02/27/2020 10:26

Tháng 2 âm lịch: Mùi là 1 trong 3 con giáp dễ vướng xui rủi, không may

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi dự báo, bước vào tháng 2 âm lịch năm nay, vì công danh sự nghiệp không suôn sẻ lại dễ vướng thị phi nên Mùi, Tý và Dậu là những con giáp làm gì cũng nên thận trọng kẻo gặp chuyện không may, thậm chí còn dễ hao tài tốn của.

Dẫu biết rằng chẳng ai trong chúng ta có thể đoán biết được chuyện bất ngờ gì sẽ xảy ra với mình trong tương lai, có người có thể gặp nhiều may mắn bất ngờ nhưng cũng có người dễ gặp trắc trở, không may.

Thế nên tử vi 12 con giáp dự báo, trong tháng 2 âm lịch này thì những ai cầm tinh các con giáp dưới đây cần cẩn thận đề phòng họa thị phi, tiền bạc hao hụt.

Tử vi 12 con giáp tháng 2: Mùi là 1 trong 3 con giáp dễ vướng xui rủi
Tử vi 12 con giáp dự báo, trong tháng 2 âm lịch này thì Mùi, Dậu và Tý nên cẩn thận đề phòng tiền bạc hao hụt. Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Xem thêm: Vận mệnh của 12 con giáp sinh ra trong 4 mùa khác nhau thế nào?

Tuổi Mùi

Tử vi cho biết, tuy là người bao dung và hiền lành nhưng không vì thế mà những người cầm tinh con dê có thể tránh khỏi họa thị phi trong tháng 2 âm lịch này. Nguyên nhân tuổi Mùi bị người khác và đồng nghiệp ganh ghét có lẽ bắt nguồn từ chính lời ăn tiến nói của con giáp này mà ra. Thế nên, tháng 2 âm lịch này tuổi Mùi cần thận trọng trong cách phát ngôn để không rơi vào tình huống "thần khẩu hại xác phàm" và tự rước họa vào mình.

Tử vi 12 con giáp tháng 2: Mùi là 1 trong 3 con giáp dễ vướng xui rủi
Tử vi cho biết, trong tháng 2 âm lịch tuổi Mùi nên tránh mang nhiều tiền ra ngoài kẻo dễ xảy ra chuyện không hay. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Bên cạnh họa thị phi thì tử vi cũng dự báo rằng vận trình công danh sự nghiệp lẫn chuyện kinh doanh buôn bán của tuổi Mùi trong thời gian này cũng không mấy suôn sẻ. Trong khoảng thời gian này, nếu có tiến hành đầu tư hay mở rộng kinh doanh thì tuổi Mùi cần đặc biệt chú ý, nhìn trước ngó sau nhiều hơn kẻo tiền bạc hao hụt mạnh. Ngoài ra, tháng 2 âm lịch cũng là thời điểm con giáp này nên tránh mang nhiều tiền ra ngoài và đi lại vào ban đêm kẻo dễ xảy ra mất cắp không hay.

>> Đừng bỏ lỡ: Ngọ, Hợi và những con giáp đi lên từ hai bàn tay trắng, chẳng mấy chốc mà nhà, xe có đủ 

Tuổi Dậu

Với những người cầm tinh con gà thì tử vi dự báo, thời gian này, đặc biệt là ngay trong tháng 2 âm lịch cần phải để ý trong từng hành động lẫn lời ăn tiếng nói của mình kẻo vướng họa thị phi từ đồng nghiệp hoặc bị những người xung quanh ngáng trở, chơi xấu khiến công việc gặp trắc trở, không thuận lợi. Thời gian này, dù làm gì tuổi Dậu cũng nên suy nghĩ thật kĩ lưỡng và đừng thể hiện thái độ sợ khó sợ khổ kẻo bị mất điểm trong mắt cấp trên và đồng nghiệp. 

Tử vi 12 con giáp tháng 2: Mùi là 1 trong 3 con giáp dễ vướng xui rủi
Tháng 2 âm lịch này tuổi Dậu cần chấn chỉnh lại việc mua sắm và lên kế hoạch chi tiêu hợp lí hơn để tiền bạc không hao hụt nhiều. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Ngoài công việc và mối quan hệ với đồng nghiệp xung quanh thì trong tháng 2 âm lịch này tuổi Dậu cũng cần chú ý nhiều hơn đến vấn đề tiền bạc của mình. Đặc biệt, những người cầm tinh con gà cần chú ý đến việc chi tiêu hợp lí trong thời gian này, đừng vung tay mua sắm quá đà khiến tình hình tài chính sụt giảm nhanh chóng. Tốt nhất là tuổi Dậu cần chấn chỉnh lại việc mua sắm của mình và lên kế hoạch chi tiêu sao cho hợp lí hơn.

 >> Bạn biết chưa:  Vận may cần chớp thời cơ của 12 con giáp năm 2020

Tuổi Tý

Tử vi cho biết, với tuổi Tý thì trong tháng 2 âm lịch này nên quan tâm đến chuyện yêu đương của mình bởi dễ có người thứ 3 cố tình chen ngang vào mối quan hệ giữa hai người. Và tất nhiên, khi ấy chuyện tình cảm của con giáp này sẽ dễ xảy ra rất nhiều mâu thuẫn khó có thể hóa giải trong thời gian ngắn.

Tử vi 12 con giáp tháng 2: Mùi là 1 trong 3 con giáp dễ vướng xui rủi
Tử vi cho biết, tháng 2 âm lịch này tuổi Tý cần chú ý nhiều hơn trong việc đi lại. Ảnh minh họa: Anh Chan.

Tình cảm trắc trở khiến tâm trạng của tuổi Tý không mấy hứng khởi, và cũng do vấn đề này chi phối nên vận trình công việc của những người cầm tinh con chuột trong thời gian này không mấy suôn sẻ. Thậm chí, vì quá chú tâm đến việc giải quyết mâu thuẫn trong chuyện yêu đương mà tuổi Tý bỏ bê công việc, khiến vận trình công việc sa sút mạnh, tiền bạc vì vậy cũng hao hụt nhanh chóng. Ngoài ra, tháng 2 âm lịch này tuổi Tý cũng cần chú ý hơn trong việc đi lại để đề phòng va chạm giao thông, tai nạn.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên những thông tin dự báo tử vi về vận mệnh tương lai của con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Những thông tin này chỉ là dự đoán tử vi, còn thành công phụ thuộc phần lớn vào nỗ lực của mỗi người. Vì thế, hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình trong công việc và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

> Cùng xem thêm những bài viết thú vị trên Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

12 con giáp cần kiêng kị gì để cả năm Canh Tý 2020 luôn may mắn và sung túc?

Theo tử vi dự báo thì để công việc hanh thông, cuộc sống luôn ngập tràn hạnh phúc trong năm 2020 thì 12 con giáp nên kiêng kị điều gì?

Tuổi Tý: Canh Tý cũng là năm tuổi, thế nên tuổi Tý cần tránh tham gia vào những việc may rủi và cũng không nên nhờ bạn bè hoặc người nhà đứng tên khi đầu tư.

Tuổi Mùi: Năm 2020, do Thiên Tài không tốt nên tuổi Mùi cũng không nên vội vàng tiến hành đầu tư bởi rất dễ rơi vào cảnh trắng tay, thậm chí bởi càng bỏ ra nhiều tiền thì tuổi Mùi càng dễ mang về nhiều thiệt hại.

Tuổi Dậu: Do dễ vướng phải nhiều vấn đề không mấy sáng sủa nên trong năm 2020 tuổi Dậu tuyệt đối không nên sa đà vào những công việc mang tính chất may rủi bởi dễ xảy ra chuyện "tiền mất tật mang".

>> Còn với các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top