02/24/2020 10:47

Tình cảm 12 con giáp tháng 3: Hợi vượng vận đào hoa

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Tử vi dự báo, chuyện tình cảm 12 con giáp trong tháng 3 này có nhiều chuyển biến. Ví như, Hợi và nửa kia sẽ trải qua khoảng thời gian rất lãng mạn và ngọt ngào; trong khi Ngọ cần quan tâm người yêu nhiều hơn.

Tất nhiên, yêu đương là chuyện rất khó đoán định và nắm bắt, tìm thấy tình yêu vốn đã không dễ, giữ được tình yêu của mình càng khó hơn. Nhưng mỗi con giáp sẽ có ngôi sao chiếu mệnh riêng nên mọi yếu tố trong các lĩnh vực từ tình yêu cho đến công việc, cuộc sống đều khác nhau.

Hãy cùng xem tử vi dự báo chuyện tình cảm của 12 con giáp trong tháng 3 này chuyển biến theo hướng tốt - xấu ra sao bạn nhé.

Tình cảm 12 con giáp tháng 3: Hợi vượng vận đào hoa
Cùng xem tử vi dự báo chuyện tình cảm của 12 con giáp trong tháng 3 này chuyển biến theo hướng tốt - xấu ra sao bạn nhé. Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Xem thêm: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Tý

Vốn tuổi Tý là những người hay mơ mộng về một tình yêu ngọt ngào và rất lãng mạn nhưng thực tế lại không bao giờ diễn ra như tưởng tượng của con giáp này. Thế nên đôi khi dù tuổi Tý rất kiên trì theo đuổi đối phương nhưng chưa chắc đã thành công. Và cũng có lúc con giáp này không còn quá quan tâm đến ai nữa thì có thể người ấy sẽ lại xuất hiện ngay trước mắt mình.

Tử vi cho biết, trong tháng 3 này những người cầm tinh con chuột có thể sẽ tìm được một người tâm đầu ý hợp với mình. Và chỉ một cuộc gặp gỡ bất ngờ cũng dễ khiến con giáp này cảm thấy rất ấm áp và hạnh phúc.

Tuổi Sửu

Trời sinh những người cầm tinh con trâu vốn khá nhút nhát khi yêu. Cũng vì lí do này mà trong nhiều tình huống, dù cơ hội yêu đương khá rõ ràng nhưng tuổi Sửu lại không mạnh dạn thể hiện mình và theo đuổi đối phương. Chính vì tuổi Sửu cứ ngập ngừng như thế đã khiến tình cảm mãi giậm chân tại chỗ.

Và cũng vì thế mà tử vi cho biết, trong tháng 3 này tuổi Sửu còn rất bối rối vì không biết giải quyết những phát sinh trong chuyện yêu đương như thế nào cho thật sự thỏa đáng khi con giáp này vẫn đang mắc kẹt giữa những mối quan hệ trong quá khứ lẫn hiện tại của mình.

Tình cảm 12 con giáp tháng 3: Hợi vượng vận đào hoa
Tháng 3 này tuổi Sửu vẫn đang rất bối rối vì không biết giải quyết những phát sinh trong chuyện yêu đương của mình. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tuổi Dần

Tử vi dự báo chuyện yêu đương của những người cầm tinh con cọp trong tháng 3 này vẫn không có gì gọi là tiến triển. Thậm chí, dù vẫn còn độc thân nhưng tuổi Dần không mấy chủ động trong việc tìm kiếm nhân duyên của đời mình.

Cũng vì lẽ đó mà dù xung quanh đang có khá nhiều đối tượng "thả thính" nhưng con giáp này chẳng mảy may quan tâm. Có thể tuổi Dần cho rằng, tình cảm là duyên số trời định, không phải cứ muốn là được nên vẫn đang chờ nhân duyên xuất hiện mà không cần phải đi tìm.

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Mão

Trái với tuổi Dần, tử vi dự báo vận trình tình duyên trong tháng 3 này của tuổi Mão cực kì thắm sắc. Nhờ trong thời gian qua con giáp này có thái độ nghiêm túc trong chuyện yêu đương cũng như quan tâm đến nửa kia nhiều hơn nên mối quan hệ giữa hai người vô cùng thăng hoa.

Nhìn chung thời gian này, tuổi Mão và nửa kia cũng đã đặt niềm tin nhiều hơn và có thể cùng nhau lập những kế hoạch trong tương lai cho mối quan hệ hiện tại giữa hai người.

Tuổi Thìn

Tử vi cho biết, tháng 3 này chuyện tình cảm của những người cầm tinh con rồng rất dễ xảy ra nhiều biến động. Nguyên nhân có thể đến từ những bất đồng quan điểm của con giáp này với nửa kia, do bỗng dưng thời gian này tuổi Thìn có những hành động lẫn suy nghĩ khiến người ấy không mấy hài lòng, thậm chí còn cảm thấy rất khó chịu.

Có lẽ vì giữa hai người không tìm được tiếng nói chung nên mâu thuẫn xảy ra ngày càng gay gắt. Dẫu sao thì tuổi Thìn cũng nên bình tĩnh và kiềm chế để tránh phát ngôn khó nghe dễ khiến khoảng cách giữa cả hai ngày càng xa hơn. Với những tuổi Thìn vẫn đang độc thân thì do quá bận rộn với công việc nên không thể tìm kiếm một người thích hợp cho mình.

Tình cảm 12 con giáp tháng 3: Hợi vượng vận đào hoa
Có lẽ vì không tìm được tiếng nói chung nên mâu thuẫn giữa tuổi Thìn và người yêu sẽ ngày càng gay gắt. Ảnh minh họa: Lê Tươi.

Tuổi Tỵ

Tử vi cho biết, nhờ đào hoa nở rộ mà nếu còn độc thân thì tháng 3 này tuổi Tỵ dễ thu hút được nhiều "vệ tinh" xung quanh mình. Thậm chí, ngay từ đầu tháng những người cầm tinh con rắn đã có thể nhận được nhiều lời mời hẹn hò rất hấp dẫn.

Đặc biệt, vào khoảng thời gian từ giữa tháng trở đi thì chuyện tình cảm của tuổi Tỵ sẽ cực kì thăng hoa, vô cùng ngọt ngào, lãng mạn. Tất nhiên, đây sẽ là cơ hội rất tốt để con giáp này tìm được một nửa phù hợp cho mình.

Tuổi Ngọ

Tử vi dự báo, không như tuổi Tỵ, chuyện tình cảm của tuổi Ngọ trong tháng 3 này rất dễ vướng phải nhiều khó khăn, trắc trở. Nguyên nhân có lẽ do con giáp này quá mải mê với công việc nên không dành thời gian quan tâm đến nửa kia khiến chuyện yêu đương rơi vào bế tắc.

Thời gian này, để duy trì tình cảm êm thắm thì tuổi Ngọ nên quan tâm, chiều chuộng nửa kia của mình nhiều hơn. Tuổi Ngọ cần hiểu rằng, ngoài công việc thì chuyện tình cảm cũng là một phần rất quan trọng trong cuộc sống mỗi người. Thế nên dù bận rộn đến đâu tuổi Ngọ cũng cần dành thời gian quan tâm đến chuyện yêu đương nhiều hơn.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Mùi

Tháng 3 này, có thể chuyện yêu đương của tuổi Mùi và nửa kia vẫn diễn tiến theo chiều hướng khá tốt đẹp. Nhờ vẫn luôn quan tâm đến nhau nên con giáp này và người ấy gắn bó với nhau hơn. 

Tử vi cho biết, thời gian này cũng là lúc rất thích hợp để tuổi Mùi vả nửa kia cùng nhau lên những kế hoạch chung giữa hai người nhằm giúp củng cố và đưa mối quan hệ phát triển lên những bước tiến mới hơn. Tuy nhiên, yêu thì yêu nhưng tuổi Mùi cũng cần dành cho nửa kia một khoảng không gian riêng cần thiết.

Tình cảm 12 con giáp tháng 3: Hợi vượng vận đào hoa
Tử vi cho biết, tháng 3 này, chuyện yêu đương của tuổi Mùi và nửa kia vẫn diễn tiến theo chiều hướng khá tốt đẹp. Ảnh minh họa: Phương Dung. 

Tuổi Thân

Vốn là con giáp khá nhanh nhẹn, thích bay nhảy và cá tính nhưng khi đã yêu thì tuổi Thân lại là người khác biệt hoàn toàn - rất bao dung và chung thủy. Với những tuổi Thân còn độc thân thì tử vi cho biết, trong tháng 3 này tình yêu sẽ có khá khởi sắc, con giáp này có nhiều cơ hội để gặp gỡ và làm quen với những đối tượng khác phái mới.

Còn với những tuổi Thân đang yêu thì trong tháng 3 này cần phải đưa ra một số quyết định hệ trọng cho tương lai của hai người. Và nếu đang cảm thấy không hài lòng với nửa kia thì tuổi Thân cần nhanh chóng thẳng thắn bày tỏ quan đểm của mình để cả hai cùng nghĩ cách giải quyết.

Tuổi Dậu

Tử vi dự báo chuyện yêu đương trong tháng 3 này của tuổi Dậu sẽ chuyển biến theo chiều hướng khá tích cực. Thời gian này, chỉ cần tuổi Dậu xác định được tim mình đi theo hướng nào thì mọi việc còn lại sẽ rất suôn sẻ, hanh thông. 

Tháng 3 này, dù tuổi Dậu vẫn còn độc thân hay đã có đôi có cặp thì giữa hai người vẫn luôn đắm chìm trong mật ngọt mà tình yêu mang lại. Nhờ luôn quan tâm đến nhau mà mỗi phút giây hai người bên nhau sẽ luôn là những khoảnh khắc rất đáng nhớ.

Tuổi Tuất

Tử vi cho biết, tháng 3 này có thể vận tình duyên của tuổi Tuất độc thân sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối không hay. Thậm chí thời gian này, tuy đã có đối tượng của riêng mình nhưng tuổi Tuất còn độc thân vẫn mang cảm giác rất bối rối khi phải đưa ra quyết định có liên quan đến chuyện tình cảm. Và nếu không suy nghĩ kĩ, con giáp này có thể sẽ hối hận trong tương lai do đưa ra quyết định sai lầm.

Tuy nhiên, với những tuổi Tuất đã có đôi có cặp thì chuyện yêu đương vẫn đang tiến triển khá ấm áp. Thời gian này, nửa kia vẫn luôn ở bên cạnh và chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống và cùng con giáp này vượt qua mọi khó khăn, trắc trở.

Tình cảm 12 con giáp tháng 3: Hợi vượng vận đào hoa
Có thể vận tình duyên của tuổi Tuất độc thân sẽ phải đối mặt với một vài rắc rối không hay trong tháng 3. Ảnh minh họa: Bảo Uyên.

Tuổi Hợi

Tử vi dự báo chỉ số đào hoa của những người cầm tinh con heo trong tháng 3 này cực kì vượng sắc. Tháng này, nhờ luôn vui vẻ khi trò chuyện và tiếp xúc với các đối tượng khác phái xung quanh mà tuổi Hợi dễ tạo được rất nhiều ấn tượng tốt trong mắt họ. Có thể nói nhân duyên đang đến rất gần với các tuổi Hợi độc thân, thế nên hãy nhanh chóng nắm bắt để không bỏ lỡ cơ hội.

Với những tuổi Hợi đã có đôi có cặp thì chuyện tình cảm sẽ càng viên mãn hơn. Tháng 3 này, tuổi Hợi và nửa kia sẽ được trải qua một khoảng thời gian vô cùng lãng mạn và ngọt ngào. Nhìn chung, chuyện tình yêu của tuổi Hợi trong tháng 3 sẽ ngập tràn sắc hồng lãng mạn và ngọt ngào.

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh.

Tất nhiên những thông tin về tử vi và vận trình tình duyên tương lai của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Sự thay đổi tình cảm yêu đương có liên quan mật thiết đến những nỗ lực của mỗi người, thế nên hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình và luôn tự tin thì nhân duyên sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

 

Cùng xem thêm những bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Năm 2020: Nếu Mùi, Thìn và Sửu kết hôn thì mọi sự đều hanh thông

Tử vi cho biết, nhờ có nhiều tương hợp nên nếu kết hôn trong năm 2020 này thì sự nghiệp của Mùi, Thìn và Sửu sẽ dễ thăng quan tiến chức ào ào và phất lên như diều gặp gió, cuộc sống gia đình luôn trong ấm ngoài êm.

Cụ thể như với tuổi Sửu, tử vi cho biết vận trình tình duyên trong năm 2020 của con giáp này rất ổn định. Năm nay, nếu còn độc thân thì tuổi Sửu dễ tìm được một người cực kì tâm đầu ý hợp. Còn nếu đã có đôi có cặp thì tuổi Sửu nên suy nghĩ nghiêm túc hơn về mối quan hệ của mình và tính đến chuyện trăm năm.

Nếu kết hôn trong năm 2020, cuộc sống của con giáp này sẽ rất dễ hanh thông, công việc thăng hoa, tiền vào như nước... 

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top