02/25/2020 14:12

Nhân tướng học: Trán rộng, 1 trong 6 tướng mặt của đàn ông phú quý

Anh Minh  - Theo thethaovanhoa.vn Anh Minh

Theo quan niệm nhân tướng học, đàn ông sở hữu các nét tướng mặt như dưới đây hầu hết đều là người trường thọ, phú quý và tài lộc hưng thịnh. Đặc biệt, vì cả đời dễ gặp may mắn nên không quá lo chuyện "cơm áo gạo tiền".

Tất nhiên, sống trên đời, thành công hoặc thất bại sẽ luôn phụ thuộc rất lớn vào nỗ lực làm việc của từng người, tuy nhiên, cũng không thể không nhắc đến yếu tố may mắn hoặc xui rủi. Vậy nên có người tuy rất nỗ lực nhưng thành quả thu về chẳng đáng bao nhiêu, ngược lại, có người chỉ "tà tà" nhưng cuộc sống vẫn luôn ấm áp và suôn sẻ.

Và theo nhân tướng học, đàn ông có người bẩm sinh đã sở hữu tướng mặt phú quý nhưng cũng có người sở hữu những nét tướng không mấy tốt đẹp. Thế nên, nếu chàng nào sở hữu những nét tướng mặt như dưới đây thì tài lộc dồi dào, cả đời không quá lo chuyện "cơm áo gạo tiền".

Nhân tướng học: Trán rộng, 1 trong 6 tướng mặt của đàn ông phú quý
Theo nhân tướng học, đàn ông có người bẩm sinh đã sở hữu tướng mặt phú quý nhưng cũng có người sở hữu những nét tướng không mấy tốt đẹp.

>> Có thể bạn chưa biết: Cách nhận diện 9 nét tướng trên khuôn mặt những anh chàng có "nguy cơ cao" sẽ ngoại tình

Trán rộng, nhô cao: Phú quý và tài lộc dồi dào

Theo quan niệm nhân tướng học, chàng trai nào may mắn có nét tướng trán nhô cao và rộng thường là người thông minh và phú quý. Nhờ bẩm sinh đã có trí tuệ rất hoàn hảo nên hầu hết những quý ông này đều là người sở hữu trí tưởng tượng rất phong phú, đặc biệt là khả năng sáng tạo của họ rất cao.

Cũng vì bẩm sinh đã có những tính cách ấy nên các chàng trai này thường có rất nhiều ý tưởng hay ho trong công việc, giúp con đường công danh sự nghiệp của mình luôn rộng mở và tài lộc dồi dào. Bên cạnh đó, những người này còn dễ được quý nhân đưa lối chỉ đường nên dù gặp phải khó khăn họ cũng nhanh chóng vượt qua, cả đời may mắn.

Nhân tướng học: Trán rộng, 1 trong 6 tướng mặt của đàn ông phú quý
Chàng nào may mắn có nét tướng trán nhô cao và rộng thường là người thông minh và phú quý.

Tai do, dài: Trường thọ

Thông thường, đàn ông sở hữu tai to, dài được xem là người trường thọ, cả đời sống trong nhung lụa, giàu sang. Ngoài ra lông mày của đàn ông còn được xem là cung Bảo thọ, thế nên nếu quý ông nào may mắn có lông mày vừa cao vừa dài quá mắt thì được xem dễ trường thọ. Bên cạnh đó, đàn ông có nhân trung sâu và dài, răng chắc, đều cũng được xem là nét tướng của những người sống thọ.

>> Xem thêm: Nếu chàng trai của bạn có 70% các biểu hiện sau thì xin chúc mừng, bạn chọn đúng rồi!

Ấn đường rộng: Tự tin, khả năng phán đoán tốt

Cũng theo nhân tướng học, nếu chàng nào may mắn sở hữu ấn đường rộng hơn đốt ngón tay (ấn đường là khu vực nằm giữa hai đầu lông mày) thì là những người rất tự tin trong cuộc sống, đồng thời có khả năng phán đoán rất tốt.

Thông thường, khi đối mặt với khó khăn thì những quý ông này luôn có chính kiến của riêng mình, nhờ thế mà họ luôn có cách xử lý công việc đâu ra đấy. Bên cạnh đó những quý ông này còn là người thẳng thắn, có tư tưởng hướng ngoại, nhờ vậy mà họ luôn tự mình định hướng cho sự nghiệp của chính mình.

Nhân tướng học: Trán rộng, 1 trong 6 tướng mặt của đàn ông phú quý
Nếu có ấn đường rộng hơn đốt ngón tay thì là những người rất tự tin trong cuộc sống.

Hai cánh mũi rõ ràng, nở nang: Ý chí, bao dung và rộng lượng

Nếu chàng nào may mắn sở hữu hai cánh mũi nở nang thì theo nhân tướng học hầu hết là những người rất có ý chí. Bên cạnh đó, họ còn là những người rất rộng lượng, bao dung, và vì luôn giúp đỡ người khác nên các chàng trai này dễ được lòng nhiều người xung quanh. Đối với sự nghiệp, thông thường những quý ông này có hoài bão rất lớn và không bap giờ khuất phục trước áp lực từ cuộc sống. Thậm chí, càng phải đối mặt với áp lực thì họ càng hưng phấn và tự tin hơn.

Bên cạnh đó, những người đàn ông này thường không có thói quen phô trương hay khoe khoang thành tích và chỉ thích âm thầm làm việc nhằm mang về thành quả cho mình càng nhiều càng tốt. Đặc biệt, những anh chàng này còn là người rất biết cách xoay chuyển tình thế, gặp khó khăn cũng không bao giờ nản lòng nên rất dễ chuyển bại thành thắng.

>> Đừng bỏ lỡ: 4 quý tướng tiết lộ chàng không chỉ chiều vợ còn rất giỏi kiếm tiền, cưới ngay kẻo lỡ các nàng nhé!

Mắt hai mí ẩn: Thông minh, chín chắn

Theo quan niệm nhân tướng học, nếu sở hữu mắt hai mí ẩn thường là những người đàn ông rất thông minh, chín chắn và điềm tĩnh. Hầu hết họ là người học cao hiểu rộng và là những người chuyên nghiên cứu về khoa học công nghệ.

Ngoài ra, nếu vừa sở hữu mắt hai mí ẩn vừa có mũi túi mật thì đấy là những anh chàng rất có chí tiến thủ trong công việc. Cũng nhờ thế mà họ thường gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp, thậm chí còn là người dễ có địa vị và tên tuổi trong xã hội. Nhìn chung, những người này sớm muộn sẽ làm nên nghiệp lớn và có nhiều thành tựu rất nổi bật.

Nhân tướng học: Trán rộng, 1 trong 6 tướng mặt của đàn ông phú quý
Hầu hết những quý ông mắt hai mí ẩn thường là người học cao hiểu rộng.

Cằm chẻ: Tài vận hưng vượng

Cũng theo quan niệm nhân tướng học, đàn ông sở hữu cằm chẻ là người tài vận rất hưng vượng, giàu sang. Với những quý ông này, cho dù cuộc sống có gặp biến động thì họ vẫn luôn nắm chắc trong tay số tài sản khổng lồ nhờ sở hữu nhiều đất đai và nhà cửa. 

Đặc biệt, nhân tướng học còn chỉ ra rằng, nếu đàn ông vừa có cằm chẻ vừa có đầu mũi tròn trịa thì là người có tướng vượng phát. Những quý ông này có khả năng tự mình tạo lập sự nghiệp rất cao, nhờ thế mà cuộc sống của họ luôn sung túc, đủ đầy.

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học.

Tất nhiên, những thông tin về nhân tướng học như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi bạn nha. Hình hài của mỗi người là do cha mẹ sinh ra, chúng ta không thể quyết định đẹp - xấu được. Chuyện giàu sang hay nghèo khó cũng do bản thân mình quyết định, không thể vin vào tướng tốt rồi không nỗ lực làm việc thì chẳng ai có thể mang đến tiền bạc cho mình đâu nha.

Cùng theo dõi những thông tin hay trên Bestie.vn bạn nhé!

Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

Đàn ông có 5 chỗ này to, phụ nữ lấy làm chồng như ôm kho vàng không lúc nào thiếu tiền

Theo nhân tướng học, nét tướng bên ngoài một người đàn ông cũng có thể nói lên rất nhiều điều về vận mệnh tương lai của chính họ. Chính vì thế, nhiều quý cô cho rằng, khi lựa chọn bạn đời thì nên chú ý vào những đặc điểm trên gương mặt hay hình thể để có những dự đoán sơ bộ về người sẽ sống trọn đời cùng mình. Cũng theo nhân tướng học, đàn ông sở hữu những nét tướng như dưới đây là người đàn ông hoàn hảo cho gia đình, phụ nữ có được nên giữ chặt không để vuột mất:

Đàn ông mũi to: Tài giỏi, khôn ngoan và chung thủy

Đàn ông cằm đầy đặn, dái tai to: Rất thông minh

Đàn ông bàn tay to: Người dễ được hưởng lộc trời

Đàn ông ngực to:  Hậu vận giàu sang quyền quý

Đàn ông chân to: Sự nghiệp vững vàng, rất yêu thương và luôn chăm sóc gia đình...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Những đặc điểm hình thể của phụ nữ chứng tỏ có số mệnh giàu sang, chồng con cũng được "thơm lây"
Scroll to top