02/09/2020 18:12

Người sinh tháng 3, tháng 5 ÂL: Không sớm thì muộn ắt sẽ thành công

Minh Châu - Theo thethaovanhoa.vn Minh Châu

Vận mệnh mỗi người là khác nhau. Mặc dù không phải ai cũng thành công chỉ vì vận tốt, tuy nhiên nếu may mắn sinh vào những tháng âm lịch này, khả năng cao là bạn sẽ có một cuộc sống, tương lai cực kỳ viên mãn.

Theo tử vi, ngày tháng sinh âm lịch cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến vận mệnh tương lai của con người. Dù có thể sinh ra không thuộc nhà “trâm anh thế phiệt” tuy nhiên, nếu đến với đời trong những thời khắc sau đây, hẳn là bạn sẽ gặp nhiều may mắn, tốt đẹp.

Một năm có 12 tháng, tuy nhiên chỉ có 3 tháng sinh này được xem là những tháng may mắn nhất. Nếu là con gái mà lại còn sinh vào thời gian này, cuộc sống tương lai của bạn sẽ vô cùng thăng hoa, viên mãn. Đến lúc “thành gia lập thất” thì lại càng xán lạn gấp trăm lần. 

Người sinh tháng 3, tháng 5 ÂL: Không sớm thì muộn ắt sẽ thành công
Những người sinh vào tháng âm lịch này chắc hẳn sẽ thành công viên mãn. (Ảnh minh họa: Bảo Uyên)

Tháng 3 âm lịch

Người sinh vào tháng 3 âm lịch thường có tính cách vui vẻ, hoạt bát, đặc biệt là vô cùng hiểu chuyện. Không chỉ vậy, họ còn cực kỳ siêng năng, chăm chỉ. Hội tụ đủ những đặc điểm tính cách tốt thế nhưng điều khiến sự nghiệp của người sinh vào tháng 3 âm lịch thật sự thăng hoa chính là tính chớp thời cơ. Họ biết đâu là lúc cần phát huy tài năng của mình. Mặc dù giai đoạn đầu có thể vất vả, gặp nhiều gian truân, thế nhưng mọi chuyện sẽ được đền đáp vào thời điểm trung vận.

Người sinh tháng 3, tháng 5 ÂL: Không sớm thì muộn ắt sẽ thành công
Người sinh tháng 3 âm lịch rất biết cách chớp thời cơ. (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Đặc biệt, sau 35 tuổi, người sinh vào tháng 3 âm lịch lại càng như “diều gặp gió”, công thành danh toại, kiếm được nhiều tiền. Với phái nữ, bản thân không chỉ giàu có mà cũng vượng phu ích tử, góp phần giúp chồng sự nghiệp thăng hoa. Có thể nói, người sinh vào tháng 3 âm lịch có cuộc sống hậu vận vô cùng viên mãn, gia đình hạnh phúc, con cái chăm ngoan khiến ai cũng ngưỡng mộ. 

Người sinh tháng 3, tháng 5 ÂL: Không sớm thì muộn ắt sẽ thành công
Người sinh tháng 3 âm lịch giúp chồng thăng hoa trong sự nghiệp. (Ảnh minh họa: Bảo Uyên)

>> Xem ngay: Chàng trai sinh tháng 1: Nhiều tham vọng, khô khan nhưng chung thủy

Tháng 5 âm lịch

Người sinh vào tháng 5 âm lịch thường có xu hướng kiệm lời, rất cẩn trọng khi nói. Tuy nhiên, nếu chỉ nhìn vào vẻ ngoài, người ta lại thường nghĩ họ ù lì, không thể nào phát triển mối quan hệ hay thậm chí là cũng chẳng có thực lực. Giai đoạn tiền vận, những người sinh vào tháng 5 âm lịch thường khiến mọi người hiểu lầm bởi tính cách khác biệt của mình. Thế nhưng đừng lo lắng, công việc sẽ là thứ giúp mọi người nhận ra tài năng của bạn. Người sinh tháng 5 âm lịch sẽ có những thành công mang tính đột phá khiến ai cũng bất ngờ, từ ghét chuyển sang ngưỡng mộ ngay.

Người sinh tháng 3, tháng 5 ÂL: Không sớm thì muộn ắt sẽ thành công
Những người sinh tháng 5 âm lịch thường bị hiểu lầm là khó gần (Ảnh minh họa: Anh Chan)

Theo tử vi học ghi chép, sau 35 tuổi, dù là nam hay nữ thì chỉ cần sinh tháng 5 âm lịch, ắt hẳn sẽ thành công, "không làm quan cũng làm tướng". Nữ giới ở giai đoạn này dù theo đuổi lĩnh vực nào cũng được việc. Tóm lại, những người sinh tháng 5 âm lịch sẽ có hậu vận cực kỳ sung túc, viên mãn, làm 1 được 10. Không chỉ vậy, xét về mặt nhan sắc, nữ giới có ngày sinh trong giai đoạn này cũng ngày càng xinh đẹp trẻ trung hơn, không phải lo lắng về chuyện lão hóa như bao người đồng lứa. 

Người sinh tháng 3, tháng 5 ÂL: Không sớm thì muộn ắt sẽ thành công
Người sinh tháng 5 âm lịch sẽ ngày càng trẻ trung hơn. (Ảnh minh họa: Lê Tươi)

Đừng bỏ lỡ: Cô gái sinh tháng 1: Thông minh, tháo vát nhưng dễ ôm việc vào người

Tháng 11 âm lịch

Nếu phải dùng một từ nào đó để miêu tả tính cách người sinh tháng 11 âm lịch thì chính là “tự lập”. Mặc dù có thể không sinh ra trong một gia đình có điều kiện hay giàu có như bao người thế nhưng chính tính cách tự lập là thứ giúp họ mau chóng thành công, phú quý. Đặc biệt, nữ giới sinh trong tháng này thường sâu sắc, lãng mạn hơn người. Tuy nhiên, đây lại được xem là một “tảng băng chìm” vì nếu đối phương không chịu khai thác mà chỉ nhìn bề ngoài, chắc hẳn sẽ nghĩ rằng họ hơi cứng nhắc, khô khan.

Người sinh tháng 3, tháng 5 ÂL: Không sớm thì muộn ắt sẽ thành công
Nhiều người nghĩ rằng họ khô khan nhưng thực chất lại vô cùng lãng mạn (Ảnh minh họa: Lê Tươi)

Vào giai đoạn trung vận, người sinh tháng 11 âm lịch thường công thành danh toại. Nếu bạn đang có ý định kết hôn cùng người sinh tháng này thì nên chuẩn bị là vừa bởi họ sẽ giúp chồng ổn định, thăng hoa trong sự nghiệp. Chưa kể, đây còn được xem là “ngôi sao may mắn” của cả nhà vì là yếu tố giúp gia đình lúc nào cũng hạnh phúc, viên mãn. 

>> Có thể bạn quan tâm: Chàng trai sinh tháng 12: Hài hước, có tài nhưng thiếu kiên nhẫn

Bạn có biết "mỹ nam drama" nào là "bạch mã hoàng tử" hợp với 12 tháng sinh trong năm nhất không?

May mắn là một phần của thành công, tuy nhiên cũng cần nhớ thêm rằng những thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo. Nếu như chỉ dựa vào sự may mắn mà không chịu cố gắng, nỗ lực thì cũng không thể nào đạt được những thành tựu như mơ ước.

>>Cùng BESTIE sử dụng Ứng dụng Tử Vi 2020 MIỄN PHÍ TẠI ĐÂY

Thông tin từ: Sohu

CÔ GÁI SINH THÁNG 12: THÔNG MINH, BẢN LĨNH, CÓ XU HƯỚNG KẾT HÔN MUỘN

Tháng 12 là tháng có số lượng người được sinh ra ít nhất. Theo thống kê, người sinh vào khoảng ngày 24, 25 lại càng đặc biệt hiếm hơn.

Không chỉ dừng lại ở đó, các cô gái sinh vào tháng này cũng sở hữu những ưu điểm rất đáng ngạc nhiên mà không phải ai cũng có.

Nhờ có sự thông minh, nhanh nhẹn, người sinh trong tháng 12 dễ đạt được thành công. Tuy nhiên lời khuyên là họ nên tiết chế tranh luận, chỉ cần tập trung làm việc là được.

Như đã nói trên, bởi là người giỏi giang, có năng lực, tình hình tài vận của họ cũng cực kỳ tốt. Càng về sau sẽ càng khá giả hơn.

Về mặt tình cảm, nhóm người này lại thường có xu hướng lập gia đình muộn mặc dù đối với họ tình yêu là cần thiết và đóng một vai trò quan trọng trong đời sống.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top