02/09/2020 09:44

Phụ nữ chớ chọn chồng vì lời hứa, "làm được chứng tỏ yêu được"

Họa Mi - Theo thethaovanhoa.vn Họa Mi

Người ta nói thứ rẻ nhất chính là lời hứa. Vậy nên, chị em đừng xuôi tai vì những lời ong bướm mật ngọt của các chàng. Hãy tỉnh táo chọn lấy người đàn ông luôn sẵn sàng làm 5 điều này cho bạn mà không hứa hẹn, thề thốt.

Nếu muốn chọn lấy một người chồng tốt, yêu thương bạn thật sự thì hãy nhìn vào những hành động của đối phương để hiểu được tình cảm của anh ấy có đậm sâu hay không. Ngoài ra, bạn còn nên để ý xem cách anh ấy đối xử với người yêu cũ hay những người xung quanh khác ra sao, vì rất có thể sau này họ cũng đối xử như vậy với bạn. 

Đàn ông lúc mới yêu, tình cảm của họ dành cho bạn sẽ rất ngọt ngào. Thế nhưng, chưa chắc những tháng ngày sau này chàng sẽ đối xử tốt với bạn. Vậy nên, bớt lại tiêu chí chọn người dẻo miệng, có ngoại hình mà hãy trao thân gửi phận cho ai luôn sẵn sàng làm 5 điều này vì bạn.

Phụ nữ chớ chọn chồng vì lời hứa, làm được chứng tỏ yêu được
Có được một người chồng tốt là cả đời còn lại bạn sẽ sống trong hạnh phúc. Ảnh Hoàng Trung. 

>>Xem thêm: Hôn nhân không chỉ cần tình yêu là đủ, phụ nữ khôn hay dại là ở cách chọn chồng

Không hứa hẹn nhưng có thể bỏ tiền mua cho bạn thứ mà bạn thích

Mẫu đàn ông làm mười đồng nhưng lại luôn vui vẻ, sẵn lòng vì bạn mà dám tiêu cả chín đồng thì lại rất hiếm. Vốn dĩ ngoài gia đình sẽ chẳng có ai dám chi tiền vì bạn mà không có mục đích, có chăng cũng chỉ có người yêu thương bạn thật lòng mới làm như vậy. Nếu chọn được chàng có tính này thì đảm bảo là trong tình yêu họ sẽ không tiếc với bạn bất cứ chuyện gì.

Phụ nữ chớ chọn chồng vì lời hứa, làm được chứng tỏ yêu được
Đừng hứa hẹn chi cao sang, tặng nàng một đóa hoa xinh chẳng nhân dịp gì cả cũng đủ làm nàng rung rinh rồi. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8

Chàng cũng không bao giờ để bạn phải thua thiệt hay thiếu thốn về mặt vật chất trong khả năng xoay sở được. Vả lại sau này khi lấy nhau về, anh ấy sẽ là người chồng thoải mái, phóng khoáng, không chi li tính toán từng đồng với vợ.

Biết dành thời gian để đi du lịch nghỉ ngơi cùng với bạn

Đàn ông dù có bận trăm công nghìn việc mà vẫn biết dành ra một khoảng thời gian để đi du lịch cùng với bạn thì chắc chắn anh ấy yêu bạn hết lòng. Chàng luôn muốn dành cho người yêu những điều tuyệt vời và ngọt ngào nhất kể cả khi bận bịu, mệt mỏi. Vậy nên nếu người ấy không từ chối bất cứ lời yêu cầu nào từ bạn vậy thì hãy cố nắm giữ thật chặt.

Cảm thấy hạnh phúc khi đưa bạn về ra mắt gia đình, bạn bè

Phụ nữ chớ chọn chồng vì lời hứa, làm được chứng tỏ yêu được
Người thật lòng muốn giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè thì chắc chắn nghiêm túc trong mối quan hệ yêu đương. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8

Đàn ông quen qua đường, vui chơi nhất thời rất nhiều nhưng cũng không ít người thật sự nghiêm túc trong tình cảm. Lúc yêu, chị em phụ nữ hãy khôn ngoan, tinh ý quan sát thật kỹ điều này. Nếu đối phương suốt ngày hứa hẹn sẽ đưa bạn về ra mắt gia đình, bạn bè mà mãi không làm thì có lẽ anh ấy chỉ xem mối quan hệ này là tạm thời, chưa chắc chắn, thậm chí là vui chơi chốc lát. Ngược lại, người luôn sẵn sàng giới thiệu bạn với gia đình, bạn bè, chắc chắn anh ấy đang thực sự nghiêm túc với mối quan hệ tình cảm này.

>>Xem thêm: Phụ nữ bỏ lỡ người mình yêu sẽ kén chọn, còn đàn ông sẽ tùy tiện

Lập tức bỏ ngay những cuộc vui bên ngoài để đến bên khi bạn cần

Phụ nữ chớ chọn chồng vì lời hứa, làm được chứng tỏ yêu được
"Anh ơi!"- "Có anh đây". Chỉ vậy thôi là đã đủ ấm lòng rồi. Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8

Người đàn ông thật lòng thật dạ yêu bạn chắc chắn sẽ luôn sẵn sàng gạt bỏ mọi cuộc vui bên ngoài chỉ để về bên bạn mà chẳng phải vì lời "yêu cầu" hay "mệnh lệnh" nào. Đơn giản bởi họ sợ bạn sẽ cô đơn, sợ bạn sẽ tủi thân và suy nghĩ buồn phiền. Nếu người ấy của bạn là kiểu đàn ông này thì bạn thật sự rất may mắn trong tình yêu, hãy cố gắng nắm giữ ngay đừng để anh ấy chạy mất.

>>Xem thêm: Trong tình yêu, nếu cùng lúc yêu hai người, hãy chọn người thứ 2

Không để bạn phải chờ đợi lời cầu hôn quá lâu

Phụ nữ chớ chọn chồng vì lời hứa, làm được chứng tỏ yêu được
Một khi đã đúng người, đúng thời điểm thì tình yêu cần đơm hoa thơm quả ngọt! Ảnh minh họa: Hiệu ảnh số 8

Người phụ nữ lấy chồng chớ nên chọn người quá cuồng yêu, hứa hẹn nhiều mà chẳng làm được bao nhiêu. Thay vào đó, hãy chọn người đàng hoàng tử tế, nói được là làm được. Nếu đã quen nhau một thời gian dài mà bạn vẫn chưa thấy anh ấy đề cập gì đến vấn đề hôn nhân thì có lẽ chàng không thực sự muốn gắn bó với bạn suốt đời. Khi đó, dù muốn hay không bạn cũng nên thẳng thắn với chàng để cả hai cùng nhau tìm cách giải quyết êm đẹp nhất cho mối quan hệ này.

Huyền My tiết lộ tiêu chí chọn người yêu Không thích người lớn tuổi và người đã có gia đình

Đàn ông hay phụ nữ cũng vậy, đôi lúc không phải đối phương cứ hoàn hảo, đúng tiêu chí thì sẽ là người bạn yêu, bạn chọn để cùng nhau đi đến cuối cuộc đời. Vậy nên, biết hòa hợp, nhường nhịn, vì yêu thương mà thay đổi thì đó mới là người có duyên có nợ với bạn. Còn người ấy của bạn thì sao? Chàng có thường làm 5 điều này với bạn không? Nếu có hãy giữ chàng thật chặt, còn không thì hãy xem lại tình cảm nhé!

Cùng xem thêm những bài viết thú vị trên trang Bestie nhé!

TRONG TÌNH YÊU KHÔNG PHẢI CỨ HY SINH LÀ SẼ HẠNH PHÚC, MỐI QUAN HỆ NÀO CŨNG CẦN SỰ CÂN BẰNG

Tại sao có những cặp đôi yêu nhau rất lâu mà không thể tiến đến hôn nhân? Phải chăng cả hai dù rất yêu đối phương nhưng vẫn còn đang tìm kiếm sự cân bằng trong tình yêu. Yêu và hy sinh, đôi lúc phải song hành, không thể tách rời, có được như vậy tình yêu mới nồng cháy, đôi bên mới hòa hợp, dễ dàng đồng cảm, thấu hiểu và tiến đến cuộc sống hôn nhân hạnh phúc dài lâu. Cùng điểm qua một vài chia sẻ trong tình yêu mà hai bên phải cùng nhau vun đắp và xây dựng sau:

- Lắng nghe khi đối phương gặp khó khăn và luôn cổ vũ, hỗ trợ người ấy vượt qua.

- Cố gắng dừng làm những việc mà cả hai cảm thấy không thoải mái.

- Kiềm chế, không la mắng, đặc biệt là ở trước mặt nhiều người.

- Sẵn sàng xin lỗi và chấp nhận lời xin lỗi.

- Cùng san sẻ công việc nhà với nhau.

Xem thêm thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Thần thái đến từ đôi mắt trong veo | Chống lão hoá mắt
Scroll to top