02/25/2020 21:26

Sau màn "vô lễ" của Meghan: Nữ hoàng Anh xuất hiện đầy mệt mỏi

Nam Phương - Theo thethaovanhoa.vn Nam Phương

Sự xuất hiện đầy mệt mỏi của Nữ hoàng Anh mới đây đã khiến không ít người xót xa, lý do được cho là vì màn đáp trả đầy thách thức và vô lễ của vợ chồng Meghan trước lệnh cấm sử dụng thương hiệu "Sussex Royal".

Mới đây, Nữ hoàng Anh đã có lệnh cấm đầu tiên đối với vợ chồng Meghan sau khi cả hai rời Hoàng gia đó là không được sử dụng tên thương hiệu "Sussex Royal" - đây là thương hiệu kinh doanh đang đem lại nguồn thu nhập rất lớn cho đôi vợ chồng, chính vì vậy, lệnh cấm này đã khiến cả hai có phần không hài lòng và đưa ra phản hồi "vô lễ" đối với Nữ hoàng Anh.

Sau hành động của cặp vợ chồng cháu trai, Nữ hoàng Anh dường như không giấu được sự mệt mỏi của mình trong lần xuất hiện mới đây trái ngược hoàn toàn với biểu cảm rạng rỡ tươi vui trước đó của bà.

Sau màn vô lễ của Meghan: Nữ hoàng Anh xuất hiện đầy mệt mỏi
Nữ hoàng Anh đã có lệnh cấm đầu tiên với vợ chồng cháu trai sau khi cả hai rời Hoàng gia.

>> Xem thêm: Vợ chồng Hoàng tử Harry rời cung điện Buckingham trở thành thường dân

Meaghan phản hồi "vô lễ" trước lệnh cấm đầu tiên của Nữ hoàng Anh

Sau hơn 1 tháng vợ chồng cháu trai Harry đưa ra tuyên bố sẽ rời khỏi Hoàng gia Anh để tự lập về kinh tế thì Nữ Hoàng sau đó đã bàn bạc cùng với các quan chức cấp cao và đưa ra quyết định với vợ chồng Meghan rằng cả hai sẽ không được tiếp tục sử dụng  chữ "Royal" (hoàng gia) trong thương hiệu "Sussex Royal" mà cả hai đang kinh doanh từ trước đến nay.

Sau màn vô lễ của Meghan: Nữ hoàng Anh xuất hiện đầy mệt mỏi
 "Sussex Royal" được cho là thương hiệu cá kiếm mang lại nguồn thu lớn đối với vợ chồng Harry và Meghan.

Trước quyết định của Nữ hoàng Anh, trang web của "Sussex Royal" cũng đã đưa ra khẳng định rằng sẽ không sử dụng bất cứ danh hiệu Hoàng gia nào trong thời gian tới: "Mặc dù Văn phòng của Nữ hoàng hay nội các không có bất kỳ quyền tài phán nào đối với việc sử dụng chữ "Royal" ở nước ngoài, Công tước và Nữ công tước xứ Sussex cũng không có ý định sử dụng thương hiệu "Sussex Royal" hoặc chữ "Royal" ở bất cứ lãnh thổ nào (kể cả Anh hay nơi nào khác)" - thương hiệu của Meghan đưa ra thông báo.

Sau màn vô lễ của Meghan: Nữ hoàng Anh xuất hiện đầy mệt mỏi
Lời thông báo đầy thách thức này của Meghan được cho là một thái độ vô cùng vô lễ đối với Nữ hoàng.
Sau màn vô lễ của Meghan: Nữ hoàng Anh xuất hiện đầy mệt mỏi
Cặp đôi dường như khẳng định không ai có quyền ngăn cấm họ sử dụng chữ "Royal", tuy nhiên họ cũng chẳng cần sử dụng đến chúng.

>> Xem thêm:  Vợ chồng Meghan lần đầu xuất hiện cùng nhau sau khi rời Hoàng gia

Nữ hoàng Anh xuất hiện đầy mệt mỏi khiến công chúng không khỏi xót xa

Và mới đây, Nữ hoàng Anh đã có sự xuất hiện đầu tiên sau màn đáp trả vô lễ của cháu dâu, tuy nhiên, vẻ mệt mỏi của bà mới là điều khiến nhiều người chú ý. Theo đó, Nữ hoàng Anh không chính thức xuất hiện công khai mà chỉ ngồi trong xe ô tô để di chuyển khỏi lâu đài Windsor, tuy nhiên, dường như sau nhiều ồn ào đã khiến người đứng đầu Hoàng gia không còn có thể vui vẻ và rạng rỡ như trước nữa.

Sau màn vô lễ của Meghan: Nữ hoàng Anh xuất hiện đầy mệt mỏi
Nữ hoàng Anh diện trang phục màu đen, gương mặt đăm chiêu và ngồi trong xe ô tô di chuyển khỏi lâu đài.
Sau màn vô lễ của Meghan: Nữ hoàng Anh xuất hiện đầy mệt mỏi
Nét mặt Nữ hoàng Anh không giấu được sự mệt mỏi sau sự thiếu tôn trọng của Meghan dành cho mình.
Sau màn vô lễ của Meghan: Nữ hoàng Anh xuất hiện đầy mệt mỏi
Trước đó vài hôm, Nữ hoàng Anh vẫn còn xuất hiện với tinh thần vui vẻ và rạng rỡ.

>> Bạn xem chưa: Nữ hoàng Anh vui vẻ tái xuất sau lệnh cấm đầu tiên với vợ chồng Meghan

Vợ chồng Meghan và Harry chuẩn bị trở lại Hoàng gia

Mặc dù không còn muốn nhắc đến vợ chồng cháu trai, thế nhưng Nữ hoàng Anh mới đây vẫn yêu cầu toàn bộ Hoàng gia sẽ trở thành một thể thống nhất, không tách rời. Chính vì vậy, gia đình của vợ chồng Harry và Meghan cũng đã được gọi về để hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng. Theo đó, cặp đôi sẽ quay về tham dự vào cuối tháng 2 sau đó sẽ chính thức quay về làm công dân bình thường vào ngày 9/3. Đây cũng sẽ là lần đầu tiền cặp đôi quay về Hoàng gia sau tuyên bố rời đi của mình.

Sau màn vô lễ của Meghan: Nữ hoàng Anh xuất hiện đầy mệt mỏi
Meghan và Harry sẽ quay về Hoàng Anh vào cuối tháng 2 để hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng.
Sau màn vô lễ của Meghan: Nữ hoàng Anh xuất hiện đầy mệt mỏi
Theo đó, cả con trai đầu lòng của cặp đôi cũng sẽ theo ba mẹ trở về.
Sau màn vô lễ của Meghan: Nữ hoàng Anh xuất hiện đầy mệt mỏi
Sau ngày 31/3, gia đình vợ chồng Meghan sẽ chính thức rời khỏi vị trí là một thành viên cao cấp của Hoàng gia.
Harry và Megan trên Got Talent của Anh

Có thể thấy, Hoàng gia Anh dường như chưa có được sự ổn định bởi quá nhiều ồn ào sau sự ra đi của vợ chồng Harry và Meghan. Hành động lần này đã khiến cho công chúng lại càng thêm sự ghét bỏ đối với cả hai và mọi nhất cử nhất động của đôi vợ chồng đều trở thành đề tài tranh cãi. Ngoài ra, nếu mọi thứ vẫn cứ tiếp tục diễn ra phức tạp, công chúng Anh cũng không khỏi lo lắng cho sức khỏe và tinh thần của Nữ hoàng.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

BẠN THÂN TIẾT LỘ "CHỖ DỰA" GIÚP MEGHAN DŨNG CẢM RỜI HOÀNG GIA ANH

Từ sau khi rời Hoàng gia cho đến nay, cặp vợ chồng Harry và Meghan dường như làm gì cũng đều trở thành tâm điểm chỉ trích của truyền thông và công chúng. Lý do được cặp đôi đưa ra sau khi rời Hoàng gia đó là muốn được độc lập về tài chính.

Sau quyết định này của cặp đôi, không chỉ công chúng và truyền thông mà Hoàng gia Anh cũng vô cùng bất ngờ. Hàng loạt những câu hỏi được đặt ra sau tuyên bố này của cặp đôi, đặc biệt là "chỗ dựa" nào đã giúp cả hai có những động lực đưa ra quyết định như vậy.

Động lực đằng sau hành động quyết định rời Hoàng gia Anh của Meghan và Harry đến nay vẫn chưa có được câu trả lời thỏa đáng. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin cho biết, bạn thân của Meghan đã tuyên bố rằng chỗ dựa đằng sau của cặp đôi không ai khác đó chính là mẹ của Meghan.

Sau nhiều những chỉ trích bủa vây, thế nhưng, Meghan được biết hiện đang có một cuộc sống khá bình yên bên con trai và mẹ của mình ở đảo Vancouver, Canada, mẹ của cô cũng là người hiện đang thay Harry chăm sóc cho mẹ con Meghan thời điểm hiện tại.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top