02/26/2020 12:17

Tin lời thầy bói: Người mẹ chê chàng trai xối xả trong show hẹn hò

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Được biết ban đầu mẹ của cô gái đã có ấn tượng không tốt về anh chàng mà con gái mình xem mắt. Thế nên, từ đó đến lúc ghi hình xong, bà đã có những lời nói khó nghe đến với chàng trai.

Từ hôm qua đến nay, cộng đồng mạng xôn xao với một show hẹn hò, không phải là hai nhân vật chính gặp mặt mà spotlight là người mẹ theo con gái đến để xem mắt. Mặc dù con mình đã 35 tuổi nhưng dường như tất cả mọi quyết định đều nằm trong tay mẹ.

Khi chàng trai xuất hiện, chỉ có người mẹ là lên tiếng nhận xét, còn cô gái chỉ ngồi im nghe mẹ "chất vấn". Kể cả MC và khán giả đều vô cùng bất ngờ trước loạt phát ngôn có phần "khó nghe" này.

Tiết lộ lý do khiến người mẹ chê bai xối xả đối phương của bạn gái giữa trường quay: Thì ra đã ác cảm ngay trước khi bước vào! 0
Người mẹ gây "sóng gió" ở thời điểm hiện tại.

Vừa mới chỉ gặp lần đầu nhưng người mẹ đã có ấn tượng xấu về chàng trai mà con gái mình gặp mặt

Mặc dù trên sóng truyền hình nhưng người mẹ vẫn thao thao bất tuyệt nhận xét về "con nhà người ta". Thậm chí anh chàng chỉ vừa kịp giới thiệu tên tuổi, nghề nghiệp thôi nhưng người phụ nữ này cũng có hàng tá lý do để chê bai: 

- "Là chú quá dở rồi".

- "Vào sài gòn 15 năm mà sự nghiệp chưa ra gì".

- "Bằng tuổi cậu người ta đã làm luật sư, thạc sĩ, còn cậu thuộc kiểu đó".

- “Tôi bước vô là thấy chú này, tôi không chấm được. Chú ngắn, chú lại nhỏ tuổi hơn nữa. Nhìn chú này không ưng trong bụn‌g”.

- "Sự nghiệp chưa ổn định, như thế thì không lo được cho vợ con",...

- "Cậu này nói nhỏ quá, không biết ở ngoài sao, 3-4 mối tình nói chuyện gì nhỏ quá, mấy cô gái chạy hết'.

>>Xem thêm: Lộ thân thế "khủng" của chàng trai bị chê nghèo trong show hẹn hò

Người mẹ chia sẻ lý do khiến mình không thích chàng trai của BTC sắp xếp là do… thầy bói đã nói rồi

Sau khi chương trình được đăng tải thì tiếp theo đó cũng xuất hiện một clip hậu trường mà BTC chia sẻ. Lúc này nhiều người mới vỡ lẽ vì sao người mẹ này lại có ác cảm với người xem mắt của con gái mình đến thế. Tất cả cũng chỉ vì thầy bói đã nói thế.

Tin lời thầy bói: Người mẹ chê chàng trai xối xả trong show hẹn hò
Người mẹ cho rằng, cứ lấy về là sẽ li dị

"Tôi bước vô tôi nhìn chú này là tôi không chấm được cái gì rồi. Cái tuổi này (1987), có người sự nghiệp đi lên, có người sự nghiệp đi xuống mà phá sản. Không có lo vợ, lo con gì đâu, cái tuổi này ấy".

"Nói chung tôi không có dị đoan nhiều, tại vì cũng có người sinh năm 1987 cũng thích con tôi nhưng tôi không cho coi mắt. Bởi vì tôi đi coi (xem bói - PV) thì người ta nói, cái tuổi này có lấy về cũng li dị. Cái tuổi này là không hợp. Ai đẻ trước nó thì mới thương nó, còn ai đẻ sau thì có lấy về cũng chia tay" - bà nói thêm.

>> Xem thêm: Bà mẹ gây tranh cãi vì chê bai đối tượng hẹn hò của con gái trên show

Cộng đồng mạng "Không hợp thì nói chương trình chọn tuổi khác, có phần yêu cầu được ghi rõ mà" 

Trước những chia sẻ của người mẹ cô gái, cộng đồng mạng cũng đưa ra rất nhiều bình luận. Đa phần đều cho rằng người mẹ quá khắt khe, thậm chí có người còn cho rằng bà là một trong những nguyên nhân khiến con gái khó kiếm người yêu.

Tin lời thầy bói: Người mẹ chê chàng trai xối xả trong show hẹn hò
Với sự khắt khe của người mẹ, CDM: "Thôi cô giữ con luôn ở nhà mà nuôi"
Tin lời thầy bói: Người mẹ chê chàng trai xối xả trong show hẹn hò
| Bên cạnh đó, CDM cũng bày tỏ sự thương tiếc cho cô con gái

>> Đừng bỏ lỡ: Cô gái đòi bạn trai chu cấp tiền du lịch châu Âu lên tiếng: "Ngẩng cao đầu mà sống"

Vừa lên sóng 3 ngày, cặp đôi Bạn muốn hẹn hò đã rục rịch cưới

Sau khi chương trình kết thúc và người mẹ trở thành "hiện tượng mạng" thì anh chàng nhân vật chính cũng có chia sẻ "bên kia họ cũng có sự lựa chọn của riêng họ, mỗi người có quan điểm và suy nghĩ khác nhau mình chỉ xin mọi người đừng nói nữa nha". Thế nên, vì lí do gì đi chăng nữa thì cũng không còn quá quan trọng. Hẹn hò, gặp mặt đặc biệt là còn do mai mối nữa thì cũng không có gì đảm bảo sẽ có được kết quả như mong muốn, thế nên, cứ chờ đi, từ từ rồi duyên cũng sẽ đến thôi, đúng không?

Còn bạn, bạn nghĩ thế nào về người mẹ của cô gái trong show hẹn hò này?

Cùng xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

CÓ KIỂU NGƯỜI DÀNH CẢ THANH XUÂN XEM BÓI TÌNH DUYÊN NHƯNG MÃI VẪN CHƯA CÓ NGƯỜI YÊU 

Có một số người yêu thì chưa muốn yêu, cưới cũng chưa nghĩ đến nhưng suốt ngày đi xem bói. Họ muốn biết được đường tình duyên tương lai sẽ như thế nào, hợp với tuổi nào, lấy chồng xa hay gần, giàu hay nghèo.

Tuy nhiên, có người thì đi xem có mục đích thật nhưng cũng có người chỉ vì ham vui, đi theo bạn bè mà xem. Dù sao đi chăng nữa, để nghe dự đoán về thì tương lai cũng vui vui đúng không?

Nhưng các nàng cũng nên lưu ý, xem thì xem vậy thôi nhưng mà đừng quá đặt lòng tin nhé. Phải tiếp xúc trực tiếp, thì mới có thể cảm nhận được tình cảm mà người ấy dành cho mình. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Chuyện “rich moms” nuôi con: Vợ Lý Hải lên tiếng “không tính toán nuôi con hết nửa tỷ hay mấy tỷ”
Scroll to top