02/06/2020 14:58

Qua rằm tháng Giêng, Sửu là 1 trong 3 con giáp dễ thăng hoa về tài lộc

Minh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Minh Nguyên

Theo tử vi dự báo, bước qua rằm tháng Giêng thì Sửu và các con giáp dưới đây dễ gặp nhiều thuận lợi về đường công danh sự nghiệp lẫn tài lộc. Và nếu biết tận dụng tốt cơ hội thì có thể tích cóp được kha khá tài chính cho mình.

Cuộc sống thiên biến vạn hoá nên chúng ta chẳng ai có thể đoán định được chính xác tất cả mọi chuyện ở tương lai của mình sẽ may mắn hay dễ gặp xui rủi... Tuy nhiên, ở một góc độ nào đó, dựa vào tử vi người ta vẫn có thể dự báo vận mệnh tương lai của 12 con giáp.

Cụ thể như, nhờ được cả Thần tài lẫn quý nhân chiếu cố nên qua rằm tháng Giêng Canh Tý 2020 thì những người cầm tinh con trâu, mèo và dê sẽ dễ thăng hoa về tài lộc, phất lên như "diều gặp gió".

Qua rằm tháng Giêng, Sửu là 1 trong 3 con giáp dễ thăng hoa về tài lộc
Nhờ được cả Thần tài lẫn quý nhân chiếu cố nên bước qua rằm tháng Giêng, tuổi Sửu, Mão và Mùi sẽ rất dễ thăng hoa về tài lộc - Ảnh minh họa: Anh Chan.

>> Có thể bạn muốn biết: Top 4 con giáp được trời cho trái tim vàng, sống vì người khác nhiều hơn cả bản thân mình

Tuổi Sửu

Trời sinh những người cầm tinh con trâu vốn rất chịu thương chịu khó, chân thành, tốt bụng và cũng rất thật thà. Con giáp này luôn sẵn sàng dang tay giúp đỡ mọi người xung quanh mà quên đi lợi ích của bản thân mình. Bên cạnh đó, tuổi Sửu cũng có tính tự lập cao trong công việc lẫn cuộc sống, con giáp này thường không ỷ lại hay dựa dẫm vào người khác mà luôn chủ động thực hiện nhiệm vụ của mình.

Qua rằm tháng Giêng, Sửu là 1 trong 3 con giáp dễ thăng hoa về tài lộc
Nhờ luôn kiên nhẫn và chăm chỉ làm việc nên thành công luôn đến từ những nỗ lực của tuổi Sửu - Ảnh minh họa: Linh Miêu.

Cũng nhờ luôn kiên nhẫn và chăm chỉ nên thành công luôn đến từ những cố gắng và nỗ lực của tuổi Sửu. Tử vi dự báo, bước qua rằm tháng Giêng năm nay cũng là thời kì hoàng kim của tuổi Sửu. Đặc biệt thời gian này, dù làm công ăn lương hay kinh doanh buôn bán, tài vận của những người cầm tinh con trâu cũng rất dễ thăng hoa, tiền bạc dư dả, lợi nhuận tăng theo cấp số cộng dành cho con giáp này.

>> Xem thêm: Những con giáp nữ cứ lấy chồng là sướng như tiên, được chồng chiều như bà hoàng

Tuổi Mão

Những người cầm tinh con mèo luôn nổi tiếng bởi cá tính tháo vát, nhanh nhẹn và rất biết cách nắm bắt cơ hội. Tuy thường ngày con giáp này không mấy chú tâm vào công việc nhưng một khi đã tập trung vào làm việc thì tuổi Mão luôn làm hết mình, và cũng nhờ vậy mà những người cầm tinh con mèo thường đạt được nhiều thành công như ý.

Qua rằm tháng Giêng, Sửu là 1 trong 3 con giáp dễ thăng hoa về tài lộc
Tử vi cho biết, qua rằm tháng Giêng thì tuổi Mão sẽ dễ gặp may mắn cả về tài lộc lẫn công việc - Ảnh minh họa: Anh Chan.

Đặc biệt, tử vi cho biết qua rằm tháng Giêng, tuổi Mão sẽ dễ gặp may mắn cả về tài lộc lẫn công việc. Thời gian này, dù vướng phải khó khăn thì tuổi Mão cũng dễ có quý nhân phù trợ nên mọi thứ luôn diễn tiến theo chiều hướng rất bình yên. Đặc biệt, thời gian này những người cầm tinh con mèo sẽ có cơ hội kiếm được rất nhiều tiền. Nếu tận dụng tốt cơ hội, tuổi Mão sẽ giúp cuộc sống của mình luôn sung túc đủ đầy.

>> Đừng bỏ lỡ: Top 4 con giáp nữ có số "khổ trước sướng sau", tương lai thể nào cũng công thành danh toại

Tuổi Mùi

Vốn trời sinh tuổi Mùi là những người rất độc lập trong công việc. Với công việc, con giáp này không bao giờ ỷ lại hay dựa dẫm vào bất kì ai. Dù được giao việc gì, bất kể là đơn giản hay phức tạp, những người cầm tinh con dê cũng đều luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ ở mức tốt nhất.

Bên cạnh đó, tuổi Mùi cũng rất coi trọng chữ tín và danh dự của mình thế nên khi nhận bất kì trọng trách gì thì con giáp này cũng đều cố gắng để hoàn thành. Đặc biệt, tử vi dự báo, sau rằm tháng Giêng năm Canh Tý 2020, nhiều cơ hội kiếm tiền tốt sẽ đến với tuổi Mùi và giúp con giáp này nhanh chóng đổi đời. Thời gian này, chẳng những công việc hanh thông mà tài lộc của tuổi Mùi cũng rất suôn sẻ, cơ hội làm giàu tìm đến tận cửa. Lúc này, càng kiên trì theo đuổi đam mê và càng phấn đấu vươn lên thì chẳng mấy chốc tuổi Mùi sẽ được công thành danh toại.

4 con giáp chịu chung số phận "khổ trước sướng sau": Đánh đổi tuổi trẻ cho hậu vận giàu sang, an nhàn.

Tất nhiên những thông tin dự báo tử vi về vận mệnh tương lai của con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Vì thế, hãy cố gắng tìm kiếm cơ hội cho mình, nỗ lực hết mình trong công việc và luôn tự tin thì thành công sớm muộn cũng sẽ tìm đến bạn. 

>>Cùng BESTIE sử dụng Ứng dụng Tử Vi 2020 MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

CANH TÝ 2020: 12 CON GIÁP CẦN KIÊNG KỊ GÌ ĐỂ CẢ NĂM LUÔN SUNG TÚC?

Để năm mới Canh Tý 2020 mọi sự hanh thông, cuộc sống sung túc đủ đầy thì 12 con giáp cần kiêng kị những gì? 

Tuổi Sửu: Do vận Thiên Tài khá yếu nên nếu có ý định đầu tư hoặc mở rộng kinh doanh trong năm 2020, tuổi Sửu nên chú ý. Đặc biệt, con giáp này không nên tham gia vào những lĩnh vực đầu tư mang tính chất mạo hiểm cao.

Tuổi Mão: Để cả năm Canh Tý 2020 suôn sẻ, tuổi Mão không nên tham gia đầu tư vào những lĩnh vực mang tính chất “nhanh và nóng”.

Tuổi Mùi: Do vận Thiên Tài trong năm 2020 không tốt nên tuổi Mùi rất dễ rơi vào cảnh trắng tay nếu vội vàng đầu tư kinh doanh. Tốt hơn hết là tuổi Mùi nên giữ chặt tiền trong túi, không nên tiến hành đầu tư bởi càng bỏ ra nhiều tiền thì càng dễ mang về nhiều thiệt hại.

>> Còn các con giáp khác thì sao? Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top