02/21/2020 11:54

Sửu, Mùi, Hợi: 3 con giáp yêu hết mình nhưng chia tay hết tình ngay

Uyên Phương  - Theo thethaovanhoa.vn Uyên Phương

Tử vi cho biết, vốn trời sinh Sửu, Mùi và Hợi là những con giáp nữ luôn yêu hết mình và rất dứt khoát trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, một khi các nàng giáp này đã cạn tình rồi thì chấm dứt ngay và đừng hòng níu kéo.

Tất nhiên, tình yêu là chuyện không phải muốn buông bỏ lúc nào là buông bỏ được. Với nhiều người, dẫu chia tay vẫn còn vương vấn người xưa nhưng có người chia tay rồi thì cũng nhanh chóng cắt đứt mọi thứ với đối phương.

Và tử vi cho biết, các con giáp nữ dưới đây chính là những điển hình như vậy, khi yêu thì luôn hết mình nhưng chia tay thì cũng nhanh chóng dứt tình ngay. Dù đối phương có cố gắng níu kéo thì với các nữ tuổi Sửu, Mùi và Hợi vẫn "bơ" đi tất cả, không vương vấn và cũng không muốn dây dưa thêm phút giây nào.

Sửu, Mùi, Hợi: 3 con giáp yêu hết mình nhưng chia tay hết tình ngay
Tử vi cho biết, trong số 12 con giáp thì các nữ tuổi Sửu, Mùi và Hợi khi yêu thì luôn hết mình nhưng chia tay thì cũng nhanh chóng dứt tình ngay. Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Sửu

Vốn trời sinh các cô nàng cầm tinh con trâu là những người khá đào hoa và thường có năng khiếu về các bộ môn có liên quan đến nghệ thuật nên dễ dàng gây ấn tượng tốt đối với những người khác giới. Có lẽ đây cũng chính là lí do các cô nàng tuổi Sửu rất dễ tìm thấy một người tâm đầu ý hợp với mình.

Sửu, Mùi, Hợi: 3 con giáp yêu hết mình nhưng chia tay hết tình ngay
Với nữ tuổi Sửu, khi yêu thì luôn yêu hết mình nhưng hết yêu thì cũng quên ngay người cũ. Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Tuy nhiên, vì là người rất thẳng thắn và mạnh mẽ trong chuyện yêu đương nên khi hết tình thì các cô nàng cầm tinh con trâu cũng chẳng mấy khó khăn trong việc quên đi đối phương. Có thể nói, với nữ tuổi Sửu, khi yêu thì luôn yêu hết mình nhưng một khi đường ai nấy đi thì cũng chấm hết ngay, không để tâm trí mình quẩn quanh chuyện ấy và nhanh chóng hướng tới những điều tốt đẹp hơn trong tương lai. 

>>  Bạn xem chưa:  Top 4 con giáp rất có duyên kinh doanh và cũng kiếm tiền cực giỏi

Tuổi Mùi

Vốn là những cô nàng khéo ăn nói, thông minh, tinh tế nên các nữ tuổi Mùi đủ chân thành để đối phương có thể dốc cạn tấm chân tình của mình để đáp lại. Nhưng bên cạnh đó, các cô nàng cầm tinh con dê cũng đủ sòng phẳng lẫn thực tế để chẳng ai có thể lợi dụng hay dám ức hiếp mình. Cũng vì sở hữu tính cách ấy nên các cô gái tuổi Mùi còn là người khá ngông cuồng và ngang bướng trong tình yêu.

Sửu, Mùi, Hợi: 3 con giáp yêu hết mình nhưng chia tay hết tình ngay
Khi đã phải lòng ai kia thì các cô nàng tuổi Mùi sẽ tìm mọi cách để bày tỏ lòng mình, nhưng một khi đã không còn tình cảm thì không ngần ngại nói lời chia tay ngay lập tức. Ảnh minh hoạ: Hiệu ảnh số 8.

Thế nên, một khi đã "cảm nắng" ai kia thì các cô nàng tuổi Mùi sẽ tìm mọi cách để bày tỏ lòng mình, nhưng khi đã không còn tình cảm thì các cô nàng cầm tinh con dê cũng không ngần ngại nói lời chia tay trong nháy mắt. Và đến lúc ấy, cho dù đối phương có dùng mọi cách để níu kéo thì cũng chẳng ích gì. Với nàng giáp này, chia tay là cắt đứt tất cả, không để đối phương có cơ hội yêu lại từ đầu và cũng không để tình cảm ấy ảnh hưởng đến cuộc sống của mình ở hiện tại và cả tương lai.

>> Đừng bỏ lỡ: "Điểm mặt" 6 con giáp hay hoài niệm chuyện đã qua và dễ đi theo tiếng gọi của tình cũ

Tuổi Hợi

Vốn là những người khá "lì" trong tình yêu nên khi để ý ai đó thì các cô gái cầm tinh con heo luôn sẵn lòng tìm đủ mọi cách để "thả thính" và chinh phục đối phương. Thậm chí các nàng tuổi Hợi còn không ngần ngại theo đuổi ai kia năm này tháng nọ, và điều ấy dễ khiến đối phương phải "tan chảy" trước tấm chân tình của họ. 

Sửu, Mùi, Hợi: 3 con giáp yêu hết mình nhưng chia tay hết tình ngay
Một khi đã để ý ai đó thì các cô gái tuổi Hợi luôn sẵn lòng tìm đủ mọi cách để "thả thính" và chinh phục. Ảnh minh hoạ: Linh Miêu.

Tuy "say mồi" và yêu bất chấp như vậy nhưng các cô nàng tuổi Hợi cũng rất dễ cả thèm chóng chán, thậm chí còn có tư tưởng "đứng núi này trông núi nọ" trong tình yêu. Vì sở hữu tính cách như thế nên dù đang yêu nhưng một khi nhìn thấy "con mồi" tốt hơn, như ý hơn thì nàng giáp này dễ quên đi đối phương và bước chân vào những cuộc phiêu lưu mới. Cũng vì lẽ đó mà các nàng tuổi Hợi không có thời gian để lãng phí vào những chuyện tình quá khứ của mình.

5 cặp con giáp là “cặp đôi hoàn hảo” trong hợp tác làm ăn, kinh doanh.

Tất nhiên những thông tin về vận mệnh tình duyên của 12 con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nhé. Yêu đương vốn dĩ chẳng phải chuyện dễ dàng, tìm được người yêu thực sự phù hợp để đi đến cuối con đường cùng mình lại càng là chuyện khó hơn. Quan trọng nhất là khi yêu nhau, nếu cả hai luôn biết cách cùng nắm tay nhau vượt qua mọi giông bão của cuộc đời thì tình yêu ấy sớm muộn cũng sẽ nở hoa thôi bạn nhỉ!

Cùng xem những bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh hoạ.

4 CON GIÁP NỮ VỪA KHÉO LÉO LẠI THÔNG MINH, DỄ ĐƯỢC LÒNG MẸ CHỒNG

Tử vi cho biết, vốn bẩm sinh các nàng giáp Tý, Thìn, Dậu và Tuất là những người vừa khéo léo lại thông minh, luôn hiếu thảo, hiểu chuyện và biết trước biết sau nên rất được lòng mẹ chồng. Sau khi kết hôn, các nàng giáp này sẽ vừa là dâu hiền vợ đảm, vừa giúp gia đình trong ấm ngoài êm.

Tuổi Thìn: Thông thường sau khi lập gia đình thì phụ nữ tuổi Thìn luôn dành thời gian chăm lo cho gia đình, trở thành hậu phương vững chắc cho chồng. Nhờ vậy nên mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu cũng rất hanh thông, hòa hợp.

Tuổi Dậu: Phụ nữ tuổi Dậu vốn là những người hiền lành và rất chăm chỉ. Tuy lúc mới kết hôn các nàng dâu tuổi Dậu có thể bị mẹ chồng đưa ra nhiều lời nhận xét không hay, nhưng càng sống chung các nàng dâu tuổi Dậu càng được mẹ chồng yêu thương nhiều hơn. 

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Cốc nguyệt san, nên dùng hay không?
Scroll to top