyện lại luôn biết kính trên nhường dưới nên rất dễ được lòng mẹ chồng.

Tất nhiên, trong mối quan hệ gia đình thì sẽ khó tránh khỏi những bất đồng quan điểm giữa mẹ chồng - nàng dâu, nhưng nhờ biết cương - nhu đúng lúc và biết cách tiết chế cảm xúc của bản thân nên mọi chuyện vẫn luôn trong ấm ngoài êm. Bên cạnh đó, nhờ có tài ăn nói lại biết cách cư xử đúng mực nên các cô nàng tuổi Tý vẫn thường được mẹ chồng  yêu thương như con gái ruột trong nhà.

>> Đừng bỏ lỡ:  Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

Tuổi Thìn

Những cô gái cầm tinh con rồng vốn trời sinh là người sống rất có lí trí. Nhờ linh hoạt, thông minh nên các cô nàng tuổi Thìn rất biết cách cân bằng mọi việc trong cuộc sống và là những phụ nữ rất đảm đang. Khi mối quan hệ vợ chồng chẳng may phải đối mặt với khó khăn gian khổ thì phụ nữ tuổi Thìn vẫn luôn điềm tĩnh nghĩ ra cách để giải quyết mà không bao giờ tỏ ra bốc đồng. 

4 con giáp nữ vừa khéo léo lại thông minh, dễ được lòng mẹ chồng
Sau khi về chung một nhà thì các cô nàng tuổi Thìn thường dốc toàn tâm toàn ý lo cho gia đình lẫn sự nghiệp của chồng, trở thành bờ vai vững chắc cho chồng mỗi lúc gian truân.

Hạnh phúc gia đình và mối quan hệ giữa mẹ chồng - nàng dâu nhờ thế cũng luôn hòa hợp, viên mãn. Bên cạnh đó, sau khi về chung một nhà thì các cô nàng tuổi Thìn cũng thường dốc toàn tâm toàn ý lo cho gia đình lẫn sự nghiệp của chồng, trở thành bờ vai vững chắc cho chồng mỗi lúc gian truân.

Tuổi Dậu

Cũng như các nàng giáp trên, hầu hết những phụ nữ cầm tinh con gà đều là người chịu thương chịu khó, hiền lành và sống rất chân thành với mọi người. Cũng nhờ đức tính ấy nên tuổi Dậu cũng là một trong những con giáp nữ rất dễ được lòng mẹ chồng.

4 con giáp nữ vừa khéo léo lại thông minh, dễ được lòng mẹ chồng
Càng ngày mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu tuổi Dậu lại càng được cải thiện theo hướng tích cực hơn.

Tuy giai đoạn mới về nhà chồng, các nàng dâu tuổi Dậu có thể vướng phải không ít những lời nhận xét không hay hoặc nhắc nhở từ mẹ chồng, nhưng càng ngày mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu lại càng được cải thiện theo hướng tích cực hơn. Nhờ lễ phép, ngoan ngoãn, biết cách tiếp thu lời người lớn dạy bảo và nhanh chóng sửa đổi mình mà dần dần phụ nữ tuổi Dậu sẽ được mẹ chồng yêu thương nhiều hơn. 

>> Bạn biết chưa: Năm 2020: 3 con giáp cẩn thận vướng họa thị phi, tiểu nhân hãm hại

Tuổi Tuất

Vốn trời sinh phụ nữ tuổi Tuất là người sở hữu tính cách rất nhẹ nhàng và cũng là những người sống rất tình cảm. Với các cô nàng tuổi Tuất, một khi đã bước vào ngưỡng cửa hôn nhân gia đình thì sẽ luôn quan tâm và hết lòng chăm sóc cho gia đình mình luôn trong ấm ngoài êm.

4 con giáp nữ vừa khéo léo lại thông minh, dễ được lòng mẹ chồng
Một khi đã bước vào ngưỡng cửa hôn nhân gia đình thì phụ nữ tuổi Tuất sẽ luôn quan tâm và hết lòng chăm sóc cho gia đình mình luôn trong ấm ngoài êm.

Nhờ biết cách quán xuyến gia đình, chăm sóc chồng con và có duyên ăn nói nên những nàng dâu tuổi Tuất rất được lòng mẹ chồng. Bên cạnh đó, các cô nàng cầm tinh con chó còn rất biết cách vun vén cho công việc bên ngoài và việc nhà luôn suôn sẻ nên mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu rất ít khi xảy ra va chạm hoặc mâu thuẫn.

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh.

Tuy vận may trong tình duyên, vợ chồng hợp ý làm ăn vượng phát là có thật nhưng may mắn không tự nhiên mà tới, đó là thành quả của sự cố gắng và nỗ lực vun đắp không ngừng của cả hai người. Vì thế, cho dù không lấy được cô vợ đúng tuổi "vượng phu ích tử" thì vẫn cứ nỗ lực vun vén hết mình thì cuộc sống gia đình sẽ luôn hạnh phúc, tình yêu lúc nào cũng ấm nồng. 

Cùng xem những bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

NHÂN TƯỚNG HỌC: PHỤ NỮ CÓ MẶT HÌNH KIM LÀ TƯỚNG "VƯỢNG PHU ÍCH TỬ"

Theo quan niệm nhân tướng học, ngoài mắt, mũi hay miệng thì tướng mặt cũng có thể tiết lộ ít nhiều vận mệnh tương lai của một người. Đặc biệt, nếu phụ nữ may mắn sở hữu tướng những tướng mặt ngũ hành thì rất "vượng phu ích tử", cả đời vinh hoa phú quý, hạnh phúc viên mãn.

Tướng mặt hình Kim: Phụ nữ sở hữu tướng mặt này được cho là người có cá tính thẳng thắn, mạnh mẽ, quyết đoán. Không chỉ giúp chồng xây nên nghiệp lớn mà càng về hậu vận thì cuộc sống gia đình càng hạnh phúc và giàu có.

Tướng mặt hình Mộc: Nhân tướng học cho rằng người có tướng mặt hình Mộc thường có chỉ số IQ cao, thông minh, cầu tiến. Sau khi "yên bề gia thất", những phụ nữ sở hữu tướng mặt này không những là người "đảm việc nước" mà còn rất giỏi việc nhà. Bên cạnh đó thì họ cũng luôn đem lại may mắn cho chồng con, từ đó giúp gia đạo luôn hưng thịnh. 

Tướng mặt hình Thủy: Đây là tướng tốt, được quý nhân phù trợ. Bên cạnh đó, phụ nữ có tướng mặt hình Thủy rất biết cách gây ấn tượng người khác thông qua sự sắc sảo và tinh tế của mình. Sau khi kết hôn, những phụ nữ này thường không phải quá lo lắng về vấn đề tài chính, gia đạo nhờ thế cũng thường viên mãn đủ đầy không bao giờ lo túng thiếu. 

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top