02/11/2020 11:07

Top 3 con giáp may mắn cả tình lẫn tiền trong năm Canh Tý 2020

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi dự báo, Canh Tý 2020, những con giáp này có nhiều tháng may mắn nhất trong năm, tài chính dồi dào, tình duyên viên mãn. Những ai độc thân sẽ có cơ hội tìm được nhân duyên phù hợp và có thể tính đến chuyện trăm năm.

Tất nhiên, sống trên đời thì mỗi người đều có vận mệnh riêng. Nếu gặp may mắn nhưng không biết cách tận dụng, nắm bắt thì cũng không thể thành công; ngược lại, nếu chẳng may vướng phải xui xẻo nhưng biết nỗ lực vượt qua có khi lại thành công hơn người.

Thế nên theo tử vi dự báo, trong năm 2020, có con giáp dễ đối mặt với nhiều khó khăn nhưng cũng có một vài con giáp rất dễ gặp may mắn cả tình lẫn tiền. Nếu thuộc một trong các con giáp như sau thì xin chúc mừng bởi bạn là người dễ có nhiều tháng may mắn nhất trong năm.

Top 3 con giáp may mắn cả tình lẫn tiền trong năm Canh Tý 2020
Tử vi dự báo, Canh Tý 2020, Tuất, Mão và Dậu là những con giáp có nhiều tháng may mắn nhất trong năm, tài chính dồi dào, tình duyên viên mãn. Ảnh minh hoạ: Vi Xù.

>> Đừng bỏ lỡ: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Mão

Tử vi 12 con giáp dự báo, bước sang năm Canh Tý 2020 thì con đường công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con mèo rất dễ thăng hoa rực rỡ. Năm nay, nhờ có nhiều tháng may mắn (tháng 1, 5, 6, 10 và 12) nên tuổi Mão có kha khá cơ hội để bứt phá trong sự nghiệp và nếu thành công thì con giáp này sẽ đạt được nhiều kết quả như mong đợi.

Top 3 con giáp may mắn cả tình lẫn tiền trong năm Canh Tý 2020
Bước sang năm Canh Tý 2020 thì con đường công danh sự nghiệp của những người cầm tinh con mèo rất dễ thăng hoa rực rỡ. Ảnh minh hoạ: Anh Chan.

Ngoài sự nghiệp thì năm nay tuổi Mão còn rất vượng vận tình duyên, và nếu còn độc thân thì con giáp này dễ gặp nhiều duyên lành. Nếu thấy đối phương hợp tình hợp ý với mình thì hãy nhanh chóng tiến tới nắm bắt cơ hội để được tận hưởng hạnh phúc mà tình yêu mang lại. 

Có thể nói, năm 2020 con giáp này may mắn cả tình lẫn tiền. Thế nên nếu có kế hoạch gì đang muốn làm thì tuổi Mão nên thực hiện trong năm nay ngay, đặc biệt là vào những tháng may mắn như trên.

>> Có thể bạn chưa biết: Top 3 con giáp nữ vừa cầu toàn vừa khó tính bậc nhất trong chuyện tình yêu

Tuổi Dậu

Tử vi cho biết, những người cầm tinh con gà cũng là một trong những con giáp được xem là "thập toàn thập mỹ" và rất may mắn trong năm 2020. Nhờ có nhiều tháng may mắn nhất trong năm (tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12) nên tuổi Dậu dễ có vận đỏ trong cả sự nghiệp lẫn tài lộc và chuyện nhân duyên của mình. Năm nay, nếu biết nắm bắt tốt thời cơ thì những người cầm tinh con gà có thể giúp mình xây dựng sự nghiệp công thành danh toại và làm giàu nhanh chóng. 

Top 3 con giáp may mắn cả tình lẫn tiền trong năm Canh Tý 2020
Bên cạnh tài lộc thì đường tình duyên của tuổi Dậu trong năm 2020 cũng được dự báo sẽ vô cùng thuận buồm xuôi gió. Ảnh minh hoạ: Trúc Khưu.

Bên cạnh tài lộc thì đường tình duyên của những người cầm tinh con gà trong năm 2020 cũng được dự báo sẽ vô cùng thuận buồm xuôi gió. Nếu còn độc thân, năm nay tuổi Dậu sẽ có nhiều cơ hội tìm được nhân duyên tâm đầu ý hợp với mình, thậm chí còn có thể tính đến chuyện về chung một nhà với đối phương. Với những tuổi Dậu đã có đôi có cặp thì tình duyên rất viên mãn, gia đình vẫn luôn trong ấm ngoài êm. 

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Tuất

Tử vi dự báo, năm 2020 cũng sẽ đem lại nhiều điều may mắn và mới mẻ cho tuổi Tuất, giúp con giáp này phát triển vượt bậc, mang đến một cuộc sống vô cùng sung túc, viên mãn. Con giáp này sẽ có một sự khởi đầu trong năm mới vô cùng thuận lợi với nhiều cơ hội làm ăn tốt, đặc biệt là trong các tháng may mắn (tháng 2, 5, 7, 8, 9 và 11). Nếu biết nắm bắt thời cơ và chăm chỉ thì năm nay tuổi Tuất có thể thu được khá nhiều tiền về tài khoản của mình, giúp cuộc sống dư dả và sung túc hơn.  

Top 3 con giáp may mắn cả tình lẫn tiền trong năm Canh Tý 2020
Tuổi Tuất sẽ có một sự khởi đầu trong năm mới vô cùng thuận lợi với nhiều cơ hội làm ăn tốt, đặc biệt là trong các tháng may mắn (tháng 2, 5, 7, 8, 9 và 11). Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Ngoài ra, năm 2020 những người cầm tinh con cún cũng dễ gặp may trong chuyện yêu đương. Nếu còn độc thân, thời gian tới tuổi Tuất dễ có nhiều cơ hội gặp gỡ với các đối tượng khác giới rất tiềm năng và có cơ hội tiến tới các mối quan hệ thật sự nghiêm túc. Nhân cơ hội này, tuổi Tuất hãy cho mình một cơ hội để mang đến hạnh phúc cho chính mình. 

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Chính vì thế nên những ai nằm trong top những con giáp kém may mắn như trên cũng đừng bận tâm nhiều. Sự thay đổi vận may có liên quan mật thiết đến những nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

Cùng đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

CHUYÊN GIA PHONG THUỶ TIẾT LỘ SỰ NGHIỆP, TÀI LỘC 12 CON GIÁP NĂM 2020

Theo Hanz Cua (Philippines), trong năm mới Canh Tý 2020, tuổi Tý vẫn khá may mắn về vận trình tài chính; tuổi Thân dễ may mắn với các công việc có liên quan đến buôn bán, kinh doanh...

Tuổi Mão: tài vận trong năm Canh Tý 2020 này hung cát đan xen. Tuy nhiên, nếu chăm chỉ với công việc thì tình hình tài chính của tuổi Mão vẫn tiến triển khá ổn định. Thậm chí nếu nhận được sự hậu thuẫn từ cấp trên thì thu nhập của con giáp này vẫn tương đối khả quan. 

Tuổi Dậu: nên tập trung sức lực cho những kế hoạch và mục tiêu dài hạn mà con giáp này đã đề ra. Nhờ có nhiều sao chiếu mệnh tốt nên năm nay tuổi Dậu dễ có cơ hội làm việc ở nước ngoài và cũng dễ thu về khá nhiều thành công cho mình.

Tuổi Tuất: Canh Tý 2020 được xem là một năm rất tuyệt vời với những người cầm tinh con chó. Năm mới này tuổi Tuất có nhiều cơ hội giúp mình đổi vận và làm giàu. Nhờ có ngôi sao chiếu mệnh may mắn nên năm 2020 tuổi Tuất dễ kiếm được nhiều tiền. Canh Tý 2020, dù làm trong lĩnh vực gì tuổi Tuất cũng dễ đạt được nhiều thành công như mong đợi. 

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top